SME D Bank ผุดสินเชื่อใหม่ “จ่ายดี มีเติม”

SME D Bank ดูแลลูกค้าเดิมต่อเนื่อง ออกสินเชื่อใหม่ “จ่ายดี มีเติม”ช่วยเสริมสภาพคล่อง เดินหน้ากิจการก้าวข้ามวิกฤตโควิด-19 กู้ยาว 7-10 ปี คงเบี้ยคงที่ตลอดอายุกู้
ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank แจ้งว่า ธนาคารฯพร้อมเคียงข้างดูแลลูกค้าเดิมต่อเนื่องให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 จึงได้ออก ผลิตภัณฑ์สินเชื่อใหม่ “จ่ายดี มีเติม” เพื่อให้ลูกค้านำไปใช้ลงทุน ขยาย ปรับปรุง หมุนเวียนในธุรกิจเดิมที่เคยขอสินเชื่อไปแล้ว กำหนดคุณสมบัติสำหรับลูกค้าที่มีวงเงินสินเชื่อประเภทเงินกู้แบบมีระยะเวลา (Term Loan) และมีประวัติชำระหนี้ดี
วงเงินกู้สูงสุดเท่ากับวงเงินเดิมทุกประเภทที่มีอยู่กับธนาคาร แต่ไม่เกิน 15 ล้านบาท คิดอัตราดอกเบี้ย กรณีหลักประกันตามที่ธนาคารกำหนด MLR+0.5 ตลอดอายุสัญญา ระยะเวลากู้ยืมนานสูงสุด 10 ปี
ทั้งนี้ กรณีที่ใช้ บสย. คิดอัตราดอกเบี้ย MLR+1.5 ตลอดอายุสัญญา ระยะเวลากู้ยืมนานสูงสุด 7 ปี สนใจติดต่อได้ที่สาขา SME D Bank ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1357
