Skip to content
Sat. Nov 15th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT NEWS
  • NATIONAL

“มีที่มีเงิน”สามเดือนแรกอนุมัติสิน เชื่อกว่า 1,000 ล้านบาท

07/04/2023 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,034

บริษัท มีที่ มีเงิน จำกัด เปิดเกมรุก คาดว่าภายในไตรมาส 2 ปีนี้ จับมือธนาคารออมสินเปิดให้บริการสินเชื่อได้ทุกจังหวัด 

ทั่วประเทศ หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ไตรมาสแรกอนุมัติสินเชื่อไปแล้วกว่า 1,000 ล้านบาท 

นายอิสระ วงศ์รุ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มีที่ มีเงิน จำกัด เปิดเผยว่า ตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 4 มกราคม 2566 จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566 หรือประมาณสามเดือน ได้อนุมัติสินเชื่อไปแล้ว 1,048 ล้านบาทเป็นจำนวนผู้กู้ 363 ราย หรือเฉลี่ยรายละ 2.89 ล้านบาท ตรงกับเป้าหมายที่ผู้ถือหุ้นคือ ธนาคารออมสินที่มอบหมายให้บริษัท ช่วยเหลือสังคม โดยเน้นปล่อยกู้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และผู้ประกอบการรายย่อยทั่วไปให้เข้าถึงแหล่งทุนด้วยอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมที่เป็นธรรม

ในช่วงที่ผ่านมา เศรษฐกิจไทยได้รับผลกระทบจากการระบาดของไวรัส โควิด19 ทำให้นักท่องเที่ยวหดหายไปความเสียหายทางธุรกิจก็เกิดขึ้นบางคนติดเครดิตบูโร หรือ เอ็นพีแอล (หนี้ที่ไม่ก่อให้เกิดรายได้) แต่ธุรกิจที่ดำเนินการยังพอไปได้ เพียงแต่ขาดสภาพคล่องช่วงระยะเวลาหนึ่ง จึงหันไปใช้เงินกู้นอกระบบ ซึ่งในช่วงนั้นธนาคารออมสินมี “โครงการมีที่ มีเงิน” โดยไม่ต้องตรวจเครดิตบูโร วงเงินสองหมื่นล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ เพียงระยะเวลาไม่นานก็ปล่อยกู้หมดแล้ว จึงมีแนวคิดในการก่อตั้งบริษัท มีที่ มีเงิน จำกัด เพื่อดำเนินการธุรกิจนอนแบงก์และช่วยเหลือผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และ ผู้ประกอบการรายย่อยต่อไป


    นายอิสระ กล่าวว่า จากการเปิดให้บริการของ บริษัท มีที่ มีเงิน จำกัด ในช่วงไตรมาสแรกที่ผ่านมา ทำให้มองเห็นภาพรวมของเศรษฐกิจไทยที่กำลังฟื้นตัวและยังมีความต้องการสินเชื่ออย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสินเชื่อทางด้านการท่องเที่ยว เช่น ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหารค้าขาย และอุตสาหกรรมต่างๆ เพราะมีความต้องการใช้เงินนำไปปรับปรุงกิจการ สต๊อกสินค้า เสริมสภาพคล่องของกิจการ เพื่อต้อนรับการนักท่องเที่ยว โดยมีผู้ประกอบการสามารถนำที่ดิน ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง มาขอสินเชื่อใหม่ หรือ รีไฟแนนซ์เพื่อปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ที่แพงกว่าให้ถูกลงมาได้ เช่น หนี้นอกระบบจ่ายดอกเบี้ย 2% – 3% ต่อเดือน หรือ 24% – 36% ต่อปี หรือในกรณีที่ เสียอัตราดอกเบี้ย 15% ต่อปี สูงสุดตามกฎหมาย ให้ลดลงมาเหลือ 8% – 9% ต่อปี จาก บริษัท มีที่ มีเงิน จำกัด

    สำหรับแผนงานในครึ่งปีแรก บริษัท มีที่ มีเงิน จำกัด ได้รับการสนับสนุนจากสาขาของธนาคารออมสิน โดยการส่งลูกค้าที่มีความต้องการสินเชื่อ แต่ติดขัดเรื่องการเข้าถึงแหล่งทุนโดยไตรมาสแรก บริษัทฯให้บริการแล้วจำนวน 10 จังหวัด ประกอบด้วย กรุงเทพมหานครนนทบุรี ปทุมธานี สมุทรปราการ สมุทรสาคร เชียงใหม่ ขอนแก่น ชลบุรี ประจวบคีรีขันธ์ และภูเก็ตในเดือนเมษายน บริษัทฯ จะเปิดให้บริการ เพิ่มอีก 24 จังหวัด คือ เชียงราย ลำปาง ลำพูน สุโขทัย พิษณุโลก นครสวรรค์ เพชรบูรณ์ อุทัยธานี กาญจนบุรี นครปฐม พระนครศรีอยุธยา ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี อุบลราชธานี นครราชสีมา มหาสารคาม อุดรธานี เลย เพชรบุรี สุราษฎร์ธานี พังงา นครศรีธรรมราช กระบี่ และสงขลา รวมเป็น 34จังหวัด และภายในเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน 2566 จะเปิดดำเนินการให้ครบทุกจังหวัด ทั่วประเทศ


    บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายไตรมาสที่ 2 จะอนุมัติสินเชื่อเพิ่มอีก 2,000 ล้านบาท ทำให้ครึ่งปีแรก บริษัทฯจะอนุมัติสินเชื่อรวม3,000 ล้านบาท ไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ที่ไหนในประเทศไทยก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้ได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขา หลังจากนั้น ธนาคารออมสินก็ส่งข้อมูลของลูกค้าให้บริษัทฯ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

    ทั้งนี้ บริษัท มีที่ มีเงิน จำกัด อนุมัติสินเชื่อบุคคลธรรมดา ในวงไม่เกิน 10 ล้านบาท นิติบุคคล วงเงินไม่เกิน 50 ล้านบาทโดยมีเงื่อนไขที่สำคัญคือ ปีแรกลูกค้าไม่ต้องจ่ายเงินต้น จ่ายแต่เพียงดอกเบี้ยทุกเดือน โดยประเมินราคาที่ดินจากกรมธนารักษ์กรณีไม่ตรวจเครดิตบูโร และไม่ประเมินรายได้ คิดอัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 8.99% ต่อปี แต่ถ้าตรวจเครดิตบูโร และประเมินรายได้ คิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำกว่า 8.99% ต่อปี

    60

    SHARES
    Share on Facebook
    Post on X
    Follow us
    • LINEแชร์เลย!
    Tags: ธนาคารออมสิน มีที่มีเงิน เศรษฐกิจไทย

    Continue Reading

    Previous: สรุปข่าวประจำ วันที่ 7 เมษายน 2566
    Next: สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 7 เม.ย. 66

    ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

    สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 15 พ.ย. 68 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS

    สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 15 พ.ย. 68

    15/11/2025
    ดวงประจำวัน ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2568 1 min read
    • ดวงประจำวัน
    • HOT NEWS

    ดวงประจำวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ.2568

    15/11/2025
    สรุปข่าวประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2568 สรุปข่าวประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2568 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS

    สรุปข่าวประจำวันที่ 15 พฤศจิกายน 2568

    15/11/2025
    ราคาทอง ราคาทองคำวันนี้ (14 พ.ย. 68) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 25 ครั้ง ราคาทองลง 800 1 min read
    • NEWS FOCUS
    • HOT NEWS

    ราคาทองคำวันนี้ (14 พ.ย. 68) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 25 ครั้ง ราคาทองลง 800

    14/11/2025
    กรมศุลฯ จัดหนักลุยปราบยาเสพติดให้สิ้นซาก กรมศุลฯ จัดหนักลุยปราบยาเสพติดให้สิ้นซาก 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS

    กรมศุลฯ จัดหนักลุยปราบยาเสพติดให้สิ้นซาก

    14/11/2025
    กสิกรไทย ชี้ การคลังเสี่ยงกระทบเครดิต ต้องเร่งลดขาดดุล–ปฏิรูปเศรษฐกิจ กสิกรไทย ชี้ การคลังเสี่ยงกระทบเครดิต ต้องเร่งลดขาดดุล–ปฏิรูปเศรษฐกิจ 1 min read
    • SPECIAL REPORT
    • HOT NEWS

    กสิกรไทย ชี้ การคลังเสี่ยงกระทบเครดิต ต้องเร่งลดขาดดุล–ปฏิรูปเศรษฐกิจ

    14/11/2025
    S__89677928_0 เท้ง เตือนสติ อนุทิน โหนกระแสชาตินิยม เสี่ยงไทยเสียเปรียบบนเวทีโลก 1 min read
    • POLITICS
    • HOT NEWS

    เท้ง เตือนสติ อนุทิน โหนกระแสชาตินิยม เสี่ยงไทยเสียเปรียบบนเวทีโลก

    14/11/2025
    ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25 – 32.50 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
    • MONEY MOVEMENT
    • HOT NEWS

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25 – 32.50 บาท/ดอลลาร์

    14/11/2025
    581312355_1154597056812102_6491019930350044853_n “สุดารัตน์” ควง “จินนี่” ลุยอีสาน เปิดตัวผู้สมัคร สส. เขต 4 อุดรธานี 1 min read
    • POLITICS
    • HOT NEWS

    “สุดารัตน์” ควง “จินนี่” ลุยอีสาน เปิดตัวผู้สมัคร สส. เขต 4 อุดรธานี

    14/11/2025
    สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 14 พ.ย. 68 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS

    สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 14 พ.ย. 68

    14/11/2025
    สรุปข่าวประจำวัน สรุปข่าวประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2568 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS

    สรุปข่าวประจำวันที่ 14 พฤศจิกายน 2568

    14/11/2025
    ดวงประจำวัน ดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2568 1 min read
    • ดวงประจำวัน
    • HOT NEWS

    ดวงประจำวันศุกร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2568

    14/11/2025

    China News

    รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
    • CHINA NEWS
    • HOT NEWS

    รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

    21/10/2025
    LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

    Start Up

    ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
    • HOT NEWS
    • START UP

    ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

    01/09/2022
    LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

    Money Movement

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25 – 32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
    1 min read
    • MONEY MOVEMENT
    • HOT NEWS

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25 – 32.50 บาท/ดอลลาร์

    14/11/2025
    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
    1 min read
    • MONEY MOVEMENT
    • HOT NEWS

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

    13/11/2025
    SME D Bank คิกออฟ ‘ศูนย์ฝ่าฟัน ดัน SMEs’ ปูพรมปลุกพลังเอสเอ็มอีทั่วประเทศ SME D Bank คิกออฟ ‘ศูนย์ฝ่าฟัน ดัน SMEs’ ปูพรมปลุกพลังเอสเอ็มอีทั่วประเทศ
    1 min read
    • MONEY MOVEMENT
    • HOT NEWS

    SME D Bank คิกออฟ ‘ศูนย์ฝ่าฟัน ดัน SMEs’ ปูพรมปลุกพลังเอสเอ็มอีทั่วประเทศ

    12/11/2025
    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์
    1 min read
    • MONEY MOVEMENT
    • HOT NEWS

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

    12/11/2025
    กสิกรไทย จัดโปรแรง บ้านมือสองส่งท้ายปี Mega Sale ลดสูงสุด 60% กสิกรไทย จัดโปรแรง บ้านมือสองส่งท้ายปี Mega Sale ลดสูงสุด 60%
    1 min read
    • MONEY MOVEMENT
    • HOT NEWS

    กสิกรไทย จัดโปรแรง บ้านมือสองส่งท้ายปี Mega Sale ลดสูงสุด 60%

    12/11/2025
    ธนาคารไทยพาณิชย์

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25 – 32.50 บาท/ดอลลาร์

    ธนาคารไทยพาณิชย์

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

    SME D Bank คิกออฟ ‘ศูนย์ฝ่าฟัน ดัน SMEs’ ปูพรมปลุกพลังเอสเอ็มอีทั่วประเทศ

    SME D Bank คิกออฟ ‘ศูนย์ฝ่าฟัน ดัน SMEs’ ปูพรมปลุกพลังเอสเอ็มอีทั่วประเทศ

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

    ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.30-32.55 บาท/ดอลลาร์

    กสิกรไทย จัดโปรแรง บ้านมือสองส่งท้ายปี Mega Sale ลดสูงสุด 60%

    กสิกรไทย จัดโปรแรง บ้านมือสองส่งท้ายปี Mega Sale ลดสูงสุด 60%

    Energy Force

    CKPower กำไรสุทธิ 9 เดือนปี 2568 เติบโตแข็งแกร่งต่อเนื่อง CKPower กำไรสุทธิ 9 เดือนปี 2568 เติบโตแข็งแกร่งต่อเนื่อง 1 min read
    • ENERGY FORCE
    • HOT NEWS

    CKPower กำไรสุทธิ 9 เดือนปี 2568 เติบโตแข็งแกร่งต่อเนื่อง

    10/11/2025
    LINEแชร์เลย! นายธนวัฒน์ ตรีวิศวเวทย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเค พาวเวอร์ จำกัด (มหาชน)... อ่านต่อ

    Politics

    S__89677928_0 เท้ง เตือนสติ อนุทิน โหนกระแสชาตินิยม เสี่ยงไทยเสียเปรียบบนเวทีโลก 1 min read
    • POLITICS
    • HOT NEWS

    เท้ง เตือนสติ อนุทิน โหนกระแสชาตินิยม เสี่ยงไทยเสียเปรียบบนเวทีโลก

    14/11/2025
    581312355_1154597056812102_6491019930350044853_n “สุดารัตน์” ควง “จินนี่” ลุยอีสาน เปิดตัวผู้สมัคร สส. เขต 4 อุดรธานี 1 min read
    • POLITICS
    • HOT NEWS

    “สุดารัตน์” ควง “จินนี่” ลุยอีสาน เปิดตัวผู้สมัคร สส. เขต 4 อุดรธานี

    14/11/2025
    581566039_122262985910070287_1216500644016142303_n ทบ.ประกาศความพร้อมปกป้องอธิปไตย กัมพูชา ยั่วยุต่อเนื่อง 1 min read
    • POLITICS
    • HOT NEWS

    ทบ.ประกาศความพร้อมปกป้องอธิปไตย กัมพูชา ยั่วยุต่อเนื่อง

    13/11/2025

    ประเด็นข่าว

    EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

    Business Movement

    “ธนารักษ์” ส่งรถรับแลกเหรียญเคลื่อนที่ บริการประชาชน พ.ย. 68 “ธนารักษ์” ส่งรถรับแลกเหรียญเคลื่อนที่ บริการประชาชน พ.ย. 68 1 min read
    • BUSINESS MOVEMENT

    “ธนารักษ์” ส่งรถรับแลกเหรียญเคลื่อนที่ บริการประชาชน พ.ย. 68

    05/11/2025
    CHEWA ออกหุ้นกู้ใหม่ ดอกเบี้ย 7.25% เปิดจอง 4–6 พ.ย. 68 CHEWA ออกหุ้นกู้ใหม่ ดอกเบี้ยคงที่ 7.25% ต่อปี เปิดจอง 4–6 พ.ย. 68 1 min read
    • MONEY MOVEMENT
    • BUSINESS MOVEMENT

    CHEWA ออกหุ้นกู้ใหม่ ดอกเบี้ยคงที่ 7.25% ต่อปี เปิดจอง 4–6 พ.ย. 68

    27/10/2025
    คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน" คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน” 1 min read
    • BUSINESS MOVEMENT

    คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน”

    24/10/2025
    ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025" โปรโมทวันออมแห่งชาติ ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ 1 min read
    • BUSINESS MOVEMENT

    ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ

    22/10/2025

    Recommend

    รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่ รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่ 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS
    • RECOMMEND

    รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่

    30/10/2025
    "คนละครึ่ง พลัส" วันแรกคึกคัก ร้านค้าร่วมโครงการกว่า 6 แสนแห่ง “คนละครึ่ง พลัส” วันแรกคึกคัก ร้านค้าร่วมโครงการกว่า 6 แสนแห่ง 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS
    • RECOMMEND

    “คนละครึ่ง พลัส” วันแรกคึกคัก ร้านค้าร่วมโครงการกว่า 6 แสนแห่ง

    29/10/2025
    ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS
    • RECOMMEND

    ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต

    25/10/2025
    คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว 1 min read
    • NATIONAL
    • HOT NEWS
    • RECOMMEND

    คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว

    20/10/2025

    Photo Stories

    EXIM BANK เปิดพื้นที่ให้ผู้ส่งออก SMEs จำหน่ายสินค้าสร้างรายได้ชุมชน EXIM BANK เปิดพื้นที่ให้ผู้ส่งออก SMEs จำหน่ายสินค้าสร้างรายได้ชุมชน 1 min read
    • PHOTO STORIES

    EXIM BANK เปิดพื้นที่ให้ผู้ส่งออก SMEs จำหน่ายสินค้าสร้างรายได้ชุมชน

    14/11/2025
    ไทยเครดิต จัดพิธีถวายความอาลัยแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง” ไทยเครดิต จัดพิธีถวายความอาลัยแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง” 1 min read
    • PHOTO STORIES

    ไทยเครดิต จัดพิธีถวายความอาลัยแด่ “สมเด็จพระพันปีหลวง”

    14/11/2025
    “ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” ผนึกกำลัง กทม. และชุมชนสร้าง “CW Sustainable Art” “ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” ผนึกกำลัง กทม. และชุมชนสร้าง “CW Sustainable Art” 1 min read
    • PHOTO STORIES

    “ซีดับเบิ้ลยู ทาวเวอร์” ผนึกกำลัง กทม. และชุมชนสร้าง “CW Sustainable Art”

    14/11/2025
    กบข. กบข. ร่วมแชร์มุมมองการลงทุน ในงาน The 15th Annual Thailand Roundtable 1 min read
    • PHOTO STORIES

    กบข. ร่วมแชร์มุมมองการลงทุน ในงาน The 15th Annual Thailand Roundtable

    12/11/2025
    กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากเวที ASEAN Business Awards 2025 กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากเวที ASEAN Business Awards 2025 1 min read
    • PHOTO STORIES

    กสิกรไทย คว้า 2 รางวัลใหญ่ จากเวที ASEAN Business Awards 2025

    07/11/2025
    EXIM BANK เปิดพื้นที่ให้ SMEs ขายสินค้า หนุนรายได้ชุมชน EXIM BANK เปิดพื้นที่ให้ SMEs ขายสินค้า หนุนรายได้ชุมชน 1 min read
    • PHOTO STORIES

    EXIM BANK เปิดพื้นที่ให้ SMEs ขายสินค้า หนุนรายได้ชุมชน

    31/10/2025
    BAM คว้า CGR ดีเลิศระดับ 5 ดาวประจำปี 2568 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 BAM คว้า CGR ดีเลิศระดับ 5 ดาวประจำปี 2568 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 1 min read
    • PHOTO STORIES

    BAM คว้า CGR ดีเลิศระดับ 5 ดาวประจำปี 2568 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

    30/10/2025
    IMG_4504 คณะ “โค้ชการเงินมืออาชีพ” หรือ CMC by GSB เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ ธปท. 1 min read
    • PHOTO STORIES

    คณะ “โค้ชการเงินมืออาชีพ” หรือ CMC by GSB เยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้ ธปท.

    30/10/2025
    เมืองไทยประกันชีวิต เมืองไทยประกันชีวิต-มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่ม-กล่อง Pink Box ช่วยกลุ่มเปราะบาง 1 min read
    • PHOTO STORIES

    เมืองไทยประกันชีวิต-มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่ม-กล่อง Pink Box ช่วยกลุ่มเปราะบาง

    28/10/2025
    ทิพยประกันภัย ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5 ทิพยประกันภัย ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5 1 min read
    • PHOTO STORIES

    ทิพยประกันภัย ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.5

    27/10/2025
    ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดนักฟุตบอลชายหญิงรับทุนรวม 8.6 แสน ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดนักฟุตบอลชายหญิง รับทุนรวม 8.6 แสนบาท 1 min read
    • PHOTO STORIES

    ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้ คัดนักฟุตบอลชายหญิง รับทุนรวม 8.6 แสนบาท

    27/10/2025
    BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาสจังหวัดชุมพร BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดชุมพร 1 min read
    • PHOTO STORIES

    BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดชุมพร

    27/10/2025
    VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics 1 min read
    • PHOTO STORIES

    VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics

    22/10/2025
    IMG_3579 EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ 1 min read
    • PHOTO STORIES

    EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ

    21/10/2025
    กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 1 min read
    • PHOTO STORIES

    กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568

    20/10/2025

    บก.ชวนคุย

    บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
    • HOT NEWS
    • EDITOR TALK

    บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

    25/02/2025
    LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

    ติดต่อเรา

    สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

    • Facebook
    • Twitter
    สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM