Skip to content
Fri. Dec 12th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • NATIONAL

สนง.สลากฯ “รับพิมพ์-ออกรางวัล” สลากฯธอส.

23/09/2019 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 22

สนง.สลากฯ เซ็นสัญญา “รับพิมพ์-ออกรางวัล” สลากฯ ธอส. เหตุมีประสบการณ์ตรง 80 ปี ระบบงานมาตรฐานโลก แถมโปร่งใส และตรวจสอบได้ เผยยอดพิมพ์ 3 ชุด 4 ล็อตรวม 1.05 ล้านฉบับ ถ่ายทอดสดการออกรางวัลงวดแรก ทางช่อง 9 อสมท. ดีเด่ย์ 16 ก.ย.นี้


นายฉัตรชัย ศิริไล กก.ผจก. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) กล่าวภายหลังพิธีลงนามความร่วมมือในการผลิตและออกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธอส. ร่วมกับสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ว่า จะช่วยให้ลูกค้าประชาชนเกิดความเชื่อมั่นในกระบวนการออกรางวัลฯ เนื่องจากสำนักงานสลากฯเชี่ยวชาญการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลมากว่า 80 ปี อีกทั้งยังมีระบบการปฏิบัติงานและบริหารจัดการที่ได้มาตรฐานสากล มีความโปร่งใส ตรวจสอบได้ และเป็นที่ยอมรับของสังคม โดยสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดแรกที่ ธอส.เริ่มจำหน่ายคือ ชุดวิมานเมฆ หน่วยละ 1 ล้านบาท จำนวน 27,000 หน่วย วงเงิน 27,000 ล้านบาท

โดยเป็นทางเลือกใหม่ในการออมของประชาชนที่ต้องการผลตอบแทนดี และมีโอกาสถูกรางวัลสูง โดยสลากแต่ละใบจะมีเลขทั้งสิ้น 7 หลัก แบ่งเป็น 3 หมวดหมายเลข หมวดละ 9,000 หน่วย ประกอบด้วย 1.หมายเลข 9181000 – 9189999, 2.หมายเลข 9191000 – 9199999 และ 3.หมายเลข 9361000 – 9369999 ซึ่งเปิดให้ลูกค้าแจ้งความประสงค์จะซื้อสลาก โดยการเปิดบัญชี “เงินฝากออมทรัพย์รับโชค” ที่สาขา ธอส.ทุกแห่งทั่วประเทศ จนถึงวันที่ 15 ส.ค.นี้ ล่าสุดพบว่า ณ วันจันทร์ที่ 5 ส.ค.ที่ผ่านมา มีผู้เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์รับโชคแล้ว 14,178 บัญชี คิดเป็นยอดจองซื้อสลาก 27,339 หน่วย หรือ 27,339 ล้านบาท โดยยังเปิดให้ผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีเพื่อแจ้งความประสงค์จะซื้อสลากได้จนถึงวันที่ 15 ส.ค.นี้ และจะ Random รายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์ซื้อสลาก กรณีมียอดจองซื้อสูงกว่าจำนวนที่ ธอส.กำหนด ในวันที่ 19 ส.ค.62

ทั้งนี้ ผู้เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์รับโชค สามารถตรวจสอบผลการ Random รายชื่อผู้ที่ได้รับสิทธิ์ซื้อสลากและรายชื่อสำรอง รวมถึงวันที่ ธอส.กำหนดให้ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ซื้อสลากต้องฝากเงินเข้าบัญชีให้ครบตามจำนวนหน่วย ที่ได้รับสิทธิ์ได้ที่ Mobile Application : GHB All ต่อไป

สำหรับการออกรางวัล กำหนดให้มีการออกรางวัลทุกวันที่ 16 ของเดือน ภายหลังกฎกระทรวงว่า ด้วยการออกและขายสลากออมทรัพย์ พ.ศ. … มีผลบังคับใช้ เดือนละ 27 รางวัล มูลค่ารางวัลละ 200,000 บาท หรือคิดเป็นโอกาสในการลุ้นรางวัลตลอด 3 ปี คือ 972 รางวัล ทำให้โอกาสในการถูกรางวัลสูงถึง 0.1% โดยมีเงิน

รางวัลรวมถึง 194.4 ล้านบาท ส่วนผลตอบแทนเมื่อฝากครบ 3 ปี จะได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยหน่วยละ 42,000 บาท หรือคิดเป็น 1.4% ต่อปี ฝากครบ 2 ปี แต่ไม่ครบ 3 ปี ได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยหน่วยละ 20,000 บาท หรือคิดเป็น 1% ต่อปี ฝากครบ 1 ปี แต่ไม่ครบ 2 ปีได้รับเงินต้นพร้อมดอกเบี้ยหน่วยละ 10,000 บาท หรือคิดเป็น 1% ต่อปี และฝากครบ 3 เดือนแต่ไม่ครบ 1 ปี ได้รับเงินต้นแต่ไม่ได้รับดอกเบี้ย ส่วนกรณีฝากไม่ครบ 3 เดือนจะถูกหักเงินต้นหน่วยละ 10,000 บาท ซึ่ง ธอส.จะนำเงินที่ได้รับจากการจำหน่ายสลากออมทรัพย์ไปสนับสนุนการปล่อยสินเชื่อบ้านอัตราดอกเบี้ยต่ำและคงที่ระยะยาวให้แก่ประชาชน โดยเฉพาะผู้มีรายได้น้อยและปานกลางได้มีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองต่อไป

“สำหรับการออกแบบและจัดพิมพ์สลากออมทรัพย์ ธอส. แบบพรีเมี่ยม ชุดวิมานเมฆ ธนาคารฯได้จัดทำโดย

ได้รับข้อเสนอแนะด้านเทคนิคจากสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ร่วมออกแบบภาพตามแนวทางที่ธนาคารฯกำหนด ซึ่งมีการสร้างลวดลายที่สวยงามพร้อมกับป้องกันการปลอมแปลงในจุดต่างๆ อาทิ การจัดทำสลากด้วยขนาดใหญ่ เท่ากับกระดาษ A4 ผลิตด้วยกระดาษปอนด์ ลายน้ำ TWO TONE พิมพ์ 4 สี ด้วยหมึกซีเคียวริตี้ โดยมีลวดลายของวิมานเมฆที่สวยงาม ด้วยเทคโนโลยีสร้างภาพเสมือนจริง (Augmented Reality : AR) ที่สามารถป้องกันการปลอมแปลง อีกทั้งยังมีการพิมพ์ชื่อผู้ฝาก และบาร์โค้ดลงบนสลาก พร้อมทั้งมีการจัดพิมพ์สีทองหรือปั๊มทอง นอกจากนี้สลากจะอยู่ภายในบรรจุภัณฑ์ที่ภายนอกหุ้มด้วยผ้าไหมสีส้ม หน้าปกติดตราสัญลักษณ์วิมานเมฆที่จัดท าจากโลหะชุบทอง ความสูง 5.20 เซนติเมตร โดยเชื่อว่ารูปแบบสลากที่จัดท าในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มความสวยงามและความมีคุณค่าให้แก่สลากของธนาคารฯได้” นายฉัตรชัยกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.บุญส่ง จันทรีศรี ผู้อำนวยการสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กล่าวว่า รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้รับความไว้วางใจให้ดำเนินการจัดพิมพ์สลากออมทรัพย์ ธอส. รวมทั้งดำเนินการออกรางวัล ซึ่งมีขั้นตอนและกระบวนการตามมาตรฐานสากล ISO 9001:2015 เช่นเดียวกับกระบวนการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ดังนั้น จึงมั่นใจได้ว่า การออกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธอส. จะเป็นไปด้วยความโปร่งใส บริสุทธิ์ ยุติธรรม และสามารถตรวจสอบได้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ 2 หน่วยงานได้ประสานการออกรางวัลมาอย่างต่อเนื่อง และมีการเตรียมความพร้อมทั้งด้านอุปกรณ์ ตลอดจนบุคลากร รวมทั้งทำการฝึกซ้อมตามขั้นตอนมาเป็นระยะ เพื่อให้การออกรางวัลเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งนี้ การออกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธอส. ครั้งแรกจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ส่วนการออกรางวัลครั้งที่ 2-36 จะถ่ายทอดสดผ่านทาง FacebookFanpage ธอส. หรือกรณีมีช่องทางการถ่ายทอดสดเพิ่มเติมธนาคารจะแจ้งให้ทราบต่อไป และสามารถตรวจสอบ ผลการออกรางวัลได้ทาง Mobile Application: GHB ALL หรือเว็บไซต์www.ghbank.co.th หรือสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า การออกสลาก ธอส. ชุด “วิมานเมฆ 1” ซึ่งกำหนดเบื้องต้นว่าจะเริ่มออกรางวัลฯงวดแรก ในวันที่ 16 ก.ย.62 รวมถึงครั้งต่อๆ ไปนั้น สลากแต่ละใบจะมีเลขทั้งสิ้น 7 หลัก โดยในหลัก “ล้าน” หรือเลขอันดับแรกนับจากซ้ายมือ จะกำหนดลูกบอลหมายเลข 9 เพียงเลขเดียว ขณะที่หลัก “แสน” (เลขอันดับที่ 2 จากซ้ายมือ) จะกำหนดลูกบอลหมายเลข 1 และ 3 เท่านั้น ส่วนหลัก “หมื่น” (เลขอันดับที่ 3 จากซ้ายมือ) จะกำหนดลูกบอลหมายเลข 6, 8 และ 9 นอกนั้น นับจากหลัก “พัน” “ร้อย” “สิบ” จนถึงหลัก “หน่วย” จะมีลูกบอลครบทั้ง 10 ลูก ตั้งแต่หมายเลข 0 ถึง 9 ทั้งนี้ เพื่อให้การออกรางวัลฯ เป็นไปตามการจัดแบ่งประเภทสลากฯออกเป็น 3 หมวดหมายเลข หมวดละ 9,000 หน่วย ตามที่ระบุไว้ในตอนต้น

สำหรับการจัดพิมพ์สลากออมทรัพย์ ธอส.ครั้งนี้ สำนักงานสลากกินแบ่งฯจะดำเนินการจัดพิมพ์ชุด “วิมานเมฆ 1” ครั้งที่ 1 หรือ “วิมานเมฆ 1/1” จำนวน 27,000 ชุด โดยอาจจะเพิ่มการจัดพิมพ์สลากฯชุด “วิมานเมฆ 1” ครั้งที่ 2 หรือ “วิมานเมฆ 1/2” อีก 20,000 ชุด นอกจากนี้ ยังมีสลากฯ “วิมานเมฆ 2” มูลค่า 10 ล้านบาทต่อชุดอีกจำนวน 3,000 ชุด และสลากออมทรัพย์ ธอส. กำหนดราคาขายชุดละ 20,000 บาทอีก 1 ล้านชุด ในช่วงไตรมาสแรกของปี 63 ซึ่งจะทำให้สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาลต้องดำเนินการจัดพิมพ์สลากออมทรัพย์ ธอส.รวมทั้งสิ้นประมาณ 1,050,000 ชุด โดยไม่นับรวมการออกสลากออมทรัพย์ ธอส.ในอนาคต.

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!

Continue Reading

Previous: สมอ.ออก มผช.อาหารเพื่อสุขภาพ17มาตรฐาน
Next: คปภ.แนะอุตฯประกันภัยเร่งขจัด Pain Point

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

สรุปข่าวประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 12 ธันวาคม 2568

12/12/2025
JSP เผย ราคายาโลกแนวโน้มแพง โดยเอเชียพุ่ง 12.3% JSP เผย ราคายาโลกแนวโน้มแพง โดยเอเชียพุ่ง 12.3% 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

JSP เผย ราคายาโลกแนวโน้มแพง โดยเอเชียพุ่ง 12.3%

11/12/2025
ชี้แจงข่าวกรณีราย "นางสาวจันเกตุ ทับบุญ" ชี้แจงข่าวกรณี “นางสาวจันเกตุ ทับบุญ” 1 min read
  • HOT NEWS
  • NATIONAL

ชี้แจงข่าวกรณี “นางสาวจันเกตุ ทับบุญ”

11/12/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 11 ธ.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 11 ธ.ค. 68

11/12/2025
_image สรุปข่าวประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 11 ธันวาคม 2568

11/12/2025
กรมสรรพสามิต เตือนภัยมิจฯ แอบอ้างลวงเงินบำเหน็จ-บำนาญ กรมสรรพสามิต เตือนภัยมิจฯ แอบอ้างลวงเงินบำเหน็จ-บำนาญ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

กรมสรรพสามิต เตือนภัยมิจฯ แอบอ้างลวงเงินบำเหน็จ-บำนาญ

10/12/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 10 ธ.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 10 ธ.ค. 68

10/12/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 10 ธันวาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 10 ธันวาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 10 ธันวาคม 2568

10/12/2025
ธอส. โชว์ผลงาน 2 ปี ปล่อยสินเชื่อ กว่า 4.6 แสนล้านบาท ธอส. โชว์ผลงาน 2 ปี ปล่อยสินเชื่อ กว่า 4.6 แสนล้านบาท 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

ธอส. โชว์ผลงาน 2 ปี ปล่อยสินเชื่อ กว่า 4.6 แสนล้านบาท

09/12/2025
ธ.ก.ส. โดดอุ้มทหารกล้าเสียชีวิต ยกหนี้-ดอกเบี้ยทุกสัญญา ธ.ก.ส. โดดอุ้มทหารกล้าเสียชีวิต ยกหนี้-ดอกเบี้ยทุกสัญญา 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

ธ.ก.ส. โดดอุ้มทหารกล้าเสียชีวิต ยกหนี้-ดอกเบี้ยทุกสัญญา

09/12/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 9 ธ.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 9 ธ.ค. 68

09/12/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2568

09/12/2025

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-31.80 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-31.80 บาท/ดอลลาร์

12/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-32.80 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-32.80 บาท/ดอลลาร์

11/12/2025
ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69 ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69

10/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์

09/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์

08/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-31.80 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-32.80 บาท/ดอลลาร์

ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69

ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี

03/12/2025
LINEแชร์เลย! นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม... อ่านต่อ

Politics

597841268_1167259305587078_8495442809522080851_n กองทัพภาคที่ 2 นำนักข่าวอัลจาซีรา-ไชน่ามีเดียกรุ๊ป ลงพื้นที่ชายแดนบุรีรัมย์ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

กองทัพภาคที่ 2 นำนักข่าวอัลจาซีรา-ไชน่ามีเดียกรุ๊ป ลงพื้นที่ชายแดนบุรีรัมย์

11/12/2025
ภาค กองทัพภาคที่ 2 เผย ทหารไทยยึดเรียบร้อย ช่องระยี–ปลดต่าง รุกคืบช่องคนา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

กองทัพภาคที่ 2 เผย ทหารไทยยึดเรียบร้อย ช่องระยี–ปลดต่าง รุกคืบช่องคนา

11/12/2025
S__2613373 รัฐบาล ยืนยัน ไม่มีข้อตกลงหยุดยิง คืนนี้ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

รัฐบาล ยืนยัน ไม่มีข้อตกลงหยุดยิง คืนนี้

09/12/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

กรมศุลกากร รับมอบสุนัขตรวจค้นยาเสพติดจากสำนักงานพิทักษ์เขตแดนแห่งออสเตรเลีย กรมศุลกากร รับมอบสุนัขตรวจค้นยาเสพติดจากสำนักงานพิทักษ์เขตแดนแห่งออสเตรเลีย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กรมศุลกากร รับมอบสุนัขตรวจค้นยาเสพติดจากสำนักงานพิทักษ์เขตแดนแห่งออสเตรเลีย

11/12/2025
กรุงเทพประกันภัย ครองอันดับความน่าเชื่อถือ A- (Stable) จาก S&P อย่างต่อเนื่อง กรุงเทพประกันภัย ครองอันดับความน่าเชื่อถือ A- (Stable) จาก S&P อย่างต่อเนื่อง 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กรุงเทพประกันภัย ครองอันดับความน่าเชื่อถือ A- (Stable) จาก S&P อย่างต่อเนื่อง

08/12/2025
ธ.ก.ส. จัดกิจกรรมบุญใหญ่ส่งท้ายปีผ่านแคมเปญ “ไถ่ชีวิตโค–กระบือ” ธ.ก.ส. จัดกิจกรรมบุญใหญ่ส่งท้ายปีผ่านแคมเปญ “ไถ่ชีวิตโค–กระบือ” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดกิจกรรมบุญใหญ่ส่งท้ายปีผ่านแคมเปญ “ไถ่ชีวิตโค–กระบือ”

08/12/2025
IMG_7364 ไทยประกันชีวิต จับมือ Chersery Home International จัดกิจกรรมเติมพลังใจ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ไทยประกันชีวิต จับมือ Chersery Home International จัดกิจกรรมเติมพลังใจ

08/12/2025

Recommend

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025
รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่ รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่

30/10/2025

Photo Stories

KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์ KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์

11/12/2025
กบข. ร่วมแสดงพลังต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล กบข. ร่วมแสดงพลังต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล 1 min read
  • PHOTO STORIES

กบข. ร่วมแสดงพลังต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล

09/12/2025
กบข. ส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคจำเป็นแก่ศูนย์อำนวยการช่วยเหลือเครือข่ายวายุภักษ์ กบข. ส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคจำเป็นแก่ศูนย์อำนวยการช่วยเหลือเครือข่ายวายุภักษ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

กบข. ส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคจำเป็นแก่ศูนย์อำนวยการช่วยเหลือเครือข่ายวายุภักษ์

09/12/2025
SCBX–ไทยพาณิชย์ จัดรอบชิง “กล้าใหม่…ใฝ่รู้” ปีที่ 20 จุดพลังศิลปะเด็กประถม SCBX–ไทยพาณิชย์ จัดรอบชิง “กล้าใหม่…ใฝ่รู้” ปีที่ 20 จุดพลังศิลปะเด็กประถม 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX–ไทยพาณิชย์ จัดรอบชิง “กล้าใหม่…ใฝ่รู้” ปีที่ 20 จุดพลังศิลปะเด็กประถม

09/12/2025
เมืองไทยประกันชีวิต และมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่มช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ เมืองไทยประกันชีวิต และมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่มช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต และมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่มช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

08/12/2025
ออร์บิกซ์ ผนึกกำลัง ทรู เดินหน้าแคมเปญภารกิจพิชิต OBX Point เฟส 2 ฉลองสิ้นปี ออร์บิกซ์ ผนึกกำลัง ทรู เดินหน้าแคมเปญภารกิจพิชิต OBX Point เฟส 2 ฉลองสิ้นปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออร์บิกซ์ ผนึกกำลัง ทรู เดินหน้าแคมเปญภารกิจพิชิต OBX Point เฟส 2 ฉลองสิ้นปี

08/12/2025
คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ เลกซัส มอบรถยนต์ แก่สมาชิก POWER PASS คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ เลกซัส มอบรถยนต์ แก่สมาชิก POWER PASS 1 min read
  • PHOTO STORIES

คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ เลกซัส มอบรถยนต์ แก่สมาชิก POWER PASS

08/12/2025
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับ คปภ. มอบสิ่งของจำเป็นช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับ คปภ. มอบสิ่งของจำเป็นช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้ 1 min read
  • PHOTO STORIES

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับ คปภ. มอบสิ่งของจำเป็นช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้

08/12/2025
มูลนิธิ IMET สานต่อโครงการ "IMET MAX 8" มูลนิธิ IMET สานต่อโครงการ “IMET MAX 8” 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิ IMET สานต่อโครงการ “IMET MAX 8”

08/12/2025
ออมสิน คว้ารางวัลรองชนะเลิศ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น ประจำปี 2568 ออมสิน คว้ารางวัลรองชนะเลิศ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน คว้ารางวัลรองชนะเลิศ กองทุนสำรองเลี้ยงชีพดีเด่น ประจำปี 2568

08/12/2025
CKPower รับประกาศเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Recognition ปีที่ 4 CKPower รับประกาศเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Recognition ปีที่ 4 1 min read
  • PHOTO STORIES

CKPower รับประกาศเกียรติคุณ Sustainability Disclosure Recognition ปีที่ 4

08/12/2025
ธ.ก.ส. คว้า “สุดยอดธนาคารแห่งปี 2568” Thailand Smart Money ครั้งที่ 16 ธ.ก.ส. คว้า “สุดยอดธนาคารแห่งปี 2568” Thailand Smart Money ครั้งที่ 16 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้า “สุดยอดธนาคารแห่งปี 2568” Thailand Smart Money ครั้งที่ 16

05/12/2025
ออมสิน เดินหน้าฟื้นฟูหาดใหญ่ต่อเนื่อง เร่งคืนสภาพหลังน้ำลด ออมสิน เดินหน้าฟื้นฟูหาดใหญ่ต่อเนื่อง เร่งคืนสภาพหลังน้ำลด 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน เดินหน้าฟื้นฟูหาดใหญ่ต่อเนื่อง เร่งคืนสภาพหลังน้ำลด

04/12/2025
EXIM BANK มอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่ รร.ภูคาวิทยาคม อ.ปัว จ.น่าน EXIM BANK มอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่ รร.ภูคาวิทยาคม อ.ปัว จ.น่าน 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK มอบอุปกรณ์การเรียนการสอนให้แก่ รร.ภูคาวิทยาคม อ.ปัว จ.น่าน

04/12/2025
DAD คว้ารางวัลระดับทวีปเอเชีย 2 ปีซ้อน DAD คว้ารางวัลระดับทวีปเอเชีย 2 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD คว้ารางวัลระดับทวีปเอเชีย 2 ปีซ้อน

04/12/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM