ธอส.ยืนยันออกรางวัลฯ 2 พ.ค.เช่นเดิม
ธอส. ยืนยันออกรางวัลสลากออมทรัพย์ 2 พ.ค.นี้ ย้ำ! จ่ายผลตอบแทน และโอนเข้าบัญชีทันทีที่ถูกรางวัล พร้อมเชิญชมการถ่ายทอดสดทาง FB Live ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ปรับเวลาเร็วขึ้นเป็น “บ่าย 2 โมง”
นายฉัตรชัย ศิริไล กก.ผจก. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ยืนยันว่า ธนาคารฯพร้อมจัดให้มีการออกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธอส. งวดประจำวันที่ 16 เม.ย. 2563 ในวันเสาร์ที่ 2พ.ค.2563 ตามที่เคยประกาศเลื่อนวันออกรางวัลไว้ก่อนหน้านี้ ประกอบด้วยการออกรางวัลสลากออมทรัพย์ชุด วิมานเมฆ (หน่วยละ 1 ล้านบาท) ชุดพราวพิมาน(หน่วยละ 10 ล้านบาท) และชุดพิมานมาศ (หน่วยละ 50,000 บาท) โดยเปลี่ยนเวลาการออกรางวัลเป็น 14.00 น. จากเดิม 17.00 น.
ทั้งนี้ ลูกค้าประชาชนสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดการออกรางวัลได้ทาง Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โดยซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ทุกหน่วย ยังคงได้รับผลตอบแทน และมีโอกาสในการถูกรางวัลตามเงื่อนไขเดิมของสลากออมทรัพย์ ธอส. แต่ละชุด และเมื่อถูกรางวัลธนาคารฯจะโอนเงินรางวัลเข้าบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ของผู้ที่ถูกรางวัลในวันถัดจากวันออกรางวัลทันที
สอบถามรายละเอียดหรือติดตามข้อมูลข่าวสารของธนาคารเพิ่มเติมได้ที่ www.ghbank.co.th หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร.0-2645-900
ก่อนหน้านี้ สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้ประกาศเลื่อนการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 เม.ย. จากเดิมที่ประกาศไปเป็นวันที่ 2 พ.ค. ล่าสุด บอร์ดสลากกินแบ่งรัฐบาลเพิ่งประกาศเลื่อนวันออกรางวัลอีกครั้งไปเป็นวันที่ 16 พ.ค. ขณะที่ ธ.ก.ส. และธนาคารออมสิน ยังคงยืนยันจะออกสลากออมทรัพย์ของธนาคารตามปกติ
โดยในวันที่ 16 เม.ย. ธนาคารออมสิน จะทำการออกสลากออมทรัพย์พิเศษ ขณะที่ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ยืนยันว่าจะออกรางวัลสลากทุกชุดในวันที่ 2 พ.ค.ต่อไป.