Skip to content
Sat. Jul 11th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2564

02/03/2021 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,010

ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 06:09 – 23:09 น.
ก่อนอื่นขอแสดงความดีใจกับมหาเศรษฐีคนใหม่ที่มีโชคมีลาภดวงดีและแสดงความเสียใจกับผู้ที่ไม่มีโชค ทำงานกันต่อไปครับเป็นความขยันที่เราจะต้องต่อสู้เพื่อให้ได้มาและความอยู่รอดของทุกๆคน การงานเป็นสิ่งที่ชัวร์ที่สุดได้แน่นอน

สีมงคล สีชมพู สีน้ำเงิน สีเขียว
เลขมงคล 7 1 4
เลขเด่น 7

คนเกิดวันอาทิตย์
ต้องอดทนทุกอย่างเปลี่ยนแปลงนิสัยทั้งหมดให้มีความเข้มแข็งและอดทนการงานควรจะต้องมีคนช่วยเหลือหรือมีกลุ่มมีทีมจึงจะสำเร็จ บางคนตัดสินใจหาอะไรใหม่ควบคู่กับงานประจำหรือจะลองเปลี่ยนการงานทั้งหมดไปเริ่มต้นอะไรใหม่ที่ไม่เคยจัดมาก่อน มีเกณฑ์การเดินทางใกล้-ไกล กับครอบครัวช่วงกลางคืน

การเงิน มีแต่เรื่องเสียเงินอยู่ตลอด รายจ่ายรออยู่มากมายคอยเคลียร์ทีละอย่างทั้งค่าหวย ทั้งข้าวของที่สั่งซื้อแล้วเก็บปลายทาง

ความรัก ยังคงต้องร่วมฟันฝ่ากับคนรักและครอบครัวไม่หวั่นไหวต่อปัญหาที่เกิด คนโสดมีโอกาสพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากฐานะไม่ค่อยดีนักแต่เกิดจากความรักและสงสาร

สุขภาพ วิงเวียนศีรษะปวดหัวเป็นไมเกรนพักผ่อนน้อยหรือบางคนพักผ่อนมากเกินไป

คนเกิดวันจันทร์
มีวิถีชีวิตที่ดีขึ้นการงานเข้ามาตลอดแม้ถึงอยู่กับบ้าน เรื่องโชคลาภดวงเฮงมากสำหรับใครที่ชอบไปต่างประเทศ วันนี้ให้โชคทั้งวัน หยิบจับในเรื่องของการงาน มีงานใหญ่เข้ามาหรือได้รับสัมภาษณ์ออกรายการทีวีโลกโซเชียลมีชื่อเสียง

การเงิน มีคนโอนเงินให้ทั้งวันใจใหญ่บางคนเคลียร์หนี้สินที่ติดธนาคารหรือเจ้าหนี้หมดทุกบาททุกสตางค์ เรียกว่ามีโชคมีลาภดวงดีถามหาถึงประตูบ้าน

ความรัก คนโสดพบรักกับคนหน้าตาดีร่ำรวยหรือลูกเจ้าของโรงสีมีธุรกิจ บางคนได้ผู้ใหญ่มีชื่อเสียงคนดังแถวบ้าน มีดวงแต่งงานหรือไปงานแต่งคนมีครอบครัวแล้วจะได้ดีกับคนรักใครอยากมีลูกสมหวัง ได้รับข่าวดีจากลูกหลานบริวาร

สุขภาพ แข็งแรงสุขภาพดีมากคนเจ็บคนป่วยฟื้นตัวไวหรือหายเป็นปกติ จะได้ไปเที่ยวในสถานที่สวยงามอากาศดี

คนเกิดวันอังคาร
มีความขยันบางคนแยกตัวออกมาจากที่ทำงานเดิมเพื่อทำธุรกิจหรือยังร่วมหุ้นอยู่แต่ทำอะไรเพิ่มขึ้น ลางสังหรณ์ช่วงนี้แม่นยำทุกอย่าง บางคนผันตัวเองมาเป็นที่ปรึกษาเรื่องดวงหรือมาเรียนกับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม ทั้งสักลายมือ ไพ่ยิปซี ลายมือ นำความรู้ไปเสริมสร้างรายได้และป้องกันทรัพย์สินของตนเองเพื่อให้ดูคนออก

การเงิน ใจใหญ่กล้าลงทุนประสบความสำเร็จมีเงินเข้ามา การซื้อสิ่งของตามความรู้สึกความชอบ ซื้อหรือขายเอาใจตลาดที่ต้องการของผู้คน มีความดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์

ความรัก มีความสุขดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันถึงแม้ยามเจ็บยามป่วยก็ไม่ขาดอยู่ข้างกายอยู่เสมอ คนโสดจะพบรักกับคนที่พบเห็นเพียงแค่ครั้งเดียวก็นึกรักและชอบเรียกว่า พรมลิขิต

สุขภาพ เอาใจใส่ดูแลตัวเองตั้งแต่หัวจรดเท้า เพราะไม่อยากเป็นอะไรในช่วงนี้ความสะอาดจึงสำคัญที่สุด คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นมีแพทย์คอยรักษา

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ใช้ชีวิตสบายสบายมีสติ มองหาการงานที่เหมาะสมกับตัวเราโดยเฉพาะในเรื่องของการพูดการเจรจาหรืออาหารของกินการค้าขายออนไลน์ที่สามารถทำอยู่กับที่อยู่กับบ้านได้

การเงิน ใช้เก่งเจอกันไม่ได้เลยเรียกว่าเข้าซ้ายออกขวา ยิ่งต้นเดือนขนาดนี้บางคนเงินหมดแล้วไม่รู้บางคนกำลังต้องบริหารให้ถึงแต่ข้าวของเต็มตู้เย็นไปหมด ยังไงก็ไม่อด แต่ก็มีเงินเข้ามาตลอดเพราะผู้ใหญ่ให้ความเมตตา

ความรัก ให้เอาใจใส่อารมณ์ความมุทะลุ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเรียกว่าไบโพล่าร์ ยั่วยุกันไปกันมา คนโสดจะพบรักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวใจดีแต่มีหนี้สินเยอะ

สุขภาพ มีโอกาสพบแพทย์พบหมอการฉีดยาหรือการรักษาสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่เป็นการเรื้อรังมานาน การตรวจสุขภาพ

คนเกิดวันพุธกลางคืน
มีความเบื่อในเรื่องของการงานพยายามมองหาทาง YouTube และ Google เพิ่มพูนความรู้หาในสิ่งที่เหมาะสมหรือการเรียนรู้จากคนเก่งคนชำนาญ ต้องเปลี่ยนงานให้ได้หรือการแก้ไขจุดบกพร่องของตนเอง จะมีผู้หญิงผิวขาวคอยช่วยเหลือ

การเงิน โอนเงินไปทำบุญช่วยเหลือคนพิการหรือคนเจ็บคนป่วย จะมีคนนำการเงินมาให้หรือการงานมีคนจองล่วงหน้า พยายามเรียนรู้การใช้เงินหรือการเก็งกำไรในการค้า อสังหาริมทรัพย์ บางคนหันมาเรียนรู้เรื่องหุ้น

ความรัก ถูกใจคนยาก แต่เวลารักแล้วรักเลย สำหรับคนโสดจะมีผู้ใหญ่เข้ามาในชีวิตช่วงแรกไม่ค่อยชอบเพราะจุกจิกแต่พออยู่ไปรู้สึกแพ้ความดี คนมีครอบครัวแล้วระวังคำพูดชอบเสียดสีคนรักให้หมั่นเอาใจคนรักจึงจะดี

สุขภาพ ระวังจุกเสียดในกระเพาะหรือมีปัญหาเรื่องของลำไส้ ท้องผูก ท้องเสียได้ต้องกินยาหรือนอนพักผ่อนให้มากๆ

คนเกิดวันพฤหัส
ทำอะไรก็ต้องวัดใจไม่อยากเป็นคนขี้แพ้ หรือมีความล้มเหลว ทำอะไรก็มีแต่การแข่งขันที่สูง ในใจนึกกลัวแต่อีกใจก็ต้องบอกว่าคนเราเกิดมาครั้งเดียวถ้าเราไม่สู้ วันข้างหน้าเราก็จะแย่แน่นอน ใจต้องถึงใจต้องใหญ่จะได้ดีทั้งการงานและเรื่องส่วนตัว

การเงิน จะมีโชคมีลาภต้องใจใหญ่ไม่หวั่นไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น ไม่อยากกินข้าวลิง อยากกินอาหารอร่อยราคาแพง ต้องขยันและมีความสามารถ

ความรัก คนโสดจะพบรักกับผู้ใหญ่อายุมากกว่าหลายปีจะเข้ามาในชีวิตอย่างไม่คาดคิด บางคนเป็นเพื่อนพี่ชายบางคนเป็นเพื่อนพี่สาวหรือบางคนเป็นเพื่อนลุง ความรักเกิดจากพรมลิขิต ไม่ได้กำหนดที่อายุกำหนดที่ความพอใจซึ่งกันและกัน

สุขภาพ ห้ามใจร้อนระวังฟกช้ำดำเขียวเจ็บตัวได้หากประมาท ใครบางคนกำลังรอการผ่าตัดหรือไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย

คนเกิดวันศุกร์
จะทำอะไรหวั่นไหวมีความกังวลและว้าวุ่นในการตัดสินใจ บางคนอยากมีหุ้นส่วนหรือคนคอยช่วยเหลือ หากกำลังจะต้องตัดสินใจอะไรเกี่ยวข้องกับการงานขอให้จงมีความมั่นใจจะมีสิ่งที่ดีเกิดขึ้นแน่นอนในอนาคต โดยเฉพาะใครที่กำลังจะต้องเลือกหรือตัดสินใจอะไรลงไป ขอให้เดินหน้าอย่าได้กลัวจะได้ดี ใช้ไปสัมภาษณ์งานเอาไว้ควรจะต้องมีคนภายในช่วยเหลือจึงจะสำเร็จ

การเงิน ใช้จ่ายเยอะแต่สุดท้ายก็มีกำไรหรือมีสิ่งที่ดีเข้ามา การซื้อทรัพย์สินอสังหาริมทรัพย์ที่ดินบ้านคอนโด เป็นนายหน้าจะประสบความสำเร็จ ติดต่อธนาคารสมหวัง จะรีไฟแนนซ์ก็ได้

ความรัก ถูกคนรักบ่นอยู่ตลอดไม่ค่อยมีความเห็นตรงกันเลยทำอะไรก็มักจะค้านหรือคิดเล็กคิดน้อยบั่นทอนจิตใจอยู่ตลอด คนโสดจะพบรักกับคนฐานะดีแต่ตระหนี่ถี่เหนียว

สุขภาพ ระวังวิงเวียนศีรษะจุกเสียดในกระเพาะหรือโรคบ้านหมุนเดินทางไปไหนต้องมียาพกติดกระเป๋าไว้บ้างจึงจะดี

คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้กิเลสสูงต้องลดความอยากได้อยากมี และความทะเยอทะยานที่ไม่มีความเป็นจริงกับความมัวเมาลุ่มหลงและหันมาเอาใจใส่ในเรื่องของความจริงการงานความขยัน ที่ผ่านมามีแต่ความอยากรวยในทางที่ผิด

การเงิน รายจ่ายเยอะที่ผ่านมามีความอยากซื้อทั้งโทรศัพท์ทั้งกล้องถ่ายรูป และสิ่งของอำนวยความสะดวกทุกอย่าง ตอนนี้ใบบิลใบเสร็จตามมาเรียบร้อยแล้วต้องผ่อนกันไปบางคนยังอยากเป็นหนี้อีก

ความรัก ต้องหันหลังมาช่วยเหลือเกื้อกูลกันทั้งคนรักและตัวเรา กิเลสสูงมากต้องดับกิเลสด้วยธรรมะ คนโสดมีโอกาสเสียตัวหรือพบรักแบบปุ๊บปั๊บถูกใจใช่เลยแล้วบ๊ายบายกันไป ใช่ครับเป็นความรักแบบมัวเมา ถูกยั่วยุด้วยกิเลสตัณหาต้องระวังหน่อยนะเพราะส่วนใหญ่เจอคนมีเจ้าของและเป็นสัมภารกินไก่วัด

สุขภาพ ระวังการเจ็บป่วยเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศหรือผื่นคันใต้ร่มผ้า บางคนแพ้ฝุ่นต้องอาบน้ำบ่อยๆ

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0878285222
โทรศัพท์ 0871084664

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ดวงประจำวัน อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

Continue Reading

Previous: ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2564
Next: ดวงประจำวันพุธที่ 3 มีนาคม พ.ศ. 2564

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ดวงประจำวัน ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • HOT NEWS
  • ดวงประจำวัน

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ.2569

11/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2569

10/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2569

09/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพุธที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2569

08/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ.2569

07/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ.2569

06/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ.2569

05/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ.2569

04/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ.2569

03/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2569

02/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ.2569

01/07/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันอังคารที่ 30 มิถุนายน พ.ศ.2569

30/06/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

10/07/2026
ธนชาต-เอ็มบีเค จับมือ ทีทีบี ชู “โค้ชปลดหนี้” ธนชาต-เอ็มบีเค จับมือ ทีทีบี ชู “โค้ชปลดหนี้”
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ธนชาต-เอ็มบีเค จับมือ ทีทีบี ชู “โค้ชปลดหนี้”

09/07/2026
สิงห์ เอสเตท (S) ปิดขายหุ้นกู้ 2,000 ล้านบาทตามเป้า สิงห์ เอสเตท (S) ปิดขายหุ้นกู้ 2,000 ล้านบาทตามเป้า
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

สิงห์ เอสเตท (S) ปิดขายหุ้นกู้ 2,000 ล้านบาทตามเป้า

09/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.37-33.60 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.37-33.60 บาท/ดอลลาร์

09/07/2026
ทีทีบี มอบโปรโมชันพิเศษเพื่อการศึกษาต่างประเทศ “โอนเงินต่างประเทศฟรี” 5 สกุลเงิน ทีทีบี มอบโปรโมชันพิเศษเพื่อการศึกษาต่างประเทศ “โอนเงินต่างประเทศฟรี” 5 สกุลเงิน
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ทีทีบี มอบโปรโมชันพิเศษเพื่อการศึกษาต่างประเทศ “โอนเงินต่างประเทศฟรี” 5 สกุลเงิน

08/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

ธนชาต-เอ็มบีเค จับมือ ทีทีบี ชู “โค้ชปลดหนี้”

ธนชาต-เอ็มบีเค จับมือ ทีทีบี ชู “โค้ชปลดหนี้”

สิงห์ เอสเตท (S) ปิดขายหุ้นกู้ 2,000 ล้านบาทตามเป้า

สิงห์ เอสเตท (S) ปิดขายหุ้นกู้ 2,000 ล้านบาทตามเป้า

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.37-33.60 บาท/ดอลลาร์

ทีทีบี มอบโปรโมชันพิเศษเพื่อการศึกษาต่างประเทศ “โอนเงินต่างประเทศฟรี” 5 สกุลเงิน

ทีทีบี มอบโปรโมชันพิเศษเพื่อการศึกษาต่างประเทศ “โอนเงินต่างประเทศฟรี” 5 สกุลเงิน

Energy Force

เช้านี้ ราคาน้ำมันลดลง 2.51-2.56 บาทต่อลิตร เช้านี้ ราคาน้ำมันลดลง 2.51-2.56 บาทต่อลิตร 1 min read
  • HOT NEWS
  • ENERGY FORCE

เช้านี้ ราคาน้ำมันลดลง 2.51-2.56 บาทต่อลิตร

08/07/2026
LINEแชร์เลย! ราคาน้ำมันลดลง PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลดลง 2.51 บาทต่อลิตร... อ่านต่อ

Politics

726016514_27547222221586063_4709428188116054812_n รู้จัก มนัส สุวรรณรินทร์ รองผู้ว่าฯคนดัง ผู้ร่าง TOR สอบท้องถิ่น 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • SPECIAL REPORT

รู้จัก มนัส สุวรรณรินทร์ รองผู้ว่าฯคนดัง ผู้ร่าง TOR สอบท้องถิ่น

10/07/2026
รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด

10/07/2026
S__95518731_0 ปชน.แถลงไม่เห็นด้วย ศาลรัฐธรรมนูญ ไฟเขียว พรก.กู้เงิน 4 แสนล้าน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชน.แถลงไม่เห็นด้วย ศาลรัฐธรรมนูญ ไฟเขียว พรก.กู้เงิน 4 แสนล้าน

09/07/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. บก.ชวนคุย บสย. บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อนุทิน ชาญวีรกูล อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ”  ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ”  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ทีทีบี เผย 5 จุดล็อกสำคัญฉุดรั้ง SME พร้อมเป็น “คู่คิดทางธุรกิจ” 

07/07/2026
“ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8 “ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

“ศรพล ตุลยะเสถียร” รับตำแหน่งเลขาธิการ กบข. คนที่ 8

02/07/2026
SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SUPALAI X TOA เปิดตัวนวัตกรรมถังบำบัดน้ำล้างสี (Eco-Paint Purifier) รายแรกในไทย

02/07/2026
บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บัตรเครดิตกสิกรไทย จับมือ รพ.ชั้นนำ ดูแลทุกโมเมนต์เจ็บป่วย ลดภาระค่ารักษา

30/06/2026

Recommend

รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด

10/07/2026
โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ 23.00 น. โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น. 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น.

21/06/2026
คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21มิ.ย.นี้ คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21 มิ.ย.นี้ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21 มิ.ย.นี้

02/06/2026
“ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้ “ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้

31/05/2026

Photo Stories

EXIM BANK เข้าพบกลุ่ม บมจ. พรีมา มารีน ประเทศสิงคโปร์  EXIM BANK เข้าพบกลุ่ม บมจ. พรีมา มารีน ประเทศสิงคโปร์  1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK เข้าพบกลุ่ม บมจ. พรีมา มารีน ประเทศสิงคโปร์ 

10/07/2026
เลขาฯ กบข. เดินสายพบสมาชิกทั่วประเทศ ประเดิมจุดแรกในงาน GPF Mini Fund Fair จ.ภูเก็ต เลขาฯ กบข. เดินสายพบสมาชิกทั่วประเทศ ประเดิมจุดแรกในงาน GPF Mini Fund Fair จ.ภูเก็ต 1 min read
  • PHOTO STORIES

เลขาฯ กบข. เดินสายพบสมาชิกทั่วประเทศ ประเดิมจุดแรกในงาน GPF Mini Fund Fair จ.ภูเก็ต

09/07/2026
ไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลด้านความยั่งยืนระดับภูมิภาค ไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลด้านความยั่งยืนระดับภูมิภาค 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลด้านความยั่งยืนระดับภูมิภาค

08/07/2026
กรุงเทพประกันภัย ต้อนรับนิสิตจุฬาฯ-นักศึกษา Hong Kong University of Science and Technology กรุงเทพประกันภัย ต้อนรับนิสิตจุฬาฯ-นักศึกษา Hong Kong University of Science and Technology 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันภัย ต้อนรับนิสิตจุฬาฯ-นักศึกษา Hong Kong University of Science and Technology

08/07/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนบริจาคโลหิต วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 25 เมืองไทยประกันชีวิต ชวนบริจาคโลหิต วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 25 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนบริจาคโลหิต วันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 25

08/07/2026
SCB WEALTH จัดสัมมนา A Private Dialogue Decoding 2026 :Property & Legacy SCB WEALTH จัดสัมมนา A Private Dialogue Decoding 2026 :Property & Legacy 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCB WEALTH จัดสัมมนา A Private Dialogue Decoding 2026 :Property & Legacy

07/07/2026
บสย. ผนึกพันธมิตร ปักหมุด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” ทั่วประเทศ  บสย. ผนึกพันธมิตร ปักหมุด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” ทั่วประเทศ  1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. ผนึกพันธมิตร ปักหมุด “ศูนย์ช่วยเพื่อน SMEs” ทั่วประเทศ 

07/07/2026
ทีทีบี สนับสนุนสินเชื่อสีเขียวแก่ บริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด ทีทีบี สนับสนุนสินเชื่อสีเขียวแก่ บริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี สนับสนุนสินเชื่อสีเขียวแก่ บริษัท ออเนอร์ นอร์ท พัทยา จำกัด

06/07/2026
บสย. สานต่อความร่วมมือ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย เสริมศักยภาพ SMEs “วัยก่อนเกษียณ” เข้าถึงแหล่งทุน บสย. สานต่อความร่วมมือ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย เสริมศักยภาพ SMEs “วัยก่อนเกษียณ” เข้าถึงแหล่งทุน 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. สานต่อความร่วมมือ มูลนิธิคีนันแห่งเอเซีย เสริมศักยภาพ SMEs “วัยก่อนเกษียณ” เข้าถึงแหล่งทุน

06/07/2026
ศุลกากรผนึกกำลัง ยึดยาเสพติดกว่า 74.4 ล้านบาท ศุลกากรผนึกกำลัง ยึดยาเสพติดกว่า 74.7 ล้านบาท 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากรผนึกกำลัง ยึดยาเสพติดกว่า 74.7 ล้านบาท

05/07/2026
ธอส. คว้ารางวัล Asian Banking and Finance Retail Banking Awards 2026 ธอส. คว้ารางวัล Asian Banking and Finance Retail Banking Awards 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. คว้ารางวัล Asian Banking and Finance Retail Banking Awards 2026

03/07/2026
ไทยพาณิชย์ จัดงาน SME Around U Market 2026 ไทยพาณิชย์ จัดงาน SME Around U Market 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ จัดงาน SME Around U Market 2026

02/07/2026
ออมสิน x NIA ดัน SME สู่ธุรกิจ ESG คัด 10 องค์กรต้นแบบ ออมสิน x NIA ดัน SME สู่ธุรกิจ ESG คัด 10 องค์กรต้นแบบ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน x NIA ดัน SME สู่ธุรกิจ ESG คัด 10 องค์กรต้นแบบ

02/07/2026
รพ.ลำปาง ผนึก CPF ชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”  รพ.ลำปาง ผนึก CPF ชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้”  1 min read
  • PHOTO STORIES

รพ.ลำปาง ผนึก CPF ชวนประชาชนร่วมกิจกรรม “ทุกการซื้อ คือพลังแห่งการให้” 

02/07/2026
ธอส. คว้ารางวัล AREA 2026 สาขา Corporate Governance ธอส. คว้ารางวัล AREA 2026 สาขา Corporate Governance 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. คว้ารางวัล AREA 2026 สาขา Corporate Governance

01/07/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM