Skip to content
Tue. Feb 24th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • PHOTO STORIES

ธอส. MOU ร่วมกับ เอสซีจี มอบสิทธิพิเศษ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ

08/08/2024 1 min read
ธอส. MOU ร่วมกับ เอสซีจี มอบสิทธิพิเศษ สินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำ
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,909

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) และ เอสซีจี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการส่งเสริมผลิตภัณฑ์ และบริการของ ธอส. และ เอสซีจี ภายใต้โครงการสินเชื่อพร้อมใช้ ปี 2567 และโครงการ GHB Big Family 

นายกมลภพ วีระพละ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า ธอส. ในฐานะสถาบันการเงินของรัฐ ที่มีพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” โดยตลอดระยะมากกว่า 70 ปี ได้ทำให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองมาแล้วมากกว่า 4.4 ล้านครอบครัว ซึ่งความร่วมมือระหว่าง ธอส. และ เอสซีจี ในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือให้ลูกค้าประชาชนสามารถเข้าถึงสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยต่ำของ ธอส. ได้มากขึ้น ผ่าน “สินเชื่อพร้อมใช้ ปี 2567” สำหรับผู้ที่ต้องการซื้ออุปกรณ์ หรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่เกี่ยวเนื่องกับการอยู่อาศัย อัตราดอกเบี้ยปีที่ 1 – 3 เท่ากับ 3.90% ต่อปี ปีที่ 4 จนถึงตลอดอายุสัญญา เท่ากับ MRR (อัตราดอกเบี้ย MRR ของ ธอส. ในปัจจุบันอยู่ที่ 6.545% ต่อปี) ผ่อนชำระนานสูงสุด 40 ปี ถือเป็นประโยชน์กับประชาชน ทั้งกลุ่มลูกค้าปัจจุบันที่ใช้บริการสินเชื่อกับ ธอส. อยู่แล้วให้สามารถขอกู้เพื่อซื้อสินค้าและบริการจากทาง เอสซีจี ได้สะดวกมากขึ้น ขณะเดียวกัน ธอส. ยังให้สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า เอสซีจี ในการรับสิทธิประโยชน์ และโปรโมชันต่าง ๆ อาทิ การซื้อขายวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องเพื่อประโยชน์ในการอยู่อาศัยที่หลากหลาย ผ่านทาง www.ghbankbigfamily.com ศูนย์รวมเรื่องบ้านแบบครบวงจร

นายอนุวัตร เฉลิมไชย กรรมการผู้จัดการ Domestic Distribution เอสซีจี ดิสทริบิวชั่นแอนด์รีเทล กล่าวว่า “ถือเป็นความร่วมมือที่พิเศษมาก ที่ในปีนี้ เอสซีจี ฉลองครบรอบ 111 ปี ในการพัฒนาสินค้าและบริการเรื่องบ้านและวัสดุก่อสร้างให้คนไทยมาโดยตลอด ซึ่งการร่วมมือกันระหว่าง เอสซีจี กับ ธอส. ในครั้งนี้ เป็นอีกก้าวในการสนับสนุนให้ลูกค้าได้เข้าถึงวัสดุก่อสร้างคุณภาพสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมได้ง่ายขึ้น ที่สำคัญ เราอยากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมสร้างบ้านสวย อยู่สบาย เป็นมิตรต่อโลกไปพร้อมๆกัน จึงได้นำเสนอโปรโมชันพิเศษสำหรับสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพิ่มเข้ามาด้วย เพราะ เอสซีจี เชื่อว่าการร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อมนั้น สามารถทำได้ทุกคน โดยเริ่มที่บ้านของเราเอง เพื่อให้บ้านของท่านเป็นจุดเริ่มต้นของการประหยัดพลังงาน ประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาว และอยู่อาศัยได้อย่างสบาย” สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ธอส. :

รับส่วนลดสูงสุด 10,500 บาท เมื่อซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างในแคมเปญ “SCG Green Sale” โดยสินค้าที่ร่วมรายการประกอบด้วยวัสดุก่อสร้างของเอสซีจี เช่น กลุ่มหลังคา กลุ่มกันร้อน ฝ้าสมาร์ทบอร์ด ไม้สังเคราะห์ ฉนวนกันความร้อน บล็อกปูพื้น วัสดุตกแต่ง และอื่นๆอีกมากมาย

ทุกยอดซื้อครบ 5,000 บาท รับส่วนลดเพิ่มทันที 250 บาท

รับสิทธิลุ้นรับรางวัลใหญ่มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท ในแคมเปญ “111 ปี จับแจก แตกทุกเดือน”

ทั้งนี้โครงการ GHB Big Family ของ ธอส. นับเป็น Ecosystem ที่เป็นตัวกลางเชื่อมโยงระหว่างลูกค้าของธนาคารและองค์กรพันธมิตร ซึ่งฟังก์ชัน My Home รวบรวมสินค้าและบริการจากหน่วยงานและร้านค้าพันธมิตร พร้อมโปรโมชันพิเศษ อาทิ เครื่องใช้ไฟฟ้า, สุขภัณฑ์, สินค้าในห้องครัว และห้องนอน รวมไปถึงการบริการ อาทิ บริการซ่อม-ต่อเติมบ้าน, กำจัดปลวก และทำความสะอาด เป็นต้น และฟังก์ชัน “บ้านที่ใช่ตรงใจคุณ” เป็นการรวบรวมพันธมิตรผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ บ้านมือหนึ่งและบ้านมือสอง ที่ทำข้อตกลงกับธนาคาร รวมถึงทรัพย์ NPA ของ ธอส. โดยลูกค้าสามารถค้นหาบ้านที่ใช่ ในราคาที่โดนใจได้ง่าย ๆ เพียงเข้าเว็บไซต์ www.ghbankbigfamily.com จากนั้นเลือกฟังก์ชัน “บ้านที่ใช่ตรงใจคุณ” และสามารถขอสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษกับธอส. ได้ทันที สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ธอส. โหมสินเชื่อ กดดอกเบี้ย 0.71% นาน 6 เดือน

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: SCG ธอส. นายกมลภพ วีระพละ นายอนุวัตร เฉลิมไชย

Continue Reading

Previous: ไทยพาณิชย์ สานต่อโครงการ SCB Welcome Back Tourist
Next: ธ.ก.ส. รับรางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่นด้านสุขภาวะในองค์กร ประจำปี 2567

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!

23/02/2026
SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”

23/02/2026
EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก

22/02/2026
ทีทีบี ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี

21/02/2026
BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี

17/02/2026
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต 1 min read
  • PHOTO STORIES

บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต

17/02/2026
กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา

17/02/2026
อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย

17/02/2026
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House

17/02/2026
เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ "เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ" เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ “เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ “เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ”

14/02/2026
ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง

13/02/2026
OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่ OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่

13/02/2026

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 30.90-31.15 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 30.90-31.15 บาท/ดอลลาร์

23/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

20/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.20-31.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.20-31.45 บาท/ดอลลาร์

18/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

17/02/2026
ธ.ก.ส. เปิดตัว 2 สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. ชุดใหม่ รับเทศกาลตรุษจีน ธ.ก.ส. เปิดตัว 2 สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. ชุดใหม่ รับเทศกาลตรุษจีน
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธ.ก.ส. เปิดตัว 2 สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. ชุดใหม่ รับเทศกาลตรุษจีน

17/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 30.90-31.15 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.20-31.45 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

ธ.ก.ส. เปิดตัว 2 สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. ชุดใหม่ รับเทศกาลตรุษจีน

ธ.ก.ส. เปิดตัว 2 สลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. ชุดใหม่ รับเทศกาลตรุษจีน

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง 30 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง 30 สตางค์ต่อลิตร

17/02/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลดลง 0.30... อ่านต่อ

Politics

629763804_1468351784857435_5137749221184542581_n สมชัย ชี้ บัตรเลือกตั้งไม่มีเลขต้นขั้ว ผิดระเบียบ กกต. 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

สมชัย ชี้ บัตรเลือกตั้งไม่มีเลขต้นขั้ว ผิดระเบียบ กกต.

23/02/2026
639128272_1264003275832665_2578315919500665604_n นิด้าโพล ประชาชนไม่กังวล เลือกตั้งเป็นโมฆะ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

นิด้าโพล ประชาชนไม่กังวล เลือกตั้งเป็นโมฆะ

23/02/2026
625988378_1440067264168376_7091324572949507294_n ย้อนดูนโยบายหาเสียงภูมิใจไทย พูดอะไรไว้อย่าลืม 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • SPECIAL REPORT

ย้อนดูนโยบายหาเสียงภูมิใจไทย พูดอะไรไว้อย่าลืม

20/02/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ

23/02/2026
SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน

23/02/2026
สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี

19/02/2026
พร้อมหรือไม่? กับงาน CP ALL Education Forum 2026 เวทีเตรียม “คนพร้อมจริง” สู่อนาคต พร้อมหรือไม่? กับงาน CP ALL Education Forum 2026 เวทีเตรียม “คนพร้อมจริง” สู่อนาคต 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

พร้อมหรือไม่? กับงาน CP ALL Education Forum 2026 เวทีเตรียม “คนพร้อมจริง” สู่อนาคต

18/02/2026

Recommend

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025

Photo Stories

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!

23/02/2026
SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”

23/02/2026
EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก

22/02/2026
ทีทีบี ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี

21/02/2026
BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี

17/02/2026
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต 1 min read
  • PHOTO STORIES

บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต

17/02/2026
กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา

17/02/2026
อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย

17/02/2026
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House

17/02/2026
เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ "เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ" เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ “เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ “เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ”

14/02/2026
ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง

13/02/2026
OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่ OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่

13/02/2026
IMG_0992 EXIM BANK ปรับทัพสู่บทบาท Export Co-pilot ยกเครื่องกระบวนการทำงาน 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ปรับทัพสู่บทบาท Export Co-pilot ยกเครื่องกระบวนการทำงาน

13/02/2026
EXIM BANK หารือ Indonesia Eximbank สนับสนุนการค้าการลงทุนในอาเซียน EXIM BANK หารือ Indonesia Eximbank สนับสนุนการค้าการลงทุนในอาเซียน 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK หารือ Indonesia Eximbank สนับสนุนการค้าการลงทุนในอาเซียน

13/02/2026
ธ.ก.ส. นำคณะผู้บริหาร APRACA และ AFRACA ศึกษาดูงานเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. ธ.ก.ส. นำคณะผู้บริหาร APRACA และ AFRACA ศึกษาดูงานเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส. 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. นำคณะผู้บริหาร APRACA และ AFRACA ศึกษาดูงานเกษตรกรลูกค้า ธ.ก.ส.

13/02/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM