ออมสินแจ้งปิดปรับปรุงชั่วคราว 22 ส.ค.นี้

แบงก์ออมสิน แจ้งปิดปรับปรุงระบบธุรกรรมและการให้บริการชั่วคราว 22 ส.ค.นี้ หวังพัฒนาประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้น-ยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้น

รายงานข่าวจากธนาคารออมสิน แจ้งว่า ธนาคารฯจะปิดปรับปรุงระบบ Internet Banking ระบบ MyMo รวมถึงระบบการชำระสินค้าและบริการชั่วคราว เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพและยกระดับการบริการให้ดียิ่งขึ้น ส่งผลให้ในวันเสาร์ที่ 22 ส.ค.2563 ตั้งแต่เวลา 02.00 น. ถึง 06.00 น. รวมระยะเวลา 4 ชั่วโมง ทั้งนี้ ลูกค้าของธนาคารฐและต่างธนาคารจะไม่สามารถทำธุรกรรมและบริการผ่านช่องทางต่างๆ ได้
ประกอบด้วย บริการ Internet Banking, บริการ MyMo Mobile Banking, การชำระค่าสินค้าและบริการ ผ่านช่องทาง MyMo ATM และ เคาน์เตอร์เซอร์วิส รวมถึงบัตรเครดิตธนาคารออมสิน บัตรเดบิตธนาคารออมสินในต่างประเทศ และตู้ถอนเงินอัตโนมัติ (ATM) ธนาคารออมสินด้วยบัตรต่างประเทศ จะไม่สามารถทำธุรกรรมในวันและเวลาดังกล่าวได้เช่นกัน จึงขออภัยลูกค้าทุกท่านสำหรับความไม่สะดวกในครั้งนี้ด้วย
ทั้งนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสินทุกช่องทาง ได้แก่ Website : www.gsb.or.th, Line Official, Facebook : GSB Society หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115.