Skip to content
Fri. Mar 6th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!

23/02/2026 1 min read
เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,586

“เมืองไทยสไมล์คลับ” คลับแห่งความสุขและรอยยิ้ม โดย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)  ประกาศเดินหน้าปรับโฉมครั้งใหญ่ ยกระดับความสุขและรอยยิ้มขึ้นไปอีกขั้น สอดรับกับพฤติกรรมของลูกค้าและโลกในยุคปัจจุบัน พร้อมก้าวจาก Loyalty Program สู่ “Behavior Platform” เต็มรูปแบบ ชูหัวใจหลัก “Happiness Starts with Smile” เพราะความสุขต้องเริ่มต้นด้วยรอยยิ้ม แตกต่างด้วยสิทธิพิเศษที่เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์  ทั้ง “Exclusive Privileges” และ “Product Privilege” โดดเด่นด้วยสิทธิประโยชน์จากคะแนน Smile Point และส่วนลดเบี้ยประกันภัยสูงสุด 15% จากคะแนน Fit Point  พร้อมกิจกรรมที่ “เยอะเนอะ” มากขึ้นไปอีก รับความสุขได้ง่าย ๆ ผ่าน MTL Click Application ที่ครอบคลุมทุกบริการ สะดวก ครบ จบ ในแอปเดียว

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตจำกัด(มหาชน) กล่าวว่า  “เมืองไทยสไมล์คลับ” คือผู้บุกเบิกการสร้างระบบ Loyalty Program รายแรกของธุรกิจประกันชีวิตในประเทศไทย ซึ่งริเริ่มขึ้นในปี 2547 ภายใต้สโลแกน“ศูนย์รวมกิจกรรมเพื่อความสุขและรอยยิ้มของคนหัวคิดทันสมัย” และมีวลีที่ทุกคนมักพูดถึงกันจนติดหูว่า “กิจกรรมเยอะเนอะ” สะท้อนถึงเอกลักษณ์ของ บริษัทฯ ที่มุ่งสร้างประสบการณ์แห่งความสุขและรอยยิ้มให้กับสมาชิกมาอย่างต่อเนื่อง

การปรับโฉมในครั้งนี้ถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ที่เมืองไทยประกันชีวิตมอบให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ ด้วยความคุ้มค่าของเบี้ยประกันภัยที่จ่ายไปสามารถเปลี่ยนมาเป็นคะแนนแห่งความสุข เพียงร่วมเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ พร้อมยกระดับสิทธิประโยชน์และประสบการณ์ให้เหนือระดับ เข้าถึงได้ทุกคน เพราะ “เราคือประกันที่มีชีวิต” ที่ไม่ได้มองเพียงการมอบความคุ้มครองผ่านแบบประกันเท่านั้น แต่ยังมุ่งดูแลชีวิตประจำวันของลูกค้าในทุกวันทุกมิติ ซึ่งจะมีทั้งวันที่เคลม วันที่พัก วันที่กิน วันที่เที่ยว วันที่ปาร์ตี้ และวันที่สุขภาพดี เพื่อส่งมอบ “Million Ways to Smile”  หรือรอยยิ้มในหลากหลายมิติที่มากกว่าการเป็นประกันชีวิต

พร้อมเปิดโฉมสิทธิพิเศษรูปแบบใหม่ที่ตรงใจยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการเปิดให้ “เลือก”รับความพิเศษที่ใช่ได้ด้วยตัวเองได้ทันที (Instant Reward) “Exclusive Privileges” สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกฯ ตามระดับสถานะ (Tier Privilege) ทั้งระดับสถานะ Prestige ระดับสถานะ Beyond Prestige และระดับสถานะ The Ultimate เลือกได้ทั้งในหมวด Health & Wellness, Dining, Entertainment และ Travel  ด้าน “Product Privilege” ได้ออกแบบสิทธิพิเศษให้สอดคล้องกับ   แผนชีวิตและแบบประกันที่เลือกไว้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ (Health) หรือประกันโรคร้ายแรง (CI) ประกันชีวิตในกลุ่ม ShieldLife ทั้งประกันชีวิตแบบตลอดชีพ ยูนิเวอร์แซลไลฟ์ หรือคุ้มครองภายในระยะเวลา และแบบประกันชีวิตควบการลงทุน Unit-Linked Insurance

นอกจากนี้สมาชิกฯทุกระดับสถานะ(Smile, Prestige, Beyond Prestige และThe Ultimate) ยังได้รับคะแนน     “Smile Point” เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษที่เติมเต็มความสุขตลอดปีครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้งร้านอาหารกิจกรรม        ความบันเทิงสุขภาพช้อปปิ้งและท่องเที่ยวจากพันธมิตรชั้นนำที่หลากหลายมากกว่า500แบรนด์ และการเชื่อมสุขภาพกับความคุ้มค่าผ่าน“Fit Point” นวัตกรรมไฮไลต์สำคัญที่เชื่อมโยง“พฤติกรรมสุขภาพ” เข้ากับ“ความคุ้มค่า” อย่างเป็นรูปธรรมโดยลูกค้าสามารถสะสมคะแนนจากผลตรวจสุขภาพการเดินหรือการออกกำลังกายให้ทุกการดูแลสุขภาพได้เปลี่ยนเป็นส่วนลดเบี้ยประกันภัยได้สูงสุดถึง15%และสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการรวมSmile Point และ Fit Point ไว้ที่MTL Click Application ครอบคลุมทุกบริการ สะดวกครบจบในแอปเดียว

ภายในงานเปิดตัว “เมืองไทยสไมล์คลับ” โฉมใหม่ครั้งนี้ เริ่มต้นความสุขและรอยยิ้มด้วยการกลับมาของ “น้าแอ๊ด” เมืองไทยสไมล์คลับยุคแรก ที่มาช่วยย้ำชัดว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานเท่าไหร่ กิจกรรมที่เมืองไทยสไมล์คลับคัดสรร       มามอบให้ก็ยังคง “เยอะเนอะ” ต่อด้วยการแสดงสุดอลังการที่สะท้อนให้เห็นถึงสิทธิพิเศษที่ลูกค้าเมืองไทยสไมล์คลับ    จะได้รับอย่างครบถ้วนทั้งการท่องเที่ยว สุขภาพ ร้านอาหาร และความบันเทิง พร้อมโชว์พิเศษจาก Bangkok Airways และ The Coral Lounge  “เบเบ้” คุณธันย์ชนก ฤทธินาคา Fitness Influencer ชื่อดัง พร้อมด้วย “เชฟป้อม” หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล และนักแสดงรุ่นใหม่มาแรง “พรู ภัทรจารีย์ วณิชย์วงศ์วาน” และ “ไดร์มอน ณรกร ณิชกุลธนโชติ” จากซีเนริโอ

อีกหนึ่งไฮไลต์ของงาน กับการพูดคุยกับพระเอกสุดหล่อ “คุณณเดชน์ คูกิมิยะ” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์และลูกค้าตัวจริงของเมืองไทยประกันชีวิต ที่มาร่วมเปิดมุมมองความอุ่นใจจากความคุ้มครอง และความว้าว!  ของสิทธิประโยชน์ที่ได้รับจากการเป็นสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตนเองได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศที่เป็นกันเอง

เสริมทัพความแข็งแกร่งกับเหล่าพันธมิตรชั้นนำ ซึ่งมาพูดคุยถึงสิทธิพิเศษที่เตรียมมาเพื่อลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตโดยเฉพาะอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น คุณกณิการ์วีรวรรณกรรมการ บริษัท ซีเนริโอ จำกัด คุณบอย โกสิยพงษ์  Song Writer และ Music Producer  หม่อมหลวงขวัญทิพย์ เทวกุล (Kwantip Samrub Thai Dining)  หม่อมหลวงภาสันต์สวัสดิวัตน์ (ปิ่นโตเถาเล็ก) ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร Exclusive Dining and Exclusive Event  ดร. อุไรรัตน์  ศิริวัฒน์เวชกุล(หมอยูริ) Chief Medical Officer , Health & Brain Center at The Aspen Tree The Forestias คุณเกศิณีจั่นพา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ  The Coral Executive Lounge  คุณภูริตดารากรณอยุธยา รักษาการรองผู้อำนวยการแผนกสื่อสารการตลาด และกิจกรรม Bangkok Airways

ปิดท้ายด้วยการเปิดประสบการณ์ลูกค้าเมืองไทยสไมล์คลับ“เบลล่า” คุณราณีแคมเปน คุณรมย์รัมภาพลอยขาว(มินิแวนเจอร์) และคุณณัฐชาแจ่มมั่งคั่ง(ลิลลี่ณัฐชา) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวความประทับใจจากการเข้าร่วมกิจกรรม จบงาน…ด้วยซีนใหญ่กับการถ่ายภาพรวมร่วมกันพันธมิตรที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่งพร้อมด้วย ดร.สุธีโมกขะเวสกรรมการผู้จัดการ คุณนาเดียสุทธิกุลพานิชรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส คุณฉัตรกนก ลพถนอมชาติรองกรรมการผู้จัดการบริษัทเมืองไทยประกันชีวิตจำกัด(มหาชน) ร่วมบนเวทีงานจัดขึ้นณSPHERE GALLERY 1 ชั้นM  ศูนย์การค้าThe EMSPHERE 

“เราไม่ได้มองว่าประกันชีวิตเป็นเพียงเรื่องของการคุ้มครองในยามฉุกเฉินเท่านั้น แต่เราต้องการเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของลูกค้า เมืองไทยสไมล์คลับโฉมใหม่ และสิทธิพิเศษที่ตรงใจจากเมืองไทยประกันชีวิตนี้ จะเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสุขภาพที่ดีและมีความสุขได้อย่างยั่งยืน ควบคู่ไปกับการบริหารความเสี่ยงและการเงินที่มั่นคง ตามนโยบายการดำเนินธุรกิจที่คำนึงถึงทุกมิติอย่างรอบด้าน” นายสาระ กล่าวสรุป

สมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ความสุขและสุขภาพดีที่เลือกได้ด้วยตัวเอง ตั้งแต่วันนี้และติดตามกิจกรรมรวมถึงสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่เมืองไทยสไมล์คลับคัดสรรมาเป็นพิเศษ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ และ      ตอบโจทย์ความหลากหลายทุกความต้องการเพิ่มเติม ได้ที่ MTL Click Application สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android หรือเว็บไซต์ www.muangthai.co.th   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1766 กด 4 เมืองไทยประกันชีวิต หรือศูนย์บริการลูกค้าทั่วประเทศ

#เมืองไทยประกันชีวิต #muangthailife #เมืองไทยสไมล์คลับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : เมืองไทยประกันชีวิตและมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่มต้านภัยหนาว

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: สาระ ล่ำซำ เมืองไทยประกันชีวิต

Continue Reading

Previous: SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”
Next: EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน 1 min read
  • PHOTO STORIES

เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน

05/03/2026
BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026  BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026 

02/03/2026
ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor

28/02/2026
รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 1 min read
  • PHOTO STORIES

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35

28/02/2026
ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer

27/02/2026
กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026”

27/02/2026
EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร

26/02/2026
SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”

23/02/2026
EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก

22/02/2026
ทีทีบี ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี

21/02/2026
BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี

17/02/2026
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต 1 min read
  • PHOTO STORIES

บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต

17/02/2026

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.35 – 31.60 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.35 – 31.60 บาท/ดอลลาร์

05/03/2026
เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี

04/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.60-31.90 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.60-31.90 บาท/ดอลลาร์

04/03/2026
ไทยพาณิชย์ ยัน “อาทิตย์” ไม่ลาออก ไทยพาณิชย์ ยัน "อาทิตย์" ไม่ลาออก
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ไทยพาณิชย์ ยัน “อาทิตย์” ไม่ลาออก

02/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.05 – 31.35 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.05 – 31.35 บาท/ดอลลาร์

02/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.35 – 31.60 บาท/ดอลลาร์

เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี

เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.60-31.90 บาท/ดอลลาร์

ไทยพาณิชย์ ยัน "อาทิตย์" ไม่ลาออก

ไทยพาณิชย์ ยัน “อาทิตย์” ไม่ลาออก

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.05 – 31.35 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน

04/03/2026
LINEแชร์เลย! ปตท. และ โออาร์ ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน ตอบรับนโยบายรัฐบาล ช่วยบรรเทาภาระค่าครองชีพประชาชน... อ่านต่อ

Politics

647778534_1229987512644284_1439115361827721998_n “บ้านปู” บริจาคที่ 149 ไร่ ให้‘อบจ.ลำพูน’ พัฒนาเพื่อสาธารณประโยชน์ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“บ้านปู” บริจาคที่ 149 ไร่ ให้‘อบจ.ลำพูน’ พัฒนาเพื่อสาธารณประโยชน์

05/03/2026
636727703_122259065264120503_3157351013309332451_n เทพไท ผุด ไอเดีย!ลด สส.เหลือ 400 คน ลดซื้อเสียง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

เทพไท ผุด ไอเดีย!ลด สส.เหลือ 400 คน ลดซื้อเสียง

05/03/2026
2022-01-30_กกต.คาดเลือกตั้งซ่อม-หลักสี่-จตุจักร-ร กกต.มีมติรับรอง สส.บัญชีรายชื่อ 100 คนแล้ว 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

กกต.มีมติรับรอง สส.บัญชีรายชื่อ 100 คนแล้ว

04/03/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท  BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท 

04/03/2026
กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69 กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69

02/03/2026
ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 - 27 ก.พ. 69 ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69

24/02/2026
CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ

23/02/2026

Recommend

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025

Photo Stories

เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน 1 min read
  • PHOTO STORIES

เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน

05/03/2026
BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026  BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026 

02/03/2026
ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor

28/02/2026
รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 1 min read
  • PHOTO STORIES

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35

28/02/2026
ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer

27/02/2026
กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026”

27/02/2026
EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร

26/02/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!

23/02/2026
SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”

23/02/2026
EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก

22/02/2026
ทีทีบี ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี

21/02/2026
BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี

17/02/2026
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต 1 min read
  • PHOTO STORIES

บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต

17/02/2026
กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา

17/02/2026
อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย

17/02/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM