Skip to content
Sat. May 16th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • START UP

“K&K Balance”กายภาพบำบัดปรับสรีระร่างกาย

01/11/2019 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 324

เป้าหมายสูงสุดของการทำธุรกิจของผู้ประกอบการส่วนใหญ่ย่อมหมายถึงผลตอบแทนทางด้านของกำไรในรูปของเงินที่จะได้รับกลับคืนมาจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค แต่ก่อน กิติมา หัตถีรัตน์ ก็มีความคิดในเชิงธุรกิจแบบนั้น


อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันหญิงเก่งมากความสามารถในเชิงธุรกิจผู้มีประสบการณ์โชกโชนในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ และเฟอร์นิเจอร์ส่งออกอย่าง กิตติมา ได้ค้นพบความสำคัญของการทำธุรกิจรูปแบบใหม่ที่มากกว่าผลกำไรที่ได้กลับคืนมา แต่เป็นเรื่องของการดูแลสุขภาพให้กับลูกค้าภายใต้ธุรกิจใหม่ 

–จากประสบการณ์สู่ธุรกิจ

กิติมา ในฐานะประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เค เค สรีระสมดุลด้วยกายภาพบำบัด จำกัด บอกถึงที่มาที่ไปของจุดเริ่มต้นในการทำธุรกิจครั้งใหม่ ว่า มีสถานประกอบการเกี่ยวกับการกายภาพบำบัดต้องการที่จะเซ้งกิจการ ตนจึงไม่ลังเลที่จะเซ้งกิจการมาทำต่อด้วยความเต็มใจ เพราะด้วยส่วนลึกอยู่แล้วมีความตั้งใจที่จะเปิดศูนย์บริการเพื่อวัยเกษียณ แต่เมื่อมีโอกาสตรงนี้ก็ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่น่าสนใจ โดยให้ชื่อว่าคลินิกสรีระสมดุลคลินิกกายภาพบำบัด ซึ่งบริหารภายใต้แบรนด์ K&K Balance โดยการให้บริการของคลินิกจะประกอบไปด้วย 1.ระบบกระดูกและกล้ามเนื้อ (Orthopedics system), 2.ระบบประสาท (Neurological system), 3.ระบบหัวใจและปอด (Cardiopulmonary system) และ4.ภายภาพบำบัดในเด็ก (Pediatric Physical Therapy)

“กว่า 30-40 ปีที่ตนเป็นนักธุรกิจทางด้านอสังหาริมทรัพย์ และทำเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ส่งออก แต่ด้วยความที่มีอายุมากขึ้น และเป็นคนที่รักสุขภาพ โดยเป็นคนที่ดูแลตัวเองมาตลอด ไม่เคยที่จะต้องเข้าโรงพยาบาลเพราะอาการป่วยขนาดหนัก โดยตนเป็นคนที่ชอบนวดแผนโบราณมาก ซึ่งว่าจ้างหมอให้มานวดที่บ้านเป็นเวลา 10 ปี 3 วันต่อครั้งในเวลากางคืนก่อนนอน แต่หลังจากนั้นปัญหาที่เกิดขึ้นก็คือ ตนเองนั่งนานไม่ได้ จะมีอาการปวดหลัง เมื่อไปทำการตรวจเอ็กซเรย์ด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) พบว่ากระดูกเคลื่อนไปเล็กน้อย จึงไปหาหมอกระดูก และพบสาเหตุที่เป็นก็เพราะไปทำกับผู้ที่ไม่รู้เรื่องแบบนี้ ตนจึงสนใจและตั้งใจว่า เมื่ออายุมากขึ้นรวมถึงมีเวลาและกำลังจะต้องเปิดเป็นศูนย์วัยเกษียณรักษาร่างกาย แต่บังเอิญมาได้ทำธุรกิจดังกล่าวนี้ก่อน”

 –มีความรู้ด้านกายวิภาคศาสตร์ครบถ้วน

สำหรับจุดเด่นในการให้บริการของคลินิกนั้น จะอยู่ภายใต้สโลแกน “รักษาตรงจุด ไม่เลี้ยงไข้ ไม่ใช้ยา” โดยมีนักกายภาพที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 10 คน ซึ่งจะคัดเฉพาะนักกายภาพที่มีความรู้ทางด้านกายวิภาคศาสตร์ที่ครบถ้วนเท่านั้นมาให้บริการ โดยที่ทุกคนจะเรียนการผ่าศพอาจารย์ใหญ่ แต่จะเป็นการเรียนเฉพาะกระดูกกับเส้นเอ็น และภายในทั้งหมดว่ามันอยู่ตรงไหน อย่างไร เพื่อเวลารักษาปรับสมดุลให้ร่างกาย ซึ่งในความหมายของนักกายภาพก็คือการปรับกระดูกและเส้นเอ็นให้อยู่ในที่ที่ควรจะอยู่ 

นักกายภาพที่คลินิกจะมีความเชี่ยวชาญในทุกสาขา ขณะเดียวกันคลินิกเองก็จะมีการส่งไปอบรม และศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมโดยตลอดจากทั้งใน และต่างประเทศ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และคุณภาพในการให้บริการ ขณะที่เครื่องมือทางการรักษาที่นำมาใช้ควบคู่กันก็จะเป็นเครื่องมือที่สั่งเข้ามาจากต่างประเทศ ซึ่งจะช่วยรักษาอาการบาดเจ็บบางจุดที่มือไม่สามารถรักษาได้

“กลุ่มลูกค้าเป้าหมายนั้น ช่วงที่เริ่มทำธุรกิจคาดว่าจะเป็นกลุ่มวัยเกษียณ แต่ความเป็นจริงกลับเป็นกลุ่มคนวัยทำงาน เนื่องจากเป็นโรคออฟฟิตซินโดม รองลงมาจะเป็นกลุ่มของนักกีฬา ซึ่งจะมากันเป็นทีมประมาณ 10-20 คน โดยที่ผู้ฝึกสอน หรือพ่อแม่จะพามา และชักชวนเพื่อนๆมาด้วย โดยมีลูกค้าเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องจากการบอกต่อกันไปแบบปากต่อปาก”

–ทุ่มงบกว่า100 ล้านทำศูนย์วัยเกษียณ

กิติมา กล่าวต่อไปถึงแผนในการขยายธุรกิจด้วยว่า ขณะนี้ได้ใช้งบลงทุนไปมากกว่า 100 ล้านบาท เพื่อทำเป็นศูนย์วัยเกษียณในรูปแบบของโฮมสเตย์แบบครบวงจร บนพื้นที่ 3 ไร่ของทำเลเขตดอนเมือง โดยภายในศูนย์จะมีบริการทางด้านกายภาพ มีสระว่ายน้ำที่เป็นวารีบำบัด มีห้องประชุมสัมมนาเชิงวิชาการ และเป็นที่พักแบบโฮมสเตย์ ซึ่งคาดว่าอีกประมาณ 7 เดือนจะแล้วเสร็จ โดยการทำตลาดในระยะแรกจะมุ่งเน้นไปที่ตลาดต่างประเทศก่อน ซึ่งปัจจุบันบริษัทก็ได้มีการโรดโชว์ที่ต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง

ศูนย์ดังกล่าวนี้เป็นเสมือนการต่อยอดธุรกิจของ K&K Balance ซึ่งจะให้บริการเฉพาะกายภาพเท่านั้น ผู้ป่วยไม่สามารถค้างคืนได้ตามกฎหมายของการเปิดคลินิก และมีจำนวนเตียงรองรับผู้ป่วยประมาณ 22 เตียงเท่านั้น แต่ที่ศูนย์ฯจะมีเตียงเพิ่มขึ้นได้มากกว่า 100 เตียง โดยทั้ง 2 แห่งจะมีความเชื่อมโยงกัน ซึ่งตนมีความตั้งใจที่จะให้บริการรักษาแบบมีกลไกล เหมือนกับที่ประเทศญี่ปุ่น โดยมีรถรับส่งผู้ป่วยแบบเช้าไปเย็นกลับตามที่ได้ไปศึกษาดูงานมา เพราะมองว่ายุคปัจจุบันมีกลุ่มผู้สูงอายุที่ลูกหลานมีฐานะร่ำรวยแต่ไม่ค่อยมีเวลาดูแล ต้องการบริการดังกล่าวแบบนี้อยู่อีกมาก 

“หากถามถึงเป้ารายได้ในการทำธุรกิจ ตนคงไม่ได้มุ่งเน้นเป็นสิ่งที่สำคัญ ขอเพียงแค่การบริหารงานให้มีกำไรก็พอ โดยเป้าหมายที่แท้จริงก็คือ การรักษาคนไข้ให้ได้มากที่สุด รวมถึงทำอย่างไรให้คนไข้เข้าใจเรื่องของสรีระ และจะต้องทำอย่างไรให้หายป่วย นอกจากนี้จะต้องทำให้คนไม่ป่วยรู้จักรักษาตัวเองให้ได้ ดังนั้น ตนจึงวางเป้าหมายหลักไว้ที่การให้บริการ หลังจากนั้นทุกอย่างก็จะตามมาไม่ว่าจะเป็นลูกค้าและรายได้ แต่หากตั้งเป้าหมายเป็นตัวเลขการให้บริการทุกอย่างก็จะหย่อนยานลง เพราะจะไม่สนใจเรื่องคุณภาพ มุ่งแต่จะทำให้ได้ตามเป้า ซึ่งเป็นการกดดันการทำงาน โดยตนเลือกที่จะให้หุ้นของบริษัทกับนักกายภาพทุกคน โดยจะทำให้รู้สึกถึงความเป็นเจ้าของ และต้องบริการให้ได้ดีที่สุด”

–คนไข้ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง

ขณะที่หลักคิดในการทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้น จะเลือกให้ความสำคัญกับลูกค้า หรือคนไข้มาเป็นลำดับแรก โดยมีบริษัทตามมาเป็นลำดับที่ 2 และพนักงานเป็นลำดับที่ 3 ยกตัวอย่างเช่น ตนชอบอ่านหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่ง ตนก็จะไม่ได้บอกว่าชอบผู้เขียน แต่จะบอกว่าชอบที่หนังสือพิมพ์ คอลัมน์ไหน หลังจากนั้นจึงจะมาดูว่าคอลัมน์นั้นผู้ใดเป็นคนเขียน วิธีคิดของบริษัทก็เช่นเดียวกันเพราะในเวลาที่คลินิกรักษาคนไข้ คนไข้จะไม่พูดถึงบริษัท แต่จะบอกว่าว่ามารักษาที่คลินิก

“นักภายภาพ และพนักงานทุกคนจะมุ่งเน้นว่าคนไข้ต้องมาอันดับหนึ่ง ชื่อเสียงของบริษัทมาอันดับ 2 ผู้ที่ทำการรักษาต้องเป็นอันดับ 3 เราถึงจะอยู่ได้ และรักษาตรงจุด ไม่เลี้ยงไข้ ไม่ใช้ยา ตามสโลแกน อีกทั้งยังเน้นเรื่องของจริยธรรมของนักกายภาพด้วย”

ด้านภาพรวมของธุรกิจในอนาคต ต้องการให้คนไทยหันมาดูแลตัวเองให้มากกว่าที่เป็นอยู่ ด้วยภาพลักษณ์ของคนไทยที่เป็นคนรักความสบาย และมักจะไม่ค่อยไปโรงพยาบาลหากไม่เจ็บป่วนรุนแรงจนทนไม่ไหวจริงๆ ดังนั้น จึงต้องการให้ทุกคนมีระเบียบวินัยในการดูแลตัวเอง การเจ็บป่วยก็จะลดน้อยลง โดยใช้การให้บริการของคลินิก หรือที่ศูนย์ฯเป็นตัวกลางในการรักษาสุขภาพ.

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!

Continue Reading

Previous: “ขวัญมุย”รังนกแอ่นคุณภาพจากประสบการณ์มากกว่า 20 ปี
Next: “มิตรชาวไร่” ผลิตภัณฑ์อบกรอบกล้าที่จะต่าง

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
S__12460120 เฟรชเก็ต ผนึก OR, Betagro Holding, Openspace Ventures ระดมทุนรอบซีรีส์ B 1 min read
  • START UP

เฟรชเก็ต ผนึก OR, Betagro Holding, Openspace Ventures ระดมทุนรอบซีรีส์ B

20/05/2022
S__4407798-1024x683 “u-Smile101” กับแนวคิดเลือกวัตถุดิบที่สังคมต้องการดันรายได้แตะร้อยล้าน 1 min read
  • START UP

“u-Smile101” กับแนวคิดเลือกวัตถุดิบที่สังคมต้องการดันรายได้แตะร้อยล้าน

26/05/2021
“YSS” โช้คอัพพันล้านสัญชาติไทย เน้นคุณภาพ-สร้างความต่าง 1 min read
  • START UP

“YSS” โช้คอัพพันล้านสัญชาติไทย เน้นคุณภาพ-สร้างความต่าง

24/05/2021
“บ้านมะขาม” พลิกวิกฤติสู่รายได้หลักร้อยล้าน 1 min read
  • START UP

“บ้านมะขาม” พลิกวิกฤติสู่รายได้หลักร้อยล้าน

28/04/2021
213057-1024x682 “เอพริล เบเกอรี่” พายหมูแดงร้อยล้านความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ 1 min read
  • START UP

“เอพริล เบเกอรี่” พายหมูแดงร้อยล้านความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ

22/04/2021
dgthyju กว่าจะเป็น “เฮียนพ” หมูนุ่มร้อยล้าน 1 min read
  • START UP

กว่าจะเป็น “เฮียนพ” หมูนุ่มร้อยล้าน

27/03/2021
yku เปิดแนวคิดจากร้าน 20 บาทสู่รายได้หลักร้อยล้าน 1 min read
  • START UP

เปิดแนวคิดจากร้าน 20 บาทสู่รายได้หลักร้อยล้าน

25/03/2021
30709432_1778886862170119_3230327646495657253_n (1) เจาะแนวคิด “วันธกุล” ต่อยอดธุรกิจครอบครัวสู่หลักร้อยล้าน 1 min read
  • START UP

เจาะแนวคิด “วันธกุล” ต่อยอดธุรกิจครอบครัวสู่หลักร้อยล้าน

01/03/2021
142936985_2872580866350668_8781117769881209685_n อายุน้อย 700 ล้านทำได้แค่ลงมือทำก่อน-พร้อมที่จะเหนื่อย 1 min read
  • START UP

อายุน้อย 700 ล้านทำได้แค่ลงมือทำก่อน-พร้อมที่จะเหนื่อย

22/02/2021
นายมงคล-ลีลาธรรม-5 “มงคล ลีลาธรรม” แนะใช้เทคโนโลยีปั้นรายได้สู่ร้อยล้าน 1 min read
  • START UP

“มงคล ลีลาธรรม” แนะใช้เทคโนโลยีปั้นรายได้สู่ร้อยล้าน

28/01/2021
38848788_2114969478741691_3790701005457326080_o “Mr.Banker” แนะบริหารจัดการภายในแข็งแรงปูทางสู่ธุรกิจยั่งยืน 1 min read
  • START UP

“Mr.Banker” แนะบริหารจัดการภายในแข็งแรงปูทางสู่ธุรกิจยั่งยืน

26/12/2020

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.35-32.60 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.35-32.60 บาท/ดอลลาร์

15/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

14/05/2026
ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น

14/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

13/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

12/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.35-32.60 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น

ttb analytics จับสัญญาณเงินบาทครึ่งหลังปี 2569 เสี่ยงอ่อนค่ามากขึ้น

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล 70 สตางค์ต่อลิตร

14/05/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับขึ้นแก๊สโซฮอล์ และดีเซล PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น... อ่านต่อ

Politics

533667417_1254744809787083_8482565932016025567_n ประวัติ “อนุชา บูรพชัยศรี” ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่า กทม.พรรคประชาธิปัตย์ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • SPECIAL REPORT

ประวัติ “อนุชา บูรพชัยศรี” ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่า กทม.พรรคประชาธิปัตย์

15/05/2026
ทบ ทบ.เผย กัมพูชา ยั่วยุต่อเนื่อง หวังให้ไทยใช้อาวุธตอบโต้ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ทบ.เผย กัมพูชา ยั่วยุต่อเนื่อง หวังให้ไทยใช้อาวุธตอบโต้

14/05/2026
699331030_1408699501294033_1779685482019347128_n โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ เป็นผู้นำฝ่ายค้าน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง ณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ เป็นผู้นำฝ่ายค้าน

14/05/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

BAM ลดภาระหนี้ ดึง D/E ไม่เกิน 2.0 เท่า สร้างความแข็งแกร่งองค์กร BAM ลดภาระหนี้ ดึง D/E ไม่เกิน 2.0 เท่า สร้างความแข็งแกร่งองค์กร 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM ลดภาระหนี้ ดึง D/E ไม่เกิน 2.0 เท่า สร้างความแข็งแกร่งองค์กร

15/05/2026
กสิกรไทย เพิ่มความสะดวกบริการฝากเงินผ่าน K PLUS ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น กสิกรไทย เพิ่มความสะดวกบริการฝากเงินผ่าน K PLUS ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย เพิ่มความสะดวกบริการฝากเงินผ่าน K PLUS ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น

15/05/2026
BAM รักษาฟอร์มแกร่งโชว์ผลกำไรไตรมาส 1 ปี 69 กว่า 217 ล้านบาท BAM รักษาฟอร์มแกร่งโชว์ผลกำไรไตรมาส 1 ปี 69 กว่า 217 ล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM รักษาฟอร์มแกร่งโชว์ผลกำไรไตรมาส 1 ปี 69 กว่า 217 ล้านบาท

14/05/2026
กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท

11/05/2026

Recommend

ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง

28/04/2026
กบน. ปรับราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์

16/04/2026
กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร

02/04/2026
กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร

01/04/2026

Photo Stories

กสิกรไทย จัดกิจกรรม “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” กสิกรไทย จัดกิจกรรม “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย จัดกิจกรรม “ฟิตทุกพุธ พิชิตหุ่นปัง สังคมสุขภาพดี”

15/05/2026
orbix ผนึก Tether และ SKILLKAMP ยกระดับความรู้สินทรัพย์ดิจิทัล orbix ผนึก Tether และ SKILLKAMP ยกระดับความรู้สินทรัพย์ดิจิทัล 1 min read
  • PHOTO STORIES

orbix ผนึก Tether และ SKILLKAMP ยกระดับความรู้สินทรัพย์ดิจิทัล

14/05/2026
SME D Bank มอบนโยบายสาขาพื้นที่ภาคใต้ตอนบน ลุยดูแลเอสเอ็มอีใกล้ชิดครบวงจร SME D Bank มอบนโยบายสาขาพื้นที่ภาคใต้ตอนบน ลุยดูแลเอสเอ็มอีใกล้ชิดครบวงจร 1 min read
  • PHOTO STORIES

SME D Bank มอบนโยบายสาขาพื้นที่ภาคใต้ตอนบน ลุยดูแลเอสเอ็มอีใกล้ชิดครบวงจร

14/05/2026
กสิกรไทย ลงนามสนับสนุนสินเชื่อมูลค่า 3 พันล้านบาท แก่ PTT Tank กสิกรไทย ลงนามสนับสนุนสินเชื่อมูลค่า 3 พันล้านบาท แก่ PTT Tank 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย ลงนามสนับสนุนสินเชื่อมูลค่า 3 พันล้านบาท แก่ PTT Tank

14/05/2026
EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง

11/05/2026
ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์  ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์  1 min read
  • PHOTO STORIES

ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์ 

11/05/2026
ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69 ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69

07/05/2026
EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี

07/05/2026
กสิกรไทย กสิกรไทย เปิดเวที “Next-Gen Hotel DECODED: Unlocking 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย เปิดเวที “Next-Gen Hotel DECODED: Unlocking 2026”

07/05/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26 เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26

07/05/2026
Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย

29/04/2026
DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย” DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย” 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย”

27/04/2026
EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย

24/04/2026
กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น

24/04/2026
สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์

23/04/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM