Skip to content
Mon. May 11th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • BUSINESS MOVEMENT

สิวารมณ์ “SVR” เปิดเทรดวันแรกคึก พุ่งทะยาน 48.18% แตะ 3.26 บาท

08/02/2023 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,005

ตอกย้ำการเป็นหุ้น High Growth – High Return พร้อมก้าวสู่ผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบ Premium Economy รายแรก

บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท “SVR” เทรดวันแรกคึกคัก ราคาเปิดซื้อขายวันแรก (8 ก.พ.66)ในตลาดหลักทรัพย์ mai หมวดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ระดับ 3.26 บาท เพิ่มขึ้น 1.06 บาท หรือ 48.18 % จากราคาไอพีโอที่ 2.20 บาท ความสำเร็จดังกล่าวสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของกลุ่มนักลงทุน ที่มีต่อบริษัทฯ โดยเฉพาะศักยภาพในการพัฒนาโครงการใหม่ๆให้ครอบคลุมเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และพร้อมก้าวสู่การเติบโตในระดับ High Growth (หุ้นที่มีอัตราการเติบโตสูง) High Return (หุ้นที่มีผลตอบแทนสูง) ได้อย่างมั่นคงยั่งยืน สู่การเป็นผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบ Premium Economy เป็นรายแรก 

นายรณฤทธิ์ ฐิติสุริยารักษ์ กรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงินอาวุโส บริษัท สิวารมณ์ เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) หรือ “SVR” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยแนวราบประเภทบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮมเปิดเผยว่า สำหรับราคาหุ้น SVR ที่เปิดทำการซื้อขายในวันแรกคึกคัก เนื่องจากได้รับการตอบรับที่ดีจากนักลงทุน จนส่งผลให้ราคาหุ้นสามารถยืนเหนือที่ระดับ 3.26 บาท จากราคาIPO 2.20 บาท ภายหลังจากการระดมทุนในครั้งนี้ บริษัทฯวางแผนจัดหาที่ดินที่มีศัยกภาพในการพัฒนาโครงการใหม่ๆให้ครอบคลุมเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล และพร้อมการสู่การเติบโตในระดับ High Growth (หุ้นที่มีอัตราการเติบโตสูง) High Return (หุ้นที่มีผลตอบแทนสูง) ได้อย่างมั่นคงยั่งยืน สู่การเป็นผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบ Premium Economy เป็นรายแรก   

“ขอขอบคุณนักลงทุนทุกท่าน ที่ให้การต้อนรับหุ้น SVR อย่างอบอุ่น โดยหลังจากนี้ทีมคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจเพื่อเพิ่มศักยภาพการเติบโตของผลประกอบการให้มั่นคง และยั่นยืนอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้บริษัทฯเตรียมนำเงินที่ได้จากการระดมทุน จำนวน 286 ล้านบาท ไปซื้อที่ดิน สำหรับรองรับแผนเปิดตัวโครงการใหม่ ในอนาคต และการนำไปชำระเงินกู้ระยะสั้น รวมถึงนำไปใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ”

สำหรับทิศทางธุรกิจในปี2566 บริษัทฯมีแผนขยายการพัฒนาโครงการเข้ามาในพื้นที่ใกล้โซน CBD ของกรุงเทพมากขึ้น จากเดิมที่พัฒนาโครงการในโซนพื้นที่ชาญเมืองเป็นหลัก เนื่องจากบริษัทฯ ต้องการกระจายความเสี่ยงของพอร์ตสินค้า อีกทั้งต้องการขยายฐานลูกค้าในพื้นที่ใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง โดยทุกโครงการที่จะพัฒนาใหม่ๆในอนาคต จะเป็นการรองรับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยจริง (Real Demand) ทั้งนี้ บริษัทฯตั้งเป้าอัตราการเติบโตสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ปัจจุบันมีโครงการที่อยู่ระหว่างการขายและโอนกรรมสิทธิ์ จำนวน 6 โครงการ คิดเป็นมูลค่ารวม 2,996 ล้านบาท และโครงการที่อยู่ระหว่างการพัฒนา 1 โครงการ รวมมูลค่า 686 ล้านบาท ที่คาดว่าจะเริ่มโอนและรับรู้รายได้ตั้งแต่ปี 2566

โดยบริษัทฯมีจุดแข็ง คือ 1.พัฒนาโครงการที่หมุนรอบเร็ว หรือ Quick turnover : วิเคราะห์ทำเลตั้งแต่การเลือกซื้อที่ดิน พร้อมวางแผนในการซื้อที่ดินต่อโครงการไม่เกิน 50 ไร่ ทำให้สามารถกระจายการพัฒนาโครงการได้ ในหลากหลายพื้นที่ ซึ่งมีความเหมาะสมกับความต้องการและไม่เกิดอุปทานส่วนเกิน ส่งผลให้โครงการของ “SVR” สามารถขายได้หมดภายใน 1 ถึง 3 ปี ทำให้บริษัทฯสามารถหมุนรอบในการทำการขายได้เร็ว

2. ก่อสร้างเร็ว – ขายเร็ว – ส่งมอบเร็ว : การก่อสร้างด้วยระบบ Precast (พรีคาสท์) เพื่อลดระยะเวลาในการก่อสร้าง ทำให้ลดภาระดอกเบี้ยเงินกู้ นอกจากนี้ บริษัทฯมีอำนาจในการต่อรองราคาวัสดุก่อสร้าง จาก Suppliers (ซัพพลายเออร์) ส่งผลให้บริษัทฯมีอัตราการทำกำไรที่ดี

3.“ความคุ้มค่า”แบบPremium Economy : บริษัทฯสร้างบ้านแบบ Premium Economy ให้ลูกค้าสัมผัสได้ถึงความคุ้มค่าของบ้านในระดับพรีเมียม บนพื้นฐานของราคาบ้านที่ประหยัดในระดับราคา 1-7 ล้านบาท โดยกลยุทธ์ดังกล่าวสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยจริง  (Real Demand) และตอบโจทย์ทุก Lifestyle ทุก Generation ได้อย่างลงตัว      

นายเอกจักร บัวหภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคปปิตอล วัน พาร์ทเนอร์ จำกัด กล่าว ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินว่า ขอแสดงความยินดีกับ SVR ที่เข้าทำการซื้อขายในวันนี้ โดยราคาหุ้นสามารถยืนเหนือระดับราคาจอง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นใจของนักลงทุนที่มีต่อบริษัท สำหรับแผนต่อยอดหลังการระดมทุนจะเพิ่มโอกาสทางธุรกิจในอนาคตให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ แม้ว่า SVR เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์น้องใหม่ แต่หากพิจารณาจากทีมผู้บริหารแล้วจะเห็นได้ว่ามีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในตลาดที่อยู่อาศัยกว่า 30 ปี โดย SVR มุ่งเน้นการพัฒนาโครงการบ้านแนวราบ ในระดับราคา 1-7 ล้านบาท ซึ่งเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุด และเป็นกลุ่ม Real Demand เพื่อตอบสนองความต้องการที่อยู่อาศัยแบบPremium Economy (ความคุ้มค่า) ภายใต้แนวคิด “Best Smart Living” ประกอบด้วย

1. Smart Location เน้นทำเลที่ตั้ง เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งสาธารณูปโภคขนาดใหญ่ และใกล้รถไฟฟ้า 2.) Smart Function เน้นการออกแบบพื้นที่ใช้สอยคุ้มค่าและลงตัว 3.) Smart Value ราคาที่คุ้มค่าเข้าถึงได้ และ 4.) Smart Home เน้นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ Lifestyle ทุก Generation ดังนั้นจึงมองว่าหุ้น SVR สามารถสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับนักลงทุนในอนาคตได้เป็นอย่างดี    

ด้านนายกิตติพันธ์ ภูษณวรรณ กรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัทหลักทรัพย์ โกลเบล็ก จำกัด ในฐานะเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายร่วม ( Joint Lead Underwriter ) บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท กล่าวว่า SVR เป็นหุ้นที่จะเติบโตสู่ระดับ High Growth อย่างต่อเนื่อง และมีความเสี่ยงต่ำ โดยบริษัทมีนโยบายบริหารจัดการอัตราหนี้สินต่อทุน ภายหลัง IPO ให้อยู่ในระดับไม่เกิน 2 : 1 เท่า หนุนธุรกิจเติบโตอย่างแข็งแกร่ง ประกอบกับด้วยกลยุทธ์การบริหารธุรกิจ ภายใต้การบริหารจัดการต้นทุน การสร้างบ้านที่มีความคุ้มค่า ให้กับลูกค้า และความสามารถรับรู้รายได้จากการโอนได้อย่างรวดเร็ว จึงสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของนักลงทุนในวันนี้     

ขณะที่นายธีรศักดิ์ ทวีปิยมาภรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมในฐานะเป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายร่วม (Joint Lead Underwriter) ว่า การเข้าทำการซื้อขายของ SVR วันแรก ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก  เพราะด้วยพื้นฐานที่ดีประกอบกับความต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบมีการขยายตัวเพิ่มสูงขึ้น ยิ่งตอกย้ำให้เห็นถึงแนวโน้มการเติบโต SVR ในอนาคต ที่จะเติบโตสู่ระดับ High Growth อย่างต่อเนื่อง  ดังนั้นจึงมองว่าSVR เป็นหุ้นน้องใหม่ที่จับตา

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: SVR นายรณฤทธิ์ ฐิติสุริยารักษ์ บมจ.สิวารมณ์ เรียลเอสเตท สิวารมณ์

Continue Reading

Previous: สภาพัฒน์ ชวนร่วมงาน NESDC Social Forum 2023 : Together We Thrive
Next: SVT ไอเดียเจ๋ง! ปรับคอมเพรสเซอร์แอร์ตู้ SUN Vending ลดโลกร้อน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท

11/05/2026
กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4 กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4

08/05/2026
EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน

08/05/2026
CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า

08/05/2026
ธอส. ผนึกกำลัง กองทัพภาคที่ 1 ลุยสร้าง / ซ่อมแซมบ้านเพื่อผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส ธอส. ผนึกกำลัง กองทัพภาคที่ 1 ลุยสร้าง / ซ่อมแซมบ้านเพื่อผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. ผนึกกำลัง กองทัพภาคที่ 1 ลุยสร้าง / ซ่อมแซมบ้านเพื่อผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส

07/05/2026
สำนักงานสลากฯ จัดอีเวนต์สร้างการรับรู้ ซื้อสลากอย่างมีสติ 9–10 พ.ค.นี้ ที่ จ.ชลบุรี สำนักงานสลากฯ จัดอีเวนต์สร้างการรับรู้ ซื้อสลากอย่างมีสติ 9–10 พ.ค.นี้ ที่ จ.ชลบุรี 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สำนักงานสลากฯ จัดอีเวนต์สร้างการรับรู้ ซื้อสลากอย่างมีสติ 9–10 พ.ค.นี้ ที่ จ.ชลบุรี

06/05/2026
ธอส. เปิดรับสมัคร ผอ.ศูนย์ข้อมูลอสังหาฯ ตั้งแต่ 5–22 พ.ค. 69 ธอส. เปิดรับสมัคร ผอ.ศูนย์ข้อมูลอสังหาฯ ตั้งแต่ 5–22 พ.ค. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. เปิดรับสมัคร ผอ.ศูนย์ข้อมูลอสังหาฯ ตั้งแต่ 5–22 พ.ค. 69

05/05/2026
ธนารักษ์ จัดรถแลกเหรียญเคลื่อนที่ ประจำเดือน พ.ค. 69 ธนารักษ์ จัดรถแลกเหรียญเคลื่อนที่ ประจำเดือน พ.ค. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธนารักษ์ จัดรถแลกเหรียญเคลื่อนที่ ประจำเดือน พ.ค. 69

05/05/2026
BBL ดินหน้าขับเคลื่อนสู่องค์กรสีเขียวนำร่องติดตั้งโซลาร์รูฟท็อป BBL ดินหน้าขับเคลื่อนสู่องค์กรสีเขียวนำร่องติดตั้งโซลาร์รูฟท็อป 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BBL ดินหน้าขับเคลื่อนสู่องค์กรสีเขียวนำร่องติดตั้งโซลาร์รูฟท็อป

24/04/2026
ซีพี แอ็กซ์ตร้า เคียงข้างเกษตรกรไทย จัดงาน “Thailand Fruit Fest: รวมรสผลไม้ไทย” ซีพี แอ็กซ์ตร้า เคียงข้างเกษตรกรไทย จัดงาน “Thailand Fruit Fest: รวมรสผลไม้ไทย” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ซีพี แอ็กซ์ตร้า เคียงข้างเกษตรกรไทย จัดงาน “Thailand Fruit Fest: รวมรสผลไม้ไทย”

24/04/2026
CKPower ปันผล 715 ล้านบาท เตรียมจ่าย 22 พ.ค.นี้ CKPower ปันผล 715 ล้านบาท เตรียมจ่าย 22 พ.ค.นี้ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower ปันผล 715 ล้านบาท เตรียมจ่าย 22 พ.ค.นี้

24/04/2026
สำนักงานสลากฯ สานต่อโครงการสลากสรรค์สร้างเพื่อชุมชนสู่ปีที่ 8 สำนักงานสลากฯ สานต่อโครงการสลากสรรค์สร้างเพื่อชุมชนสู่ปีที่ 8 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สำนักงานสลากฯ สานต่อโครงการสลากสรรค์สร้างเพื่อชุมชนสู่ปีที่ 8

22/04/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้” SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

11/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

11/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

08/05/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

06/05/2026
ลูกหนี้ดีเฮ ออมสินลดดอก 0.50% ถึงสิ้นปี แจ้งผ่าน MyMo รับสิทธิ์เลย ลูกหนี้ดีเฮ ออมสินลดดอก 0.50% ถึงสิ้นปี แจ้งผ่าน MyMo รับสิทธิ์เลย
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ลูกหนี้ดีเฮ ออมสินลดดอก 0.50% ถึงสิ้นปี แจ้งผ่าน MyMo รับสิทธิ์เลย

05/05/2026
SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

SAM เปิดระบบแก้หนี้ด้วยตนเองบน LINE OA ช่วยคนเป็นหนี้ต่ำแสน “ปิดหนี้ไว ไปต่อได้”

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20-32.45 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

ลูกหนี้ดีเฮ ออมสินลดดอก 0.50% ถึงสิ้นปี แจ้งผ่าน MyMo รับสิทธิ์เลย

ลูกหนี้ดีเฮ ออมสินลดดอก 0.50% ถึงสิ้นปี แจ้งผ่าน MyMo รับสิทธิ์เลย

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันทุกชนิดลง 0.85 บาทต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันทุกชนิดลง 0.85 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันทุกชนิดลง 0.85 บาทต่อลิตร

07/05/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันทุกชนิดลง PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน ULG, GSH95, E20,... อ่านต่อ

Politics

696314672_996750626370688_4554190526015647036_n ประมวลภาพ วันประวัติศาสตร์ “ทักษิณ” พ้นคุก 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ประมวลภาพ วันประวัติศาสตร์ “ทักษิณ” พ้นคุก

11/05/2026
S__35520516_0 “ชัชชาติ” นำโด่ง คนกรุงฯเชียร์เป็นผู้ว่าฯ กทม.ต่อ 1 min read
  • HOT NEWS
  • POLITICS

“ชัชชาติ” นำโด่ง คนกรุงฯเชียร์เป็นผู้ว่าฯ กทม.ต่อ

11/05/2026
ผู้ว่าฯ กทม เทียบฟอร์ม ชัชชาติ-ดร.โจ คู่ชิงผู้ว่าฯ กทม. 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • SPECIAL REPORT

เทียบฟอร์ม ชัชชาติ-ดร.โจ คู่ชิงผู้ว่าฯ กทม.

08/05/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย เปิดโครงการ KBank Scholarship 2026 มอบทุนเรียนฟรีปริญญาโท

11/05/2026
กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4 กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย ผนึกพันธมิตรจัดฟอรัมใหญ่แห่งปี EARTH JUMP 2026 ก้าวสู่ปีที่ 4

08/05/2026
EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

EXIM BANK เปิดสัมมนาบุกตลาดส่งออกจีน

08/05/2026
CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower ประสบความสำเร็จเสนอขาย Green Bond ยอดจองเกินวงเงินมากกว่า 2 เท่า

08/05/2026

Recommend

ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ตั้งบอร์ดนโยบายเศรษฐกิจ เร่งขับเคลื่อนนโยบายรัฐ รับมือผลกระทบตะวันออกกลาง

28/04/2026
กบน. ปรับราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์

16/04/2026
กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร

02/04/2026
กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร

01/04/2026

Photo Stories

EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ถกหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยผู้ประกอบการรับมือวิกฤตตะวันออกกลาง

11/05/2026
ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์  ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์  1 min read
  • PHOTO STORIES

ปิดฉาก GLO Cup 2026 ภาคตะวันออก อัสสัมชัญ ศรีราชา คว้าดับเบิ้ลแชมป์ 

11/05/2026
ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69 ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากร จับมือ CIB ปราบบุหรี่ไฟฟ้า-ก๊าซหัวเราะ ผิดกฎหมาย ประจำปีงบประมาณ 69

07/05/2026
EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ร่วมยินดีกรมการค้าต่างประเทศ ครบรอบ 84 ปี

07/05/2026
กสิกรไทย กสิกรไทย เปิดเวที “Next-Gen Hotel DECODED: Unlocking 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย เปิดเวที “Next-Gen Hotel DECODED: Unlocking 2026”

07/05/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26 เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ลุยมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 26

07/05/2026
Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

Wisdom Water และ M1 ผนึกกำลังเชิงกลยุทธ์ยกระดับโซลูชันการบำบัดน้ำในประเทศไทย

29/04/2026
DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย” DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย” 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD สานต่อภารกิจช่วยชีวิตจัดกิจกรรม “บริจาคโลหิตกับสภากาชาดไทย”

27/04/2026
EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK พบปะหารือธนาคารแห่งอเมริกา เนชั่นแนล แอสโซซิเอชั่น ส่งเสริมผู้ประกอบการไทย

24/04/2026
กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต ตอกย้ำพันธกิจ “ใส่ใจ” ส่งมอบหน้ากาก N95 จำนวน 5,000 ชิ้น

24/04/2026
สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์

23/04/2026
ออมสิน “ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

“ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน

22/04/2026
BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี 

16/04/2026
ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ

16/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง

10/04/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM