Skip to content
Tue. Sep 2nd, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ซีพี ออลล์ ออกหุ้นกู้ดอกเบี้ย 2.80-2.95% ต่อปี

08/05/2025 1 min read
ซีพี ออลล์ ออกหุ้นกู้ดอกเบี้ย 2.80-2.95% ต่อปี
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,733

หุ้นกู้ “ซีพี ออลล์” อายุ 4 ปี 10 เดือน 13 วัน ช่วงดอกเบี้ย [2.80 – 2.95]% ต่อปี ทางเลือกลงทุนในธุรกิจพื้นฐานแกร่ง ช่วงดอกเบี้ยขาลง คาดว่าเปิดจองให้ผู้ถือหุ้นกู้เดิม 28-30 พ.ค. 2568 ก่อนขายให้ผู้ลงทุนทั่วไป 25-27 มิ.ย. 2568 นี้

ดอกเบี้ยขาลง… เศรษฐกิจชะลอตัว… มีทางเลือกการลงทุนดีๆ อะไรบ้างช่วงนี้? หุ้นกู้ซีพี ออลล์ ชุดใหม่ เสนอทางเลือกลงทุนที่ให้ผลตอบแทนมั่นคงจากธุรกิจค้าปลีกเบอร์หนึ่งของไทย

ในขณะที่ธนาคารแห่งประเทศไทยเพิ่งประกาศลดดอกเบี้ยนโยบายลงเหลือ 1.75% ในการประชุมเมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา และมีแนวโน้มว่าจะมีการปรับลดอัตราดอกเบี้ยลงต่อเนื่องเพื่อลดแรงกดดันจากเศรษฐกิจโลกที่ชะลอตัวและสงครามการค้า ทำให้แนวโน้มอัตราผลตอบแทนพันธบัตรรัฐบาลลดต่ำลง “หุ้นกู้ภาคเอกชน” ของบริษัทที่มีพื้นฐานธุรกิจดี และฐานะทางการเงินที่แข็งแกร่ง จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุนที่ต้องการทางเลือกลงทุนที่ให้ผลตอบแทนมั่นคงและผลตอบแทนสูงกว่าเงินฝากหรือพันธบัตร

หนึ่งในตัวเลือกที่น่าจับตาคือหุ้นกู้ชุดใหม่ของ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารร้าน “7-Eleven” ที่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือระดับ “AA-” แนวโน้ม “คงที่” จากทริสเรทติ้ง เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2568สะท้อนความมั่นคงของธุรกิจค้าปลีกอันดับหนึ่งของไทย

นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ Chief Financial Officer บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หุ้นกู้ชุดนี้จะเปิดให้ผู้ถือหุ้นกู้เดิม (ผู้ถือหุ้นกู้ CPALL256B) จองซื้อก่อน ระหว่างวันที่ 28 – 30 พฤษภาคม 2568 ผ่าน 4ธนาคาร ได้แก่ ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงศรีอยุธยา ธ.กสิกรไทย และ ธ.ไทยพาณิชย์ จองซื้อขั้นต่ำ 1 หน่วย หรือ 1,000 บาท และทวีคูณครั้งละ 1 หน่วย หรือ 1,000บาท โดยจำนวนสูงสุดที่จองได้จะไม่เกินจำนวนหุ้นกู้ชุด CPALL256B ที่ถืออยู่ ณ วันปิดสมุดทะเบียนผู้ถือหุ้นกู้ ณ วันที่ 23 เมษายน 2568 (ใช้สิทธิ 1 หน่วย หุ้นกู้เดิม :1 หน่วย หุ้นกู้ใหม่) สำหรับผู้ลงทุนทั่วไป จะเปิดจองระหว่างวันที่ 25 – 27 มิถุนายน 2568 ผ่าน 6 ธนาคาร ได้แก่   ธ.กรุงเทพ ธ.กรุงศรีอยุธยา ธ.กสิกรไทย ธ.ไทยพาณิชย์ ธ.กรุงไทย และ ธ.ซีไอเอ็มบี ไทย รวมทั้งแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ด้วย จองซื้อขั้นต่ำ 100,000 บาท และทวีคูณทุกๆ 100,000 บาท

หุ้นกู้ชุดใหม่นี้เป็นหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน อายุ 4 ปี 10 เดือน 13วัน จ่ายดอกเบี้ยทุก 6 เดือน โดยมีช่วงอัตราดอกเบี้ยที่ [2.80-2.95]% ต่อปี (สำหรับอัตราดอกเบี้ยที่แน่นอนจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง)

“หุ้นกู้ ซีพี ออลล์ ครั้งนี้ เป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์นักลงทุนในช่วงที่ดอกเบี้ยกำลังปรับลด เพราะยังได้รับผลตอบแทนที่มั่นคงผ่านการลงทุนกับบริษัทที่มีพื้นฐานแข็งแรงและแบรนด์เป็นที่รู้จักของคนไทย” นายเกรียงชัยกล่าว พร้อมขอเน้นย้ำ ให้ผู้ลงทุนระวังมิจฉาชีพที่แอบอ้างชื่อบริษัทฯ หลอกลงทุน นำเสนอผลตอบแทนที่สูงเกินจริง โดยเฉพาะช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เช่น Facebook และแอปพลิเคชัน Line เป็นต้น ขอให้นักลงทุนพิจารณาผลตอบแทนที่เป็นไปได้ หรือติดต่อสอบถามผ่านธนาคารทั้ง 6 แห่งที่เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ก่อนตัดสินใจลงทุน

ทั้งนี้ ซีพี ออลล์ ยังคงขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ด้วยเครือข่าย “เซเว่น อีเลฟเว่น” กว่า 15,245 สาขาทั่วประเทศ และวางแผนเปิดเพิ่มปีละประมาณ 700 สาขา รวมถึงการขยายไปยังประเทศกัมพูชาและลาว พร้อมยกระดับบริการ O2O ผ่าน 7-Delivery ให้เข้าถึงลูกค้าได้ทุกช่องทาง

ปัจจุบัน บริษัทฯ อยู่ระหว่างการยื่นแบบแสดงรายการข้อมูลและร่างหนังสือชี้ชวนต่อสำนักงาน ก.ล.ต. ซึ่งยังไม่มีผลใช้บังคับ สำหรับผู้ลงทุนที่สนใจจองซื้อหุ้นกู้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sec.or.th หรือติดต่อผ่านผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ ดังต่อไปนี้

ในปี 2567 บริษัทฯ มีรายได้รวม 987,794 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 7.2% และกำไรสุทธิ 25,346 ล้านบาท โตถึง 37.1% จากปีก่อน ตอกย้ำศักยภาพในการเติบโตท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจโลกที่ผันผว

ช่วงที่ 1 สำหรับผู้ถือหุ้นกู้เดิม* (CPALL256B) สามารถติดต่อผ่านผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ 4 ราย ดังนี้

1. ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ยกเว้นสาขาไมโคร) โทร. 1333

2. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โทร. 1572

3. ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)** โทร. 02-888-8888 ต่อ 869 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.kasikornbank.com/kmyinvest ยกเว้นบุคคลสัญชาติต่างด้าว และนิติบุคคล สามารถจองซื้อผ่านสำนักงานใหญ่และสาขา)

4. ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โทร. 02-777-6784

*ผู้ถือหุ้นกู้ที่ถือหุ้นกู้แบบไร้ใบหลักทรัพย์ (Scripless) โปรดดำเนินการให้บัญชีรับเงินต้นและดอกเบี้ยของหุ้นกู้ CPALL256B เป็นบัญชีที่มีอยู่กับธนาคารพาณิชย์ที่ท่านจองซื้อหุ้นกู้ในครั้งนี้

ช่วงที่ 2 สำหรับผู้ลงทุนทั่วไป สามารถติดต่อผ่านผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ 6 รายดังนี้

1. ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (ยกเว้นสาขาไมโคร) โทร. 1333 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Bangkok Bank Mobile Banking ได้ด้วย)

2. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) โทร. 1572 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น krungsri app ได้ด้วย)

3. ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ** โทร. 02-888-8888 ต่อ 869 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.kasikornbank.com/kmyinvest ยกเว้นบุคคลสัญชาติต่างด้าว และนิติบุคคล สามารถจองซื้อผ่านสำนักงานใหญ่และสาขา)

4. ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)*** โทร. 02-777-6784 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น SCB EASY ได้ด้วย)

5. ธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) โทร.02-111-1111 (โดยบุคคลธรรมดาสามารถจองซื้อทางออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai Next ได้ด้วย)

6. ธนาคารซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) โทร. 02-626-7777 หรือจองซื้อทางออนไลน์ผ่าน แอป CIMB Thai

** ซึ่งรวมถึงบริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ในฐานะหน่วยงานขายของธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน)

*** ซึ่งรวมถึงบริษัทหลักทรัพย์ อินโนเวสท์ เอกซ์ จำกัด ในฐานะหน่วยงานขายของธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)

ทั้งนี้ ผู้สนใจจองซื้อหุ้นกู้ผ่านแอปพลิเคชัน TrueMoney Wallet ในช่วงที่ 2 สามารถศึกษาเพิ่มเติมถึงรายละเอียด ขั้นตอน และวิธีการสมัคร TrueMoney Wallet Application และวิธีการจองซื้อ พร้อมภาพตัวอย่างประกอบโดยสังเขปได้ที่เว็บไซต์ www.truemoney.com หรือติดต่อขอคำแนะนำเรื่องขั้นตอน และวิธีการสมัครจากเจ้าหน้าที่ของ บริษัท ทรู มันนี่ จำกัด โทร. 1240 กด 6

หมายเหตุ:

• แบบแสดงรายการข้อมูลการเสนอขายหลักทรัพย์และร่างหนังสือชี้ชวนยังไม่มีผลใช้บังคับ ข้อมูลจึงอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

• การจัดสรรหุ้นกู้ดังกล่าวให้อยู่ในดุลยพินิจของผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ เงื่อนไขการจัดจำหน่ายเป็นไปตามที่กำหนดในร่างหนังสือชี้ชวน

คำเตือน:

• การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนต้องศึกษาและทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

ทั้งนี้ ผู้ลงทุนสามารถศึกษารายละเอียดได้จากแบบแสดงรายการข้อมูลและร่างหนังสือชี้ชวนที่ www.sec.or.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซีพี ออลล์ ออกหุ้นกู้อายุ 4 ปี 10 เดือน

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ซีพี ออลล์ นายเกรียงชัย บุญโพธิ์อภิชาติ หุ้นกู้

Continue Reading

Previous: พันธบัตรออมทรัพย์ 1 หมื่นล้าน หมดเกลี้ยง 11.43 นาที
Next: ttb ชี้ นโยบายทรัมป์นำไปสู่ยุคกีดกันทางการค้า

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ราคาทอง ราคาทองคำวันนี้ (1 ก.ย. 68) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 17 ครั้ง ราคาทองปรับขึ้น 400 1 min read
  • HOT NEWS
  • NEWS FOCUS

ราคาทองคำวันนี้ (1 ก.ย. 68) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 17 ครั้ง ราคาทองปรับขึ้น 400

01/09/2025
กยศ. คำนวณหนี้ใหม่ 4.3 แสนบัญชี ผ่านแอป Connect 31 ส.ค. 68 กยศ. คำนวณหนี้ใหม่ 4.3 แสนบัญชี ผ่านแอป Connect 31 ส.ค. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

กยศ. คำนวณหนี้ใหม่ 4.3 แสนบัญชี ผ่านแอป Connect 31 ส.ค. 68

01/09/2025
สลากดิจิทัล ถูกคนเดียวมากสุด 5 ใบ รับ 30 ล้านบาท สลากดิจิทัล ถูกคนเดียวมากสุด 5 ใบ รับ 30 ล้านบาท 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สลากดิจิทัล ถูกคนเดียวมากสุด 5 ใบ รับ 30 ล้านบาท

01/09/2025
โพล โพลกว่า 43% ไม่อยากเห็น พรรคประชาชน จับมือ ภูมิใจไทย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

โพลกว่า 43% ไม่อยากเห็น พรรคประชาชน จับมือ ภูมิใจไทย

01/09/2025
541066468_1218729096965738_4725286984083360936_n ทบ.เผย ตรวจพบ‘กัมพูชา’ วางระเบิดแสวงเครื่อง หมาย ในเขตไทย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ทบ.เผย ตรวจพบ‘กัมพูชา’ วางระเบิดแสวงเครื่อง หมาย ในเขตไทย

01/09/2025
มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท 1 min read
  • MONEY MOVEMENT

มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท

01/09/2025
กสิกรไทยร่วมือกับ รฟม.และวีซ่า   กสิกรไทย ร่วมมือ รฟม. BEM และวีซ่า เชื่อมต่อระบบรับชำระเงิน 1 min read
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทย ร่วมมือ รฟม. BEM และวีซ่า เชื่อมต่อระบบรับชำระเงิน

01/09/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

01/09/2025
กรมสรรพากรเปิดให้บริการระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีธุรกิจเฉพาะ (D-VAT & SBT) กรมสรรพากรเปิดให้บริการระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีธุรกิจเฉพาะ (D-VAT & SBT) 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

กรมสรรพากรเปิดให้บริการระบบภาษีมูลค่าเพิ่ม และภาษีธุรกิจเฉพาะ (D-VAT & SBT)

01/09/2025
ศุลกากรภาคที่ 2 จับกระเทียมหนีภาษีมูลค่า 2 ล้านบาท ศุลกากรภาคที่ 2 จับกระเทียมหนีภาษี มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

ศุลกากรภาคที่ 2 จับกระเทียมหนีภาษี มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท

01/09/2025
สรุปสถานการณ์น้ำ สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 1 ก.ย. 68 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 1 ก.ย. 68

01/09/2025
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2568 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 1 กันยายน พ.ศ.2568

01/09/2025

China News

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน

14/05/2025
LINEแชร์เลย! สถาบันการเงินรายใหญ่ได้พากันปรับเพิ่มคาดการณ์ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ หรือ จีดีพี ของจีนในปีนี้ หลังจากจีนและสหรัฐฯ บรรลุข้อตกลงการค้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 พ.ค.)... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท

01/09/2025
กสิกรไทย ร่วมมือ รฟม. BEM และวีซ่า เชื่อมต่อระบบรับชำระเงิน กสิกรไทยร่วมือกับ รฟม.และวีซ่า  
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทย ร่วมมือ รฟม. BEM และวีซ่า เชื่อมต่อระบบรับชำระเงิน

01/09/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

01/09/2025
BBL จ่ายเงินปันผลครึ่งปี หุ้นละ 2 บาท BBL จ่ายเงินปันผลครึ่งปี หุ้นละ 2 บาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

BBL จ่ายเงินปันผลครึ่งปี หุ้นละ 2 บาท

29/08/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์

29/08/2025
มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท

มันนี่ทันเดอร์ ปลุกวินัยการเงิน จัดแคมเปญ “ลุ้น ลด ปลดหนี้” แจกใหญ่ 600,000 บาท

กสิกรไทยร่วมือกับ รฟม.และวีซ่า  

กสิกรไทย ร่วมมือ รฟม. BEM และวีซ่า เชื่อมต่อระบบรับชำระเงิน

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.25-32.50 บาท/ดอลลาร์

BBL จ่ายเงินปันผลครึ่งปี หุ้นละ 2 บาท

BBL จ่ายเงินปันผลครึ่งปี หุ้นละ 2 บาท

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร

21/08/2025
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น 0.40... อ่านต่อ

Politics

โพล โพลกว่า 43% ไม่อยากเห็น พรรคประชาชน จับมือ ภูมิใจไทย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

โพลกว่า 43% ไม่อยากเห็น พรรคประชาชน จับมือ ภูมิใจไทย

01/09/2025
541066468_1218729096965738_4725286984083360936_n ทบ.เผย ตรวจพบ‘กัมพูชา’ วางระเบิดแสวงเครื่อง หมาย ในเขตไทย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ทบ.เผย ตรวจพบ‘กัมพูชา’ วางระเบิดแสวงเครื่อง หมาย ในเขตไทย

01/09/2025
S__6840345_0 พรรคกล้าธรรม ยังไม่ชัวร์ โหวตใครเป็นนายกฯ อ้างขอมติพรรคก่อน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

พรรคกล้าธรรม ยังไม่ชัวร์ โหวตใครเป็นนายกฯ อ้างขอมติพรรคก่อน

29/08/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มาเลเซีย รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025 CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025

29/08/2025
ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025” ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดกิจกรรม “BAAC Beyond Border 2025”

27/08/2025
ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. ประสบความสำเร็จ GO LIVE GHB SYSTEM อัปเกรดระบบ CORE BANK

24/08/2025
IMG_9330 ไทยประกันชีวิต กำไรครึ่งปีแรกโต 28% แตะ 6.3 พันล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ไทยประกันชีวิต กำไรครึ่งปีแรกโต 28% แตะ 6.3 พันล้านบาท

18/08/2025

Recommend

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ

16/08/2025
"จุลพันธ์" มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  “จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง 

13/08/2025
ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง

11/08/2025
"ทรัมป์" ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา “ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา

29/07/2025

Photo Stories

ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง

01/09/2025
บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ

01/09/2025
ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่ ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่

01/09/2025
สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568 สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568

29/08/2025
DAD – TGO ผนึกกำลังลดโลกร้อน DAD – TGO ผนึกกำลังลดโลกร้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD – TGO ผนึกกำลังลดโลกร้อน

29/08/2025
SCB คว้ารางวัลความร่วมมือเด่นจาก กยศ. SCB คว้ารางวัลความร่วมมือเด่นจาก กยศ. 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCB คว้ารางวัลความร่วมมือเด่นจาก กยศ.

29/08/2025
DAD–บช.ก.–เมทเธียร์ ผนึกดิจิทัล คุมเข้มศูนย์ราชการฯ DAD–บช.ก.–เมทเธียร์ ผนึกดิจิทัล คุมเข้มศูนย์ราชการฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD–บช.ก.–เมทเธียร์ ผนึกดิจิทัล คุมเข้มศูนย์ราชการฯ

29/08/2025
อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3 อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3 1 min read
  • PHOTO STORIES

อบรมผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ หลักสูตร SOE PRO ครั้งที่ 3

28/08/2025
มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA” มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA” 1 min read
  • PHOTO STORIES

มันนี่ทันเดอร์ ช่วยลูกค้าพ้นหนี้นอกระบบ คว้าเกียรติบัตร “ESG DNA”

28/08/2025
เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท. เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต รับมอบเกียรติบัตร “ESG DNA” จากตลท.

27/08/2025
BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบบ้านให้กับผู้ด้อยโอกาส จังหวัดสุพรรณบุรี

27/08/2025
อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช 1 min read
  • PHOTO STORIES

อธิบดีกรมธนารักษ์ร่วมกิจกรรม “Rethink เก่ง ดี มีสุข” นครศรีธรรมราช

26/08/2025
ธ.ก.ส. เปิดตลาดนัด BAAC Market 27-29 ส.ค.นี้   ธ.ก.ส. เปิดตลาดนัด BAAC Market 27-29 ส.ค.นี้   1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. เปิดตลาดนัด BAAC Market 27-29 ส.ค.นี้  

26/08/2025
SME D Bank เติมพลังเอสเอ็มอีไทยในงาน ‘SME D Market’ ประจำเดือน ส.ค.68 SME D Bank เติมพลังเอสเอ็มอีไทยในงาน ‘SME D Market’ ประจำเดือน ส.ค.68 1 min read
  • PHOTO STORIES

SME D Bank เติมพลังเอสเอ็มอีไทยในงาน ‘SME D Market’ ประจำเดือน ส.ค.68

26/08/2025
บสย. ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ โครงการ ESG DNA จากตลาดหลักทรัพย์ฯ บสย. ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ โครงการ ESG DNA จากตลาดหลักทรัพย์ฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. ได้รับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ โครงการ ESG DNA จากตลาดหลักทรัพย์ฯ

26/08/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM