Skip to content
Fri. Mar 6th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ไทยประกันชีวิต เติมเทคโนโลยีพัฒนางาน-คน

11/02/2025 1 min read
ไทยประกันชีวิต เติมเทคโนโลยีพัฒนางาน-คน
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,837

เปิดกลยุทธ์ไทยประกันชีวิต ปี 68 ชู 4 แกนบนแนวคิดการดูแลด้วยหัวใจ ตอกย้ำการเป็นแบรนด์ที่สร้างคุณค่าและแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง ส่งผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการหนุน Ecosystemการดูแลแบบครบวงจร 

นายไชย ไชยวรรณ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ TLI เปิดเผยว่า กว่า 83 ปี ที่ไทยประกันชีวิตมุ่งมั่นดูแลชีวิตของคนไทยผ่านการสร้างหลักประกันที่มั่นคงให้ทุกครอบครัวไทย พร้อมประกาศก้าวสู่บริษัทประกันชีวิตแห่งความยั่งยืนที่ส่งมอบคุณค่าให้กับผู้มีส่วนได้เสียทุกภาคส่วน ด้วยเจตนารมณ์การดำเนินธุรกิจ (Business Propose) ในการเป็นทุกคำตอบของการประกันชีวิต การประกันสุขภาพ และการวางแผนทางการเงินส่วนบุคคล หรือ Life Solutions Provider เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในรูปแบบเฉพาะบุคคล (Personalize) ผ่านการส่งมอบสุขภาพที่ดี  ชีวิตที่ดี และความมั่นคง มั่งคั่งในบั้นปลายชีวิต

โดยในปีนี้ บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการดำเนินธุรกิจภายใต้แนวคิดการดูแลด้วยหัวใจ และกำหนดให้เป็นวัฒธรรมองค์กรของไทยประกันชีวิต ผ่านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่มากกว่าการประกันชีวิต ที่คำนึงถึงประโยชน์และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก โดยใช้เทคโนโลยีและการบริหารจัดการข้อมูลเป็นเครื่องมือสนับสนุน เพื่อให้สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะสมกับผู้บริโภคในในทุกช่วงของชีวิต (Life Stage) ทุกจังหวะชีวิต (Life Event) และทุกรูปแบบการใช้ชีวิต (Lifestyle)

“เราเน้นพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่มีความแตกต่างกัน ด้วยอัตราเบี้ยประกันภัยที่เหมาะสม และเอื้อให้คนไทยเข้าถึงผลิตภัณฑ์คุ้มครองชีวิต สุขภาพ และโรคร้ายแรงได้ง่ายขึ้น ซึ่งในปัจจุบันที่ประเทศไทยเข้าสู่สังคมสูงอายุอย่างสมบูรณ์ ไทยประกันชีวิตจึงได้พัฒนาแพ็กเกจผลิต ภัณฑ์และบริการแบบครบวงจรในลักษณะ Ecosystem สำหรับกลุ่มเป้าหมาย Silver Age รวมถึงการพัฒนาสัญญาเพิ่มเติมที่สอดคล้องกับหลักเกณฑ์ Copayment ที่กำลังจะเริ่มบังคับใช้” นายไชยกล่าว

บริษัทฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาประสิทธิภาพการบริการด้วยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการทำธุรกรรมด้านประกันชีวิตด้วยตัวเอง และส่งมอบประสบการณ์แบบไร้รอยต่อ โดยลูกค้าสามารถเข้าถึงการทำธุรกรรม การบริการ รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทุกที่และทุกเวลา ผ่าน TLI Application ผสานกับการพัฒนาบริการในลักษณะ e-Service ที่หลากหลาย เช่น e-Policy กรมธรรม์อิเล็กทรอนิกส์, e-Paymentการชำระเบี้ยประกันผ่านช่องทางออนไลน์, e-Claim การเคลมสินไหมผ่านแอปพลิเคชัน, e-Manual คู่มือผู้เอาประกันภัยอิเล็กทรอนิกส์, e-Invoice การรับใบเสร็จอิเล็กทรอนิกส์ผ่านแอปพลิเคชัน หรือ AI Chat ที่จะให้บริการข้อมูลด้านการประกันชีวิตผ่านไลน์ เป็นต้น

ไม่เพียงแต่การพัฒนาเครื่องมือดิจิทัลเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ไทยประกันชีวิตยังพัฒนาแอปพลิเคชันเพื่อเป็นเครื่องมือสนับสนุนการทำงานของฝ่ายขาย คือ MDA 4Plus เพื่อให้ฝ่ายขายสามารถนำเสนอขาย บริการลูกค้า สร้างทีมงานและบริหารทีมงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

ขณะเดียวกัน บริษัทฯ ยังเชื่อมต่อแบรนด์ไทยประกันชีวิตกับผู้บริโภค โดยนำเทคโนโลยีดิจิทัล มาพัฒนาดิจิทัลแพลตฟอร์ม “Live Bright เพื่อนผู้ช่วยสุดสมาร์ทที่ช่วยค้นหาสิ่งที่คุณอยากทำ” เป็นเครื่องมือที่ช่วยสนับสนุนให้คนสามารถออกไปใช้ชีวิตได้แบบ End 2 End ตั้งแต่การสร้างแรงบันดาลใจ การกระตุ้นให้เกิดการลงมือทำ การวางแผนหรือกำหนดรูปแบบกิจกรรมที่ตรงตามไลฟ์สไตล์ ตรงตามความชอบและความมุ่งหวัง ซึ่งสอดคล้องกับ Insight ของคนในปัจจุบันที่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบ จนทำให้บางครั้งไม่มีเวลาในการวางแผนออกไปใช้ชีวิตตามที่ตัวเองชื่นชอบ หรือใช้เวลากับคนที่รักอย่างมีความหมาย

นายไชยกล่าวว่า สิ่งสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรให้ก้าวสู่บริษัทประกันชีวิตแห่งความยั่งยืน คือบุคลากรไทยประกันชีวิต จึงดำเนินธุรกิจในลักษณะ People Business โดยให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการพัฒนาศักยภาพ และปรับเปลี่ยน Mindset บุคลากร ด้วยการสร้างแนวคิดการเรียนรู้ตลอดชีวิต หรือ Lifelong Learning โดยริเริ่มโครงการ School of Get สำหรับผู้บริหารและบุคลากรฝ่ายขาย “School of Get เป็นโครงการที่ไทยประกันชีวิตริเริ่มขึ้น เพื่อมุ่งพัฒนาผู้นำยุคใหม่ด้วยแนวคิด Lifelong Learning เสริมทักษะแห่งอนาคต สร้าง Mindset แห่งการเรียนรู้ เพื่อก้าวสู่ความเป็นผู้นำยุคใหม่ รวมถึงการสร้างความสัมพันธ์แบบ One Team ระหว่างฝ่ายขายและสำนักงานใหญ่ เพื่อพร้อมขับเคลื่อนองค์กรไปในทิศทางเดียวกัน นอกจากนี้ เราต้องการสร้างผู้นำที่มีความมั่นใจ ทันสมัย และพร้อมเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงในทุกมิติ เพื่อปูทางสู่ความสำเร็จที่ยั่งยืนของไทยประกันชีวิต” นายไชยกล่าว

นอกเหนือจากการความยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจ ไทยประกันชีวิตยังให้ความสำคัญกับการสร้างคุณค่าร่วมระหว่างธุรกิจและสังคม โดยนำแนวทาง ESG มาผนวกเข้ากับกลยุทธ์ทางธุรกิจ ครอบคลุมทั้้งในมิติเศรษฐกิจ มิติสังคม มิติสิ่งแวดล้อม และธรรมาภิบาล ดำเนินธุรกิจด้วยการแสวงหากำไรที่เหมาะสม (Optimize Profit) และแบ่งปันกำไรส่วนหนึ่งคืนกลับสู่สังคม เพื่อให้บริษัทและสังคมไทยเติบโตอย่างยั่งยืนควบคู่กัน

ไทยประกันชีวิต เป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกที่จัดทำแผนแม่บทการพัฒนาที่ยั่งยืน โดยอ้างอิงจากแผนแม่บทเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ขององค์การสหประชาชาติ ตามแนวทางของ UN Global Compact ภายใต้กรอบกลยุทธ์การดําเนินงานด้านความยั่งยืน (Sustainability Strategy) “TLI” คือ Trusted Partner ตอบโจทย์ทุกความไว้วางใจ, Life Inclusion เชื่อมประสบการณ์สู่โอกาส และ Infinite World พร้อมส่งต่อโลกที่ดีกว่า

นายไชยกล่าวว่า ไทยประกันชีวิตไม่ได้เพิ่งเริ่มปรับตัว แต่เราปรับเปลี่ยนองค์กรมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานเพื่อให้เท่าทันกระแสที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และรองรับความต้องการของลูกค้าที่ปรับเปลี่ยน โดยลูกค้ามีความคาดหวังมากขึ้น ต้องการการตอบสนองที่รวดเร็วขึ้น รวมถึงการแข่งขันที่สูงขึ้นทั้งจากคู่แข่งในธุรกิจและนอกธุรกิจ เราจึงมีเป้าหมายที่จะทำให้ไทยประกันชีวิตเป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจคนไทย และสามารถส่งมอบและสร้างแรงบันดาลใจอย่างยั่งยืนให้กับสังคมไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไทยประกันชีวิต – มูลนิธิหนึ่งคนให้ หลายคนรับ เดินหน้าโครงการ ปีที่ 9

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: นายไชย ไชยวรรณ ไทยประกันชีวิต

Continue Reading

Previous: “ณัฐพงษ์” จี้ นายกฯ แสดงบทบาทนำผลักดันรัฐธรรมนูญใหม่
Next: ธนาคารกลาง-นักลงทุนแห่ตุนทองคำ 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ราคาทอง ราคาทองคำวันนี้ (5 มี.ค. 69) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 31 ครั้ง ราคาทองปรับลง 50 บาท 1 min read
  • NEWS FOCUS
  • HOT NEWS

ราคาทองคำวันนี้ (5 มี.ค. 69) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 31 ครั้ง ราคาทองปรับลง 50 บาท

05/03/2026
647778534_1229987512644284_1439115361827721998_n “บ้านปู” บริจาคที่ 149 ไร่ ให้‘อบจ.ลำพูน’ พัฒนาเพื่อสาธารณประโยชน์ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“บ้านปู” บริจาคที่ 149 ไร่ ให้‘อบจ.ลำพูน’ พัฒนาเพื่อสาธารณประโยชน์

05/03/2026
636727703_122259065264120503_3157351013309332451_n เทพไท ผุด ไอเดีย!ลด สส.เหลือ 400 คน ลดซื้อเสียง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

เทพไท ผุด ไอเดีย!ลด สส.เหลือ 400 คน ลดซื้อเสียง

05/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.35 – 31.60 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.35 – 31.60 บาท/ดอลลาร์

05/03/2026
IMG_2156 สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 4 มี.ค. 69 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปสถานการณ์น้ำภาพรวมของประเทศ วันที่ 4 มี.ค. 69

05/03/2026
สรุปข่าวประจำวันที่ 5 มีนาคม 2569 สรุปข่าวประจำวันที่ 5 มีนาคม 2569 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS

สรุปข่าวประจำวันที่ 5 มีนาคม 2569

05/03/2026
ดวงประจำวัน ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2569 1 min read
  • ดวงประจำวัน
  • HOT NEWS

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 5 มีนาคม พ.ศ.2569

05/03/2026
ราคาทอง ราคาทองคำวันนี้ (4 มี.ค. 69) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 41ครั้ง ราคาทองปรับลง 2,050 บาท 1 min read
  • HOT NEWS
  • NEWS FOCUS

ราคาทองคำวันนี้ (4 มี.ค. 69) เปลี่ยนแปลงทั้งหมด 41ครั้ง ราคาทองปรับลง 2,050 บาท

04/03/2026
เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี

04/03/2026
2022-01-30_กกต.คาดเลือกตั้งซ่อม-หลักสี่-จตุจักร-ร กกต.มีมติรับรอง สส.บัญชีรายชื่อ 100 คนแล้ว 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

กกต.มีมติรับรอง สส.บัญชีรายชื่อ 100 คนแล้ว

04/03/2026
S__92471304_0 อดีตผู้สมัคร สส.ส้ม สุพรรณบุรี แจ้งความเอาผิด กปน. นับใหม่คลาดเคลื่อนหนัก 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

อดีตผู้สมัคร สส.ส้ม สุพรรณบุรี แจ้งความเอาผิด กปน. นับใหม่คลาดเคลื่อนหนัก

04/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.60-31.90 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.60-31.90 บาท/ดอลลาร์

04/03/2026

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.35 – 31.60 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.35 – 31.60 บาท/ดอลลาร์

05/03/2026
เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี

04/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.60-31.90 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.60-31.90 บาท/ดอลลาร์

04/03/2026
ไทยพาณิชย์ ยัน “อาทิตย์” ไม่ลาออก ไทยพาณิชย์ ยัน "อาทิตย์" ไม่ลาออก
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ไทยพาณิชย์ ยัน “อาทิตย์” ไม่ลาออก

02/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.05 – 31.35 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.05 – 31.35 บาท/ดอลลาร์

02/03/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.35 – 31.60 บาท/ดอลลาร์

เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี

เอ็กซิมแบงก์ลดดอกเบี้ยเหลือ 6.05% ต่อปี

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.60-31.90 บาท/ดอลลาร์

ไทยพาณิชย์ ยัน "อาทิตย์" ไม่ลาออก

ไทยพาณิชย์ ยัน “อาทิตย์” ไม่ลาออก

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.05 – 31.35 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท. ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน

04/03/2026
LINEแชร์เลย! ปตท. และ โออาร์ ตรึงราคาน้ำมัน 15 วัน ตอบรับนโยบายรัฐบาล ช่วยบรรเทาภาระค่าครองชีพประชาชน... อ่านต่อ

Politics

647778534_1229987512644284_1439115361827721998_n “บ้านปู” บริจาคที่ 149 ไร่ ให้‘อบจ.ลำพูน’ พัฒนาเพื่อสาธารณประโยชน์ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“บ้านปู” บริจาคที่ 149 ไร่ ให้‘อบจ.ลำพูน’ พัฒนาเพื่อสาธารณประโยชน์

05/03/2026
636727703_122259065264120503_3157351013309332451_n เทพไท ผุด ไอเดีย!ลด สส.เหลือ 400 คน ลดซื้อเสียง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

เทพไท ผุด ไอเดีย!ลด สส.เหลือ 400 คน ลดซื้อเสียง

05/03/2026
2022-01-30_กกต.คาดเลือกตั้งซ่อม-หลักสี่-จตุจักร-ร กกต.มีมติรับรอง สส.บัญชีรายชื่อ 100 คนแล้ว 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

กกต.มีมติรับรอง สส.บัญชีรายชื่อ 100 คนแล้ว

04/03/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท  BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM เปิดเกมรุกปี 69 ชูกลยุทธ์ “3 ฟันเฟือง” ดันผลเรียกเก็บแตะ 17,900 ล้านบาท 

04/03/2026
กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69 กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กรมธนารักษ์ ส่ง “Mobile Coin Unit” รับแลกเหรียญ ประจำเดือน มี.ค. 69

02/03/2026
ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 - 27 ก.พ. 69 ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69

24/02/2026
CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ

23/02/2026

Recommend

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025

Photo Stories

เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน 1 min read
  • PHOTO STORIES

เวทีลุกเป็นไฟ! CP ALL Education Forum มอบทุนกว่าพันล้าน

05/03/2026
BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026  BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์วิสัยทัศน์ “Sustainomy” ในงาน Futuready 2026 

02/03/2026
ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor

28/02/2026
รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 1 min read
  • PHOTO STORIES

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35

28/02/2026
ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer

27/02/2026
กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026”

27/02/2026
EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร

26/02/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!

23/02/2026
SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”

23/02/2026
EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก

22/02/2026
ทีทีบี ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี

21/02/2026
BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี

17/02/2026
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต 1 min read
  • PHOTO STORIES

บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต

17/02/2026
กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา

17/02/2026
อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย

17/02/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM