Skip to content
Thu. May 14th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

พรูเด็นเชียล แจงผลดำเนินงานกำไรทะลุเป้า

25/03/2025 1 min read
พรูเด็นเชียล แจงผลดำเนินงานกำไรทะลุเป้า
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,678

กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล และ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย แถลงผลประกอบการปี 2567 แสดงถึงผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่ง

กลุ่มพรูเด็นเชียล แถลงผลการดำเนินงานปีที่ผ่านมา (สิ้นสุดวันที่ 31 ธ.ค.2567) โดยมีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นดังนี้ มีกำไรธุรกิจใหม่ (New Business Profit) เติบโตเพิ่มขึ้น 11% อยู่ที่ 3,078 ล้านเหรียญสหรัฐ  มีเงินกองทุนส่วนเกินจากการดำเนินงาน (OFSG) จำนวน 2,642 ล้านเหรียญสหรัฐ (เมื่อเทียบกับปี 2566 อยู่ที่ 2,706 ล้านเหรียญสหรัฐ) ซึ่งสอดคล้องกับแผนงานที่ได้กำหนดไว้สำหรับปี 2565 – 2570 นอกจากนี้ จากการที่กลุ่มบริษัทฯ มุ่งเดินหน้าลงทุนในการปรับปรุงรูปแบบการดำเนินงาน เพื่อพัฒนาขีดความสามารถ และเพิ่มมูลค่าของธุรกิจ ทำให้กลุ่มบริษัทฯ มีกำไรจากการดำเนินงานก่อนหักภาษีเพิ่มขึ้น 10% อยู่ที่ 3,129 ล้านเหรียญสหรัฐ และมีกำไรจากการดำเนินงานหลังหักภาษีเพิ่มขึ้น 7% อยู่ที่ 2,582 ล้านเหรียญสหรัฐ อีกทั้ง ยังมีกำไรต่อหุ้นตามกำไรจากการดำเนินงานที่ปรับปรุงแล้วอยู่ที่ 89.7 เซนต์ เพิ่มขึ้น 8% บริษัทฯได้พิจารณาจ่ายเงินปันผลรวมสำหรับปี 2567 อยู่ที่ 23.13 เซนต์ต่อหุ้น เพิ่มขึ้น 13% ทั้งยังมีการจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลช่วงครึ่งปีหลังอยู่ที่ 16.29 เซนต์ต่อหุ้น และเมื่อรวมกับแผนการซื้อหุ้นคืน ทำให้มีผลตอบแทนการลงทุนโดยรวม (Total Shareholder Return-TSR) ในปี 2567 อยู่ที่ 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

นายอนิล วัธวานี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล เปิดเผยว่า “ในปีที่ผ่านมา เราดำเนินกลยุทธ์ทางธุรกิจสอดคล้องกับแผนที่วางไว้และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการบริหารจัดการ และ การขับเคลื่อนธุรกิจเพื่อสร้างการเติบโต สะท้อนถึงผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งโดยมีผลกำไรจากธุรกิจใหม่เติบโตเพิ่มขึ้น 11% และมีส่วนเกินจากการดำเนินธุรกิจประกันภัยและการจัดการสินทรัพย์ จำนวน 2,642 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และด้วยวิธีการคำนวณแบบ “Traditional Embedded Value” (TEV) ซึ่งเริ่มต้นตั้งแต่ไตรมาสแรกของปีนี้ ส่งผลให้กลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียล มีผลกำไรจากธุรกิจใหม่เพิ่มขึ้น 11% ในระยะยาวเรายังคงเห็นเทรนด์การเติบโตที่เป็นบวกจากโอกาสที่มากมายในเอเชียและแอฟริกา โดยเฉพาะภูมิภาคเอเชีย ที่อัตราการเข้าถึงประกันของประชากรยังอยู่ในระดับต่ำ แต่ผู้คนมีความสนใจในการออมและมองหาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มขึ้น รวมถึงกลุ่มผู้มีรายได้สูงที่มองหาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์กับการจัดการความมั่งคั่งและการวางแผนเพื่อการเกษียณอายุ

“เรามีโอกาสที่จะสร้างการเติบโตอีกหลายด้าน สิ่งที่เราเน้นย้ำคือ การสร้างธุรกิจใหม่ที่มีคุณภาพ ควบคู่ไปกับการบริหารจัดการธุรกิจที่ยังมีผลบังคับ และพร้อมรับมือกับความท้าทายต่างๆ โดยการเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และมุ่งตอบสนองความต้องการของลูกค้า ปีที่ผ่านมาเราเห็นความก้าวหน้าจากการบริหารกระแสเงินสดของธุรกิจใหม่, การเพิ่มขึ้นของจำนวนตัวแทนที่สร้างผลงานในช่วงครึ่งหลังของปี และการดำเนินมาตรการต่างๆ เพื่อตอบรับความท้าทายที่เกิดขึ้น เช่น การจัดการระบบการเรียกร้องสินไหมสุขภาพที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น การปรับปรุงอัตราการคงอยู่ของกรมธรรม์ และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อสร้างความได้เปรียบของบริษัทฯ” นายอนิล กล่าวเสริม

ในขณะเดียวกัน บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในตลาดของกลุ่มบริษัทพรูเด็นเชียลที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่น เผยผลการดำเนินงานในปี 2567 ด้วยเบี้ยประกันภัยรับรวม 37,774 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 9% (จากเบี้ยประกันภัยรับรวม 34,692 ล้านบาท ในปี 2566) และ มีเบี้ยประกันภัยรับปีแรกแบบคำนวณรายปี (APE) อยู่ที่ 10,876 ล้านบาท เติบโตเพิ่มขึ้น 27% (จาก 8,560 ล้านบาท ในปี 2566)

นายบัณฑิต เจียมอนุกูลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล ประเทศไทย กล่าวว่า “แม้ บริษัทฯ จะเผชิญกับความท้าทายทางเศรษฐกิจทั้งในและต่างประเทศในปีที่ผ่านมา แต่ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังสามารถรักษาผลการดำเนินงานที่แข็งแกร่งและสร้างการเติบโตด้วยตัวเลขสองหลัก ถือเป็นบทพิสูจน์ความมุ่งมั่นของเราที่ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและบริการต่างๆ ที่ตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตของคนทุกช่วงวัย ทั้งแผนประกันชีวิต สุขภาพ การออม และ การลงทุน ที่มีความยืดหยุ่นตอบรับการเปลี่ยนแปลงของโลกและความผันแปรทางเศรษฐกิจเพื่อช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า”

“ด้านผลิตภัณฑ์ พรูเด็นเชียลฯ ได้นำเสนอแผนประกันควบการลงทุนในกองทุนรวมที่หลากหลายมากถึง 73 กองทุน ที่ให้ลูกค้าบริหารการลงทุนได้ตามต้องการพร้อมโอกาสในการรับผลตอบแทน ด้านช่องทางการจัดจำหน่าย เรามีช่องทางฯที่หลากหลายครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็น การขายผ่านพันธมิตรแบงก์แอสชัวรันส์ ซึ่งล้วนแต่เป็นธนาคารชั้นนำของประเทศไทย ประกอบด้วย ธนาคารทหารไทยธนชาต (ทีทีบี), ธนาคาร ยูโอบี และ ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย, ช่องทางตัวแทน, ช่องทางการขายผ่านทางโทรศัพท์ รวมถึงช่องทางดิจิทัล ด้านบริการเราให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า 24 ช.ม. ทุกที่ทุกเวลา ผ่านบริการ PRUServices ทาง LINE @PrudentialThailand” นายบัณฑิต กล่าวเสริม

สำหรับปีนี้ พรูเด็นเชียลฯ ยังคงไม่หยุดยั้งในการส่งมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ลูกค้า รวมถึงการเป็นที่ปรึกษาด้านชีวิต สุขภาพ การออม และการลงทุนที่สร้างความมั่นใจและไว้วางใจแก่คนไทย ด้วยเชื่อว่าชีวิตที่มีกันและกัน ทุกวันยิ่งดีกว่าเดิม และเรายังมุ่งมั่นที่จะทำให้ประกันเข้าถึงคนไทยทุกคน รวมถึงกลุ่มเปราะบางได้มากขึ้น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม www.prudential.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : พรูเด็นเชียล ประเทศไทย จับมือ CIMB THAI จัดงานมอบรางวัล Million Dollar Club

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: พรูเด็นเชียล ประเทศไทย

Continue Reading

Previous: ธอส. ระดมเงินฝากรับดอกเบี้ยสูงสุด 1.75% ต่อปี
Next: “รักชนก” จัดหนัก “ครม.ลูกคุณช่างเกี่ยง” จงใจปล่อยปละละเลยแก๊งคอลเซ็นเตอร์

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

S__93806672_0 ปชน.เปิดตัว “อิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร” ชิงนายกเมืองพัทยา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชน.เปิดตัว “อิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร” ชิงนายกเมืองพัทยา

13/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

13/05/2026
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 13 พ.ค. 69 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 13 พ.ค. 69

13/05/2026
สรุปข่าวประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2569 สรุปข่าวประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2569 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 13 พฤษภาคม 2569

13/05/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2569

13/05/2026
ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันขึ้น 80-90 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันขึ้น 80-90 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันขึ้น 80-90 สตางค์ต่อลิตร

12/05/2026
กยศ. ดีเดย์ 16 พ.ค.ยื่นประสงค์ปล่อยกู้ กยศ. ดีเดย์ 16 พ.ค.ยื่นประสงค์ปล่อยกู้ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

กยศ. ดีเดย์ 16 พ.ค.ยื่นประสงค์ปล่อยกู้

12/05/2026
20260512145550_4227 ครม.สั่งโละบอร์ดสรรหา กกพ. 8 ราย! ชี้ คุณสมบัติไม่สอดคล้องกฎหมาย 1 min read
  • POLITICS
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ครม.สั่งโละบอร์ดสรรหา กกพ. 8 ราย! ชี้ คุณสมบัติไม่สอดคล้องกฎหมาย

12/05/2026
20260512145550_8785 ครม.มอบ “สิทธิบัตรทองฮีโร่” รักษาเทียบเท่าข้าราชการ กำลังพลชายแดนไทย–กัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ครม.มอบ “สิทธิบัตรทองฮีโร่” รักษาเทียบเท่าข้าราชการ กำลังพลชายแดนไทย–กัมพูชา

12/05/2026
ตึกไทยคู่ฟ้า มติ ครม.แต่งตั้งข้าราชการเมือง “โจ้ ยุทธพงศ์” นั่งกุนซือ รมว.ศึกษาฯ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

มติ ครม.แต่งตั้งข้าราชการเมือง “โจ้ ยุทธพงศ์” นั่งกุนซือ รมว.ศึกษาฯ

12/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

12/05/2026
CKPower เผยกำไรสุทธิไตรมาสแรก เติบโตต่อเนื่อง CKPower เผยกำไรสุทธิไตรมาสแรก เติบโตต่อเนื่อง 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

CKPower เผยกำไรสุทธิไตรมาสแรก เติบโตต่อเนื่อง

12/05/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

13/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

12/05/2026
SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้” SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

11/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

11/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

08/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันขึ้น 80-90 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันขึ้น 80-90 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันขึ้น 80-90 สตางค์ต่อลิตร

12/05/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันขึ้น PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น 0.90... อ่านต่อ

Politics

S__93806672_0 ปชน.เปิดตัว “อิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร” ชิงนายกเมืองพัทยา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชน.เปิดตัว “อิทธิวัฒน์ วัฒนศาสตร์สาธร” ชิงนายกเมืองพัทยา

13/05/2026
20260512145550_4227 ครม.สั่งโละบอร์ดสรรหา กกพ. 8 ราย! ชี้ คุณสมบัติไม่สอดคล้องกฎหมาย 1 min read
  • POLITICS
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ครม.สั่งโละบอร์ดสรรหา กกพ. 8 ราย! ชี้ คุณสมบัติไม่สอดคล้องกฎหมาย

12/05/2026
20260512145550_8785 ครม.มอบ “สิทธิบัตรทองฮีโร่” รักษาเทียบเท่าข้าราชการ กำลังพลชายแดนไทย–กัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ครม.มอบ “สิทธิบัตรทองฮีโร่” รักษาเทียบเท่าข้าราชการ กำลังพลชายแดนไทย–กัมพูชา

12/05/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท

11/05/2026
กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4 กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4

08/05/2026
EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน

08/05/2026
CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า

08/05/2026

Recommend

ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง

28/04/2026
กบน. ปรับราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์

16/04/2026
กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร

02/04/2026
กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร

01/04/2026

Photo Stories

EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง

11/05/2026
ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์  ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์  1 min read
  • PHOTO STORIES

ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์ 

11/05/2026
ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69 ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69

07/05/2026
EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี

07/05/2026
กสิกรไทย กสิกรไทย เปิดเวที “Next-Gen Hotel DECODED: Unlocking 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย เปิดเวที “Next-Gen Hotel DECODED: Unlocking 2026”

07/05/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26 เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26

07/05/2026
Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย

29/04/2026
DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย” DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย” 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย”

27/04/2026
EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย

24/04/2026
กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น

24/04/2026
สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์

23/04/2026
ออมสิน “ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

“ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน

22/04/2026
BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี 

16/04/2026
ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ

16/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง

10/04/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM