Skip to content
Fri. Jul 31st, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • MONEY MOVEMENT

SCBผนึกไปรษณีย์ไทย เพิ่มช่องทางบริการ

07/10/2019 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 29

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ “ไปรษณีย์ไทย” อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า เพิ่มช่องทางการเข้าถึง “บริการธนาคาร” ผ่าน “SCB Service”


ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ ไปรษณีย์ไทย ประกาศความร่วมมือทางธุรกิจในการพัฒนาขีดความสามารถในการให้บริการทางการเงิน และเพิ่มช่องทางการเข้าถึงบริการธนาคารภายใต้ชื่อ “SCB Service” (เอสซีบี เซอร์วิส) บริการด้านแบงก์กิ้งเอเย่นต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ ความร่วมมือในครั้งนี้เริ่มต้นด้วยบริการรับฝากเงินสดเข้าบัญชีเงินฝากไทยพาณิชย์ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ กว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ โดยสามารถฝากเงินสดได้ตั้งแต่ 1 บาท – 30,000 บาท/รายการ สูงสุด 60,000 บาท/วัน/บัญชี ค่าธรรมเนียมในการให้บริการไม่เกิน 20 บาท/รายการ พร้อมกันนี้ยังได้จัดแคมเปญการตลาดเพื่อแนะนำและส่งเสริมการใช้บริการในกลุ่มลูกค้า เพียงฝากเงินสดเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ผ่านบริการ SCB Service ที่ไปรษณีย์ครบทุกๆ 5 ครั้งต่อเดือน พร้อมลงทะเบียนผ่าน QR Code ณ ที่ทำการไปรษณีย์ 1,200 แห่งทั่วประเทศ รับฟรีข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์ 1 แพ็ก มูลค่า 50 บาท ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยชาวบ้านจากชุมชน 3 จังหวัดภาคอีสาน ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562 คาดว่าบริการนี้จะสามารถอำนวยความสะดวกและเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงบริการธนาคารให้กับลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตในปัจจุบัน ก่อนร่วมกันศึกษาและพัฒนาเพื่อขยายสู่บริการทางการเงินอื่นๆ ต่อไป มุ่งสู่การเป็น Financial Partnership ในที่สุด

นายสารัชต์ รัตนาภรณ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ กล่าวว่า “พฤติกรรมผู้บริโภคยุคใหม่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ความต้องการในการทำธุรกรรมทางการเงินของลูกค้าไม่ได้จำกัดอยู่ที่สาขาหรือช่องทางหลักของธนาคารอีกต่อไป ไทยพาณิชย์ต้องการเข้าถึงลูกค้าในทุกๆ กลุ่ม ในทุกๆ touchpoint ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อมอบบริการทางการเงินให้กับลูกค้าของเรา โดยหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจของไทยพาณิชย์ คือ การมีพันธมิตรที่แข็งแกร่ง (Partnership Banking) ในการร่วมกันสร้างขีดความสามารถทางการแข่งขันใหม่ๆ เพื่อรองรับการเติบโตในโลกธุรกิจยุคปัจจุบัน ซึ่งไปรษณีย์ไทยถือเป็นหนึ่งในพันธมิตรที่เป็น Key Player ในกลุ่มลอจิสติกส์ที่มีความแข็งแกร่งและมีจุดให้บริการกว่า 1,200 แห่งครอบคลุมทั่วประเทศ ด้วยเหตุนี้เองธนาคารจึงได้เปิดตัวแบงก์กิ้งเอเย่นต์ภายใต้ชื่อ “SCB Service” ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของธนาคารไทยพาณิชย์ได้สะดวกยิ่งขึ้นผ่านที่ทำการไปรษณีย์ โดยเริ่มต้นด้วยบริการรับฝากเงินสดเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้งแต่ 1 บาท – 30,000 บาท/รายการ สูงสุด 60,000 บาท/วัน/บัญชี ค่าธรรมเนียมในการให้บริการไม่เกิน 20 บาท/รายการ ก่อนร่วมกันศึกษาพัฒนารูปแบบและต่อยอดเพื่อขยายขอบเขตการให้บริการทางการเงินใหม่ๆ ต่อไปในอนาคต”

นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด กล่าวว่า “ไปรษณีย์ไทยมีจุดแข็งอยู่ที่เครือข่ายโดยเฉพาะในเขตภูมิภาค จึงทำให้ “ไปรษณีย์ไทย” เป็นทางเลือกสำหรับผู้ใช้บริการด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมเข้าถึงทุกพื้นที่ ใกล้ชิดกับประชาชน ผ่านจุดให้บริการกว่า 1,200 แห่งทั่วประเทศ ที่มีศักยภาพสามารถรองรับการเป็นตัวแทนให้บริการการเงินของธนาคาร การร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ในการให้บริการแบงก์กิ้งเอเย่นต์ในครั้งนี้ เป็นการยกระดับ ต่อยอด และขยายความร่วมมือระหว่างสององค์กรต่อจากบริการ Wallet@Post ที่ไทยพาณิชย์เป็นธนาคารหลักในการเชื่อม Wallet@Post ไปยังบัญชีธนาคารของลูกค้า และระบบเพย์เมนต์เกตเวย์ของ 2C2P ที่ได้เริ่มให้บริการไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดกับ SCB Service บริการแบงก์กิ้งเอเย่นต์ของธนาคารไทยพาณิชย์ หรือบริการ Bank@POST ของไปรษณีย์ไทยที่ให้ลูกค้าสามารถฝากเงินสดเข้าบัญชีไทยพาณิชย์ได้ที่ทำการไปรษณีย์ และเพื่อเป็นการโปรโมทและกระตุ้นให้ลูกค้าใช้บริการฯ เราจึงได้จัดให้มีแคมเปญส่งเสริมการตลาดเมื่อลูกค้ามาใช้บริการฝากเงินสดครบทุกๆ 5 ครั้งต่อเดือน พร้อมลงทะเบียนผ่าน QR Code ณ ที่ทำการไปรษณีย์ 1,200 แห่งทั่วประเทศ รับฟรีข้าวไรซ์เบอรี่อินทรีย์ 1 แพ็ก มูลค่า 50 บาท ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยชาวบ้านจากชุมชน 3 จังหวัดภาคอีสาน ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2562″

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!

Continue Reading

Previous: TMB Analytics คาด Fed ลดดอกเบี้ย
Next: KTC จับเข่าคุย เล่าความเสี่ยงหนี้นอกระบบ

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

STECON ขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ชูดอกเบี้ย 3.30% ต่อปี STECON ขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ชูดอกเบี้ย 3.30% ต่อปี 1 min read
  • MONEY MOVEMENT

STECON ขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ชูดอกเบี้ย 3.30% ต่อปี

27/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.50-33.70 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.50-33.70 บาท/ดอลลาร์

27/07/2026
ทีทีบี ผลักดันโมเดลแก้หนี้ยั่งยืน ปั้น “โค้ชปลดหนี้” ช่วยลูกค้าตั้งหลักทางการเงิน ทีทีบี ผลักดันโมเดลแก้หนี้ยั่งยืน ปั้น “โค้ชปลดหนี้” ช่วยลูกค้าตั้งหลักทางการเงิน 1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ทีทีบี ผลักดันโมเดลแก้หนี้ยั่งยืน ปั้น “โค้ชปลดหนี้” ช่วยลูกค้าตั้งหลักทางการเงิน

24/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.70-33.95 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.70-33.95 บาท/ดอลลาร์

24/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.65-33.90 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.65-33.90 บาท/ดอลลาร์

23/07/2026
IMG_0006 ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ประกาศกำไรสุทธิงวด 6 เดือน ปี 2569 จำนวน 1,488.5 ล้านบาท 1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย ประกาศกำไรสุทธิงวด 6 เดือน ปี 2569 จำนวน 1,488.5 ล้านบาท

22/07/2026
orbix เปิดจอง MTS Gold Investment Token 24 ก.ค.นี้ orbix เปิดจอง MTS Gold Investment Token 24 ก.ค.นี้ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT

orbix เปิดจอง MTS Gold Investment Token 24 ก.ค.นี้

22/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.60 – 33.85 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.60 – 33.85 บาท/ดอลลาร์

22/07/2026
ออมสิน ปล่อยกู้สร้างอาชีพ 5 หมื่นบาทไร้หลักประกัน ออมสิน ปล่อยกู้สร้างอาชีพ 5 หมื่นบาทไร้หลักประกัน 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ออมสิน ปล่อยกู้สร้างอาชีพ 5 หมื่นบาทไร้หลักประกัน

22/07/2026
ทีทีบี ตอกย้ำบทบาท “Growth Navigator” จัดงาน Networking Day สำหรับ SME ทีทีบี ตอกย้ำบทบาท “Growth Navigator” จัดงาน Networking Day สำหรับ SME 1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ทีทีบี ตอกย้ำบทบาท “Growth Navigator” จัดงาน Networking Day สำหรับ SME

21/07/2026
SHR ออกหุ้นกู้ 2 ปี 9 เดือน ดอกเบี้ย 4.40-4.60% ต่อปี SHR ออกหุ้นกู้ 2 ปี 9 เดือน ดอกเบี้ย 4.40-4.60% ต่อปี 1 min read
  • MONEY MOVEMENT

SHR ออกหุ้นกู้ 2 ปี 9 เดือน ดอกเบี้ย 4.40-4.60% ต่อปี

20/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.50-33.75 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.50-33.75 บาท/ดอลลาร์

20/07/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

STECON ขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ชูดอกเบี้ย 3.30% ต่อปี STECON ขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ชูดอกเบี้ย 3.30% ต่อปี
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

STECON ขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ชูดอกเบี้ย 3.30% ต่อปี

27/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.50-33.70 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.50-33.70 บาท/ดอลลาร์

27/07/2026
ทีทีบี ผลักดันโมเดลแก้หนี้ยั่งยืน ปั้น “โค้ชปลดหนี้” ช่วยลูกค้าตั้งหลักทางการเงิน ทีทีบี ผลักดันโมเดลแก้หนี้ยั่งยืน ปั้น “โค้ชปลดหนี้” ช่วยลูกค้าตั้งหลักทางการเงิน
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ทีทีบี ผลักดันโมเดลแก้หนี้ยั่งยืน ปั้น “โค้ชปลดหนี้” ช่วยลูกค้าตั้งหลักทางการเงิน

24/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.70-33.95 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.70-33.95 บาท/ดอลลาร์

24/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.65-33.90 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.65-33.90 บาท/ดอลลาร์

23/07/2026
STECON ขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ชูดอกเบี้ย 3.30% ต่อปี

STECON ขายหุ้นกู้อายุ 3 ปี ชูดอกเบี้ย 3.30% ต่อปี

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.50-33.70 บาท/ดอลลาร์

ทีทีบี ผลักดันโมเดลแก้หนี้ยั่งยืน ปั้น “โค้ชปลดหนี้” ช่วยลูกค้าตั้งหลักทางการเงิน

ทีทีบี ผลักดันโมเดลแก้หนี้ยั่งยืน ปั้น “โค้ชปลดหนี้” ช่วยลูกค้าตั้งหลักทางการเงิน

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.70-33.95 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.65-33.90 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

เช้านี้ (23 ก.ค.) ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันทุกชนิดขึ้น 90 สตางค์ต่อลิตร เช้านี้ (23 ก.ค.) ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันทุกชนิดขึ้น 90 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

เช้านี้ (23 ก.ค.) ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันทุกชนิดขึ้น 90 สตางค์ต่อลิตร

23/07/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันทุกชนิดขึ้น PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น 0.90... อ่านต่อ

Politics

224211782_359740148858192_1525508524482536932_n “เจิมศักดิ์” เรียกร้องให้ลาออก คนในระบบฮั้ว สว. รวมฝ่ายบริหาร 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“เจิมศักดิ์” เรียกร้องให้ลาออก คนในระบบฮั้ว สว. รวมฝ่ายบริหาร

30/07/2026
759632374_1555063899410497_1796101902186074340_n มาตามนัด! เสรีพิศุทธ์ ถึง บุรีรัมย์ ลุยบ้านเนวิน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

มาตามนัด! เสรีพิศุทธ์ ถึง บุรีรัมย์ ลุยบ้านเนวิน

30/07/2026
34135 ครม.เห็นชอบ ยกเว้นภาษีเงินได้ จูงใจทหารเข้าโครงการเกษียณก่อนกำหนด 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ครม.เห็นชอบ ยกเว้นภาษีเงินได้ จูงใจทหารเข้าโครงการเกษียณก่อนกำหนด

27/07/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. บก.ชวนคุย บสย. บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อนุทิน ชาญวีรกูล อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

คปภ. จับมือชุมชน “ท่าตูม-หนองกี่” จ.ปราจีนบุรี ร่วมวิเคราะห์ข้อมูลอุบัติเหตุ คปภ. จับมือชุมชน “ท่าตูม-หนองกี่” จ.ปราจีนบุรี ร่วมวิเคราะห์ข้อมูลอุบัติเหตุ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

คปภ. จับมือชุมชน “ท่าตูม-หนองกี่” จ.ปราจีนบุรี ร่วมวิเคราะห์ข้อมูลอุบัติเหตุ

30/07/2026
ธอส. ขายบ้านมือสอง ลดสูงสุด 50% พร้อมดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 2 ปี ธอส. ขายบ้านมือสอง ลดสูงสุด 50% พร้อมดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 2 ปี 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. ขายบ้านมือสอง ลดสูงสุด 50% พร้อมดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 2 ปี

29/07/2026
ออมสิน วางทิศทาง 3 ปี สู่ “ธนาคารเพื่อทุกชีวิต” ขับเคลื่อน 3 เสาหลัก ออมสิน วางทิศทาง 3 ปี สู่ “ธนาคารเพื่อทุกชีวิต” ขับเคลื่อน 3 เสาหลัก 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออมสิน วางทิศทาง 3 ปี สู่ “ธนาคารเพื่อทุกชีวิต” ขับเคลื่อน 3 เสาหลัก

29/07/2026
ซีพี ออลล์-ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ผนึก สมอ. ยกระดับมาตรฐานสินค้าเพิ่มความมั่นใจผู้บริโภค ซีพี ออลล์-ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ผนึก สมอ. ยกระดับมาตรฐานสินค้าเพิ่มความมั่นใจผู้บริโภค 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ซีพี ออลล์-ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ผนึก สมอ. ยกระดับมาตรฐานสินค้าเพิ่มความมั่นใจผู้บริโภค

22/07/2026

Recommend

ครม.ไฟเขียวขยายสิทธิบัตรคนจนถึง 30 ก.ย.69 ครม.ไฟเขียวขยายสิทธิบัตรคนจนถึง 30 ก.ย.69 1 min read
  • HOT NEWS
  • NATIONAL
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวขยายสิทธิบัตรคนจนถึง 30 ก.ย.69

27/07/2026
“พาณิชย์” โชว์ยอดส่งออกทุเรียน 1 ล้านตัน “พาณิชย์” โชว์ยอดส่งออกทุเรียน 1 ล้านตัน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“พาณิชย์” โชว์ยอดส่งออกทุเรียน 1 ล้านตัน

21/07/2026
รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด

10/07/2026
โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ 23.00 น. โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น. 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น.

21/06/2026

Photo Stories

บสย. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ VP Together ครั้งที่ 3 บสย. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ VP Together ครั้งที่ 3 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ VP Together ครั้งที่ 3

27/07/2026
EXIM BANK รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ MSME ไทย EXIM BANK รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ MSME ไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ MSME ไทย

27/07/2026
DAD ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว DAD ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

27/07/2026
CKPower คว้า 2 รางวัล AREA Awards ต่อเนื่องปีที่ 5 CKPower คว้า 2 รางวัล AREA Awards ต่อเนื่องปีที่ 5 1 min read
  • PHOTO STORIES

CKPower คว้า 2 รางวัล AREA Awards ต่อเนื่องปีที่ 5

23/07/2026
ธนชาตประกันภัย ส่งต่อองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยทางถนนสู่เยาวชนรุ่นใหม่ ธนชาตประกันภัย ส่งต่อองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยทางถนนสู่เยาวชนรุ่นใหม่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธนชาตประกันภัย ส่งต่อองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยทางถนนสู่เยาวชนรุ่นใหม่

22/07/2026
ไทยพาณิชย์ จับมือ แสนสิริ ประกาศความร่วมมือทางการเงินหนุน Green Loan 2 ไทยพาณิชย์ จับมือ แสนสิริ ประกาศความร่วมมือทางการเงินหนุน Green Loan 2 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ จับมือ แสนสิริ ประกาศความร่วมมือทางการเงินหนุน Green Loan 2

20/07/2026
ธอส. ส่งมอบบ้านเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ธอส. ส่งมอบบ้านเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ส่งมอบบ้านเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

17/07/2026
ออมสิน ประกาศผลผู้โชคดีสลากออมสินพิเศษ รางวัลละ 10 ล้านบาท รวม 7 รางวัล ส่งท้ายแคมเปญฉลอง 113 ปี ออมสิน ประกาศผลผู้โชคดีสลากออมสินพิเศษ รางวัลละ 10 ล้านบาท รวม 7 รางวัล ส่งท้ายแคมเปญฉลอง 113 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ประกาศผลผู้โชคดีสลากออมสินพิเศษ รางวัลละ 10 ล้านบาท รวม 7 รางวัล ส่งท้ายแคมเปญฉลอง 113 ปี

16/07/2026
เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิตแห่งปี 2569” เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิตแห่งปี 2569” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิตแห่งปี 2569”

16/07/2026
DAD ช่วยผู้ประกอบการและประชาชนลดค่าเช่าพื้นที่ในศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ DAD ช่วยผู้ประกอบการและประชาชนลดค่าเช่าพื้นที่ในศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD ช่วยผู้ประกอบการและประชาชนลดค่าเช่าพื้นที่ในศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ

16/07/2026
กรมศุลกากร ยกระดับคุมเข้มสินค้าเกษตรผิดกฎหมาย ผนึกกำลัง ศพร. ปกป้องเกษตรกรไทย กรมศุลกากร ยกระดับคุมเข้มสินค้าเกษตรผิดกฎหมาย ผนึกกำลัง ศพร. ปกป้องเกษตรกรไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมศุลกากร ยกระดับคุมเข้มสินค้าเกษตรผิดกฎหมาย ผนึกกำลัง ศพร. ปกป้องเกษตรกรไทย

15/07/2026
ออมสิน ยกคลาสการเงินสู่รั้วมหาวิทยาลัย ออมสิน ยกคลาสการเงินสู่รั้วมหาวิทยาลัย 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ยกคลาสการเงินสู่รั้วมหาวิทยาลัย

14/07/2026
BAM สนับสนุนมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ BAM สนับสนุนมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM สนับสนุนมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

14/07/2026
กสิกรไทย-แสนสิริ ชู Green Loan-Green Bond กสิกรไทย-แสนสิริ ชู Green Loan-Green Bond 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย-แสนสิริ ชู Green Loan-Green Bond

13/07/2026
“คลัง” ฤกษ์ดี เตรียมผุดอาคารแห่งใหม่ของกรมสรรพากร เลือกใช้ DAD โมเดล “คลัง” ฤกษ์ดี เตรียมผุดอาคารแห่งใหม่ของกรมสรรพากร เลือกใช้ DAD โมเดล 1 min read
  • PHOTO STORIES

“คลัง” ฤกษ์ดี เตรียมผุดอาคารแห่งใหม่ของกรมสรรพากร เลือกใช้ DAD โมเดล

13/07/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM