Skip to content
Sat. Mar 28th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพุธที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2564

14/04/2021 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,028

ฤกษ์ดีประจำวันพุธเวลา 09:09 – 12:09 น.
นับว่าเป็นช่วงรุนแรงที่สุดก็ว่าได้ในช่วงนี้ที่จะมีทั้งปัญหาทั้งความกลัวและความหวาดระแวง ทั้งในการทำงานและคนที่พบเจอ เป็นช่วงเวลาที่มนุษย์มีความกลัวและความทุกข์ที่สุด ยกเว้นตัวของเราเป็นคนที่ดูแลตัวเองและมีความสะอาดไม่ได้เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงและรอคอยอีกสักพักจะผ่านพ้น

สีมงคล สีเขียว สีน้ำเงิน สีน้ำตาล
เลขมงคล 6 1 4
เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์
มีความกังวลกับเรื่องของการงานบ้างเล็กน้อยแต่มีความมั่นใจและมุ่งมั่นมากมายเรียกว่าเอาอยู่ มีผู้ใหญ่คอยให้ความเมตตา ใจบุญและช่วยเหลือผู้คนมีความเห็นอกเห็นใจกับทุกคนอยู่เสมอ

การเงิน เข้าซ้ายออกขวาอยู่ตลอดในการใช้จ่ายแต่ไม่อดมีกินมีใช้สุขสบายรวมถึงการแบ่งปันไปให้ผู้อื่นได้อีกมีโชคมีลาภกับความฝัน

ความรัก ช่วยเหลือเกื้อกูลดูแลเอาใจใส่กันทุกอย่างทั้งคนในครอบครัวได้ลูกหลานบริวารพึ่งพาอาศัยได้ คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่ที่มาจากแดนไกล

สุขภาพ กินได้นอนหลับมีความหวาดหวั่นกับเรื่องของไวรัสโควิด-19 บ้างเล็กน้อยแต่ก็ดูแลตัวเองเสียส่วนใหญ่

คนเกิดวันจันทร์
ดูแลเอาใจใส่ตัวเองมากที่สุดเรียกว่าอยู่กับบ้านก็ว่าได้ไม่ค่อยอยากไปไหนถ้าไม่มีความจำเป็น การทำงานอยู่กับบ้านเป็นสิ่งที่ดีที่สุดมีลูกค้าอยู่ตลอดแถมยังมีงานใหญ่เข้ามาอีกต่างหากโชคลาภได้จากคำพูด การติดต่อประสานงานหรืองานออนไลน์จึงดีมาก

การเงิน มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค ใช้เงินเก่งทำอะไรก็เกี่ยวข้องกับออนไลน์ซื้อขายแลกเปลี่ยน

ความรัก มีความสุขคนรักดูแลและเอาใจใส่ทั้งตัวเราและคนในครอบครัว มีโอกาสไปทำบุญกับสถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ คนโสดจะพบรักในที่ทำงานหรือช่วยเหลือจนผูกพันกันเป็นความรัก

สุขภาพ เอาใจใส่ตนเองมากล้างมือสวมหน้ากากอยู่ตลอดแม้บางครั้งอยู่ในบ้านก็ยังป้องกันแบบสุดๆ คนเจ็บป่วยแทบไม่อยากไปโรงพยาบาลยอมรักษาอยู่ที่บ้านเพราะกลัวโรคใหม่จะติดมา ถ้าไม่ร้ายแรงจริงๆ ก็ไม่ไปโรงพยาบาล

คนเกิดวันอังคาร
จะทำอะไรต้องอาศัยกัลยาณมิตรทั้งสิ้น ถึง ทำงานอยู่กับบ้านก็จะมีลูกค้าที่ถูกแนะนำมาจากเพื่อนฝูงติดต่อมาให้ ด้วยความดีที่ทำสะสมมาจึงเป็นที่รัก ถึงอยู่ในยุคไวรัส
โควิด-19 ก็ยังคงเอาตัวรอดได้ตลอดและยังคงเดินทางไปเที่ยวในช่วงสงกรานต์อย่างมีความสุขมีความระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ อาหารขนม นมเนยมีไม่ขาดเรียกว่ามีกินมีใช้จนแบ่งให้ผู้อื่นได้สบาย

การเงิน ใช้เก่งเป็นที่สุดมีความสุขกับการได้กินได้ใช้ มีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคจากหมายเลขทะเบียนบ้าน

ความรัก ติดต่อพูดคุยอะไรกับใครก็มักจะมีคนมาหลงรักต้องระวังสักนิดโดยเฉพาะคนที่มีครอบครัวแล้วระวังจะมีคนมารักมาชอบอีก คนโสดมีโอกาสพบรักกับคนมีเจ้าของแล้วและรู้สึกอ่อนไหวยังสับสน
วกวนไปมา

สุขภาพ ช่วงนี้ตามใจปากจนเจ้าเนื้อและต้องระวังเกี่ยวข้องกับวิงเวียนศีรษะหรือง่วงและมีความขี้เกียจ

คนเกิดวันพุธกลางวัน
มีทั้งความกลัวและความรอบคอบรวมถึงความสนุกสนานอยู่ในตัวครบรส บางครั้งกังวลเรื่องงานแต่พอคิดอีกทีก็ช่างมันปะไร อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด อย่ามัวทุกข์อยู่ทำไมวิ่งหาความสุขดีกว่าแต่ก็พยามจะสะอาดที่สุดหรือบางคนเครียดจนเกิดความคิดได้ปล่อยวางมันทั้งหมดลงไปนั่นเอง

การเงิน ใช้เงินเก่งมากซื้อความสุขทุกอย่างหรือมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินกับสิ่งที่ซื้อไปแล้วและกำลังเคลียร์การเงินทุกอย่างให้หมด

ความรัก เรียกร้องความสนใจมากที่สุด อยากให้ทุกคนรักเราและคนที่มีครอบครัวแล้วก็ห่วงใยทุกคน ทุกสิ่งทุกอย่างกลัวจะไปไหนมั่ว กลัวจะติดโควิดมา โดยเฉพาะคนที่เป็นพ่อเป็นแม่คนจะขี้บ่นที่สุดกับลูกหลาน

สุขภาพ สำหรับคนที่ไปเที่ยวในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อการเป็นไวรัสโควิดกำลังฟุ้งซ่านกับตัวเองเลยหาที่ตรวจตามโรงพยาบาลอยู่ตลอดบางคนก็ติดโควิดไปแล้วกำลังอยู่ในช่วงกักเก็บดูแลตัวเอง

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ด้านการงานผู้ใหญ่จะสนับสนุนส่งเสริมโดยเฉพาะตำแหน่งที่ใครคาดหวังเอาไว้จะประสบความสำเร็จแน่นอน ได้ผู้ใหญ่ที่ใจดีและเชื่อถือได้คอยสนับสนุนยศฐบรรดาศักดิ์ตำแหน่งหน้าที่เป็นของคนเกิดวันพุธกลางคืนแน่นอน

การเงิน มีให้ใช้อยู่ตลอดแถมยังรู้จักช่วยเหลือผู้อื่น จิตใจดีงามมีความกตัญญูต่อทุกคน มีคนโอนเงินให้ใช้ทั้งวันโดยเฉพาะคนที่ยังต้องอาศัยผู้ปกครองคอยดูแลหรือผู้ใหญ่ใจบุญคอยส่งเสริม

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วดูแลครอบครัวของตัวเองแบบเคร่งครัดได้ความรักที่ดี คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่ใจบุญมีหน้าที่การงานมั่นคงหรือมีคนแนะนำให้รู้จักกับคนดีมีโอกาสแต่งงานหรือใช้ชีวิตร่วมกันในอนาคต

สุขภาพ แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตัวเองเป็นพิเศษคนที่เจ็บป่วยอยู่จะดีขึ้นหรือใครที่นอนโรงพยาบาลกำลังจะได้เดินทางกลับบ้านในอนาคตอันใกล้

คนเกิดวันพฤหัส
ยังคงมีปัญหาเรื่องของการงานต้องตามแก้ไขอยู่ตลอดมีโอกาสเดินทางไปร่วมทำบุญหรือแม้กระทั่งได้ไปงานศพหรือได้รับข่าวการเจ็บการป่วยการเสียชีวิตของใคร การโยกย้ายที่อยู่ชั่วคราว

การเงิน มีเข้ามาอยู่ตลอดแต่ก็ยังคงต้องมีการใช้จ่ายโดยเฉพาะในเรื่องของครอบครัวเป็นส่วนสำคัญบางครั้งต้องพาใครไปหาหมอเสียเงินเสียทองใช้จ่ายและตามตกเบิกภายหลังหรือมีประกันคอยช่วยเหลือ

ความรัก ยังมีปากเสียงหรือการคิดมากโดยเฉพาะคนที่อยู่ใกล้กัน มีความกลัวและความฟุ้งซ่านโดยเฉพาะในยุคไวรัส
โควิด-19 ความรักความห่วงใยคนในครอบครัวมีมาก คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่พ่อหม้ายหรือแม่หม้ายผ่านการมีครอบครัวมาแล้วจะเข้ามาในชีวิต

สุขภาพ ต้องเอาใจใส่ในเรื่องของ
สุขภาพมากๆ ช่วงนี้ ไม่เดินทางไปในสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อการเป็นไวรัสโควิดเพราะมักจะมีความกังวลหรือต้องไปตรวจเพื่อยืนยันว่าไม่ได้เป็น

คนเกิดวันศุกร์
การงานมีปัญหามีอุปสรรคอยู่ตลอดจนบางครั้งแทบจะคิดว่าอะไรจะเกิดก็ช่างมันเราไปแก้ไขอะไรไม่ได้นอกเสียจากปลงและยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้น เดี๋ยวกาลเวลามันคงจะดีขึ้น ช่วงนี้มีแต่ของเสียหายต้องพังต้องแก้ไขหรือซ่อมแซมอยู่ตลอด

การเงิน มีแต่เรื่องเสียงเงิน พึ่งสถาบันการเงินอยู่ตลอด กดบัตรเครดิตหรือต้องนำของเก่าออกมาใช้

ความรัก มีแต่เรื่องต้องปรับทุกข์ให้คนรักฟังอยู่เสมอเล่าเรื่องทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น คนโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตคอยช่วยเหลือดูแลหลังจากเราเกิดปัญหาจะเกิดความเห็นอกเห็นใจกัน

สุขภาพ มีความตึงเครียดหรือความกังวลว่าตัวเองจะเป็นไวรัสโควิด-19 หรือไปอยู่ในสถานที่สุ่มเสี่ยงต้องใช้ใบแพทย์ตรวจรับรองว่าไม่ได้เป็น รวมถึงการแสดงความบริสุทธิ์ใจกักเก็บตัวเอง 14 วัน

คนเกิดวันเสาร์
มีความรอบคอบในการทำงานทุกอย่างระมัดระวังแถมยังต้องใจถึงใจใหญ่จึงจะได้การงานเข้ามาอยู่เสมอ รายได้การเงินดีมาก มีการเดินทางอยู่ตลอดหรือได้รับข่าวสารการติดต่อโดยเฉพาะคนที่ทำเกี่ยวข้องกับออนไลน์จะมีลูกค้าปากต่อปากหรือมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน จะได้ซื้ออสังหาริมทรัพย์รวมถึงขายก็ได้

การเงิน มีเงินเข้ามาอยู่ตลอด รอบคอบประหยัดมัธยัสถ์แต่ก็ใจถึงในบางสิ่งที่ต้องกล้าได้กล้าเสีย จะมีโชคลาภกับหมายเลขทะเบียนรถให้โชค

ความรัก คนมีครอบครัวแล้วจะส่งเสริมดวงความรักมากๆ ทำให้คนรักมีความผาสุขหรือครอบครัวได้ดีร่วมเดินทางไปทุกที่ คนโสดมีโอกาสพบรักทางด้านโลกโซเชียลหรือออนไลน์

สุขภาพ ดูแลเอาใจใส่ตัวเองอยู่เสมอเรียกว่ามีความสะอาดและระมัดระวังเป็นที่สุด คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นโดยกาลเวลา

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง สอนสักลายมือเศรษฐีมงคลพร้อมรับสักลายมือเศรษฐีมงคล
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ดวงประจำวัน อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

Continue Reading

Previous: ดวงประจำวันอังคารที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2564
Next: ดวงประจำวันพฤหัสที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2564

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ดวงประจำวัน ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม พ.ศ.2569

28/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2569

27/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • HOT NEWS
  • ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม พ.ศ.2569

26/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพุธที่ 25 มีนาคม พ.ศ.2569

25/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันอังคารที่ 24 มีนาคม พ.ศ.2569

24/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2569

23/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม พ.ศ.2569

22/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2569

21/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 มีนาคม พ.ศ.2569

20/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 มีนาคม พ.ศ.2569

19/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพุธที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพุธที่ 18 มีนาคม พ.ศ.2569

18/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันอังคารที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2569

17/03/2026

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.85-33.15 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.85-33.15 บาท/ดอลลาร์

27/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.95 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.95 บาท/ดอลลาร์

26/03/2026
orbix INVEST รุกตลาดคริปโต เปิดตัว “Asset Allocation X-Series” orbix INVEST รุกตลาดคริปโตเปิดตัว “Asset Allocation X-Series”
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

orbix INVEST รุกตลาดคริปโต เปิดตัว “Asset Allocation X-Series”

25/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.60 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.60 บาท/ดอลลาร์

25/03/2026
“เงินให้ใจ” เปิด 2 สาขาแรกแถบปริมณฑล พร้อมขยาย 250 สาขาทั่วไทย ปี 71 “เงินให้ใจ” เปิด 2 สาขาแรกแถบปริมณฑล พร้อมขยาย 250 สาขาทั่วไทย ปี 71
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

“เงินให้ใจ” เปิด 2 สาขาแรกแถบปริมณฑล พร้อมขยาย 250 สาขาทั่วไทย ปี 71

25/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.85-33.15 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.95 บาท/ดอลลาร์

orbix INVEST รุกตลาดคริปโตเปิดตัว “Asset Allocation X-Series”

orbix INVEST รุกตลาดคริปโต เปิดตัว “Asset Allocation X-Series”

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.60 บาท/ดอลลาร์

“เงินให้ใจ” เปิด 2 สาขาแรกแถบปริมณฑล พร้อมขยาย 250 สาขาทั่วไทย ปี 71

“เงินให้ใจ” เปิด 2 สาขาแรกแถบปริมณฑล พร้อมขยาย 250 สาขาทั่วไทย ปี 71

Energy Force

น้ำมันปรับขึ้นรวดเดียว 6 บาท น้ำมันปรับขึ้นรวดเดียว 6 บาท 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

น้ำมันปรับขึ้นรวดเดียว 6 บาท

26/03/2026
LINEแชร์เลย! ราคาน้ำมันปรับขึ้นแรง! PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน ULG95, GSH95, GSH91, E20,... อ่านต่อ

Politics

20260320145821_7585 ย้อนวาทะอนุทิน “พอแล้ว รวยไม่ไหวแล้ว” 1 min read
  • Uncategorized
  • HOT NEWS
  • POLITICS
  • SPECIAL REPORT

ย้อนวาทะอนุทิน “พอแล้ว รวยไม่ไหวแล้ว”

27/03/2026
S__92840047_0 ปชน.จวกยับ ขึ้นน้ำมัน 6 บาท ไม่สนใจประชาชน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชน.จวกยับ ขึ้นน้ำมัน 6 บาท ไม่สนใจประชาชน

26/03/2026
Template NewsXtra ภูมิใจไทย-พรรคประชาชน ประสานเสียง ยกเลิกค่าอาหาร สส. 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ภูมิใจไทย-พรรคประชาชน ประสานเสียง ยกเลิกค่าอาหาร สส.

25/03/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

บสย. ช่วยลูกหนี้ ลดต้นสูงสุด 50% พักชำระยาว 3 เดือน บสย. ช่วยลูกหนี้ ลดต้นสูงสุด 50% พักชำระยาว 3 เดือน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บสย. ช่วยลูกหนี้ ลดต้นสูงสุด 50% พักชำระยาว 3 เดือน

28/03/2026
เปิดบัญชีเริ่มต้น 50 บาท กับ “เงินฝาก ธอส. รักการออม” รับดอกเบี้ยพิเศษ เปิดบัญชีเริ่มต้น 50 บาท กับ “เงินฝาก ธอส. รักการออม” รับดอกเบี้ยพิเศษ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

เปิดบัญชีเริ่มต้น 50 บาท กับ “เงินฝาก ธอส. รักการออม” รับดอกเบี้ยพิเศษ

27/03/2026
บสย. ผนึก “ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง” หนุน SMEs ซื้อรถกระบะเชิงพาณิชย์ ชี้กระบะไฟฟ้า EV มาแรง บสย. ผนึก “ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง” หนุน SMEs ซื้อรถกระบะเชิงพาณิชย์ ชี้กระบะไฟฟ้า EV มาแรง 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บสย. ผนึก “ตรีเพชรอีซูซุลิสซิ่ง” หนุน SMEs ซื้อรถกระบะเชิงพาณิชย์ ชี้กระบะไฟฟ้า EV มาแรง

23/03/2026
ไทยพาณิชย์ - FWD ประกันชีวิต ส่ง “ประกันทรัพย์พอร์ตทุกวัย*” คว้ารางวัล ไทยพาณิชย์ – FWD ประกันชีวิต ส่ง “ประกันทรัพย์พอร์ตทุกวัย*” คว้ารางวัล 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ไทยพาณิชย์ – FWD ประกันชีวิต ส่ง “ประกันทรัพย์พอร์ตทุกวัย*” คว้ารางวัล

23/03/2026

Recommend

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025

Photo Stories

กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลจากเวทีระดับโลก กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลจากเวทีระดับโลก 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลจากเวทีระดับโลก

27/03/2026
ธ.ก.ส. คว้ารางวัล “ห้องสมุดเฉพาะดีเด่น” ประจำปี 2568 ธ.ก.ส. คว้ารางวัล “ห้องสมุดเฉพาะดีเด่น” ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้ารางวัล “ห้องสมุดเฉพาะดีเด่น” ประจำปี 2568

26/03/2026
เมืองไทยประกันชีวิต จัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศอย่างยิ่งใหญ่ เมืองไทยประกันชีวิต จัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศอย่างยิ่งใหญ่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต จัดพิธีมอบรางวัลเกียรติยศอย่างยิ่งใหญ่

26/03/2026
BIC คว้ารางวัล CSR-DIW Continuous Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 BIC คว้ารางวัล CSR-DIW Continuous Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 1 min read
  • PHOTO STORIES

BIC คว้ารางวัล CSR-DIW Continuous Award ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

26/03/2026
BAM คว้ารางวัลระดับสากล “Outstanding Brands” แบรนด์ที่โดดเด่นสูงสุด ประจำปี68 BAM คว้ารางวัลระดับสากล “Outstanding Brands” แบรนด์ที่โดดเด่นสูงสุด ประจำปี68 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM คว้ารางวัลระดับสากล “Outstanding Brands” แบรนด์ที่โดดเด่นสูงสุด ประจำปี68

26/03/2026
BAM คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2026 ประเภทรางวัลชนะเลิศ BAM คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2026 ประเภทรางวัลชนะเลิศ 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM คว้ารางวัล Thailand Top Company Awards 2026 ประเภทรางวัลชนะเลิศ

24/03/2026
ธอส. ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1 ประจำปี 2569 ธอส. ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1 ประจำปี 2569 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ร่วมกับสภากาชาดไทย จัดกิจกรรมรับบริจาคโลหิต ครั้งที่ 1 ประจำปี 2569

23/03/2026
ลีสซิ่งกสิกรไทย สนับสนุนตลาดรถยนต์ ชูคอนเซ็ปต์ “ไวกว่า ดีกว่า ได้เยอะกว่า” ลีสซิ่งกสิกรไทย สนับสนุนตลาดรถยนต์ ชูคอนเซ็ปต์ “ไวกว่า ดีกว่า ได้เยอะกว่า” 1 min read
  • PHOTO STORIES

ลีสซิ่งกสิกรไทย สนับสนุนตลาดรถยนต์ ชูคอนเซ็ปต์ “ไวกว่า ดีกว่า ได้เยอะกว่า”

23/03/2026
เมืองไทยไตรกีฬาซูเปอร์ซีรีส์ 2026 ชูแนวคิด “ECO HERO” เมืองไทยไตรกีฬาซูเปอร์ซีรีส์ 2026 ชูแนวคิด “ECO HERO” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยไตรกีฬาซูเปอร์ซีรีส์ 2026 ชูแนวคิด “ECO HERO”

23/03/2026
BAM ขนทรัพย์กว่า 21,000 รายการ ร่วมออกบูธงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49” BAM ขนทรัพย์กว่า 21,000 รายการ ร่วมออกบูธงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49” 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ขนทรัพย์กว่า 21,000 รายการ ร่วมออกบูธงาน “มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 49”

20/03/2026
เมืองไทยประกันชีวิต คว้า 4 รางวัลใหญ่ เมืองไทยประกันชีวิต คว้า 4 รางวัลใหญ่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต คว้า 4 รางวัลใหญ่

18/03/2026
ออร์บิกซ์ กรุ๊ปส์ ยกระดับอุตสาหกรรมการเงินและเทคโนโลยีบล็อกเชนไทยสู่สากล ออร์บิกซ์ กรุ๊ปส์ ยกระดับอุตสาหกรรมการเงินและเทคโนโลยีบล็อกเชนไทยสู่สากล 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออร์บิกซ์ กรุ๊ปส์ ยกระดับอุตสาหกรรมการเงินและเทคโนโลยีบล็อกเชนไทยสู่สากล

18/03/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ขึ้นแท่น Official Insurance Partner การแข่งขันฟิตเนสระดับโลก เมืองไทยประกันชีวิต ขึ้นแท่น Official Insurance Partner การแข่งขันฟิตเนสระดับโลก 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ขึ้นแท่น Official Insurance Partner การแข่งขันฟิตเนสระดับโลก

17/03/2026
กรุงเทพประกันชีวิต พานักขายรุ่นใหม่ลัดฟ้าดูงาน นิปปอนไลฟ์ ประเทศญี่ปุ่น กรุงเทพประกันชีวิต พานักขายรุ่นใหม่ลัดฟ้าดูงาน นิปปอนไลฟ์ ประเทศญี่ปุ่น 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต พานักขายรุ่นใหม่ลัดฟ้าดูงาน นิปปอนไลฟ์ ประเทศญี่ปุ่น

17/03/2026
เมืองไทยประกันชีวิต เมืองไทยประกันชีวิตและมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบกระเป๋าเวชภัณฑ์ให้แก่สำนักงานเขตห้วยขวาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิตและมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบกระเป๋าเวชภัณฑ์ให้แก่สำนักงานเขตห้วยขวาง

17/03/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM