Skip to content
Thu. Apr 23rd, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ฯ ตอกย้ำผู้นำดิจิทัล คว้ารางวัล Best Social Media Experience

27/10/2020 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 733

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำดิจิทัลในธุรกิจประกันชีวิต คว้ารางวัลชมเชย Best Social Media Experience จากเวทีระดับเอเชีย CUSTOMER EXPERIENCE ASIA EXCELLENCE AWARDS โชว์ศักยภาพการบริหารงานลูกค้า พร้อมการสร้างประสบการณ์ที่เป็นเลิศผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานบริหารงานลูกค้า อลิอันซ์ อยุธยา กล่าวว่า บริษัทฯยินดีเป็นอย่างยิ่งกับรางวัล Best Social Media Experience จากเวทีระดับเอเชีย CUSTOMER EXPERIENCE ASIA EXCELLENCE AWARDS ซึ่งถือเป็นกำลังใจที่ดีให้กับทีมงานบริหารงานลูกค้าของเรา ยิ่งไปกว่านั้น รางวัลนี้ยกย่องแบรนด์ อลิอันซ์ อยุธยา ในฐานะพันธมิตรที่ห่วงใยใส่ใจ มอบบริการที่มีคุณค่า และให้ความรู้เพื่อช่วยให้ลูกค้าก้าวผ่านอุปสรรคในช่วงเวลาต่างๆของชีวิต นอกจากนั้น รางวัลยังเป็นเครื่องพิสูจน์ความสำเร็จในการใช้สื่อโซเชียลมีเดีย ทั้ง เฟซบุ๊ก และ LINE ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการสื่อสารเพื่อรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้าและสร้างโอกาสทางธุรกิจ รวมถึงการใช้แพลตฟอร์ม Healthy Living ที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร เพื่อสร้างชุมชนที่สมาชิกสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกันในโลกออนไลน์และพบปะกันในงานและกิจกรรมต่างๆ ที่เราจัดขึ้น เช่น ชุมชนนักวิ่ง กิจกรรมวัน Healthy Living Day เป็นต้น

ในปัจจุบัน ที่พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไปสู่ดิจิทัลอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดย อลิอันซ์ อยุธยา ได้มีการพัฒนาช่องทางโซเชียลมีเดียของบริษัทให้เป็นแพลตฟอร์มหลักในการสร้างความผูกพันกับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน มีลูกค้าผู้ใข้งานและมีส่วนร่วมกับโซเชียลมีเดียของอลิอันซ์ อยุธยา ถึง 5 ล้านคน โดย 3.9 ล้านคนใช้ LINE และ 700,000 คนติดตามในเฟซบุ๊กแฟนเพจ ซึ่งบริษัทได้ใช้แพลทฟอร์มโซเชี่ยลเหล่านี้ ในการสร้างความผูกพันกับแบรนด์ นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เหมาะสมและเกี่ยวข้องกับลูกค้า รวมทั้งการสร้างกลุ่มคอมมิวนี้ตี้ออนไลน์เพื่อการใช้ชีวิตแบบมีสุขภาพดีทั้งกายและใจ อย่าง Healthy Living ซึ่งปัจจุบันมีสมาชิกแล้วกว่า 150,000 คน

โดยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19  ช่องทางเหล่านี้ ถือเป็นช่องทางที่สำคัญที่สุดในการเข้าถึงและติดต่อกับลูกค้า เพื่อให้มั่นใจได้ว่าบริการที่ลูกค้าจะได้รับไม่มีการสะดุด โดยในเดือนเมษายน ซึ่งเป็นช่วงที่มีการใช้มาตรการ social distancing และเป็นช่วงที่ทางรัฐบาลมีการควบคุมการติดเชื้อ COVID-19 ในประเทศอย่างเคร่งครัด จำนวนลูกค้าที่สอบถามข้อมูลหรือติดต่อบริษัทผ่านทางโซเชี่ยลมีเดียมีจำนวนเพิ่มสูงแตะ 5,200 เคส เติบโตชึ้น 27% นอกจากนั้น เรายังเห็นจำนวนการใช้งานบริการ Healthy Living Talk ซึ่งเป็นบริการปรึกษาปัญหาสุขภาพกับผู้เชียวชาญผ่านระบบออนไลน์ สูงถึง 2,100 ครั้งในเดือนเมษายนเพียงเดือนเดียว ซึ่งสูงขึ้น 40% เมื่อเทียบกับเดือนก่อนหน้านี้ จึงเป็นการสะท้อนให้เห็นว่า ช่องทางการให้บริการเกี่ยวกับสุขภาพของเรานั้น ตอบโจทย์และตอบสนองความต้องการของลูกค้าในช่วงเวลาที่สำคัญ

รางวัล Best Social Media Experience คัดเลือกองค์กรที่ได้รับรางวัลโดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เพื่อยกย่ององค์กรที่ใช้สื่อสังคมออนไลน์เป็นช่องทางกลยุทธ์ในการสร้างปฎิสัมพันธ์อย่างยอดเยี่ยมกับลูกค้า สร้างความผูกพัน ช่วยสนับสนุนบริการ การตลาด และการขาย สร้างประสบการณ์หลากหลายช่องทางอย่างครบวงจรและไร้รอยต่อให้แก่ลูกค้าในการตัดสิน กรรมการได้พิจารณาถึงผลกระทบจากการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ในการพัฒนาความพึงพอใจของลูกค้า ความจงรักภักดี และความตระหนักรู้ในตราสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ นอกจากนี้ยังพิจารณาระยะเวลาในการตอบกลับ การบริการตนเอง การบริหารจัดการความรู้ และการใช้แอปพลิเคชั่นสื่อสังคมออนไลน์ในการสร้างผลกระทบด้านการตลาด พิจารณาการใช้งาน ศักยภาพในการเติบโต และการสร้างกระแสสังคมของผลงานด้านสื่อสังคมออนไลน์ขององค์กร

ด้าน Felicia Madsen ผู้อำนวยการรางวัล CX Asia กล่าวว่า  “ในปีนี้ เป็นการมอบรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 6 มีบริษัทเข้าร่วมประกวดถึง 102 บริษัท ซึ่งถือเป็นปีที่แข่งขันกันอย่างดุเดือดที่สุดนับตั้งแต่รางวัลจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เราขอขอบคุณผู้เข้าร่วมประกวดทุกท่านที่ได้แบ่งปันความสำเร็จกับเรา และขอขอบคุณคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลามาช่วยพิจารณาตัดสินผลงานที่ส่งเข้าประกวดในปีนี้ ผลงานที่ส่งเข้าประกวดเป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม ผู้ส่งผลงานเข้าประกวดทุกคนควรภูมิใจกับความสำเร็จของตัวเองแม้เราจะอยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19 และเราขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะทุกท่านอีกครั้ง”

เกี่ยวกับรางวัล CUSTOMER EXPERIENCE ASIA EXCELLENCE AWARDS

รางวัล CUSTOMER EXPERIENCE ASIA EXCELLENCE AWARDS จัดโดย CX Network  เกิดจากวิสัยทัศน์ที่ต้องการยกย่องเกียรติสูงสุดให้กับองค์กรในเอเชียที่มีความเป็นเลิศในด้านการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า โดยการมอบรางวัลได้จัดขึ้นเป็นประจำปีในงาน Customer Experience Asia Week เพื่อยกย่ององค์กรที่เป็นแบบอย่างและผู้นำให้กับองค์กรอื่นๆในด้านดังกล่าว

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับรางวัล CUSTOMER EXPERIENCE ASIA EXCELLENCE AWARDS และรายชื่อผู้ชนะรางวัล ได้ที่ www.customerexperienceasia.com 

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: อลิอันซ์ฯ

Continue Reading

Previous: “ซัมซุงมอบเครื่องซักผ้า ในโครงการ“Samsung Love & Care”
Next: วิริยะประกันภัยสนับสนุน “คปภ.เพื่อชุมชน”

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์

23/04/2026
ออมสิน “ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

“ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน

22/04/2026
BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี 

16/04/2026
ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ

16/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง

10/04/2026
วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์ วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์

10/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“ เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“ 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“

10/04/2026
กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล

10/04/2026
แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่ แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่

10/04/2026
พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย

10/04/2026
กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026 กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026

10/04/2026
อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8” อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8” 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8”

10/04/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.10-32.40 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.10-32.40 บาท/ดอลลาร์

23/04/2026
ธอส. อุ้มลูกหนี้ ผ่อน 1,000 บาท ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ธอส. อุ้มลูกหนี้ ผ่อน 1,000 บาท ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ธอส. อุ้มลูกหนี้ ผ่อน 1,000 บาท ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน

22/04/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.05-32.35 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.05-32.35 บาท/ดอลลาร์

22/04/2026
ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท

21/04/2026
“กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท “กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

“กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท

21/04/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.10-32.40 บาท/ดอลลาร์

ธอส. อุ้มลูกหนี้ ผ่อน 1,000 บาท ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน

ธอส. อุ้มลูกหนี้ ผ่อน 1,000 บาท ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.05-32.35 บาท/ดอลลาร์

ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท

ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท

“กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท

“กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท

Energy Force

ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันตาม กบน. ปตท.-บางจาก ลอดราคาน้ำมันตาม กบน. 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันตาม กบน.

21/04/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.- บางจาก ลดราคาน้ำมัน PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มดีเซลทุกชนิด ลดลง... อ่านต่อ

Politics

20260423095237_9616 มติ สมช.เห็นชอบ ยกเลิก MOU 44 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

มติ สมช.เห็นชอบ ยกเลิก MOU 44

23/04/2026
1579879075019 ป.ป.ช.แถลง ตีตกคดีศักดิ์สยาม ชี้ ไม่จงใจยื่นทรัพย์สินเท็จ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ป.ป.ช.แถลง ตีตกคดีศักดิ์สยาม ชี้ ไม่จงใจยื่นทรัพย์สินเท็จ

23/04/2026
7254 ‘พรรคเศรษฐกิจ’ แถลงค้านปรับขึ้น VAT 10% ซ้ำเติมคนไทยทั้งประเทศ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

‘พรรคเศรษฐกิจ’ แถลงค้านปรับขึ้น VAT 10% ซ้ำเติมคนไทยทั้งประเทศ

22/04/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

สำนักงานสลากฯ สานต่อโครงการสลากสรรค์สร้างเพื่อชุมชนสู่ปีที่ 8 สำนักงานสลากฯ สานต่อโครงการสลากสรรค์สร้างเพื่อชุมชนสู่ปีที่ 8 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สำนักงานสลากฯ สานต่อโครงการสลากสรรค์สร้างเพื่อชุมชนสู่ปีที่ 8

22/04/2026
ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online” ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online”

21/04/2026
บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า

21/04/2026
BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน

18/04/2026

Recommend

กบน. ปรับราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์

16/04/2026
กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร

02/04/2026
กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร

01/04/2026
เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025

Photo Stories

สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

สกิลแคมป์ จับมือ สมาคมส่งเสริมนวัตกรรมเทคโนโลยีไซเบอร์ ปั้นดาวรุ่งไซเบอร์

23/04/2026
ออมสิน “ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

“ออมสิน” คว้ารางวัลด้านไซเบอร์ Best Performance Awards 3 ปีซ้อน

22/04/2026
BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี 

16/04/2026
ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ

16/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง

10/04/2026
วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์ วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์

10/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“ เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“ 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“

10/04/2026
กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล

10/04/2026
แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่ แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่

10/04/2026
พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย

10/04/2026
กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026 กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026

10/04/2026
อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8” อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8” 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8”

10/04/2026
AP x TOA ประกาศความร่วมมือ Green Supply Chain  AP x TOA ประกาศความร่วมมือ Green Supply Chain  1 min read
  • PHOTO STORIES

AP x TOA ประกาศความร่วมมือ Green Supply Chain 

10/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลัง LINE BK แจกประกันอุบัติเหตุกลุ่ม เมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลัง LINE BK แจกประกันอุบัติเหตุกลุ่ม 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลัง LINE BK แจกประกันอุบัติเหตุกลุ่ม

09/04/2026
CEO BAM ลงพื้นที่เยี่ยมชมสำนักงานพัทยา/ชลบุรี พร้อมวางทิศทางการ Transformation CEO BAM ลงพื้นที่เยี่ยมชมสำนักงานพัทยา/ชลบุรี พร้อมวางทิศทางการ Transformation 1 min read
  • PHOTO STORIES

CEO BAM ลงพื้นที่เยี่ยมชมสำนักงานพัทยา/ชลบุรี พร้อมวางทิศทางการ Transformation

08/04/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM