Skip to content
Wed. Oct 22nd, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT NEWS

แคมเปญใหม่จากอิเกีย ชวนเลือกคู่นอนที่ฟิตถูกใจ

09/01/2022 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,140

เกีย ประเดิมเปิดปีใหม่ด้วยโกลบอลแคมเปญ “One Size Doesn’t Fit All” ชวนทุกคนให้ความสำคัญกับการเลือกที่นอนที่เหมาะกับรูปร่างและท่านอนของแต่ละคน เพราะคำว่า ‘ไซส์’ ของแต่ละคนไม่เท่ากัน

อิเกีย จึงมีที่นอนให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่วัตถุดิบ ดีไซน์ เทคนิคการผลิต ความแน่นและยืดหยุ่น รวมถึงขนาดของที่นอน ในทุกมิติทั้งความยาว-สูง-กว้าง และที่สำคัญยังทำให้การนอนคืออนาคตที่ดีของโลกใบนี้ เพราะผลิตจากวัสดุที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

“สำหรับอิเกีย เราไม่ได้แค่ขายที่นอน และเครื่องนอน แต่ต้องการขายการนอนที่มีคุณภาพ เราเข้าใจดีว่ารูปร่าง ความชอบ และความลงตัวที่ทำให้การนอนหลับสบายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน สำหรับแคมเปญใหม่ One Size Doesn’t Fit All ต้องการสื่อสารให้ทุกคนเข้าใจถึงความสำคัญและหลักการเลือกที่นอนที่เหมาะกับตัวเอง เพื่อให้นอนหลับพักผ่อนเต็มที่ และพร้อมรับวันใหม่ อิเกีย ใส่ใจในการสร้างสรรค์ที่นอนให้มีความหลากหลาย รองรับทุกความต่าง ในราคาที่เข้าถึงได้ ถึงแม้โจทย์ของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน แต่อิเกียก็ตอบโจทย์ให้ทุกคนได้” ลีโอนี่ ฮอสกิ้น ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก อิเกีย ประเทศไทย และเวียดนาม กล่าวและเสริมว่า “นอกจากจะมีที่นอนให้เลือกหลากหลายแล้ว เรายังคำนึงถึงองค์ประกอบต่างๆ รอบด้าน เพื่อมอบความสบายในขณะที่นอน และความสะดวกในการใช้งาน ทั้งการขนส่ง ทำความสะอาด ดูแลรักษา ไปจนถึงการกำจัดที่นอนเก่า เราออกแบบที่นอนม้วนได้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถขนกลับได้ด้วยตัวเอง รวมถึงมีบริการรับที่นอนเก่า* ของลูกค้านำมากำจัดอย่างถูกวิธีอีกด้วย และสุดท้ายคือความสบายกระเป๋า สินค้าทุกชิ้นของอิเกีย มั่นใจได้ในเรื่องความโปร่งใสด้านราคา เราแสดงทุกต้นทุนอย่างชัดเจน เราไม่เคยคิดค่าส่งที่รวมไปกับต้นทุน เพื่อที่จะบอกทุกคนว่าเราส่งฟรี นี่ไม่ใช่แนวคิดของอิเกีย”

จะนอนแบบนุ่ม นิ่ม หรือแน่น ก็สบาย

ประเภทของที่นอนหลักๆ ได้แก่ ที่นอนสปริงที่ช่วยรักษาให้ร่างกายอยู่ในตำแหน่งที่สบายตัวและรองรับสรีระได้ดี มีการกระจายน้ำหนักตัวเท่าๆ กันทั่วที่นอน ไม่มีแรงกดทับส่วนใดส่วนหนึ่งมากเกินไป ใช้โฟมเป็นวัสดุประกอบอย่างน้อยหนึ่งชั้นเพื่อความสบายที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น ที่นอนโฟมและยางลาเท็กซ์ ทำจากโฟมประเภทต่างๆ รวมถึงเมมโมรีโฟม ที่ให้การรองรับได้ดีและปรับตามสรีระร่างกายของผู้คน รวมทั้งดูดซับแรงกระแทกขณะเคลื่อนไหว ที่นอนของอิเกียทุกรุ่นจะเริ่มทำงานในตอนที่คุณล้มตัวลงนอน ที่สำคัญ สามารถทดลองนอนได้ 90 วัน หากไม่พอใจสามารถเปลี่ยนรุ่นใหม่ได้ และเปลี่ยนได้จนกว่าจะเจอที่นอนที่ใช่สำหรับคุณ

การเลือกที่นอนให้ถูกใจเป็นเรื่องยาก เพราะนิยามของความสบายนั้นไม่เหมือนกัน อิเกียเลยมีตัวช่วยให้ทุกคนตัดสินใจได้ง่ายขึ้น ด้วย IKEA Comfort Guide เพียงระบุปัจจัยต่างๆ ในการเลือกที่นอนและเครื่องนอน ไม่ว่าจะเป็นคนที่นอน ลักษณะเตียง ลักษณะการนอน อุณหภูมิที่ชอบ เป็นต้น

สูงแค่ไหน หนาเท่าไหร่ ก็ไม่ใช่ปัญหา

ที่นอนอิเกีย มีความยาวมากถึง 200 ซม. มีความหนาให้เลือก ทั้ง 18 – 20 – 24 ซม. ตัวเลือกความหนาหรือความสูงนี้เองที่ทำให้คนที่มีความสูงต่างกัน หรือมีเตียงสูงต่ำต่างกัน ให้ลุกนั่งหรือมีระยะขาจากพื้นที่เหมาะสม มาพร้อมกับชั้นวัสดุบุรองและโฟมด้านบนที่รองรับสรีระร่างกายได้เป็นอย่างดี ผ้าหุ้มระบายอากาศได้ดี  ช่วยเพิ่มความสบายยิ่งขึ้นในการนอน ปิดสวิตช์จากโลกภายนอกเมื่อทิ้งตัวลงนอน

ที่นอนสปริง รุ่น VESTMARKA/เวสต์มาร์กา ที่นอนสปริงบอนเนลล์ รองรับน้ำหนักร่างกายได้ทั้งตัว ช่วยเพิ่มความสบายยิ่งขึ้น ความหนา 18 ซม. มี 3 ขนาด ขนาด 90×200 ซม. ราคา 2,990 บาท, ขนาด 150×200 ซม. ราคา 4,990 บาท และ ขนาด 180×200 ซม. ราคา 5,990 บาท

ที่นอนพอกเก็ตสปริง รุ่น VESTERÖY/เวสเตอร์รือ มาพร้อมกับสปริงที่แยกบรรจุและชั้นโฟมที่หนา ส่วนผสมที่ลงตัวของความสบายและรองรับสรีระในจุดที่ต้องการขณะนอนหลับ ความหนา 20 ซม. มี 3 ขนาด ขนาด 90×200 ซม. ราคา 3,990 บาท, ขนาด 150×200 ซม. ราคา 6,990 บาท และขนาด 180×200 ซม. ราคา 7,990 บาท

ที่นอนพอกเก็ตสปริง รุ่น VALEVÅG/วาเลววก แน่นพิเศษ มีการแบ่งโซนรองรับน้ำหนัก 5 ส่วน ช่วยกระจายน้ำหนักกดทับบริเวณหัวไหล่และสะโพกได้เป็นอย่างดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ปวดเมื่อยง่าย หรือต้องการผ่อนคลายจากออฟฟิศซินโดรม ความหนา 24 ซม. มี 3 ขนาด ขนาด 90×200 ซม. ราคา 4,990บาท, ขนาด 150×200 ซม. ราคา 8,990 บาท และ ขนาด 180×200 ซม. 10,990 บาท

นอกจากนี้ ที่นอนพอกเก็ตสปริงของอิเกียยังมีให้เลือกแบบเนื้อแน่นและเนื้อแน่นพิเศษตามความชอบ รับประกันยาวนานถึง 25 ปี แวะมาทดลองที่นอนอิเกียที่มีให้เลือกสำหรับทุกไซส์ ทุกความต้องการได้ที่อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ และอิเกีย ภูเก็ต หรือหากเลือกได้แล้วจะช้อปผ่านอิเกีย ออนไลน์ก็ได้ ค่าบริการจัดส่งโดยรถบรรทุก ปรับราคาลดลง เริ่มต้น 290 บาท (เฉพาะพื้นที่ที่ร่วมรายการ) จากราคาปกติ 570 บาท ช้อปเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ไม่อั้น หมดห่วงเรื่องขนส่ง ดูรายละเอียดค่าบริการและพื้นที่จัดส่งได้ที่ IKEA.co.th/delivery

*บริการ Take Back ฟรี! บริการใหม่ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าหมดห่วงเรื่องการขนย้ายและกำจัดที่นอนเก่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อที่นอนใหม่รุ่นใดก็ได้ของอิเกีย ทั้งนี้ อิเกียจะรับที่นอนเก่าเพื่อนำไปรีไซเคิลอย่างถูกวิธี โดยไม่จำกัดแบรนด์และขนาด แต่จะต้องสามารถม้วนงอได้สำหรับการขนย้าย และไม่อยู่ในสภาพเปียกชื้น มีปลวก หรือแมลงอื่นๆ วันนี้ – 31 มกราคม 2565

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: อีเกีย

Continue Reading

Previous: จับแล้ว มือยิง รถหาเสียงพรรคกล้า
Next: ข่าวเด่น ข่าวดัง วันที่ 9-10 ม.ค.2564

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

20251021150039_6841 “อนุทิน” สั่งยกเลิกการอนุญาตเล่นพนัน “โป๊กเกอร์” ทั่วประเทศ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“อนุทิน” สั่งยกเลิกการอนุญาตเล่นพนัน “โป๊กเกอร์” ทั่วประเทศ

22/10/2025
สรรพสามิตต่ออายุภาษีสถานบริการ 5% อีก 1 ปี สรรพสามิตต่ออายุภาษีสถานบริการ 5% อีก 1 ปี 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรรพสามิตต่ออายุภาษีสถานบริการ 5% อีก 1 ปี

22/10/2025
IMG_20250610142230000000 แถลงการณ์ “แพทองธาร” ลาออกหัวหน้าเพื่อไทย ยกเครื่องพรรค 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

แถลงการณ์ “แพทองธาร” ลาออกหัวหน้าเพื่อไทย ยกเครื่องพรรค

22/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

22/10/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 22 ต.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 22 ต.ค. 68

22/10/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 22 ตุลาคม 2568

22/10/2025
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพุธที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2568 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพุธที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2568

22/10/2025
ttb 9 เดือนกำไรสุทธิทะลุ 1.5 หมื่นล้านบาท ttb 9 เดือนกำไรสุทธิทะลุ 1.5 หมื่นล้านบาท 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ttb 9 เดือนกำไรสุทธิทะลุ 1.5 หมื่นล้านบาท

21/10/2025
ครม.ไฟเขียวมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย ครม.ไฟเขียวมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

ครม.ไฟเขียวมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวไทย

21/10/2025
มอเตอร์เวย์ M82 ช่วงบางขุนเทียน-เอกชัย เปิดใช้ 22 ต.ค. มอเตอร์เวย์ M82 ช่วงบางขุนเทียน-เอกชัย เปิดใช้ 22 ต.ค. 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

มอเตอร์เวย์ M82 ช่วงบางขุนเทียน-เอกชัย เปิดใช้ 22 ต.ค.

21/10/2025
รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
คลังเร่งอัดฉีดงบกระตุ้นเศรษฐกิจ คลังเร่งอัดฉีดงบกระตุ้นเศรษฐกิจ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

คลังเร่งอัดฉีดงบกระตุ้นเศรษฐกิจ

21/10/2025

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

22/10/2025
BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

22/10/2025
KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

21/10/2025
กสิกรไทย 9 เดือนกำไรเฉียด 4 หมื่นล้านบาท กสิกรไทย 9 เดือนกำไรเฉียด 4 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทย 9 เดือนกำไรเฉียด 4 หมื่นล้านบาท

21/10/2025
ทีทีบี ผนึก Databricks ต่อยอดความสำเร็จ ttb touch ด้วย Big Data และ AI  ทีทีบี ผนึก Databricks ต่อยอดความสำเร็จ ttb touch ด้วย Big Data และ AI 
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ทีทีบี ผนึก Databricks ต่อยอดความสำเร็จ ttb touch ด้วย Big Data และ AI 

21/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

กสิกรไทย 9 เดือนกำไรเฉียด 4 หมื่นล้านบาท

กสิกรไทย 9 เดือนกำไรเฉียด 4 หมื่นล้านบาท

ทีทีบี ผนึก Databricks ต่อยอดความสำเร็จ ttb touch ด้วย Big Data และ AI 

ทีทีบี ผนึก Databricks ต่อยอดความสำเร็จ ttb touch ด้วย Big Data และ AI 

Energy Force

“อรรถพล” เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ – เบนซิน 30 สตางค์ต่อลิตร "อรรถพล" เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ - เบนซิล 30 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

“อรรถพล” เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ – เบนซิน 30 สตางค์ต่อลิตร

20/10/2025
LINEแชร์เลย! “อรรถพล” เดินหน้านโยบาย Quick Big Win “ทำจริง-เห็นผลจริง” สั่งลดราคาดีเซลลง 50... อ่านต่อ

Politics

20251021150039_6841 “อนุทิน” สั่งยกเลิกการอนุญาตเล่นพนัน “โป๊กเกอร์” ทั่วประเทศ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“อนุทิน” สั่งยกเลิกการอนุญาตเล่นพนัน “โป๊กเกอร์” ทั่วประเทศ

22/10/2025
IMG_20250610142230000000 แถลงการณ์ “แพทองธาร” ลาออกหัวหน้าเพื่อไทย ยกเครื่องพรรค 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

แถลงการณ์ “แพทองธาร” ลาออกหัวหน้าเพื่อไทย ยกเครื่องพรรค

22/10/2025
20251021143517_9417 ครม.อนุมัติกฎกระทรวง ชดเชยว่างงานจากการสู้รบชายแดน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ครม.อนุมัติกฎกระทรวง ชดเชยว่างงานจากการสู้รบชายแดน

21/10/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025" โปรโมทวันออมแห่งชาติ ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ

22/10/2025
KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก

22/10/2025
สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน

19/10/2025
ทีทีบี แนะนำกองทุนลดหย่อนภาษี 2025 ครบทุกสไตล์ ทีทีบี แนะนำกองทุนลดหย่อนภาษี 2025 ครบทุกสไตล์ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ทีทีบี แนะนำกองทุนลดหย่อนภาษี 2025 ครบทุกสไตล์

14/10/2025

Recommend

คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว

20/10/2025
รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20ต.ค.นี้วันแรก รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20 ต.ค.นี้วันแรก 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20 ต.ค.นี้วันแรก

19/10/2025
เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียนคนละครึ่งพลัส รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียน “คนละครึ่งพลัส” รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียน “คนละครึ่งพลัส” รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม

19/10/2025
ร้านค้าลงทะเบียนคนละครึ่งทะลุแสนแห่ง ร้านค้าลงทะเบียนคนละครึ่งทะลุแสนแห่ง 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ร้านค้าลงทะเบียนคนละครึ่งทะลุแสนแห่ง

17/10/2025

Photo Stories

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics 1 min read
  • PHOTO STORIES

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics

22/10/2025
IMG_3579 EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ

21/10/2025
กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568

20/10/2025
ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI

20/10/2025
CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท.

20/10/2025
"เอกนิติ" ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย “เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย 1 min read
  • PHOTO STORIES

“เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย

18/10/2025
ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568

18/10/2025
ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025

17/10/2025
ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68

17/10/2025
คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 1 min read
  • PHOTO STORIES

คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2

17/10/2025
BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

15/10/2025
มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล

10/10/2025
KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน 1 min read
  • PHOTO STORIES

KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

10/10/2025
โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025” โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025” 1 min read
  • PHOTO STORIES

โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025”

09/10/2025
ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน

08/10/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM