Skip to content
Thu. Aug 28th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • NATIONAL

เปิดตัวแอปฯ CGD ฉลอง 130 ปีบัญชีกลาง

07/10/2020 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 976

กรมบัญชีกลางเปิดตัว “CGD Application” ฉลองครบรอบ 130 ปี ประกาศยกระดับองค์กรสู่ดิจิทัล พัฒนาการทำงานด้วยนวัตกรรม สร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน

น.ส.พูนทรัพย์ เจียรณัย ผอ.ฝ่ายอำนวยการและสื่อสารองค์กร เป็นผู้แทนการยาสูบแห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับกรมบัญชีกลาง  

นายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข อธิบดีกรมบัญชีกลาง กล่าวว่า ในโอกาสครบรอบปีที่ 130 ของกรมบัญชีกลาง (บก.) ในวันที่ 7 ต.ค.2563 กรมฯยังคงดำเนินภารกิจต่างๆ ด้วยความมุ่งมั่น ภายใต้วิสัยทัศน์ “กำกับดูแลและบริหารการใช้จ่ายเงินของแผ่นดินให้เกิดประโยชน์สูงสุด” เพื่อขับเคลื่อนภารกิจที่สำคัญในหลากหลายด้าน ทั้งภารกิจหลักและภารกิจตามนโยบายของกระทรวงการคลังและนโยบายของรัฐบาล 

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลา 1 ปี ที่ดำรงตำแหน่งอธิบดีกรมบัญชีกลาง ได้สานต่อนโยบายและภารกิจของกรมในหลายด้าน รวมทั้งปรับปรุง แก้ไข กฎ ระเบียบ เพื่อให้สอดรับกับสภาวะปัจจุบัน มุ่งเน้นการดำเนินการให้มีความคล่องตัว สะดวก รวดเร็ว พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับประชาชน และหน่วยงานของรัฐ เช่น

ด้านการเร่งรัดติดตามการใช้จ่ายงบประมาณ ได้ปรับปรุงหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการจ่ายเงิน การรับเงิน และการนำเงินส่งคลังของส่วนราชการผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (e-Payment) การเพิ่มเติมหลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติการขอกันเงินงบประมาณปี 63 ไว้เบิกเหลื่อมปี เป็นต้น

ด้านการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐ เร่งพิจารณาข้ออุทธรณ์ร้องเรียน โดยในปี 2563 สามารถตอบเรื่องอุทธรณ์ร้องเรียนจำนวนกว่า 2,600 เรื่อง คิดเป็นมูลค่าประมาณ 121,700 ล้านบาท ซึ่งดำเนินการได้รวดเร็วกว่าปีที่ผ่านมา มากกว่าร้อยละ 40 นอกจากนี้กรมบัญชีกลางอยู่ระหว่างการพิจารณาปรับปรุงกฎระเบียบที่เกี่ยวข้อง เพื่อเพิ่มความสะดวกในการดำเนินงานให้มากขึ้น รวมทั้งเร่งดำเนินการขึ้นทะเบียนผู้ประกอบการงานก่อสร้าง การประกาศเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สำหรับใช้เป็นเกณฑ์คำนวณราคากลางงานก่อสร้าง และตาราง Factor F ใหม่ และกำหนดสินค้าเพิ่มเติมในระบบ e-market อีก 15 รายการ เป็นต้น

ด้านสวัสดิการรักษาพยาบาล ได้ปรับปรุงหลักเกณฑ์และอัตราค่ารักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยโรคไตวายเรื้อรัง ปรับปรุงหลักเกณฑ์การเบิกค่ายารักษาโรคไต โดยการเพิ่มสิทธิการรักษาที่สถานพยาบาลเอกชน ฯลฯ รวมถึงการเพิ่มเติมรายการยาหรือสารอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคไตวายเรื้อรังให้สามารถเบิกและนำไปใช้นอกสถานพยาบาลของทางราชการได้ และการปรับปรุงรายการและอัตราค่าบริการทางรังสีวิทยา เป็นต้น

มาตรการที่บรรเทาผลกระทบจากโควิด-19 โดยกำหนดหลักเกณฑ์ แนวทาง และวิธีปฏิบัติ รวมทั้งการอนุมัติกรณีต่างๆ เพื่อให้หน่วยงานของรัฐและผู้ที่เกี่ยวข้องดำเนินการได้อย่างคล่องตัว ต่อเนื่อง และเป็นการบรรเทาผลกระทบในช่วงที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว  

นอกจากนี้ กรมบัญชีกลางยังให้ความสำคัญกับการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัย รวมถึงนวัตกรรมต่างๆ มาใช้พัฒนาระบบงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อลดภาระงาน และช่วยให้การทำงานคล่องตัว รวดเร็ว สามารถตอบสนองความต้องการในปัจจุบัน อาทิ การให้บริการหนังสือรับรองวงเงินสินเชื่ออิเล็กทรอนิกส์ e-Credit Confirmation ในระบบ e-GP ด้วยเทคโนโลยี Blockchain การนำร่องพัฒนาระบบบริหารการเงินการคลังด้วยอิเล็กทรอนิกส์แบบใหม่ (New GFMIS Thai) และโครงการระบบการรับชำระเงินกลางของบริการภาครัฐ (e-Payment Portal of Government) เป็นต้น 

อีกทั้ง ในวันนี้ ยังได้เปิดตัว CGD Application เพื่อยกระดับการให้บริการประชาชน สามารถเข้าถึงข้อมูลบริการต่างๆ ของกรมฯ ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว สามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางมาติดต่อราชการในยุค New Normal นี้ โดยสามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Android และ iOS พิมพ์ค้นหาคำว่า “CGD”

“กรมบัญชีกลางพร้อมก้าวเข้าสู่ทศวรรษใหม่ โดยมีความตั้งใจที่จะให้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลง (The year of CGD transformation) โดยมุ่งเน้นการพัฒนา ปรับปรุงระบบงานของกรมบัญชีกลางในทุกมิติ ปรับภาพลักษณ์สู่ความทันสมัย นอกเหนือไปจากการขับเคลื่อนภารกิจของกระทรวงการคลังและรัฐบาล ภายใต้หลักเกณฑ์ กฎ ระเบียบ ที่อยู่ในความรับผิดชอบของกรมบัญชีกลาง” นายภูมิศักดิ์ ย้ำและว่า

 พร้อมกันนี้ ยังส่งเสริมการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้ามามีบทบาทในงานด้านต่างๆ มากยิ่งขึ้น มุ่งเน้นการเป็น Data-Driven Organization เดินหน้ายกระดับขับเคลื่อนองค์กรด้วยข้อมูล เพื่อให้การดำเนินงานมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และสามารถตอบสนองต่อสภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงได้อย่างทันท่วงที ควบคู่กับการดูแลทุกภาคส่วนของสังคมอย่างทั่วถึงและเป็นธรรม มุ่งเน้นการให้บริการอย่างใกล้ชิด เพื่อพัฒนาการปฏิบัติงานให้ตอบสนองต่อความคาดหวังของทุกภาคส่วนในสังคม พร้อมทั้งให้ความสำคัญกับความมีประสิทธิภาพ คุ้มค่า โปร่งใส ตรวจสอบได้ เพื่อสร้างความมั่นคงทางเศรษฐกิจและสังคมอย่างยั่งยืน เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประเทศชาติต่อไป.

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: กรมบัญชีกลาง 130 ปี นายภูมิศักดิ์ อรัญญาเกษมสุข แอปฯ CGD

Continue Reading

Previous: ทึ่ง! สลาก ธ.ก.ส. “เกษตรมั่งคั่ง 5” หมด 6 สัปดาห์
Next: คลังสวน “หญิงหน่อย” ปมช่วย SMEs

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 28 ส.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 28 ส.ค. 68

28/08/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 28 สิงหาคม 2568

28/08/2025
สำนักงานสลากฯ เตือนอย่าหลงเชื่อ TikTok หลอกลวงเลขหลุด-เลขล็อก สำนักงานสลากฯ เตือนอย่าหลงเชื่อ TikTok หลอกลวงเลขหลุด-เลขล็อก 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สำนักงานสลากฯ เตือนอย่าหลงเชื่อ TikTok หลอกลวงเลขหลุด-เลขล็อก

27/08/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 27 ส.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 27 ส.ค. 68

27/08/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 27 สิงหาคม 2568

27/08/2025
AMP_0044_0_0 ครม.อนุมัติ 1.6 พันล้าน ช่วยเหลือค่าไฟฟ้า ผู้ประสบภัยน้ำท่วม 18 จว. 1 min read
  • HOT NEWS
  • NATIONAL

ครม.อนุมัติ 1.6 พันล้าน ช่วยเหลือค่าไฟฟ้า ผู้ประสบภัยน้ำท่วม 18 จว.

26/08/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 26 ส.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 26 ส.ค. 68

26/08/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2568

26/08/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 25 ส.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 25 ส.ค. 68

25/08/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 25 สิงหาคม 2568

25/08/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 24 ส.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 24 ส.ค. 68

24/08/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 24 สิงหาคม 2568

24/08/2025

China News

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน

14/05/2025
LINEแชร์เลย! สถาบันการเงินรายใหญ่ได้พากันปรับเพิ่มคาดการณ์ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ หรือ จีดีพี ของจีนในปีนี้ หลังจากจีนและสหรัฐฯ บรรลุข้อตกลงการค้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 พ.ค.)... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์ IMG_0044
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

28/08/2025
KBank Private Banking แนะจับตา 3 สินทรัพย์เด่นพลิกพอร์ตลงทุนในช่วงหลังของปี 68 KBank Private Banking แนะจับตา 3 สินทรัพย์เด่นพลิกพอร์ตลงทุนในช่วงหลังของปี 68
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

KBank Private Banking แนะจับตา 3 สินทรัพย์เด่นพลิกพอร์ตลงทุนในช่วงหลังของปี 68

27/08/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

27/08/2025
SCB TechX ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ มุ่งสู่การเป็น “Strategic FinTech Enabler” SCB TechX ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ มุ่งสู่การเป็น “Strategic FinTech Enabler”
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

SCB TechX ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ มุ่งสู่การเป็น “Strategic FinTech Enabler”

26/08/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

26/08/2025
IMG_0044

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

KBank Private Banking แนะจับตา 3 สินทรัพย์เด่นพลิกพอร์ตลงทุนในช่วงหลังของปี 68

KBank Private Banking แนะจับตา 3 สินทรัพย์เด่นพลิกพอร์ตลงทุนในช่วงหลังของปี 68

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

SCB TechX ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ มุ่งสู่การเป็น “Strategic FinTech Enabler”

SCB TechX ประกาศวิสัยทัศน์ใหม่ มุ่งสู่การเป็น “Strategic FinTech Enabler”

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร

21/08/2025
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น 0.40... อ่านต่อ

Politics

539880090_732477043119136_6180329150247565942_n “เศรษฐา” ส่ง บังเกอร์อีก 20 ลูก ไปชายแดนกัมพูชา 1 min read
  • HOT NEWS
  • POLITICS

“เศรษฐา” ส่ง บังเกอร์อีก 20 ลูก ไปชายแดนกัมพูชา

28/08/2025
ประวิตร “ประวิตร” ประกาศตัว หนุนกองทัพสร้าง “กำแพงถาวร” ชายแดนกัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“ประวิตร” ประกาศตัว หนุนกองทัพสร้าง “กำแพงถาวร” ชายแดนกัมพูชา

28/08/2025
S__87867401 ปชน.บี้ ทบ.แจง “น้ำมันหาย” คืนแล้ว แต่ไม่ทุจริต 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชน.บี้ ทบ.แจง “น้ำมันหาย” คืนแล้ว แต่ไม่ทุจริต

27/08/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มาเลเซีย รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025” ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025”

27/08/2025
ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK

24/08/2025
IMG_9330 ไทยประกันชีวิต กำไรครึ่งปีแรกโต 28% แตะ 6.3 พันล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ไทยประกันชีวิต กำไรครึ่งปีแรกโต 28% แตะ 6.3 พันล้านบาท

18/08/2025
สำนักงานสลากฯ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อเลขหลุด-เลขล็อกผ่านแพลตฟอร์ม TikTok สำนักงานสลากฯ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อเลขหลุด-เลขล็อกผ่านแพลตฟอร์ม TikTok 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สำนักงานสลากฯ เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อเลขหลุด-เลขล็อกผ่านแพลตฟอร์ม TikTok

16/08/2025

Recommend

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ

16/08/2025
"จุลพันธ์" มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  “จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง 

13/08/2025
ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง

11/08/2025
"ทรัมป์" ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา “ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา

29/07/2025

Photo Stories

อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3 อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3 1 min read
  • PHOTO STORIES

อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3

28/08/2025
มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA” มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA” 1 min read
  • PHOTO STORIES

มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA”

28/08/2025
เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท. เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท.

27/08/2025
BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี

27/08/2025
อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช 1 min read
  • PHOTO STORIES

อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช

26/08/2025
ธ.ก.ส. เปิดตลาดนัด BAAC Market 27-29 ส.ค.นี้   ธ.ก.ส. เปิดตลาดนัด BAAC Market 27-29 ส.ค.นี้   1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. เปิดตลาดนัด BAAC Market 27-29 ส.ค.นี้  

26/08/2025
SME D Bank เติมพลังเอสเอ็มอีไทยในงาน ‘SME D Market’ ประจำเดือน ส.ค.68 SME D Bank เติมพลังเอสเอ็มอีไทยในงาน ‘SME D Market’ ประจำเดือน ส.ค.68 1 min read
  • PHOTO STORIES

SME D Bank เติมพลังเอสเอ็มอีไทยในงาน ‘SME D Market’ ประจำเดือน ส.ค.68

26/08/2025
บสย. ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ โครงการ ESG DNA จากตลาดหลักทรัพย์ฯ บสย. ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ โครงการ ESG DNA จากตลาดหลักทรัพย์ฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ โครงการ ESG DNA จากตลาดหลักทรัพย์ฯ

26/08/2025
ธนารักษ์ เปิดตัว Landlord Sharing ร่วม สธ. มอบอำนาจจัดประโยชน์ที่ราชพัสดุ ธนารักษ์ เปิดตัว Landlord Sharing ร่วม สธ. มอบอำนาจจัดประโยชน์ที่ราชพัสดุ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธนารักษ์ เปิดตัว Landlord Sharing ร่วม สธ. มอบอำนาจจัดประโยชน์ที่ราชพัสดุ

25/08/2025
กรมธนารักษ์-กองทัพเรือ ลงนาม MOU สนับสนุนพลังงานสะอาด กรมธนารักษ์-กองทัพเรือ ลงนาม MOU สนับสนุนพลังงานสะอาด 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมธนารักษ์-กองทัพเรือ ลงนาม MOU สนับสนุนพลังงานสะอาด

25/08/2025
ไทยพาณิชย์ เชื่อมั่นศักยภาพ The Forestias สนับสนุนวงเงิน 22,000 ล้านบาท ไทยพาณิชย์ เชื่อมั่นศักยภาพ The Forestias สนับสนุนวงเงิน 22,000 ล้านบาท 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ เชื่อมั่นศักยภาพ The Forestias สนับสนุนวงเงิน 22,000 ล้านบาท

25/08/2025
กสิกรไทย คว้า 3 รางวัลใหญ่สินเชื่อที่อยู่อาศัยระดับสากล กสิกรไทย คว้า 3 รางวัลใหญ่สินเชื่อที่อยู่อาศัยระดับสากล 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย คว้า 3 รางวัลใหญ่สินเชื่อที่อยู่อาศัยระดับสากล

25/08/2025
“คลินิกแก้หนี้ by SAM“ จับมือ 3 หน่วยงานรัฐ เสริมความรู้การเงินคนพิการ “คลินิกแก้หนี้ by SAM“ จับมือ 3 หน่วยงานรัฐ เสริมความรู้การเงินคนพิการ 1 min read
  • PHOTO STORIES

“คลินิกแก้หนี้ by SAM“ จับมือ 3 หน่วยงานรัฐ เสริมความรู้การเงินคนพิการ

22/08/2025
ธ.ก.ส. จับมือ วว. ประกาศความร่วมมือทางวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี ธ.ก.ส. จับมือ วว. ประกาศความร่วมมือทางวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. จับมือ วว. ประกาศความร่วมมือทางวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี

21/08/2025
CKPower คว้ารางวัล ASEAN Asset Class PLCs CKPower คว้ารางวัล ASEAN Asset Class PLCs 1 min read
  • PHOTO STORIES

CKPower คว้ารางวัล ASEAN Asset Class PLCs

21/08/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM