Skip to content
Wed. Sep 3rd, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT NEWS
  • ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพุธที่ 17 เมษายน พ.ศ.2567

17/04/2024 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,484

ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา  11.09 – 15.09 น.

สีมงคล    สีขาว   สีเขียว   สีชมพู  

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด  01490

เลขมงคล  0   1   4

เลขเด่น    4

00    11     44

01 10 14 41 40 04

เลขแปลง

99 90 09 94 49 91 19 96 

69 64 46

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน           กลับมาสู่การทำงานด้วยความขยันเหมือนเดิม   ตั้งใจทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ได้ดี      ยังมีโอกาสเกี่ยวข้องกับชีพจรลงเท้า   ไกลสุดถึงต่างประเทศ  คนที่ทำเกี่ยวข้องกับความบันเทิงยังมีงานเข้ามาตลอด

การเงิน        มีรายได้เข้ามาอยู่ตลอดแต่ต้องถูกหารถูกแบ่ง   หรือการเงินล่าช้าบ้าง   แต่ก็ได้    มีโชคลาภกับหุ้นส่วน  ต้องลองเข้าหุ้นกับใคร  หรืออายุวันเดือนปีเกิดของคุณแม่ให้โชค

ความรัก      ช่วงคนรักจุกจิกขี้บ่นสักนิดแต่ต้องตามใจเขา   ให้เอาใจเขาไปก่อนเดี๋ยวจะดีเอง     คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่ยังเที่ยวอยู่ในประเทศไทย

สุขภาพ       ระวังเกี่ยวข้องกับช่องท้องจุกเสียด  กระเพาะอาหาร  กรดไหลย้อน   เดินทางไปไหนควรมียาติดกระเป๋าเอาไว้บ้าง

คนเกิดวันจันทร์

การงาน           การงานมีปัญหาการงานยังไม่เคลียร์   สิ่งที่ค้างค้างคาอยู่   ต้องใช้ความอดทน ความขยัน     หรือมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายโดยการถูกบังคับจากคนมีอำนาจเหนือกว่า   บอกได้คำเดียวว่าต้องอดทนถึงจะผ่านไปได้ห้ามถกเถียง หรือปฏิเสธ

การเงิน       มีรายจ่ายเต็มไปหมด  เริ่มหาเงินกันใหม่  ควรประหยัดมัธยัสถ์    หลายๆคนต้องกดบัตรเครดิตนำเงินมาใช้หมุนก่อน        จะมีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชค

ความรัก      ต้องช่วยเหลือกันทุกอย่างภายในครอบครัวแบ่งหน้าที่กัน   หรือบางคนมีโอกาสหย่าร้างเลิกรากันได้เพราะไปไม่ไหวจริงๆ     ส่วนคนโสดโอกาสพบรักกับลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงานที่เข้ามาเกี่ยวข้อง

สุขภาพ        ระวังเกี่ยวข้องกับไม่เกรน  ปวดหัว   อากาศร้อนมากต้องระวังมากๆ   

คนเกิดวันอังคาร

การงาน          ตื่นเช้ามืดนอนดึกทำทุกสิ่งทุกอย่างให้เสร็จสิ้นประสบความสำเร็จ    จะมีผู้ใหญ่ที่เป็นผู้หญิงคอยสนับสนุนและช่วยเหลือ   มีโอกาสเดินทางใกล้ถึงต่างถิ่นต่างแดนต่างประเทศ

การเงิน       การทำบัญชีรายรับรายจ่ายอยู่ตลอด    แต่ก็มีเงินเข้ามา   จะมีโชคลาภดวงดีกับเลขบัญชีธนาคารให้โชค

ความรัก      มีความขี้หงุดหงิดกังวลใจแต่เดี๋ยวก็หายเพียงแต่ชอบบ่น   ต้องเปลี่ยนเป็นคำชมกันบ้างจึงจะดี       คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่ยังอยู่ในประเทศไทย

สุขภาพ       พักผ่อนน้อยต้องหาเวลาพักผ่อนมากๆ  จะมีโอกาสปวดหัวเป็นไมเกรนเนื่องจากอากาศร้อนต้องปรับตัวให้เป็น

คนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน           ทำงานสิ่งใดต้องมีคู่หูคอยช่วยเหลือ การงานจึงจะสำเร็จผ่านไปได้ดีลำพังทำอะไรคนเดียวมีอุปสรรค

การเงิน     มีความขยันหาเงินกันใหม่เริ่มต้นสะสม   ติดต่อกับธนาคารมีโอกาสสมหวังได้รับข่าวดี    มีโชคลาภกับสามตัวท้ายบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก    จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร  ครอบครัวที่ช่วยเหลือซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี   มีโอกาสได้เดินทางไปสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์พร้อมครอบครัว    คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนในเครื่องแบบในขณะเดินทาง

สุขภาพ       แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นที่สุด  คนเจ็บคนป่วยจะมีอาการดีขึ้น   ให้ทำบุญใส่บาตรจะดีมากขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน           การงานอยู่ในกลุ่มบริการเป็นอย่างดีเอาใจใส่คนทุกคนที่เข้ามา    บางครั้งมีคนเอาแต่ใจตัวเองบ้างเราก็จะต้องยิ้มเข้าไว้แต่จะผ่านไปได้ดี

การเงิน      ตื่นเช้ามืดหาเงินอยู่ตลอด ยันค่ำ    รู้จักค่าของการเงิน  มีรายจ่ายเข้ามาตั้งแต่เช้าแต่ก็หาได้เคลียร์ทุกสิ่งทุกอย่าง    มีโชคลาภดวงดีกับเลขรหัสเอทีเอ็มให้โชค

ความรัก       คนโสดถูกใจใครยากช่างเลือกยังไม่ถูกใจใครสักคน      คนมีครอบครัวแล้วพยายามเอาใจใส่ทุกอย่างให้กับคนในบ้านมีความสุขการเสียสละของหัวหน้าครอบครัว

สุขภาพ      พักผ่อนน้อย  ระวังขาผลิกขาแพลง    การลื่นล้ม  ต้องไม่รีบร้อนทำอะไรใช้ความระมัดระวัง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน        การงานเต็มไปหมด   หนักและเหนื่อยแต่ต้องเคลียร์ให้หมด   การถูกกดดันจากผู้ใหญ่ที่มีอำนาจเหนือกว่า  แต่ต้องรับฟังอยากถกเถียง   จะผ่านไปได้เองด้วยกาลเวลา

การเงิน         การกดบัตรเครดิตการนำทรัพย์สินบางอย่างมาขายไปก่อนแล้วค่อยว่ากันใหม่ในอนาคต    เรื่องของโชคลาภศาสตร์แห่งเวลาดูนาฬิกากี่โมงจำเวลานำเวลามาเสี่ยงโชคได้

ความรัก     หงุดหงิดง่ายมีความรำคาญสูงขี้บ่น   ต้องหลีกเลี่ยงเป็นพิเศษอย่าใจร้อนเปลี่ยนเป็นคำชมจะดีกว่า   คนโสดช่างเลือกถูกใจใครยากยังไม่ถูกใจใคร

สุขภาพ       ต้องระวังเกี่ยวข้องกับฟกช้ำดำเขียว  มีเหตุให้ต้องเจ็บตัวต้องระมัดระวังโดยเฉพาะผู้ขับขี่ใช้มอเตอร์ไซค์  หรือใช้ท้องถนน   ให้ทำบุญกับมูลนิธิต่างๆที่อยู่ใกล้บ้านเป็นการแก้เคล็ด

คนเกิดวันศุกร์

การงาน       มีโอกาสเปลี่ยนแปลงโยกย้ายในเรื่องของการงาน  จะมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือ    การเรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้น   บางคนเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยควบคู่กันสองอย่างเลย

การเงิน        ใจบุญเสียสละช่วยเหลือทุกคน   แต่ตัวเราก็มีคนช่วยเหลืออีกทีทำให้เอาตัวรอดได้   ใช้เก่งหาเก่ง   มีเหตุให้ต้องใช้อยู่เสมอ     มีโชคลาภกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นตำนานอย่างเช่นย่านาคพระโขนง วัดมหาบุศย์  หรือไอ้ไข่  วัดเจดีย์

ความรัก        คนโสดจะพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีลูกติด     คนมีครอบครัวแล้วต้องช่วยเหลือกันทุกอย่างภายในครอบครัวจะผ่านพ้นไปได้มีสิ่งที่ดีการเสียสละ   การพาครอบครัวไปวัด

สุขภาพ    ต้องระวังการเจ็บป่วยโดยเฉพาะอากาศมันร้อน  เจ็บคอ  มีเสมหะ   หรือบางคนเพิ่งออกกำลังกายมาปวดเมื่อย

คนเกิดวันเสาร์

การงาน         จะมีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักกับคนหมู่มากได้ออกรายการทีวี  โลกโซเชียล  สื่อต่างๆที่คนรู้จัก   มีแฟนคลับมีลูกค้าเข้ามาอยู่ตลอด

การเงิน   คำนวณรายรับรายจ่ายอยู่ตลอด   แต่ก็มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดทั้งวัน   จะมีโชคลาภดวงดีกับใบบิล ใบเสร็จจากเซเว่นให้โชค

ความรัก      คนโสดจะพบรักในที่ทำงานเป็นลูกค้าหรือเพื่อนร่วมงานหน้าตาดี    คนมีครอบครัวแล้วจะช่วยเหลือกันทุกอย่างมีความสุขได้พากันไปเที่ยวในช่วงวันหยุดอีกทีในอนาคต

สุขภาพ      พักผ่อนน้อย  ต้องหาเวลาพักผ่อนให้มากๆเพื่อเป็นการทดแทนในอนาคต  ส่วนคนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม 

รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล

โทรศัพท์ 0878285222

โทรศัพท์ 0871084664

#ทำนายดวง #ดูดวงอาจารย์มงคล #สอนไพ่ยิปซี #สอนลายมือ #ดูดวงแม่น #สอนสักลายมือ #สักลายมือเศรษฐีมงคล #เศรษฐีมงคล

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ดวงประจำวัน

Continue Reading

Previous: ราคาทองคำวันนี้ (16 เม.ย. 67) เปลี่ยนแปลง 10 ครั้ง ปรับขึ้น 250 บาท
Next: สรุปข่าวประจำวันที่ 17 เมษายน 2567

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ราคาทอง ราคาทองคำวันนี้ (2 ก.ย. 68) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 12 ครั้ง ราคาทองปรับขึ้น 300 1 min read
  • NEWS FOCUS
  • HOT NEWS

ราคาทองคำวันนี้ (2 ก.ย. 68) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 12 ครั้ง ราคาทองปรับขึ้น 300

02/09/2025
SCB FM มองเงินบาทแข็ง การเมืองไร้นายกฯ ไม่กระทบ SCB FM มองเงินบาทแข็ง การเมืองไร้นายกฯ ไม่กระทบ 1 min read
  • SPECIAL REPORT
  • HOT NEWS

SCB FM มองเงินบาทแข็ง การเมืองไร้นายกฯ ไม่กระทบ

02/09/2025
บสย.พร้อมลุย กระบะมือสองมีคลังค้ำ บสย.พร้อมลุย กระบะมือสองมีคลังค้ำ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

บสย.พร้อมลุย กระบะมือสองมีคลังค้ำ

02/09/2025
480916940_654380930470226_8297075050889927138_n สส.ศักดิ์ดา ทิ้งบอมบ์ เพื่อไทย บริหารล้มเหลว เดือดร้อนทั้งประเทศ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

สส.ศักดิ์ดา ทิ้งบอมบ์ เพื่อไทย บริหารล้มเหลว เดือดร้อนทั้งประเทศ

02/09/2025
IMG_20250902123322000000 ประชุม ครม.ไม่มีคุย “ยุบสภา” มีแต่งตั้งข้าราชการตามปกติ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ประชุม ครม.ไม่มีคุย “ยุบสภา” มีแต่งตั้งข้าราชการตามปกติ

02/09/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20 -32.45 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20 -32.45 บาท/ดอลลาร์

02/09/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 2 ก.ย. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 2 ก.ย. 68

02/09/2025
ธ.ก.ส. พร้อมอัดฉีดเงินอุ้มเกษตรกรนาปี-นาปังไร่ละ 1 พันบาท ธ.ก.ส. พร้อมอัดฉีดเงินอุ้มเกษตรกรนาปี-นาปังไร่ละ 1 พันบาท 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

ธ.ก.ส. พร้อมอัดฉีดเงินอุ้มเกษตรกรนาปี-นาปังไร่ละ 1 พันบาท

02/09/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 2 กันยายน 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 2 กันยายน 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 2 กันยายน 2568

02/09/2025
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันอังคารที่ 2 กันยายน พ.ศ.2568 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันอังคารที่ 2 กันยายน พ.ศ.2568

02/09/2025
ราคาทอง ราคาทองคำวันนี้ (1 ก.ย. 68) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 17 ครั้ง ราคาทองปรับขึ้น 400 1 min read
  • HOT NEWS
  • NEWS FOCUS

ราคาทองคำวันนี้ (1 ก.ย. 68) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 17 ครั้ง ราคาทองปรับขึ้น 400

01/09/2025
กยศ. คำนวณหนี้ใหม่ 4.3 แสนบัญชี ผ่านแอป Connect 31 ส.ค. 68 กยศ. คำนวณหนี้ใหม่ 4.3 แสนบัญชี ผ่านแอป Connect 31 ส.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

กยศ. คำนวณหนี้ใหม่ 4.3 แสนบัญชี ผ่านแอป Connect 31 ส.ค. 68

01/09/2025

China News

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน

14/05/2025
LINEแชร์เลย! สถาบันการเงินรายใหญ่ได้พากันปรับเพิ่มคาดการณ์ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ หรือ จีดีพี ของจีนในปีนี้ หลังจากจีนและสหรัฐฯ บรรลุข้อตกลงการค้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 พ.ค.)... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

บสย.พร้อมลุย กระบะมือสองมีคลังค้ำ บสย.พร้อมลุย กระบะมือสองมีคลังค้ำ
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

บสย.พร้อมลุย กระบะมือสองมีคลังค้ำ

02/09/2025
ครั้งแรกในไทย Kubix ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระบบเสนอขาย G-Token ครั้งแรกในไทย Kubix ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระบบเสนอขาย G-Token
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ครั้งแรกในไทย Kubix ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระบบเสนอขาย G-Token

02/09/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20 -32.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20 -32.45 บาท/ดอลลาร์

02/09/2025
มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท

01/09/2025
กสิกรไทย ร่วมมือ รฟม. BEM และวีซ่า เชื่อมต่อระบบรับชำระเงิน กสิกรไทยร่วมือกับ รฟม.และวีซ่า  
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทย ร่วมมือ รฟม. BEM และวีซ่า เชื่อมต่อระบบรับชำระเงิน

01/09/2025
บสย.พร้อมลุย กระบะมือสองมีคลังค้ำ

บสย.พร้อมลุย กระบะมือสองมีคลังค้ำ

ครั้งแรกในไทย Kubix ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระบบเสนอขาย G-Token

ครั้งแรกในไทย Kubix ได้รับเลือกเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการระบบเสนอขาย G-Token

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.20 -32.45 บาท/ดอลลาร์

มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท

มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท

กสิกรไทยร่วมือกับ รฟม.และวีซ่า  

กสิกรไทย ร่วมมือ รฟม. BEM และวีซ่า เชื่อมต่อระบบรับชำระเงิน

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร

21/08/2025
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น 0.40... อ่านต่อ

Politics

480916940_654380930470226_8297075050889927138_n สส.ศักดิ์ดา ทิ้งบอมบ์ เพื่อไทย บริหารล้มเหลว เดือดร้อนทั้งประเทศ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

สส.ศักดิ์ดา ทิ้งบอมบ์ เพื่อไทย บริหารล้มเหลว เดือดร้อนทั้งประเทศ

02/09/2025
IMG_20250902123322000000 ประชุม ครม.ไม่มีคุย “ยุบสภา” มีแต่งตั้งข้าราชการตามปกติ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ประชุม ครม.ไม่มีคุย “ยุบสภา” มีแต่งตั้งข้าราชการตามปกติ

02/09/2025
โพล โพลกว่า 43% ไม่อยากเห็น พรรคประชาชน จับมือ ภูมิใจไทย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

โพลกว่า 43% ไม่อยากเห็น พรรคประชาชน จับมือ ภูมิใจไทย

01/09/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มาเลเซีย รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025 CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025

29/08/2025
ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025” ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025”

27/08/2025
ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK

24/08/2025
IMG_9330 ไทยประกันชีวิต กำไรครึ่งปีแรกโต 28% แตะ 6.3 พันล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ไทยประกันชีวิต กำไรครึ่งปีแรกโต 28% แตะ 6.3 พันล้านบาท

18/08/2025

Recommend

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ

16/08/2025
"จุลพันธ์" มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  “จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง 

13/08/2025
ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง

11/08/2025
"ทรัมป์" ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา “ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา

29/07/2025

Photo Stories

SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT

02/09/2025
เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C 1 min read
  • PHOTO STORIES

เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C

02/09/2025
ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ

02/09/2025
ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง

01/09/2025
บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ

01/09/2025
ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่ ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่

01/09/2025
สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568 สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568

29/08/2025
DAD – TGO ผนึกกำลังลดโลกร้อน DAD – TGO ผนึกกำลังลดโลกร้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD – TGO ผนึกกำลังลดโลกร้อน

29/08/2025
SCB คว้ารางวัลความร่วมมือเด่นจาก กยศ. SCB คว้ารางวัลความร่วมมือเด่นจาก กยศ. 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCB คว้ารางวัลความร่วมมือเด่นจาก กยศ.

29/08/2025
DAD–บช.ก.–เมทเธียร์ ผนึกดิจิทัล คุมเข้มศูนย์ราชการฯ DAD–บช.ก.–เมทเธียร์ ผนึกดิจิทัล คุมเข้มศูนย์ราชการฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD–บช.ก.–เมทเธียร์ ผนึกดิจิทัล คุมเข้มศูนย์ราชการฯ

29/08/2025
อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3 อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3 1 min read
  • PHOTO STORIES

อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3

28/08/2025
มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA” มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA” 1 min read
  • PHOTO STORIES

มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA”

28/08/2025
เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท. เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท.

27/08/2025
BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี

27/08/2025
อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช 1 min read
  • PHOTO STORIES

อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช

26/08/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM