Skip to content
Thu. May 14th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT NEWS
  • ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม พ.ศ.2566

12/10/2023 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,100

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 12:09 – 15:09 น.

สีมงคล   สีขาว   สีส้ม  สีน้ำตาล

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   48694

เลขมงคล   4   8   6

44    88    66

48 84 46 64 68 86

เลขแปลง

99 69 96 98 89 94 49 39 93 38 83

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน          จะมีความสามารถในเรื่องของการงานการทำทุกสิ่งทุกอย่างได้ดังที่ต้องการ   มีโอกาสเดินทางแบบกะทันหันเกี่ยวข้องกับความรับผิดชอบอะไรที่เข้ามาใหม่ใหม่เป็นที่ไว้เนื้อเชื่อใจของผู้ใหญ่

การเงิน      มีเงินเข้ามามากการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนประสบการณ์ประสบความสำเร็จ   การได้ซื้อขายอสังหาริมทรัพย์หรือข้าวของสำคัญ    ติดต่อธนาคารก็สมหวัง   มีโชคลาภดวงดีกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก      การช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่างภายในครอบครัว   มีลูกหลานบริวารที่ต้องช่วยเหลืออยู่ตลอด     

คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีลูกติดเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับฟกช้ำดำเขียวหรือการไม่ค่อยระมัดระวังรวมถึงการออกกำลังกายมากการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ  

คนเกิดวันจันทร์ 

การงาน        มีความกังวลใจในเรื่องของการงานการแข่งขันที่สูงพยามจะปรับตัวให้สู้เขาได้แต่บางครั้งก็รู้สึกมันทำยาก   ช่วงนี้ควรจะหาเวลาไปพักผ่อนก่อน   อย่าพึ่งเครียดกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น  มิฉะนั้นจะมีแต่ความว้าวุ่นและรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่เกิดขึ้น

การเงิน      มีแต่สาเหตุต้องเสียการเงินซ่อมโทรศัพท์ซ่อมทุกสิ่งทุกอย่างที่มาพังเสีย    แต่จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก       มีความกังวลใจร่วมกับคนรักพยายามหาทางออกด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่ดี     คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทาง

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษระบบทางเดินหายใจรวมถึงสายตาควรที่จะหาเวลาไปทำบุญพักผ่อนในช่วงวันหยุดยาวลืมเรื่องเครียดเครียดทิ้งเอาไว้ก่อน    เติมด้วยบุญอาหารของกิน  และทำให้ตัวเรามีความสุขให้ได้ 

คนเกิดวันอังคาร 

การงาน         มีความกังวลในเรื่องของการงานมากโดยเฉพาะในเรื่องของความรับผิดชอบสิ่งต่างๆ   มีโอกาสรับหน้าที่แทนในช่วงวันหยุดยาวในเรื่องของการงานแต่จะได้เงินเพิ่มขึ้น    การเสียสละโดยเฉพาะคนที่ทำอาชีพอาชีพสาธารณะประโยชน์    

การเงิน      รู้จักค่าของการเงินต้องหาเวลาใช้จ่ายให้กับครอบครัว   จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขที่บัญชีหรือรหัสเอทีเอ็มให้โชคดี

ความรัก      เป็นห่วงครอบครัวทุกอย่างทุกอย่างการจัดการเพื่อทุกคนมีความสุข    คนที่อยากมีลูกจะสมหวังมีโอกาสได้ลูกสาวลูกสาว     คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุห่างกันหลายปีจะเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ      ต้องระวังการพักผ่อนน้อยหรือชอบกังวลในสิ่งที่ยังมาไม่ถึง   มีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญ   และสร้างสิ่งที่ดีในงานสาธารณะประโยชน์ให้กับคนหมู่มาก

คนเกิดวันพุธกลางวัน 

การงาน      มีความรอบคอบในเรื่องของการงานหรือการตัดสินใจทำสิ่งใด   มีการวางแผนเป็นอย่างดี  แต่การงานนั้นก็จะได้ดีใน ปัจจุบันและในอนาคต    

การเงิน     มีความโดดเด่นเป็นพิเศษในเรื่องของรายได้การเงินมีคนโอนเงินให้ทั้งวัน   โดยเฉพาะในเรื่องของธุรกิจกำไรรวมถึงคนที่กำลังสะสมทอง ทำการเทขายในช่วงกำไร   และสะสมใหม่ช่วงเวลาทองลง    มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก      คนรักมักจะชอบกังวลหรือมีการทำให้จุกจิกวุ่นวายหัวใจ   แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ควรที่จะทำใจให้กว้าง    คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่มีฐานะการเงินที่ดี

สุขภาพ      มีโอกาสเดินทางเกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลการทำศัลยกรรมความงาม

คนเกิดวันพุธกลางคืน 

การงาน       ต้องระวังในเรื่องของการงานจะมีการทำให้เสียใจหรือมีปากเสียงในที่ทำงานได้   การถูกหัก  การเพราะไว้ใจเชื่อใจกับใครมาก เกินไป    แต่ขอให้ทำใจให้กว้างทุกปัญหาจะถูกคลี่คลาย

การเงิน     มีแต่รายจ่ายและหนี้สินที่คนในครอบครัวสร้างเอาไว้   แต่พยายามที่จะชดใช้คืน   ด้วยความรอบคอบ    จะมีโชคลาภดวงดีกับใบบิลใบเสร็จจากเซเว่น  

ความรัก      มีความอึดอัดและปัญหาภายในครอบครัวที่ต้องตามแก้ไข   บางคนรู้สึกไปกันไม่ได้คงจะต้องลงเอยด้วยการเลิกรา   หย่าร้าง    สิ้นสุดความสัมพันธ์     คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับคนที่คิดเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

สุขภาพ      ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษการนอนไม่หลับ   การเจ็บป่วย  หรือมีโอกาสไปงานศพ   ให้ทำบุญกับมูลนิธิต่างๆใกล้บ้านเป็นการแก้เคล็ด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน      การงานที่ประสบปัญหาการหักหลัง   เสียหายจากผู้คนที่พยายามกลั่นแกล้ง  เสแสร้งเข้ามาช่วยเหลือเพื่อล้วงความลับข้อมูล   หรือเพื่อนรักหักเหลี่ยม   ต้องรอบคอบเป็นพิเศษเพื่อจะได้ไม่ต้องเสียใจภายหลัง    ควรทำบุญถือว่าเป็นข่าวเคราะห์    และใช้สติปัญญาในคำพูด  หลีกเลี่ยงการเป็นคดีความ

การเงิน     มีแต่รายจ่ายหรือจำเป็นต้องเข้าจำนำสิ่งของบางสิ่งบางอย่าง  เพื่อพยุงรายได้ให้ผ่านพ้นปัญหา    การเสี่ยงโชคต้องระวังเป็นพิเศษควรมองหาคนดวงดีคอยค้ำจุน

ความรัก     การนอกใจกันไม่ไว้ใจกันหรือการขุดคุ้ยปัญหาเก่าเก่ามาทะเลาะเป็นปากเสียง    ให้พากันไปทำบุญ    คนโสดมีโอกาสไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของแล้วยิ่งเหนื่อยใจเข้าไปใหญ่

สุขภาพ     การไม่พึงพอใจในเรือนร่าง  มีโอกาสไปทำศัลยกรรมความงาม  หรือปรึกษาแพทย์   

คนเกิดวันศุกร์ 

การงาน       รู้สึกเบื่อในเรื่องของการงานอยากหาเวลาไปทบทวนมองหาสิ่งใหม่ใหม่เพิ่มขึ้น    จะใช้วันหยุดยาวที่คิดค้นสิ่งที่ดีหรือเปลี่ยนแปลงอะไรที่อยากจะทำในอนาคตให้ดีขึ้นกว่าเดิม    

การเงิน     การเตรียมเงินเพื่อที่จะสร้างครอบครัวหรือทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีขึ้น   รู้จักค่าของการเงินมากขึ้นเคลียร์หนี้สินที่มีอยู่     จะมีโชคลาภดวงดีกับอายุวันเดือนปีเกิดของลูกหลานบริวารให้โชค

ความรัก      คนมีครอบครัวแล้วจะรักกันมากขึ้นโดยลูกหลานบริวารคอยเชื่อม   คนโสดมีดวงของความรักเข้ามาโดยมีคนประสานงานให้ได้รู้จักเป็นคนอายุน้อย

สุขภาพ     พยายามแก้ไขโดยเฉพาะในเรื่องของการทำศัลยกรรมความงาม   ให้ดีขึ้นสวยขึ้นมากกว่าเดิม

คนเกิดวันเสาร์ 

การงาน     มีความเพียรพยายามมุ่งมั่นจะต้องทำสิ่งที่รับผิดชอบอยู่ให้ดีที่สุดให้ได้   มีโอกาสเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติหรือการงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศ     การได้เดินทางไกลแบบแข่งกับเวลาหรือกะทันหันนั่นเองมีงานใหญ่เข้ามา 

การเงิน     รู้จักค่าของการเงินมากขึ้นจะมีรายได้ที่ดีมีคนโอนเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน   มีโชคมีลาภดวงดีกับเลขเกี่ยวข้องกับคนเจ็บคนป่วยหรือผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ต่างๆจะให้โชค

ความรัก      การปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเองรักครอบครัวมากขึ้น   การให้อภัยให้อภัยกัน  การพากันไปทำบุญกับโลงศพ     คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติมีพ่อสื่อแนะนำให้รู้จัก

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษคนที่มีโรคประจำตัว   การดูแลรักษาตัวเองมากขึ้น

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222

โทรศัพท์ 0871084664   

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ดวงประจำวัน

Continue Reading

Previous: ข่าวเด่น ข่าวดัง วันที่ 11-12 ต.ค.2566
Next: ‘รัฐบาล’ เตรียมเครื่องบินพาณิชย์ 4 ลำ ขนคนไทยกลับบ้าน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

699331030_1408699501294033_1779685482019347128_n โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ เป็นผู้นำฝ่ายค้าน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ เป็นผู้นำฝ่ายค้าน

14/05/2026
"ศุภมาส" สั่ง สคบ. สอบติดตั้งโซลาร์เซลล์ไม่ได้มาตรฐาน “ศุภมาส” สั่ง สคบ. สอบติดตั้งโซลาร์เซลล์ไม่ได้มาตรฐาน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

“ศุภมาส” สั่ง สคบ. สอบติดตั้งโซลาร์เซลล์ไม่ได้มาตรฐาน

14/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

14/05/2026
ราคาทอง เปิดตลาดทองเช้านี้ ราคาทองปรับลง 150 บาท 1 min read
  • NEWS FOCUS
  • HOT NEWS

เปิดตลาดทองเช้านี้ ราคาทองปรับลง 150 บาท

14/05/2026
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 14 พ.ค. 69 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 14 พ.ค. 69

14/05/2026
สรุปข่าวประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2569 สรุปข่าวประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2569 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 14 พฤษภาคม 2569

14/05/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ.2569

14/05/2026
ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร

14/05/2026
S__93806672_0 ปชน.เปิดตัว “อิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร” ชิงนายกเมืองพัทยา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชน.เปิดตัว “อิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร” ชิงนายกเมืองพัทยา

13/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

13/05/2026
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 13 พ.ค. 69 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 13 พ.ค. 69

13/05/2026
สรุปข่าวประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2569 สรุปข่าวประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2569 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2569

13/05/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

14/05/2026
ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น

14/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

13/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

12/05/2026
SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้” SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

11/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น

ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร

14/05/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ

Politics

699331030_1408699501294033_1779685482019347128_n โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ เป็นผู้นำฝ่ายค้าน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ เป็นผู้นำฝ่ายค้าน

14/05/2026
S__93806672_0 ปชน.เปิดตัว “อิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร” ชิงนายกเมืองพัทยา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชน.เปิดตัว “อิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร” ชิงนายกเมืองพัทยา

13/05/2026
20260512145550_4227 ครม.สั่งโละบอร์ดสรรหา กกพ. 8 ราย! ชี้ คุณสมบัติไม่สอดคล้องกฎหมาย 1 min read
  • POLITICS
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ครม.สั่งโละบอร์ดสรรหา กกพ. 8 ราย! ชี้ คุณสมบัติไม่สอดคล้องกฎหมาย

12/05/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

BAM รักษาฟอร์มแกร่งโชว์ผลกำไรไตรมาส 1 ปี 69 กว่า 217 ล้านบาท BAM รักษาฟอร์มแกร่งโชว์ผลกำไรไตรมาส 1 ปี 69 กว่า 217 ล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM รักษาฟอร์มแกร่งโชว์ผลกำไรไตรมาส 1 ปี 69 กว่า 217 ล้านบาท

14/05/2026
กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท

11/05/2026
กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4 กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4

08/05/2026
EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน

08/05/2026

Recommend

ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง

28/04/2026
กบน. ปรับราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์

16/04/2026
กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร

02/04/2026
กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร

01/04/2026

Photo Stories

orbix ผนึก Tether และ SKILLKAMP ยกระดับความรู้สินทรัพย์ดิจิทัล orbix ผนึก Tether และ SKILLKAMP ยกระดับความรู้สินทรัพย์ดิจิทัล 1 min read
  • PHOTO STORIES

orbix ผนึก Tether และ SKILLKAMP ยกระดับความรู้สินทรัพย์ดิจิทัล

14/05/2026
SME D Bank มอบนโยบายสาขาพื้นที่ภาคใต้ตอนบน ลุยดูแลเอสเอ็มอีใกล้ชิดครบวงจร SME D Bank มอบนโยบายสาขาพื้นที่ภาคใต้ตอนบน ลุยดูแลเอสเอ็มอีใกล้ชิดครบวงจร 1 min read
  • PHOTO STORIES

SME D Bank มอบนโยบายสาขาพื้นที่ภาคใต้ตอนบน ลุยดูแลเอสเอ็มอีใกล้ชิดครบวงจร

14/05/2026
กสิกรไทย ลงนามสนับสนุนสินเชื่อมูลค่า 3 พันล้านบาท แก่ PTT Tank กสิกรไทย ลงนามสนับสนุนสินเชื่อมูลค่า 3 พันล้านบาท แก่ PTT Tank 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย ลงนามสนับสนุนสินเชื่อมูลค่า 3 พันล้านบาท แก่ PTT Tank

14/05/2026
EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง

11/05/2026
ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์  ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์  1 min read
  • PHOTO STORIES

ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์ 

11/05/2026
ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69 ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69

07/05/2026
EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี

07/05/2026
กสิกรไทย กสิกรไทย เปิดเวที “Next-Gen Hotel DECODED: Unlocking 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย เปิดเวที “Next-Gen Hotel DECODED: Unlocking 2026”

07/05/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26 เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26

07/05/2026
Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย

29/04/2026
DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย” DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย” 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย”

27/04/2026
EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย

24/04/2026
กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น

24/04/2026
สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์

23/04/2026
ออมสิน “ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

“ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน

22/04/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM