Skip to content
Sun. Mar 1st, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • MONEY MOVEMENT

SCB นำร่องเสนอขายหุ้นกู้อนุพันธ์แฝงอ้างอิงดอกเบี้ย THOR Link Binary Note วันที่ 17-20 ต.ค.นี้

17/10/2022 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,047

ธนาคารไทยพาณิชย์เปิดจำหน่ายหุ้นกู้อนุพันธ์แฝงอ้างอิงดอกเบี้ย THOR Link Binary Note เป็นรายแรกของประเทศไทย เสนอขายระหว่างวันที่ 17 -21 ต.ค. นี้ อายุโครงการ 2 ปี จ่ายผลตอบแทนทุก 3 เดือน รับผลตอบแทนสูงสุด 2.50% ต่อปี คุ้มครองเงินต้น 100% เจาะกลุ่มลูกค้า High Net Worth เหมาะสำหรับผู้ลงทุนที่มีมุมมองว่าอัตราดอกเบี้ยระยะสั้นจะปรับตัวเพิ่มขึ้นไม่รุนแรง และมีโอกาสรับผลตอบแทนสูงกว่าดอกเบี้ยเงินฝากประจำ พร้อมมุ่งเน้นพัฒนาโปรดักส์อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงเวลา

นายแพททริก ปูเลีย Head of Financial Markets Function   ธนาคารไทยพาณิชย์  จำกัด (มหาชน)  เปิดเผยว่า จากความนิยมใช้อัตราดอกเบี้ย  Thai Overnight Repurchase (THOR –  อัตราดอกเบี้ยอ้างอิงตลาดซื้อคืนพันธบัตรภาคเอกชนระยะข้ามคืนระหว่างธนาคาร)  เริ่มแพร่หลายและมีสภาพคล่องที่เพิ่มสูงขึ้น  สามารถสร้างโอกาสนำมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่อ้างอิงดอกเบี้ยดังกล่าว ในเชิงลึกได้เพิ่มมากขึ้น  ประกอบกับอัตราดอกเบี้ยในตลาดเงินที่ปรับตัวสูงขึ้นทำให้สามารถริเริ่มสร้างตราสารอนุพันธ์ใหม่ๆเพิ่มเติม   ธนาคารจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์THOR Link Binary Note เป็นรายแรกของประเทศไทย   เพื่อรองรับความต้องการของนักลงทุนในตลาดการเงินที่กำลังขยายตัว

ธนาคารจึงได้เปิดจำหน่าย หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงอ้างอิงกับอัตราดอกเบี้ย ประเภท  THOR Link Binary Note ออกโดยธนาคารไทยพาณิชย์  รุ่น SCB24OE  เสนอขายระหว่างวันที่  17 – 20 ต.ค. 2565  อายุการลงทุน 2  ปี  ( 21 ต.ค.2565 – 21 ต.ค. 2567)  และคุ้มครองเงินต้น 100% เมื่อถือจนครบกำหนดไถ่ถอน โดยจ่ายผลตอบแทนทุก 3 เดือน ซึ่งธนาคารจะจ่ายผลตอบแทนทั้งสิ้นจำนวน  8 งวด เริ่มจ่ายงวดแรกในวันที่ 23 ม.ค. 2566 และสิ้นสุดงวดสุดท้ายในวันที่  21 ต.ค. 2567 มีเงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทนที่อัตราดอกเบี้ยอ้างอิง THOR ดังนี้  

1.หากอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยแบบ Compound ของ THOR ระยะเวลา 3 เดือน น้อยกว่าหรือเท่ากับ 2.25% ผู้ลงทุนจะได้รับผลตอบแทน 2.50% ต่อปี  

2.หากอัตราดอกเบี้ยเฉลี่ยแบบ Compound ของ THOR ระยะเวลา 3 เดือนมากกว่า 2.25% ผู้ลงทุนจะได้รับผลตอบแทน 0% ต่อปี   

ทั้งนี้ อัตราดอกเบี้ย  THOR มีความเคลื่อนไหวใกล้ชิดกับดอกเบี้ยนโยบายของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่ปัจจุบัน ดอกเบี้ยนโยบายอยู่ที่ 1.00% และ THOR อยู่ที่ 0.98995% ณ วันที่ 12 ตุลาคม 2565  

นายศรชัย  สุเนต์ตา  ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงาน Investment Office and Product  และผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารฝ่าย SCB Chief Investment Office  (SCB CIO ) ธนาคารไทยพาณิชย์  จำกัด (มหาชน)  กล่าวว่า หุ้นกู้ที่มีอนุพันธ์แฝงอ้างอิงกับอัตราดอกเบี้ย ประเภท  THOR Link Binary Note จะ เน้นเสนอขายกลุ่มผู้ลงทุนรายใหญ่ ( High Net Worth )  เงินลงทุนขั้นต่ำ  5  ล้านบาท ทวีคูณครั้งละ 1  ล้านบาท   สำหรับจุดเด่นของหุ้นกู้อนุพันธ์แฝงดังกล่าว เหมาะสำหรับผู้ลงทุนที่มองว่า อัตราดอกเบี้ยระยะสั้นจะปรับตัวเพิ่มขึ้นแบบไม่รุนแรงในช่วงอายุของการลงทุน และเป็นการเพิ่มโอกาสในการรับผลตอบแทนที่สูงกว่าเงินฝากประจำ   และสามารถยอมรับได้กรณี Worst case ที่ผลตอบแทนบางงวดหรือทุกงวดอาจได้รับเท่ากับอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำที่ 0% ต่อปี ถ้าดอกเบี้ยเป็นขาขึ้นอย่างต่อเนื่อง

สำหรับจังหวะและโอกาสการลงทุนในช่วงเวลานี้  เหมาะสำหรับการออกหุ้นกู้อนุพันธ์แฝง อ้างอิงกับอัตราดอกเบี้ย ประเภท THOR Link Binary Note เนื่องจากมองว่า ดอกเบี้ยนโยบายของไทย มีโอกาสปรับขึ้นได้ไม่มากนัก การประชุมคณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.)ในเดือนธันวาคมนี้ ผลการประชุมอาจมีมติขึ้นดอกเบี้ยนโยบายอีก 0.25% สู่ระดับ1.25% และ THOR มีโอกาสที่จะปรับขึ้นไปสู่ในระดับใกล้เคียงกัน  ซึ่งทิศทางอัตราดอกเบี้ยนโยบายของไทยในปี 2566 จะเป็นขาขึ้นตามทิศทางของโลก แต่คาดว่า กนง. น่าจะปรับเพิ่มอัตราดอกเบี้ยนโยบายในอัตราที่ช้ากว่าดอกเบี้ยนโยบายของสหรัฐ เพราะประเทศไทยแม้เศรษฐกิจกำลังขยายตัวดี แต่มีหนี้สินครัวเรือนที่อยู่ในระดับสูง การขึ้นอัตราดอกเบี้ยมากๆจะกระทบกับการบริโภค และส่งผลกระทบกับการขยายตัวทางเศรษฐกิจที่กำลังเริ่มดีขึ้น  ดังนั้น จึงมองว่า อัตราดอกเบี้ยนโยบายของไทยในปีหน้า คาดว่าจะอยู่ที่ระดับ  1.75% – 2.00% และในปี 2567 มองว่าอัตราเงินเฟ้อโลกน่าจะปรับตัวลดลง สหรัฐจะหยุดการขึ้นดอกเบี้ย ซึ่งจะช่วยลดแรงกดดันการขึ้นดอกเบี้ยของไทย และคาดว่าไม่น่าจะขึ้นดอกเบี้ยต่อ โดยจะทำให้ทิศทางดอกเบี้ยนโยบายของไทยจะเข้าสู่จุดสมดุล  ดังนั้น ในช่วงเวลานี้ การลงทุนในหุ้นกู้อนุพันธ์แฝงดังกล่าว นับว่าเป็นหลุมหลบภัยที่ดี ในการเพิ่มโอกาสสร้างผลตอบแทนให้กับพอร์ตการลงทุนในช่วงภาวะตลาดโลกมีความผันผวน หรืออาจเผชิญกับภาวะถดถอยของเศรษฐกิจโลกก็ตาม

คำเตือน

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

การลงทุนในผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อนซึ่งมีปัจจัยอ้างอิง มีความแตกต่างจากการลงทุนในปัจจัยอ้างอิงโดยตรง จึงอาจทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนดังกล่าวมีความผันผวนแตกต่างจากราคาของปัจจัยอ้างอิงได้ ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจเงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทนและความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องและขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้ประกอบธุรกิจก่อนทำการลงทุน

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: scb THOR Link Binary Note ธนาคารไทยพาณิชย์ นายแพททริก ปูเลีย หุ้นกู้อนุพันธ์แฝงอ้างอิงดอกเบี้ย ไทยพาณิชย์

Continue Reading

Previous: ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันที่ 17 ต.ค. 2565
Next: ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันที่ 18 ต.ค. 2565

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ธอส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.150% มีผล 4 มี.ค.69 ธอส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.150% มีผล 4 มี.ค.69 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธอส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.150% มีผล 4 มี.ค.69

27/02/2026
ไอแบงก์ ลดอัตรากำไร 0.10% ต่อปี ไอแบงก์ ลดอัตรากำไร 0.10% ต่อปี 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ไอแบงก์ ลดอัตรากำไร 0.10% ต่อปี

27/02/2026
"กสิกรไทย" ลดดอกเบี้ยตาม กนง. “กสิกรไทย” ลดดอกเบี้ยตาม กนง. 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

“กสิกรไทย” ลดดอกเบี้ยตาม กนง.

27/02/2026
ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท - ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น  ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท – ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น  1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท – ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 

27/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

27/02/2026
กรุงไทย ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 2 มี.ค.นี้   กรุงไทย ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 2 มี.ค.นี้   1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

กรุงไทย ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 2 มี.ค.นี้  

27/02/2026
ธ.ก.ส. ลดดอกเบี้ย ธ.ก.ส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.10% ต่อปี 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธ.ก.ส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.10% ต่อปี

26/02/2026
ทุกอาชีพมีทางออก ธอส. ใจดีเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท มีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ ทุกอาชีพมีทางออก ธอส. ใจดีเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท มีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ 1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ทุกอาชีพมีทางออก ธอส. ใจดีเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท มีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ

26/02/2026
ธนาคารกรุงเทพ ปรับลดอัตราดอกเบี้ย ช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ ธนาคารกรุงเทพ ปรับลดอัตราดอกเบี้ย ช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารกรุงเทพ ปรับลดอัตราดอกเบี้ย ช่วยกระตุ้นการเติบโตทางเศรษฐกิจ

26/02/2026
กรุงไทย จ่ายเงินปันผล 2.67 บาทต่อหุ้น กรุงไทย จ่ายเงินปันผล 2.67 บาทต่อหุ้น 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

กรุงไทย จ่ายเงินปันผล 2.67 บาทต่อหุ้น

26/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 30.90-31.20 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 30.90-31.20 บาท/ดอลลาร์

26/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 30.90-31.20 บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 30.90-31.20 บาท/ดอลลาร์

25/02/2026

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธอส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.150% มีผล 4 มี.ค.69 ธอส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.150% มีผล 4 มี.ค.69
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธอส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.150% มีผล 4 มี.ค.69

27/02/2026
ไอแบงก์ ลดอัตรากำไร 0.10% ต่อปี ไอแบงก์ ลดอัตรากำไร 0.10% ต่อปี
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ไอแบงก์ ลดอัตรากำไร 0.10% ต่อปี

27/02/2026
“กสิกรไทย” ลดดอกเบี้ยตาม กนง. "กสิกรไทย" ลดดอกเบี้ยตาม กนง.
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

“กสิกรไทย” ลดดอกเบี้ยตาม กนง.

27/02/2026
ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท – ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น  ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท - ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท – ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 

27/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

27/02/2026
ธอส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.150% มีผล 4 มี.ค.69

ธอส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.150% มีผล 4 มี.ค.69

ไอแบงก์ ลดอัตรากำไร 0.10% ต่อปี

ไอแบงก์ ลดอัตรากำไร 0.10% ต่อปี

"กสิกรไทย" ลดดอกเบี้ยตาม กนง.

“กสิกรไทย” ลดดอกเบี้ยตาม กนง.

ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท - ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 

ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท – ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ปตท. ขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านความยั่งยืน ปตท. ขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านความยั่งยืน 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท. ขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านความยั่งยืน

24/02/2026
LINEแชร์เลย! ปตท. ครองอันดับ 1 ของโลก ด้วยคะแนนสูงสุดต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน จากการประเมินความยั่งยืนโดย... อ่านต่อ

Politics

643508000_1520233502805627_6075978836858722276_n ยศชนัน นำทัพ สส.เพื่อไทย รายงานตัวต่อสภา พร้อมทำงานทุกบทบาท 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ยศชนัน นำทัพ สส.เพื่อไทย รายงานตัวต่อสภา พร้อมทำงานทุกบทบาท

27/02/2026
4458 ปชป.แถลงการณ์ ค้าน กกต. ฟ้อง ประชาชน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชป.แถลงการณ์ ค้าน กกต. ฟ้อง ประชาชน

27/02/2026
สภา มติ สว.เห็นชอบ “จิรุตม์ วิศาลวิจิตร” เป็น กกต. 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

มติ สว.เห็นชอบ “จิรุตม์ วิศาลวิจิตร” เป็น กกต.

26/02/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 - 27 ก.พ. 69 ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69

24/02/2026
CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ

23/02/2026
SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน

23/02/2026
สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี

19/02/2026

Recommend

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025

Photo Stories

ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ครองแชมป์ 5 ปีซ้อน รางวัล  Best SOEs Bond Contributor

28/02/2026
รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35 1 min read
  • PHOTO STORIES

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว. คลัง ร่วมแสดงความยินดี บสย. ก้าวสู่ปีที่ 35

28/02/2026
ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้ารางวัล Best Repo Primary Dealer

27/02/2026
กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026”

27/02/2026
EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร

26/02/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!

23/02/2026
SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”

23/02/2026
EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก

22/02/2026
ทีทีบี ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี

21/02/2026
BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี

17/02/2026
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต 1 min read
  • PHOTO STORIES

บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต

17/02/2026
กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา

17/02/2026
อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย

17/02/2026
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House

17/02/2026
เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ "เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ" เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ “เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ “เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ”

14/02/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM