Skip to content
Wed. Mar 11th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT NEWS
  • ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2564

26/08/2021 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,030

ฤกษ์ดีประจำวันพฤหัสบดีเวลา 06:09 – 17:09 น.
ต้องเริ่มคิดใหม่ ทำใหม่กับยุคที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ขณะอยู่ในยุคไวรัสโควิด-19
เราจะต้องใช้ชีวิต ปรับตัวและเรียนรู้เพื่อไม่ให้เหตุการณ์แบบนี้ย้อนกลับมาอีกคงจะต้องรักษาความสะอาดไปอีกระยะใหญ่ๆเพื่อป้องกันหลายๆ อย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเรียกว่าบทเรียนครั้งใหญ่จำไปตลอดหลายรุ่นชีวิตของผู้คน ก็คือเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่อย่างน้อยสิ่งที่ดีที่ได้มาก็คือความกระตือรือร้นการขวนขวายและความสะอาดที่สุดเพื่อรักษาชีวิตของตนเองและบุคคลรอบข้าง

สีมงคล สีขาว สีทอง สีส้ม
เลขมงคล 0 9 8
เลขเด่น 8
เลขนำโชค
098 089 980 908 890 809
00 99 88
09 90 89 98 80 08

เลขแปลง
68 86 96 69 52 25 65 56 93 93

คนเกิดวันอาทิตย์
เรื่องของการงานมีความรู้สึกกังวลใจอยู่เสมอ เรียกว่าหายใจไม่ค่อยทั่วท้อง เป็นห่วงและอยากทำให้มันได้ดีรวมถึงใครบางคนที่อยู่ในช่วงของการล็อคดาวน์ ก็อยากจะให้ปลดล็อคเสียที เพื่อจะได้ทำการงานอย่างน้อยประทังชีวิตให้อยู่รอดในช่วงยุคไวรัสโควิด-19 ไปให้ได้ กลัวไหมก็บอกต้องกลัวแน่นอนแต่กลัวอดตายมากกว่า

การเงิน จะมีเงินเข้ามาตลอดแต่รายจ่ายก็ตามมาอยู่เสมอเช่นข้าวของเครื่องใช้เครื่องมือการทำงานมักจะเสียหายหรือชำรุดต้องซ่อมแซม จะมีโชคลาภจากเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก ยังคงห่วงใยคนรักและคนในครอบครัวอยู่เสมอ การสอนคนในครอบครัวแบบปากเปียกปากแฉะให้รักความสะอาด คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ตัวที่คุ้นเคยไปมาหาสู่อยู่ทุกวันหรือเจอบ่อยจะเข้ามาเปิดใจเป็นความรักกัน

สุขภาพ เอาใจใส่เรื่องของการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบางคนเกิดจากการนอนทั้งวันไม่ค่อยขยับตัวไปไหน ความกังวลในช่วงของการรอฉีดวัคซีน

คนเกิดวันจันทร์
การดิ้นรนที่สุด มีการแข่งขันเจอแต่อุปสรรค อาจจะต้องหาเวลาพักผ่อนรวมถึงการหยุดนิ่งสักระยะ หากฝืนทำอะไรไปคงไม่ขึ้นหรือมีแต่แย่ลง เหมาะกับการทำบุญและบริจาคทานให้กับคนตกทุกข์ได้ยาก รวมถึงผู้ยากไร้ และสถานที่เกี่ยวข้องกับคนป่วย ห้ามเดินทางไปไหนสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บโดยเฉพาะโรคไวรัสโควิด-19 การงานมีโอกาสเปลี่ยนแปลงหรือออกจากงานได้

การเงิน ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษมีแต่เรื่องเสียเงินตลอดทำอะไรหากไม่ระมัดระวังจะโดนหลอกได้ รวมถึงเป็นคดีความเกี่ยวข้องกับการเงินโดยเฉพาะเรื่องของหนี้สินการถูกยึดข้าวของผ่อนไม่ไหวแล้ว

ความรัก อยู่ใกล้กันไม่ค่อยได้มีแต่ปากเสียงคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน เหนื่อยกับครอบครัว คนโสดระวังพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วต้องมีปากเสียงและทะเลาะกันแย้งเพราะจับได้

สุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยได้ง่ายหลีกเลี่ยงการเจอผู้คนสักระยะ การติดโรคภัยโรคติดต่อโดยเฉพาะไวรัสโควิด-19 ไปไหนต้องระมัดระวังเป็นที่สุดโดยเฉพาะคนที่ยังไม่เป็นหลีกเลี่ยงเด็ดขาด

คนเกิดวันอังคาร
ถึงจะเหนื่อยสักเพียงใดกับเรื่องของการงานแต่ก็ยอมแพ้ไม่ได้ เพราะมีหลายคนรออยู่ในครอบครัวการทำงานแบบแอบทำ
ถึงกฎหมายจะล็อกดาวน์ แต่หนี้สินไม่ล็อกตาม ทุกคนก็จะต้องดิ้นรนเพื่อให้มันมีรายได้หรือหางานที่มันสามารถจะเหมาะสมกับยุคนี้ การโยกย้ายที่อยู่กลับมาหาที่เดิมที่ทำงาน จะได้รับข่าวการเจ็บป่วยหรือการเสียชีวิตของใครมีโอกาสไปงานศพ

การเงิน ใช้จ่ายมากมายกับปัญหาและก็อาหารของกินที่จำเป็นทั้งของตนเองและคนในครอบครัวการเคลียร์หนี้สินจากบัตรเครดิต แต่จะมีโชคลาภกับอายุของคนรักหรือวันเดือนปีเกิดลองถามคนรักก็ได้ว่าชอบเลขอะไรนำมาเสี่ยงโชคดวงดีมาก

ความรัก ร่วมกันแก้ไขทั้งปัญหาคนในครอบครัวและญาติพี่น้องคิดเจ็บป่วยต้องเป็นหูเป็นตาแทน แต่จะมีคนรักคอยช่วยเหลือทุกสิ่งทุกอย่างให้ผ่านพ้นไป คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติหรือการที่จะมองหาชาวต่างชาติเพื่อย้ายประเทศไปอยู่ที่อื่นดังที่วางแผนชีวิตเอาไว้

สุขภาพ ยังคงต้องระวังสูงสุดในเรื่องของโรคติดต่อ การมีความสะอาดและระมัดระวังอยู่เสมอจึงจะดีที่สุดคนเจ็บป่วยอยู่ต้องรออีกสักพักอาการถึงจะดีขึ้น

คนเกิดวันพุธกลางวัน
นอนดึกเป็นประจำหรือการงานมักจะมาดึกดื่นแบบออนไลน์บางคนทำธุรกิจกับต่างชาติ การมองหาสิ่งต่างๆ ที่จะสามารถเดินทางไกลไปอยู่ต่างประเทศหรือไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส โควิด-19 สำหรับคนมีเงินยอมควักเงินในการเดินทาง แต่ก็ปลอดภัยไม่มีอันตรายใดใดทั้งสิ้น เพราะใช้ธรรมะเข้ามาช่วยเหลือ

การเงิน ใช้จ่ายซื้อความสุขทุกอย่างเพื่อให้ตัวเรามีความสุขที่สุดรวมถึงคนในครอบครัว เสียเงินกับลูกหลาน แต่ยังมีโชคมีลาภดวงดีเกี่ยวข้องกับคำพูดหรือหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก การดูแลเอาใจใส่กันเป็นพิเศษใช้คำพูดป้อนความหวานต่อกันอยู่เสมอ คนโสดมองหาความรักกับชาวต่างชาติต่างประเทศวางแผนชีวิตการไปอยู่แดนไกลหรือการโยกย้ายประเทศในวันข้างหน้า

สุขภาพ พักผ่อนน้อยวิงเวียนศีรษะโดยเฉพาะคนที่อายุมากต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหาเวลาพักผ่อนให้มากๆ ใครที่ใช้รถใช้ยานพาหนะต้องรอบคอบที่สุด

คนเกิดวันพุธกลางคืน
การดิ้นรน เพื่อให้ชีวิตอยู่รอดในยุคที่เรียกว่าใครไม่แข็งจริงอยู่ไม่ได้เลย การคิดใหม่ทำใหม่ซ่อมแซมปัญหาเก่าในเรื่องของการงานทุกอย่างให้หมดสิ้นไป การรื้อถอนเครื่องมือเครื่องใช้ที่ไม่จำเป็นและนำของใหม่เข้ามาเรียกว่าลงทุนเพิ่มเพื่อขับเคลื่อนการงานให้ได้ดีสู้หมดใจ และก็ได้ดีจริงๆดวงนักสู้

การเงิน การใช้จ่ายเยอะมากเพื่อให้เกิดประโยชน์ทั้งตัวเองและคนในครอบครัว การทำตัวเป็นหัวหน้าครอบครัวปกป้องทุกคน มีเงินเข้าทั้งวัน การตอบรับจากธนาคารเป็นข่าวดีสำหรับใครที่เดินเรื่องกู้ยืมเอาไว้ จะมีโชคลาภรางวัลใหญ่จากผู้หญิงผิวขาวผอมบางนำมา

ความรัก การมีปากเสียงกันตลอดคิดเล็กคิดน้อยต่อกัน ต้องหลีกเลี่ยงความคิดมาก การน้อยใจหรือคนรักมีปัญหากับสุขภาพต้องเอาใจใส่ คนโสดมีโอกาสพบรักกับพ่อหม้าย แม่หม้ายลูกติดแต่มีฐานะการเงินการทองที่ดีจะเข้ามาค้ำจุน

สุขภาพ คนอายุมากต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษหน้ามืดเป็นลมได้ โดยเฉพาะคนที่ไปฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 มาต้องระวังอาการแพ้อย่างรุนแรงหากไม่จำเป็นต้องดูแลสุขภาพให้แข็งแรงมากที่สุดก่อนไปฉีดวัคซีน

คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีความคิดแปลกใหม่อยู่เสมอไม่ชอบที่จะอยู่เฉยในยุคที่เหมือนถูกบังคับกดขี่ จากคนที่มีอำนาจยิ่งต้องดิ้นรนเพื่อเปลี่ยนแปลงอะไรให้ดีขึ้นกว่าเดิมเพราะเชื่อในสายตาของตัวเองมากกว่าสิ่งใด มีโอกาสทำงานมากกว่าหนึ่งอย่างขึ้นไปเพราะชอบที่จะเรียนรู้เสริมเพิ่มเติม

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่เสมอแต่ก็ใช้จ่ายและลงทุนอยู่ตลอด จะมีโชคลาภจากเลขมงคลดวงประจำวันและเบอร์โทรศัพท์ให้โชคโดยเฉพาะเครื่องเก่า

ความรัก มีความขัดแย้งกันอยู่ตลอดแต่พยายาม ปรับตัวเข้าหากันระมัดระวังคำพูดมากขึ้น คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนอายุน้อยกว่าที่ไม่คาดคิดว่าจะใช่แต่ก็ใช่และเกิดเป็นความรักที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

สุขภาพ ชอบกินอาหารรสจัดและแปลกใหม่ต้องระวังท้องเสียหรือท้องร่วงได้แต่มีความสุขเพราะทำเองกินเองทดลองเอง

คนเกิดวันศุกร์
มีความใจบุญอยู่ตลอดคิดถึงผู้อื่นมาก่อนตนเองอยู่เสมอ แต่ตัวเราก็เอาตัวรอดอยู่แล้วไม่มีอันตรายใดๆ มีความเมตตานึกถึงคนนั้นคนนี้ การงานดึกดื่นหน่อยเพราะรายได้ดีมีคนเข้ามาอุดหนุนอยู่เสมอจึงมีความรู้สึกแบ่งปันอยากคืนให้กับสังคมหรือช่วยใครได้จะมากจะน้อยก็ขอให้ได้ช่วยเหลือ ยังคงมีงานเข้ามาอีก ใครที่รองานอยู่จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือให้ได้งาน

การเงิน การได้รับเงินเยียวยา คำนวณรายรับรายจ่ายอยู่ตลอดแต่ก็ยังเลือกที่จะมีน้ำใจ การโอนเงินไปทำบุญแบบออนไลน์ จะมีโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือมีคนนำพระเครื่องมาให้

ความรัก ช่วยเหลือครอบครัวทุกสิ่งทุกอย่างบางทีถึงญาติพี่น้องก็ช่วยเหลือจะเป็นคนรักหรือญาติคนรักเต็มใจช่วยเหลือทั้งสิ้น คนโสดจะพบรักในที่ทำงานหรือการเป็นลูกค้าต่อกันจนเกิดเป็นความห่วงใยก้าวผ่านทุกสิ่งทุกอย่างรหา

สุขภาพ ดูแลตัวเองอยู่ตลอด เอาใจใส่ตนเองเสมอสำหรับคนที่เจ็บป่วยจะดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทุกอย่างรวมถึงประกันเป็นผู้จ่าย

คนเกิดวันเสาร์
จะทำอะไรขอให้ใจเย็นเอาไว้ก่อนคิดถึงสุภาษิตที่ว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม การจะทำอะไรต้องมีคนคอยช่วยเหลือหรือส่งเสริมจะได้ดี ควรระมัดระวังคำพูดหรืออารมณ์ และทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ ถึงจะมีสิ่งใดขวางกั้นก็ผ่านพ้น

การเงิน เป็นช่วงคำนวณการเงินเป็นพิเศษหรือระมัดระวังทุกสิ่งทุกอย่างไม่ว่าจะใช้หรือการลงทุนทุกย่างก้าว รอบคอบมาก จะมีโชคลาภเสี่ยงโชคได้ดวงดี

ความรัก จะทำอะไรมาคนรักยึดเอาทุกอย่างไปหมด การเงินรายได้หรือของสำคัญรวมถึงตัวเราเองก็เป็นผู้ยอมหมดใจเพราะรัก คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่เข้ามาสนิทสนมด้วยทาง Facebook หรือทางออนไลน์แต่เป็นเหมือนคู่คั่นเวลาเพราะอีกสักระยะหนึ่งถึงจะใช่ตัวจริงยังไม่มา

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะคนที่มีโรคประจำตัวต้องดูแลเอาใจใส่สักนิดเพราะอยู่ในยุคที่โรคติดต่อเกิดได้ง่ายโดยเฉพาะคนที่เป็นความดันเบาหวานอายุมากๆ ต้องเน้นความสะอาด ไม่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บที่มันกำลังระบาด

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ดวงประจำวัน อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

Continue Reading

Previous: นายกฯ สั่งจัดการ “ผกก.โจ้” ให้ถึงที่สุด
Next: สรุปข่าวประจำวันที่ 26 สิงหาคม 2564

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ธอส. จัดดอกเบี้ยต่ำ 2.20% ต่อปี ปลุกสินเชื่อบ้านประหยัดพลังงาน ธอส. จัดดอกเบี้ยต่ำ 2.20% ต่อปี ปลุกสินเชื่อบ้านประหยัดพลังงาน 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธอส. จัดดอกเบี้ยต่ำ 2.20% ต่อปี ปลุกสินเชื่อบ้านประหยัดพลังงาน

11/03/2026
ราชกิจจานุเบกษา โปรดเกล้าฯ พระราชกฤษฎีกาเรียกประชุมรัฐสภา 14 มี.ค.นี้ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

โปรดเกล้าฯ พระราชกฤษฎีกาเรียกประชุมรัฐสภา 14 มี.ค.นี้

11/03/2026
646025449_1435273088633720_5232874127712016865_n (1) ‘มหาดไทย’โต้!‘ชวน’ ยืนยันไม่เคยพบหลักฐาน กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน‘ซื้อเสียง’ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

‘มหาดไทย’โต้!‘ชวน’ ยืนยันไม่เคยพบหลักฐาน กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน‘ซื้อเสียง’

11/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.40-31.70 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.40-31.70 บาท/ดอลลาร์

11/03/2026
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 11 มี.ค. 69 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 11 มี.ค. 69

11/03/2026
สรุปข่าวประจำวันที่ 11 มีนาคม 2569 สรุปข่าวประจำวันที่ 11 มีนาคม 2569 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 11 มีนาคม 2569

11/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพุธที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2569

11/03/2026
20260310131002_6249 นายกฯสั่งราชการ Work from Home งดดูงานต่างประเทศ ทันที 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

นายกฯสั่งราชการ Work from Home งดดูงานต่างประเทศ ทันที

10/03/2026
ธอส. เปิดประมูลบ้านครั้งที่ 1 ของปีนี้ กดราคาลง 50% ดอกเบี้ย 0% ธอส. เปิดประมูลบ้านครั้งที่ 1 ของปีนี้ กดราคาลง 50% ดอกเบี้ย 0% 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

ธอส. เปิดประมูลบ้านครั้งที่ 1 ของปีนี้ กดราคาลง 50% ดอกเบี้ย 0%

10/03/2026
กสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวช่วง 01:00 - 06:00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.69 กสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวช่วง 01:00 – 06:00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.69 1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวช่วง 01:00 – 06:00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.69

10/03/2026
044_0 อสม.แถลงโต้! ข้อกล่าวหาเป็นกลไกซื้อเสียง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

อสม.แถลงโต้! ข้อกล่าวหาเป็นกลไกซื้อเสียง

10/03/2026
546155169_1340060754794445_1927838482952816376_n “ประเสริฐ” ยืนยัน คดี MOU ยังไร้ข้อสรุป จาก DSI-ป.ป.ช. 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“ประเสริฐ” ยืนยัน คดี MOU ยังไร้ข้อสรุป จาก DSI-ป.ป.ช.

10/03/2026

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธอส. จัดดอกเบี้ยต่ำ 2.20% ต่อปี ปลุกสินเชื่อบ้านประหยัดพลังงาน ธอส. จัดดอกเบี้ยต่ำ 2.20% ต่อปี ปลุกสินเชื่อบ้านประหยัดพลังงาน
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธอส. จัดดอกเบี้ยต่ำ 2.20% ต่อปี ปลุกสินเชื่อบ้านประหยัดพลังงาน

11/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.40-31.70 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.40-31.70 บาท/ดอลลาร์

11/03/2026
กสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวช่วง 01:00 – 06:00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.69 กสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวช่วง 01:00 - 06:00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.69
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวช่วง 01:00 – 06:00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.69

10/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.50-31.80 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.50-31.80 บาท/ดอลลาร์

10/03/2026
แสนสิริ ออกหุ้นกู้ Green Bond ครั้งแรกของอสังหาฯ สร้างคอนโดมิเนียมทำเล “สารสิน” แสนสิริ ออกหุ้นกู้ Green Bond ครั้งแรกของอสังหาฯ สร้างคอนโดมิเนียมทำเล "สารสิน”
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

แสนสิริ ออกหุ้นกู้ Green Bond ครั้งแรกของอสังหาฯ สร้างคอนโดมิเนียมทำเล “สารสิน”

09/03/2026
ธอส. จัดดอกเบี้ยต่ำ 2.20% ต่อปี ปลุกสินเชื่อบ้านประหยัดพลังงาน

ธอส. จัดดอกเบี้ยต่ำ 2.20% ต่อปี ปลุกสินเชื่อบ้านประหยัดพลังงาน

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.40-31.70 บาท/ดอลลาร์

กสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวช่วง 01:00 - 06:00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.69

กสิกรไทย แจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราวช่วง 01:00 – 06:00 น. ของวันที่ 15 มี.ค.69

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.50-31.80 บาท/ดอลลาร์

แสนสิริ ออกหุ้นกู้ Green Bond ครั้งแรกของอสังหาฯ สร้างคอนโดมิเนียมทำเล "สารสิน”

แสนสิริ ออกหุ้นกู้ Green Bond ครั้งแรกของอสังหาฯ สร้างคอนโดมิเนียมทำเล “สารสิน”

Energy Force

ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน

04/03/2026
LINEแชร์เลย! ปตท. และ โออาร์ ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน ตอบรับนโยบายรัฐบาล ช่วยบรรเทาภาระค่าครองชีพประชาชน... อ่านต่อ

Politics

ราชกิจจานุเบกษา โปรดเกล้าฯ พระราชกฤษฎีกาเรียกประชุมรัฐสภา 14 มี.ค.นี้ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

โปรดเกล้าฯ พระราชกฤษฎีกาเรียกประชุมรัฐสภา 14 มี.ค.นี้

11/03/2026
646025449_1435273088633720_5232874127712016865_n (1) ‘มหาดไทย’โต้!‘ชวน’ ยืนยันไม่เคยพบหลักฐาน กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน‘ซื้อเสียง’ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

‘มหาดไทย’โต้!‘ชวน’ ยืนยันไม่เคยพบหลักฐาน กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน‘ซื้อเสียง’

11/03/2026
044_0 อสม.แถลงโต้! ข้อกล่าวหาเป็นกลไกซื้อเสียง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

อสม.แถลงโต้! ข้อกล่าวหาเป็นกลไกซื้อเสียง

10/03/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ เปิด Co-working Space โฉมใหม่ ดัน “หลักสี่” สู่ฮับทำงานใกล้บ้าน ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ เปิด Co-working Space โฉมใหม่ ดัน “หลักสี่” สู่ฮับทำงานใกล้บ้าน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ เปิด Co-working Space โฉมใหม่ ดัน “หลักสี่” สู่ฮับทำงานใกล้บ้าน

11/03/2026
BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท  BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท 

04/03/2026
กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69 กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69

02/03/2026
ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 - 27 ก.พ. 69 ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69

24/02/2026

Recommend

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025

Photo Stories

ธ.ก.ส. มอบเสื้อพิธีการ BAAC ในการแข่งขันกีฬารัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 48 ธ.ก.ส. มอบเสื้อพิธีการ BAAC ในการแข่งขันกีฬารัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 48 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. มอบเสื้อพิธีการ BAAC ในการแข่งขันกีฬารัฐวิสาหกิจ ครั้งที่ 48

06/03/2026
บสย. หารือ เสนาฯ กระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ มุ่งช่วย SMEs ที่ต้องการซื้ออาคารพาณิชย์ บสย. หารือ เสนาฯ กระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ มุ่งช่วย SMEs ที่ต้องการซื้ออาคารพาณิชย์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. หารือ เสนาฯ กระตุ้นภาคอสังหาริมทรัพย์ มุ่งช่วย SMEs ที่ต้องการซื้ออาคารพาณิชย์

06/03/2026
เมืองไทยประกันชีวิต เมืองไทยประกันชีวิต ได้รับการยืนยันคงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-’ จาก Fitch Ratings 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ได้รับการยืนยันคงอันดับเครดิตที่ระดับ ‘A-’ จาก Fitch Ratings

06/03/2026
KCLIMATE 1.5 จับมือ มิชลิน เดินหน้าโครงการ “Sustainable Fleet” KCLIMATE 1.5 จับมือ มิชลิน เดินหน้าโครงการ “Sustainable Fleet” 1 min read
  • PHOTO STORIES

KCLIMATE 1.5 จับมือ มิชลิน เดินหน้าโครงการ “Sustainable Fleet”

06/03/2026
เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน 1 min read
  • PHOTO STORIES

เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน

05/03/2026
BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026  BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026 

02/03/2026
ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor

28/02/2026
รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 1 min read
  • PHOTO STORIES

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35

28/02/2026
ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer

27/02/2026
กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026”

27/02/2026
EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร

26/02/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!

23/02/2026
SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”

23/02/2026
EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก

22/02/2026
ทีทีบี ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี

21/02/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM