GSB Mymo MyAgent
China News

China News

ญี่ปุ่นยังนิยมใช้เงินสดมากสุด

เกือบ 1 ใน 5 ของครัวเรือนญี่ปุ่นใช้เงินอิเล็กทรอนิกส์ในการซื้อสินค้าราคาไม่สูงมาก จากผลสำรวจของสถาบันวิจัยในเครือของธนาคารกลางญี่ปุ่น จัดว่าเพิ่มขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน และเห็นสัญญาณวัฒนธรรมใช้เงินสดของญี่ปุ่นที่กำลังเปลี่ยนไป
วันอังคาร, 19 พฤศจิกายน 2562

ทหารจีนเคลียร์ถนนในฮ่องกง

ฮ่องกง : เมื่อวันที่ 16 พ.ย. ตำรวจยิงแก๊สน้ำตาขณะที่ผู้ประท้วงขว้างระเบิดเพลิงและยิงธนูเข้าใส่ในการปะทะกันที่ Hong Kong Polytechnic University ล่าสุด ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากทหารจีนปรากฎตัวเพื่อทำความสะอาดถนนหลายสายในฮ่องกง
วันอาทิตย์, 17 พฤศจิกายน 2562

อาลีบาบาทุบสถิติยอดช้อปวันคนโสด

หางโจว , จีน - ยักษ์ใหญ่อีคอมเมิร์ซ ‘อาลีบาบา’ ทำลายสถิติยอดขายเดิมของวันคนโสด ซึ่งเป็นมหกรรมช้อปปิ้ง 24 ชม.ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ลงได้อีกในปีนี้
วันอังคาร, 12 พฤศจิกายน 2562

วันคนโสดจากจีน โตทั่วตลาดอาเซียน

Lazada อีคอมเมิร์ซรายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ระบุว่า ได้รับคำสั่งซื้อกว่า 3ล้านออร์เดอร์ภายใน 60 นาทีแรกของการช้อปปิ้งตลอด 24 ชม. ที่เรียกกันว่า วันคนโสด หรือ 11.11
วันอังคาร, 12 พฤศจิกายน 2562

แอปจีนยังโตต่อเนื่อง แม้ถูกสหรัฐฯ คุมเข้ม

แอปพลิเคชั่นที่พัฒนาในจีนทำรายได้หลายร้อยล้านดอลลาร์จากผู้ใช้งานชาวอเมริกัน เน้นย้ำให้เห็นว่าบริษัทยักษ์ใหญ่ของจีนกำลังแผ่ขยายอิทธิพลในต่างประเทศ แม้จะถูกตรวจสอบเข้มงวดมากขึ้นจากหน่วยงานในสหรัฐฯ ก็ตาม
วันอาทิตย์, 10 พฤศจิกายน 2562

อาลีบาบาจ่อเข้าตลาดหุ้นฮ่องกงเดือนนี้

อาลีบาบามีแผนจะเปิดขายหุ้นในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกงเพื่อระดมทุนจำนวน 10,000 - 15,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพ.ย.นี้ เป็นอานิสงส์ที่จะช่วยหนุนฮ่องกงให้ฟื้นตัวขึ้นจากสภาพที่ย่ำแย่เพราะมีเหตุประท้วงต่อต้านรัฐบาลนานหลายเดือน
วันอาทิตย์, 10 พฤศจิกายน 2562

จีนตกลงสหรัฐฯยกเลิกภาษี

ปักกิ่ง (รอยเตอร์) - เมื่อวันที่ 7 พ.ย. กระทรวงพาณิชย์ของจีนระบุว่า จีนและสหรัฐฯตกลงที่จะยกเลิกภาษีในหลายเฟสในช่วงสงครามการค้าที่ยาวนานหลายเดือน โดยไม่ได้เจาะจงถึงกำหนดเวลา
วันศุกร์, 08 พฤศจิกายน 2562

ผู้บริหารโดนด้วย เคสสาวจีนในห้องนักบิน Featured

จากกรณีนักบินชาวจีนที่อนุญาตให้สาวน้อยคนหนึ่งเข้าไปนั่งถ่ายภาพในห้องนักบิน ระหว่างที่เครื่องบินกำลังบินอยู่เมื่อช่วงต้นปีนี้ ส่งผลกระทบตามมากับผู้บริหารระดับสูงของสายการบินอีกหลายคน
วันพฤหัสบดี, 07 พฤศจิกายน 2562

‘สี’ ย้ำจีนมุ่งนำเข้า ลดภาษี

เซี่ยงไฮ้ - เมื่อวันที่ 5 พ.ย. ประธานาธิบดีสีจิ้นผิงของจีนกล่าวกับบรรดาผู้นำประเทศและผู้นำธุรกิจในงานแสดงสินค้าขนาดใหญ่แห่งหนึ่งว่า จีนจะให้เกียรติกับข้อผูกพันและคำสัญญา โดยเขาให้คำมั่นที่จะเปิดตลาดจีนและประเทศจีนต้อนรับบริษัทต่างชาติ
วันพุธ, 06 พฤศจิกายน 2562

จีนส่งสัญญาณคุมเข้ม เน้นรักชาติในฮ่องกง

รัฐบาลจีนส่งสัญญาณยุทธศาสตร์ในระยะยาวในการรับมือกับเหตุความไม่สงบที่ส่งผลกระทบกับฮ่องกงนานหลายเดือน ซึ่งจะเป็นการผสมผสานกันระหว่างมาตรการคุมเข้ม, นโยบายการแต่งตั้งที่ชัดเจนขึ้น และวิธีการส่งเสริมความรักชาติ
วันจันทร์, 04 พฤศจิกายน 2562

จีนให้บริการเครือข่าย 5G ใหญ่สุดในโลก Featured

ฮ่องกง (CNN) - จีนเริ่มเปิดให้บริการเครือข่ายเทคโนโลยี 5G ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
วันอาทิตย์, 03 พฤศจิกายน 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM