Skip to content
Sun. Oct 26th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2568

08/02/2025 1 min read
ดวงประจำวัน

ดวงประจำวัน

  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,458

ดวงประจำวัน และฤกษ์ดีประจำวันเสาร์เวลา  11.09 – 16.09 น.

สีมงคล    สีม่วง  สีขาว  สีเหลือง

เลขไพ่ที่ได้ทั้งหมด   46127

เลขมงคล   4   6   1

เลขเด่น    1

44     66     11

46 64 41 14 16 61

เลขแปลง

22  27  72  24  42  69  96

26  62  79  97

ดวงประจำวัน

คนเกิดวันอาทิตย์ 

การงาน        มีความรอบคอบละเอียดทำทุกอย่างและเรียนรู้เพิ่มขึ้น  เพื่อนำมาพัฒนาตนเองในเรื่องของการงาน  

การเงิน      มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  การซื้อขายแลกเปลี่ยนแบบใช้สติ  รวมถึงการช่วยเหลือครอบครัว   มีโชคลาภดวงดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้โชค  การเสี่ยงเซียมซี  จับลูกปิงปอง  เลขธูปมงคล

ความรัก       การช่วยเหลือกันทุกอย่าง  ได้รับความรักความเมตตามีความสุข   คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่มีคนแนะนำให้รู้จัก

สุขภาพ     แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่เสมอ   หากมีเวลาพักผ่อนให้มากขึ้น คนเจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้น

คนเกิดวันจันทร์ 

การงาน       ทำงานดึกดื่นมืดค่ำ  และพยายามรอบคอบที่สุด  การแก้ไขปัญหาที่เคยมีและทำทุกอย่างให้ดีขึ้น   มีโอกาสเดินทางหรือมีใครเดินทางมาหา

การเงิน     การประหยัดมัธยัสถ์  และเอาใจใส่ในเรื่องของการเงิน  มีโชคลาภกับรหัสเอทีเอ็มให้โชค   การจับแพะชนแกะหมุนเงินตลอด

ความรัก      คนรักขี้บ่นและจุกจิกอยู่เสมอ  ต้องทำใจให้กว้างกว้างไม่คิดเล็กคิดน้อยเพื่อรับมือ    คนโสดมีโอกาสพบรักในที่ทำงานกับผู้ใหญ่ที่คอยช่วยเหลืออยู่

สุขภาพ     การพักผ่อนน้อย  ต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษโดยเฉพาะคนอายุมาก  รวมถึงการไม่คิดต้องปล่อยวาง

คนเกิดวันอังคาร 

การงาน        การสู้ทุกอย่าง  อดทนเพียรพยายามในเรื่องของการงาน  การเรียนรู้อะไรเพิ่มขึ้น  และการซ่อมแซมปัญหา  จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่

การเงิน     พยายามเคลียร์หนี้สินให้หมด  หรือมีเหตุให้ต้องเสียเงินซ่อมแซมของพังของเสีย  การผ่อนสินค้าเพิ่มขึ้นเพราะนำมาใช้กับการงาน   มีโชคลาภกับอายุวันเดือนปีเกิดของคุณพ่อให้โชค

ความรัก     พยายามฟันฝ่าอุปสรรคที่เกิดขึ้นเพื่อให้ครอบครัว อยู่รอด     คนโสดมีโอกาสพบรักกับชาวต่างชาติที่มาทำงานในประเทศไทยอายุมากห่างกันหลายปี

สุขภาพ     ต้องระวังเป็นพิเศษอย่าใจร้อนโดยเฉพาะผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ หรือใช้ท้องถนนห้ามประมาท

คนเกิดวันพุธกลางวัน 

การงาน       มีความสามารถจะทำด้วยความรอบคอบ   กล้าคิดกล้าทำในสิ่งใหม่   รวมถึงการทำสองอย่างควบคู่กับงานประจำ   จะมีลูกค้าเข้ามาตลอดใช้ไอเดียและความสร้างสรรค์ประกอบกับมีพรสวรรค์

การเงิน     ใจใหญ่กล้าที่จะลงทุน  และใช้จ่ายซื้อความสุขให้กับตนเองและคนในครอบครัว   มีโชคลาภกับสามตัวท้ายหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค

ความรัก      รักอิสระคนโสดมีโอกาสพบรักกับคนร่าเริงสนุกสนานแบบไม่ผูก   คนมีครอบครัวแล้วจะได้เดินทางไปท่องเที่ยวพร้อมครอบครัว

สุขภาพ     สนุกสนานดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษ  มีความร่าเริง  ใครที่เจ็บป่วยจะมีอาการดีขึ้นมีคนออกค่าใช้จ่ายหรือพาไปเที่ยว

คนเกิดวันพุธกลางคืน 

การงาน       การทำอะไรที่ต้องแข่งกับเวลา  มีคนสร้างปัญหาโดยเฉพาะบริวาร  ต้องไปซ่อมแซมปรับปรุงหรือช่วยเหลือ  ใครที่อยากไปทำงานต่างประเทศจะมีคนสนับสนุน

การเงิน     ยังคงต้องใช้จ่ายอยู่ตลอดดีที่มีคนช่วยเหลือ  หรือการแก้ไขปัญหาการเงินที่เกิดขึ้นได้   มีโชคลาภดวงดีกับรถป้ายแดงคันแรกที่มองเห็น

ความรัก     พยายามช่วยเหลือทุกคนในครอบครัวและแบ่งหน้าที่  หรือการให้อภัยลูกหลานที่ทำผิด   คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทาง

สุขภาพ      ปวดหัว  เป็นไมเกรน  การพักผ่อนน้อย   ให้นอนพักสักระยะ  และทุกอย่างจะดีขึ้น

คนเกิดวันพฤหัสบดี 

การงาน      ต้องแข่งกับเวลาทุกอย่าง   ทำควบคู่เพราะมีงานเข้ามามาก  ต้องหาคนช่วย  ดีที่เป็นงานใหญ่จะรับผิดชอบสิ่งใดมีความสามารถอยู่แล้ว  คนคิดเปลี่ยนงานจะได้งานใหม่

การเงิน     ใช้จ่ายเยอะแต่มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  ซื้อขายแลกเปลี่ยนสมหวัง  การเก็บเงินซื้อทองคำ  หรือซื้อบ้าน  ได้รับข่าวดีจากธนาคาร   มีโชคลาภกับเลขที่บ้านให้โชค

ความรัก      ช่วยกันทำทุกอย่าง  เพื่อให้ครอบครัวมีความมั่นคง  การเดินทางพร้อมครอบครัว   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนเคยผ่านการมีครอบครัวมาแล้วมีฐานะจะเข้ามาช่วยเหลือ

สุขภาพ     การเจ็บป่วยต้องระมัดระวัง  มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บป่วยของใคร  หรือพาใครไปโรงพยาบาล  รวมถึงการไปงานศพ  ให้ทำบุญกับโลงศพเป็นการแก้เคล็ดเอาไว้ก่อน

คนเกิดวันศุกร์ 

การงาน      ต้องขยันทำทุกอย่างทั้งที่มีความรู้และไม่มีความรู้แต่เพื่อให้พัฒนาต้องทำได้   การออกงานเพราะมีงานใหม่เข้ามา  หรือการตัดสินใจลงทุนแบบรอบคอบ

การเงิน     การใช้จ่ายเคลียร์หนี้สิน  หรือมีเหตุให้ต้องเสียเงินค่าซ่อม  การซื้ออะไรใหม่   มีโชคลาภกับสามตัวหน้าหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค

ความรัก       การช่วยเหลือกันทุกหน้าที่แบ่งปันภายในครอบครัว  พึ่งพาอาศัยกันได้  การโยกย้ายที่อยู่  หรือได้เดินทางไปเที่ยวไหนแบบกะทันหัน   คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนที่เคยรู้จักกันมาแล้วในอดีต

สุขภาพ      คนที่มีโรคประจำตัวต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ  เดินทางไปไหนมียาติดกระเป๋าไว้บ้าง  มีโอกาสได้รับข่าวการเจ็บป่วยของใครหรือมีการไปงานศพ

คนเกิดวันเสาร์   

การงาน        การเดินทางไกล  มีความกระตือรือร้นทำทุกอย่าง  จะทำสิ่งใดต้องมีคนช่วยการงานนั้นถึงจะสำเร็จ   

การเงิน      มีเงินเข้ามาตลอดทั้งวัน  มีโชคลาภกับบ้านเลขที่ให้โชค  

ความรัก      พึ่งพาอาศัยกันได้  มีโอกาสการพลัดพราก เกี่ยวข้องกับการงาน  หรือต้องอยู่กันคนละที   คนโสดมีโอกาสพบรักในขณะเดินทาง

สุขภาพ     ต้องเอาใจใส่เกี่ยวข้องกับการปวดหัว  เป็นไมเกรน  การเจ็บคอมีเสมหะ  อากาศเปลี่ยนแปลง

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม 

รับงานอีเว้นท์ทั่วประเทศ

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล   การเปิดดูดวงแล้วแต่ศรัทธา     

โทรศัพท์ 0878285222

โทรศัพท์ 0871084664

#ทำนายดวง #ดูดวงอาจารย์มงคล #สอนไพ่ยิปซี #สอนลายมือ #ดูดวงแม่น #สอนสักลายมือ #สักลายมือเศรษฐีมงคล #เศรษฐีมงคล

#อาจารย์มงคลรอดเที่ยงธรรม #ติดเทรนวันนี้  #ดูดวงประจำวันทุกวันที่นี่   #ดวงชะตาเป็นอย่างไร  #หมอดูไทยรัฐออนไลน์ #อีจันออนไลน์  #คมชัดลึกออนไลน์  #ออนไลน์สายมู  #บางกอกทูเดย์ #สยามรัฐออนไลน์  #ดวงBTripNews  #AEC10NEWs  #ไทยนิวส์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ดวงประจำวันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2568

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ดวงประจำวัน

Continue Reading

Previous: สรุปข่าวประจำวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2568
Next: สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 8 ก.พ. 68

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต

26/10/2025
"อนุทิน" ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47 “อนุทิน” ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“อนุทิน” ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47

26/10/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 26 ต.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 26 ต.ค. 68

26/10/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 26 ตุลาคม 2568

26/10/2025
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2568 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2568

26/10/2025
“ฮุน มาเนต” ส่งสารอาลัยต่อการสวรรคต "สมเด็จพระพันปีหลวง" “ฮุน มาเนต” ส่งสารอาลัยต่อการสวรรคต “สมเด็จพระพันปีหลวง” 1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS
  • NATIONAL

“ฮุน มาเนต” ส่งสารอาลัยต่อการสวรรคต “สมเด็จพระพันปีหลวง”

25/10/2025
รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง

25/10/2025
ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต

25/10/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 25 ต.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 25 ต.ค. 68

25/10/2025
สรุปข่าวประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2568 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 25 ตุลาคม 2568

25/10/2025
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2568 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2568

25/10/2025
ประกาศสำนักพระราชวัง "สมเด็จพระพันปีหลวง" สวรรคต ประกาศสำนักพระราชวัง “สมเด็จพระพันปีหลวง” สวรรคต 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

ประกาศสำนักพระราชวัง “สมเด็จพระพันปีหลวง” สวรรคต

25/10/2025

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

24/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์

24/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

22/10/2025
BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

22/10/2025
KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

21/10/2025
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

Energy Force

“อรรถพล” เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ – เบนซิน 30 สตางค์ต่อลิตร "อรรถพล" เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ - เบนซิล 30 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

“อรรถพล” เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ – เบนซิน 30 สตางค์ต่อลิตร

20/10/2025
LINEแชร์เลย! “อรรถพล” เดินหน้านโยบาย Quick Big Win “ทำจริง-เห็นผลจริง” สั่งลดราคาดีเซลลง 50... อ่านต่อ

Politics

นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต

26/10/2025
"อนุทิน" ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47 “อนุทิน” ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“อนุทิน” ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47

26/10/2025
รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง

25/10/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน" คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน”

24/10/2025
ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025" โปรโมทวันออมแห่งชาติ ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ

22/10/2025
KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก

22/10/2025
สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน

19/10/2025

Recommend

ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต

25/10/2025
คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว

20/10/2025
รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20ต.ค.นี้วันแรก รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20 ต.ค.นี้วันแรก 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20 ต.ค.นี้วันแรก

19/10/2025
เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียนคนละครึ่งพลัส รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียน “คนละครึ่งพลัส” รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียน “คนละครึ่งพลัส” รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม

19/10/2025

Photo Stories

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics 1 min read
  • PHOTO STORIES

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics

22/10/2025
IMG_3579 EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ

21/10/2025
กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568

20/10/2025
ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI

20/10/2025
CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท.

20/10/2025
"เอกนิติ" ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย “เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย 1 min read
  • PHOTO STORIES

“เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย

18/10/2025
ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568

18/10/2025
ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025

17/10/2025
ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68

17/10/2025
คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 1 min read
  • PHOTO STORIES

คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2

17/10/2025
BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

15/10/2025
มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล

10/10/2025
KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน 1 min read
  • PHOTO STORIES

KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

10/10/2025
โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025” โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025” 1 min read
  • PHOTO STORIES

โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025”

09/10/2025
ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน

08/10/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM