Skip to content
Wed. Jul 8th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • BUSINESS MOVEMENT

Ampverse ทุ่มเงินซื้อทีมอีสปอร์ต ‘MiTH’ พร้อมจับมือ ‘Fullerton Markets’

15/09/2021 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,138

Ampverse ทุ่มเงินซื้อทีมอีสปอร์ต ‘MiTH’ พร้อมประกาศจับมือ ‘Fullerton Markets’ แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ในฐานะ Long-term Partnership!

กรุงเทพฯ – 14 กันยายน 2564 – Ampverse บริษัทอีสปอร์ตที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย คว้าทีมอีสปอร์ตชื่อเก๋าระดับตำนานจากประเทศไทย MiTH (Made in Thailand) เข้าสังกัดเป็นที่เรียบร้อย พร้อมประกาศจับมือกับ Fullerton Markets แพลตฟอร์มการเทรดออนไลน์ ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการคนล่าสุดหลังจากจับมือกับ Doritos เครือ PepsiCo

อีสปอร์ตและเกมมิ่งถือเป็นอีกหนึ่งตลาดที่กำลัง ‘มาแรงมาก’ ในประเทศไทย ด้วยจำนวนเกมเมอร์ที่มีมากถึง 34 ล้านคน ซึ่งนับว่าเป็น 50% ของประชากรทั้งหมดในประเทศเลยทีเดียว อุตสาหกรรมเกมมิ่งมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 9.8% ต่อปี และมีการประเมินว่ามูลค่าตลาดในปีนี้อาจเพิ่มขึ้นถึง 31,800 ล้านบาท การเติบโตแบบก้าวกระโดดนี้ทำให้แบรนด์ต่าง ๆ เริ่มหันมาสนใจและลงทุนในการทำการตลาดผ่านอีสปอร์ตและสื่อเกมมิ่งเพื่อเจาะฐานลูกค้ากลุ่ม Gen Z และ Millennials กันมากขึ้น

MiTH หรือ Made in Thailand ก่อตั้งโดยคุณชนิกนันท์ ทิพย์ไพโรจน์ หรือ “พี่แว่น” ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกอีสปอร์ตในยุคแรกๆ ในเอเชีย ตลอดระยะกว่า 10 ปีที่ผ่านมา พี่แว่นลงมือปั้นทีมนี้มาด้วยตัวคนเดียว แต่ในตอนนี้พี่แว่นพร้อมพาลูกทีมเข้าสังกัด Ampverse เพื่อดันทีมให้ก้าวหน้าไปอีกขั้น โดยทีม MiTH เพิ่งคว้าแชมป์จากรายการ PUBG Thailand Open 2021 Winter มาหมาดๆ และพร้อมลงสนามสู้ศึก PUBG Continental Series 5: Asia Pacific ที่จะถึงนี้ ซึ่งพอดีกันกับอีกหนึ่งทีมภายใต้สังกัด Ampverse อย่าง Bacon Time ที่เพิ่งคว้าชัยจาก Rov Pro League 2021 Summer มาในปีนี้ นับว่า Ampverse มีทีมอีสปอร์ตระดับแชมป์ไว้ในมือถึง 2 ทีม จาก 2 เกมดังทั้ง PUBG และ ROV  

นับจากนี้ Ampverse จะให้การสนับสนุนและพัฒนาผู้เล่นทุกคนของ MiTH เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับทุก ๆ การแข่งขันในอนาคต และเสริมลูกเล่นให้ทีมในเรื่องจุดขายและความเป็นไลฟ์สไตล์เพื่อเพิ่มโอกาสในการได้สปอนเซอร์จากแบรนด์ต่างๆ ประเดิมด้วย Fullerton Markets ซึ่งถือเป็นดีลที่อาจพลิกมุมมองเดิมๆ ในการทำการตลาดไปโดยสิ้นเชิง Fullerton Markets เป็นหนึ่งในโบรคเกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย โดยมีแพลตฟอร์มที่ผู้ใช้สามารถเทรดฟอเร็กส์ โลหะ และดัชนีต่าง ๆ วิสัยทัศน์ของบริษัทนั้นเน้นที่จะเป็นผู้ที่แตกต่างในอุตสาหกรรมการเทรดด้วยการโฟกัส 3 อย่าง ความปลอดภัยของเงินทุน ความเร็วในการดำเนินการ และ การสร้างระบบที่มีความมั่นคง Fullerton Markets ตั้งใจที่จะมาตีตลาดเอเชียพร้อมกับเจาะกลุ่มฐานลูกค้าวัยรุ่น

เกมเมอร์ถือเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อมากกว่าที่ใครหลายคนคิด จึงเป็นเหตุผลที่ Fullerton Markets ตัดสินใจร่วมงานกับ MiTH และหวังเจาะฐานลูกค้ารุ่นใหม่ที่มีความสนใจในการลงทุนและเทรดออนไลน์ โดย Fullerton Markets ถือเป็นอีกหนึ่งแบบอย่างของบริษัทจากอุตสาหกรรมดั้งเดิมที่ปรับตัวและยอมรับในศักยภาพของอุตสาหกรรมใหม่อย่างอีสปอร์ตและเกมมิ่ง ในปัจจุบัน Gen Z และ Millennials เริ่มมีความรู้ความเข้าใจด้านการเงินกันมากขึ้น ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีที่ Fullerton Markets จะเข้ามาเสนอโซลูชั่นให้กับกลุ่มคนที่สนใจเรื่องการลงทุนและการบริหารความมั่งคั่งส่วนตัว ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ โลโก้ของ Fullerton Markets จะแปะเด่นอยู่บนเสื้อเจอร์ซีย์ของผู้เล่นทุก ๆ คน พร้อมด้วยเนื้อหาคอนเทนต์ และการ Tie-in แบรนด์อีกหลากหลายรูปแบบบนโซเชียลมีเดียของ MiTH 

หากมองในแง่การตลาด การจับมือระหว่าง Fullerton Markets และ MiTH ในครั้งนี้มีความเหมาะสมมาก เพราะ MiTH มีฐานแฟนที่ค่อนข้างโตกว่าทีมอื่นๆ ด้วยคาแรคเตอร์ของทีมที่มีความสุขุม เนี๊ยบ และคีพ ‘คูล’ ในทุก ๆ อิริยาบถ เมื่อร่วมงานกับ Ampverse แบรนด์สามารถเข้าถึงกลุ่มคนได้หลายรูปแบบ ผ่านทีมต่าง ๆ ที่มีคาแรคเตอร์และฐานแฟนที่หลากหลาย อย่าง Bacon Time เองก็เป็นทีมที่มีความ ‘แมส’ มาก สามารถเข้าได้กับทุกเพศทุกวัย และทั้งสองทีมเองก็มีฐานแฟนที่เหนียวแน่นและมี ‘Engagement’ ในระดับที่ไม่น้อยหน้าใคร โดย MiTH มีผู้ติดตามมากถึง 7.5 ล้านคน ส่วน Bacon Time มีผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้านคน

อนาคตของอุตสาหกรรมอีสปอร์ตในประเทศไทยกำลังเติบโตและเต็มไปด้วยโอกาส จากการสนับสนุนและลงทุนที่มากขึ้นจากฝั่งแบรนด์และฐานผู้ชมที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา การที่จะเจาะกลุ่มเกมเมอร์ได้สำเร็จ แบรนด์ต้องหาวิธีใหม่ๆ ในการสื่อสารที่นอกจากสร้างสรรค์แล้วต้องทำคอนเทต์ที่ดึงดูดผู้ชมได้

หลังเริ่มต้นธุรกิจในปี 2019 Ampverse ได้ขยายตลาดไปยังหลายประเทศทั่วโลกและผ่านการร่วมงานกับลูกค้าชั้นนำระดับโลกมากมายทั้ง Samsung, Nestle, McDonalds, Lazada, และ Grab โดยให้คำปรึกษาสำหรับแบรนด์ที่สนใจทำการตลาดผ่านอีสปอร์ต และมีเครือข่าย Influencers และ Creators ที่ใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของอุตสาหกรรมเกมมิ่งและอีสปอร์ต

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: Ampverse Fullerton Markets MiTH

Continue Reading

Previous: รถไฟความเร็วสูงสายตะวันออกเชื่อมสามสนามบิน เปลี่ยนชื่อ “เอเชีย เอรา วัน”
Next: SCB Protect สร้างโอกาสรับสมัครทีมขายทั่วประเทศ

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ”  ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ”  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ” 

07/07/2026
“ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8 “ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

“ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8

02/07/2026
SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย

02/07/2026
บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา

30/06/2026
บสย. ผนึก ธนานุเคราะห์ แก้หนี้นอกระบบ ช่วยกลุ่มเปราะบาง บสย. ผนึก ธนานุเคราะห์ แก้หนี้นอกระบบ ช่วยกลุ่มเปราะบาง 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บสย. ผนึก ธนานุเคราะห์ แก้หนี้นอกระบบ ช่วยกลุ่มเปราะบาง

23/06/2026
ธ.ก.ส. จัดบุฟเฟต์ทุเรียน–ผลไม้พรีเมียม 28-29 มิ.ย. นี้ ธ.ก.ส. จัดบุฟเฟต์ทุเรียน–ผลไม้พรีเมียม 28-29 มิ.ย. นี้ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดบุฟเฟต์ทุเรียน–ผลไม้พรีเมียม 28-29 มิ.ย. นี้

23/06/2026
DAD ผนึก จุฬาฯ ยกระดับ ESG Branding เสริมความเชื่อมั่นทุกภาคส่วน DAD ผนึก จุฬาฯ ยกระดับ ESG Branding เสริมความเชื่อมั่นทุกภาคส่วน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

DAD ผนึก จุฬาฯ ยกระดับ ESG Branding เสริมความเชื่อมั่นทุกภาคส่วน

19/06/2026
BBL เชื่อมภาครัฐ-เอกชนต่อยอดภารกิจกบุกตลาดอินเดีย BBL เชื่อมภาครัฐ-เอกชนต่อยอดภารกิจกบุกตลาดอินเดีย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BBL เชื่อมภาครัฐ-เอกชนต่อยอดภารกิจกบุกตลาดอินเดีย

18/06/2026
“ไร้ท์” ดันผู้บริหารรุ่นใหม่ สู่ Future-Ready Tech Innovation Organization “ไร้ท์” ดันผู้บริหารรุ่นใหม่ สู่ Future-Ready Tech Innovation Organization 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

“ไร้ท์” ดันผู้บริหารรุ่นใหม่ สู่ Future-Ready Tech Innovation Organization

17/06/2026
ออมสิน จับมือ 10 บลจ. หนุนคนไทยลงทุนต่อยอดเงินออมกับ ”ออมสิน The Selected” ออมสิน จับมือ 10 บลจ. หนุนคนไทยลงทุนต่อยอดเงินออมกับ ”ออมสิน The Selected” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออมสิน จับมือ 10 บลจ. หนุนคนไทยลงทุนต่อยอดเงินออมกับ ”ออมสิน The Selected”

15/06/2026
EXIM BANK เดินหน้าเสริมศักยภาพบุคลากรทุกสายงาน ผ่านโครงการ AI-Powered EXIM  EXIM BANK เดินหน้าเสริมศักยภาพบุคลากรทุกสายงาน ผ่านโครงการ AI-Powered EXIM  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

EXIM BANK เดินหน้าเสริมศักยภาพบุคลากรทุกสายงาน ผ่านโครงการ AI-Powered EXIM 

15/06/2026
เริ่มแล้ว! “ออมสิน YOUTH SPORTS FESTIVAL 2026”  เริ่มแล้ว! “ออมสิน YOUTH SPORTS FESTIVAL 2026”  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

เริ่มแล้ว! “ออมสิน YOUTH SPORTS FESTIVAL 2026” 

11/06/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

08/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์

07/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.00-33.25 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.00-33.25 บาท/ดอลลาร์

06/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.00-33.25 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.00-33.25 บาท/ดอลลาร์

03/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์

02/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.00-33.25 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.00-33.25 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

เช้านี้ ราคาน้ำมันลดลง 2.51-2.56 บาทต่อลิตร เช้านี้ ราคาน้ำมันลดลง 2.51-2.56 บาทต่อลิตร 1 min read
  • HOT NEWS
  • ENERGY FORCE

เช้านี้ ราคาน้ำมันลดลง 2.51-2.56 บาทต่อลิตร

08/07/2026
LINEแชร์เลย! ราคาน้ำมันลดลง PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลดลง 2.51 บาทต่อลิตร... อ่านต่อ

Politics

สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 8 ก.ค. 69 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 8 ก.ค. 69

08/07/2026
ตึกไทยคู่ฟ้า ครม.เด้ง “ปลัดยุติธรรม” โยก เลขา ศอ.บต.นั่งแทน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ครม.เด้ง “ปลัดยุติธรรม” โยก เลขา ศอ.บต.นั่งแทน

07/07/2026
80DBAC09-16BA-4E4F-85A6-CC91670E8E6C ครม.ผุดยาแรง ผู้รับจ้างงานรัฐ “ทิ้งงาน” ตัดสิทธิ 10 ปี 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ครม.ผุดยาแรง ผู้รับจ้างงานรัฐ “ทิ้งงาน” ตัดสิทธิ 10 ปี

07/07/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. บก.ชวนคุย บสย. บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อนุทิน ชาญวีรกูล อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ”  ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ”  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ” 

07/07/2026
“ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8 “ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

“ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8

02/07/2026
SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย

02/07/2026
บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา

30/06/2026

Recommend

โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ 23.00 น. โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น. 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น.

21/06/2026
คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21มิ.ย.นี้ คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21 มิ.ย.นี้ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21 มิ.ย.นี้

02/06/2026
“ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้ “ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้

31/05/2026
ไทยช่วยไทยพลัส ทะลุ 26 ล้านคน ไทยช่วยไทยพลัส ทะลุ 26 ล้านคน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ไทยช่วยไทยพลัส ทะลุ 26 ล้านคน

30/05/2026

Photo Stories

SCB WEALTH จัดสัมมนา A Private Dialogue Decoding 2026 :Property & Legacy SCB WEALTH จัดสัมมนา A Private Dialogue Decoding 2026 :Property & Legacy 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCB WEALTH จัดสัมมนา A Private Dialogue Decoding 2026 :Property & Legacy

07/07/2026
บสย. ผนึกพันธมิตร ปักหมุด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” ทั่วประเทศ  บสย. ผนึกพันธมิตร ปักหมุด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” ทั่วประเทศ  1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. ผนึกพันธมิตร ปักหมุด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” ทั่วประเทศ 

07/07/2026
ทีทีบี สนับสนุนสินเชื่อสีเขียวแก่ บริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด ทีทีบี สนับสนุนสินเชื่อสีเขียวแก่ บริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี สนับสนุนสินเชื่อสีเขียวแก่ บริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด

06/07/2026
บสย. สานต่อความร่วมมือ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย เสริมศักยภาพ SMEs “วัยก่อนเกษียณ” เข้าถึงแหล่งทุน บสย. สานต่อความร่วมมือ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย เสริมศักยภาพ SMEs “วัยก่อนเกษียณ” เข้าถึงแหล่งทุน 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. สานต่อความร่วมมือ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย เสริมศักยภาพ SMEs “วัยก่อนเกษียณ” เข้าถึงแหล่งทุน

06/07/2026
ศุลกากรผนึกกำลัง ยึดยาเสพติดกว่า 74.4 ล้านบาท ศุลกากรผนึกกำลัง ยึดยาเสพติดกว่า 74.7 ล้านบาท 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากรผนึกกำลัง ยึดยาเสพติดกว่า 74.7 ล้านบาท

05/07/2026
ธอส. คว้ารางวัล Asian Banking and Finance Retail Banking Awards 2026 ธอส. คว้ารางวัล Asian Banking and Finance Retail Banking Awards 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. คว้ารางวัล Asian Banking and Finance Retail Banking Awards 2026

03/07/2026
ไทยพาณิชย์ จัดงาน SME Around U Market 2026 ไทยพาณิชย์ จัดงาน SME Around U Market 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ จัดงาน SME Around U Market 2026

02/07/2026
ออมสิน x NIA ดัน SME สู่ธุรกิจ ESG คัด 10 องค์กรต้นแบบ ออมสิน x NIA ดัน SME สู่ธุรกิจ ESG คัด 10 องค์กรต้นแบบ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน x NIA ดัน SME สู่ธุรกิจ ESG คัด 10 องค์กรต้นแบบ

02/07/2026
รพ.ลำปาง ผนึก CPF ชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”  รพ.ลำปาง ผนึก CPF ชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”  1 min read
  • PHOTO STORIES

รพ.ลำปาง ผนึก CPF ชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” 

02/07/2026
ธอส. คว้ารางวัล AREA 2026 สาขา Corporate Governance ธอส. คว้ารางวัล AREA 2026 สาขา Corporate Governance 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. คว้ารางวัล AREA 2026 สาขา Corporate Governance

01/07/2026
กบข. ร่วมจัด Thailand Global Investment Workshop 2026 กบข. ร่วมจัด Thailand Global Investment Workshop 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

กบข. ร่วมจัด Thailand Global Investment Workshop 2026

25/06/2026
กสิกรไทย ผนึก 7 องค์กรชั้นนำภายใต้เครือข่ายฯ ThaiCBN เดินหน้า Green Freight กสิกรไทย ผนึก 7 องค์กรชั้นนำภายใต้เครือข่ายฯ ThaiCBN เดินหน้า Green Freight 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย ผนึก 7 องค์กรชั้นนำภายใต้เครือข่ายฯ ThaiCBN เดินหน้า Green Freight

23/06/2026
ธอส. ส่งมอบโลหิตกว่า 98,000 ซีซี ให้สภากาชาดไทย ธอส. ส่งมอบโลหิตกว่า 98,000 ซีซี ให้สภากาชาดไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ส่งมอบโลหิตกว่า 98,000 ซีซี ให้สภากาชาดไทย

19/06/2026
ผู้บริหารสรรพสามิต ตรวจเยี่ยมมอบนโยบาย ณ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 10 ผู้บริหารสรรพสามิต ตรวจเยี่ยมมอบนโยบาย ณ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 10 1 min read
  • PHOTO STORIES

ผู้บริหารสรรพสามิต ตรวจเยี่ยมมอบนโยบาย ณ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 10

18/06/2026
กรมกิจการผู้สูงอายุ จับมือ ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนการสร้างอาชีพสร้างรายได้แก่ผู้สูงอายุ กรมกิจการผู้สูงอายุ จับมือ ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนการสร้างอาชีพสร้างรายได้แก่ผู้สูงอายุ 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมกิจการผู้สูงอายุ จับมือ ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนการสร้างอาชีพสร้างรายได้แก่ผู้สูงอายุ

18/06/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM