Skip to content
Fri. Sep 5th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา “ส่งแท็บเล็ตให้น้องเรียน”

13/08/2020 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 160

อลิอันซ์ อยุธยา “ส่งแท็บเล็ตให้น้องเรียน” จับมือมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก ชวนคนไทยร่วมบริจาคอุปกรณ์ช่วยสอนออนไลน์ เพิ่มโอกาสเด็กไทยเข้าถึงการศึกษาในยุคโควิด พร้อมเปิดจุดบริจาคแบบ Park & Drop บริจาคไว ส่งง่าย ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แนวคิด “ปันความรู้สู่เด็กไทย” ต่อเนื่อง โดยร่วมกับมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก จัดโครงการส่งแท็บเล็ตให้น้องเรียน ระดมอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์มือสองให้แก่โรงเรียนและเยาวชนในพื้นที่ห่างไกลเพื่อมอบโอกาสและความเท่าเทียมในการเข้าถึงการศึกษาของเด็กไทยในยุคโควิด 19 โดยอลิอันซ์ อยุธยา ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถร่วมสมทบทุนหรือร่วมบริจาคอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ผ่านจุดรับบริจาคแบบ Park & Drop ณ สำนักงานใหญ่ อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ ในวันที่ 20 สิงหาคม 2563 หรือ  ณ ศูนย์บริการ อลิอันซ์ อยุธยา 27 แห่ง ทั้งประกันชีวิต และประกันวินาศภัย ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 13- 31 สิงหาคม 2563

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต กล่าวว่า “การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ส่งผลต่อการดำเนินชีวิตในทุกบริบทของคนไทย แม้กระทั่งในระบบการศึกษาของเยาวชน การเรียนการสอนยังต้องเปลี่ยนไป เพื่อให้การเรียนรู้ของเด็กๆเป็นไปอย่างต่อเนื่อง ภายใต้การเว้นระยะห่างทางสังคมที่เหมาะสม ลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดระลอกใหม่ ทุกโรงเรียนทั้งในเมืองและต่างจังหวัดต้องมีมาตรการการเรียนการสอนผ่านสื่อออนไลน์ อุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ จึงกลายเป็นเครื่องมือจำเป็นในการเรียนของเยาวชน หากแต่เครื่องมือเหล่านี้มักมีราคาแพง เยาวชนในพื้นที่ห่างไกลไม่สามารถเข้าถึงเครื่องมือเหล่านี้ได้ กลายเป็นปัญหาการเข้าถึงการศึกษาในสถานการณ์ปัจจุบัน อลิอันซ์ อยุธยา ตระหนักถึงปัญหานี้ จึงขอเป็นสื่อกลางในการรณรงค์ขอรับบริจาคอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์มือสอง เพื่อให้แก่โรงเรียนและเยาวชนในพื้นที่ห่างไกล โดยมีมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก เป็นหน่วยงานประสานงานและจัดสรรอุปกรณ์ถึงแต่ละโรงเรียน นอกจากนั้น เรายังได้เพิ่มความสะดวกให้กับการบริจาคครั้งนี้ ด้วยการเพิ่มจุดบริจาครูปแบบ  Park & Drop ณ อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้บริจาค โดย จะมีเจ้าหน้าที่รับสิ่งของและออกเอกสารรับบริจาคให้ในเวลาอันรวดเร็ว ถือเป็นรูปแบบการบริจาคในยุค New Normal ที่ไม่เคยเกิดขึ้นที่ไหนมาก่อน”

ด้าน นายเชษฐา มั่นคง ผู้อำนวยการมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก กล่าวว่า “ด้วยภาระกิจของมูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก ที่มุ่งเน้นการพัฒนาเด็กอย่างรอบด้าน ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพใจ  ให้เด็กได้เข้าถึงการศึกษาและเรียนรู้อย่างเท่าเทียม และส่งเสริมให้เด็กมีความสุขตามวัย ปลอดภัย และอบอุ่น จากกิจกรรมสร้างสรรค์ อันเป็นประโยชน์ต่อตัวเองและชุมชน เมื่อเกิดสถานการณ์โควิด เด็กเยาวชนเป็นกลุ่มที่ได้รับผลกระทบไปด้วย จากที่เคยได้ไปโรงเรียนก็ไปโรงเรียนไม่ได้ เปลี่ยนเป็นการเรียนออนไลน์แทน เด็กในพื้นที่ห่างไกล ก็ไม่มีอุปกรณ์เพื่อเข้าถึงการศึกษาในแบบใหม่ได้ จึงร่วมกับ อลิอันซ์ อยุธยา ในการจัดทำโครงการ“ส่งแท็บเล็ตให้น้องเรียน” นี้ขึ้น โดยคัดเลือกโรงเรียนทั้งหมด 11 โรงเรียน มีนักเรียน 1,959 คน ในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ประกอบด้วย จังหวัดปัตตานี ยะลา นราธิวาส ซึ่งถือเป็นพื้นที่ที่มีการระบาดหนักของไวรัสโควิด 19 รวมถึงจังหวัดแม่ฮ่องสอนและศรีสะเกษ ซึ่งถือเป็นพื้นที่ห่างไกล บางโรงเรียนมีครูเพียง 1 คนสอนนักเรียนทุกชั้น จึงมีความจำเป็นอย่างยิ่งต้องอาศัยการศึกษาทางไกล เพื่อมอบอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับจากการบริจาคครั้งนี้”

รับชม VDO และรายละเอียดโครงการฯ Link  https://bit.ly/33Iyvng

ผู้สนใจร่วมบริจาคอุปกรณ์สื่อสารอิเล็กทรอนิกส์มือสอง สามารถบริจาคได้ 4 ช่องทาง ได้แก่ (1) ทางไปรษณีย์ ส่งถึง บริษัท อะกู๊ด ไอเดีย จำกัด เลขที่ 182 ซอยพัฒนาการ 38 แขวง/เขตสวนหลวง กทม. 10250 โทร.099-952-2665 (2) จุดรับบริจาคแบบ Park & Drop ณ อาคารเพลินจิตทาวเวอร์ วันที่ 20 สิงหาคม (3) ศูนย์บริการ อลิอันซ์ อยุธยา ทั่วประเทศไทย (4) ร่วมสมทบทุนซื้อแท็บเล็ทให้น้องได้ที่  มูลนิธิเพื่อการพัฒนาเด็ก  ธนาคารกสิกรไทย สาขาบางยี่ขัน บัญชีออมทรัพย์ 047-2-61241-7 โปรดระบุในสลิปว่า “ส่งแท็บเล็ตให้น้องเรียน” เพื่อรับใบเสร็จลดหย่อนภาษีประจำปี โดยระบุ ชื่อ-สกุล ที่อยู่ (สำหรับส่งใบเสร็จ และเบอร์โทรศัพท์) ส่งไปที่ iamchild2004@yahoo.com  ได้ตั้งแต่วันที่ 13-31 สิงหาคม 2563

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: อลิอันซ์ อยุธยาฯ

Continue Reading

Previous: เคทีซีหนุนใช้บัตรร้านที่ได้ตรา”Thai SELECT”
Next: ผู้บริหารธนาคารกรุงไทยร่วมลงนามถวายพระพร

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

เมืองไทยประกันชีวิต คว้า Hall of Fame 5 ปีซ้อน เมืองไทยประกันชีวิต คว้า Hall of Fame 5 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต คว้า Hall of Fame 5 ปีซ้อน

05/09/2025
อลิอันซ์ อยุธยา รุกตลาดประกันชีวิตควบการลงทุน เปิดตัว ‘My Style Wealth ULTRA’ อลิอันซ์ อยุธยา รุกตลาดประกันชีวิตควบการลงทุน เปิดตัว ‘My Style Wealth ULTRA’ 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา รุกตลาดประกันชีวิตควบการลงทุน เปิดตัว ‘My Style Wealth ULTRA’

05/09/2025
ธอส. มอบถุงยังชีพ 1,100 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ภาคเหนือ  ธอส. มอบถุงยังชีพ 1,100 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ภาคเหนือ  1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. มอบถุงยังชีพ 1,100 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ภาคเหนือ 

04/09/2025
ร่วมส่งกำลังใจเยาวชนไทยคว้าชัย GLO Cup 2025 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย 10-14 ก.ย.นี้ ร่วมส่งกำลังใจเยาวชนไทยคว้าชัย GLO Cup 2025 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย 10-14 ก.ย.นี้ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ร่วมส่งกำลังใจเยาวชนไทยคว้าชัย GLO Cup 2025 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย 10-14 ก.ย.นี้

04/09/2025
“ธนารักษ์” จัดงาน Hackathon #HackLandValue เฟ้นหานโยบายและนวัตกรรม “ธนารักษ์” จัดงาน Hackathon #HackLandValue เฟ้นหานโยบายและนวัตกรรม 1 min read
  • PHOTO STORIES

“ธนารักษ์” จัดงาน Hackathon #HackLandValue เฟ้นหานโยบายและนวัตกรรม

03/09/2025
ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ได้รางวัลสุดยอดห้องน้ำแห่งปี 2568 ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ได้รางวัลสุดยอดห้องน้ำแห่งปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ได้รางวัลสุดยอดห้องน้ำแห่งปี 2568

03/09/2025
ศุลกากร จับมือ อย. ลงนาม MOU ยกระดับนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพ ศุลกากร จับมือ อย. ลงนาม MOU ยกระดับนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากร จับมือ อย. ลงนาม MOU ยกระดับนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพ

03/09/2025
บสย. – สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร หารือค้ำประกัน SMEs บสย. – สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร หารือค้ำประกัน SMEs 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. – สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร หารือค้ำประกัน SMEs

03/09/2025
SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT

02/09/2025
เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C 1 min read
  • PHOTO STORIES

เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C

02/09/2025
ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ

02/09/2025
ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง

01/09/2025

China News

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน

14/05/2025
LINEแชร์เลย! สถาบันการเงินรายใหญ่ได้พากันปรับเพิ่มคาดการณ์ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ หรือ จีดีพี ของจีนในปีนี้ หลังจากจีนและสหรัฐฯ บรรลุข้อตกลงการค้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 พ.ค.)... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธอส. ฉลอง 72 ปี จัดดอกเบี้ยต่ำ 0.72% ต่อปี กู้ 1 ล้าน ผ่อน 2,700 บาทต่อเดือน ธอส. ฉลอง 72 ปี จัดดอกเบี้ยต่ำ 0.72% ต่อปี กู้ 1 ล้าน ผ่อน 2,700 บาทต่อเดือน
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธอส. ฉลอง 72 ปี จัดดอกเบี้ยต่ำ 0.72% ต่อปี กู้ 1 ล้าน ผ่อน 2,700 บาทต่อเดือน

05/09/2025
กสิกรไทย แจ้งปิด K PLUS ชั่วคราว กสิกรไทย แจ้งปิด K PLUS ชั่วคราว
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทย แจ้งปิด K PLUS ชั่วคราว

05/09/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์

05/09/2025
SME D Bank อัดสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำปูพรมทั่วประเทศ SME D Bank อัดสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำปูพรมทั่วประเทศ
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

SME D Bank อัดสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำปูพรมทั่วประเทศ

04/09/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์

04/09/2025
ธอส. ฉลอง 72 ปี จัดดอกเบี้ยต่ำ 0.72% ต่อปี กู้ 1 ล้าน ผ่อน 2,700 บาทต่อเดือน

ธอส. ฉลอง 72 ปี จัดดอกเบี้ยต่ำ 0.72% ต่อปี กู้ 1 ล้าน ผ่อน 2,700 บาทต่อเดือน

กสิกรไทย แจ้งปิด K PLUS ชั่วคราว

กสิกรไทย แจ้งปิด K PLUS ชั่วคราว

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์

SME D Bank อัดสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำปูพรมทั่วประเทศ

SME D Bank อัดสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำปูพรมทั่วประเทศ

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.15-32.40 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น 40 สตางค์ต่อลิตร

21/08/2025
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ขึ้น PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น 0.40... อ่านต่อ

Politics

305797887_625809945576337_5753476111405464281_n ประวัติ “อนุทิน ชาญวีรกูล” นายกฯคนที่ 32 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • SPECIAL REPORT

ประวัติ “อนุทิน ชาญวีรกูล” นายกฯคนที่ 32

05/09/2025
514745950_24358400870461125_277991963229190976_n มติสภาโหวต อนุทิน ชาญวีรกูล เป็นนายกฯคนที่ 32 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

มติสภาโหวต อนุทิน ชาญวีรกูล เป็นนายกฯคนที่ 32

05/09/2025
Screenshot 2025-09-04 170341 “ชัยเกษม” แถลงการณ์ ยุบสภาทันที ถ้าได้เป็นนายกฯ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“ชัยเกษม” แถลงการณ์ ยุบสภาทันที ถ้าได้เป็นนายกฯ

04/09/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มาเลเซีย รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ประชุมสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ ครั้งที่ 3/2568 ประชุมสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ ครั้งที่ 3/2568 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ประชุมสมาคมสถาบันการเงินของรัฐ ครั้งที่ 3/2568

03/09/2025
BAM ดึง 3 อรหันต์นั่งบอร์ดนวัตกรรมและพัฒนาองค์กร ขับเคลื่อนสู่ BAMX Transformation BAM ดึง 3 อรหันต์นั่งบอร์ดนวัตกรรมและพัฒนาองค์กร ขับเคลื่อนสู่ BAMX Transformation 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM ดึง 3 อรหันต์นั่งบอร์ดนวัตกรรมและพัฒนาองค์กร ขับเคลื่อนสู่ BAMX Transformation

03/09/2025
กสิกรไทย–SC Asset หนุนลูกบ้านใช้โซลาร์ผ่าน GreenPass กสิกรไทย–SC Asset หนุนลูกบ้านใช้โซลาร์ผ่าน GreenPass 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย–SC Asset หนุนลูกบ้านใช้โซลาร์ผ่าน GreenPass

03/09/2025
CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025 CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CEO BAM ขึ้นเวทีใหญ่ตลาดหลักทรัพย์ฯ Thailand Focus 2025

29/08/2025

Recommend

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ

16/08/2025
"จุลพันธ์" มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  “จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง 

13/08/2025
ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง

11/08/2025
"ทรัมป์" ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา “ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา

29/07/2025

Photo Stories

เมืองไทยประกันชีวิต คว้า Hall of Fame 5 ปีซ้อน เมืองไทยประกันชีวิต คว้า Hall of Fame 5 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต คว้า Hall of Fame 5 ปีซ้อน

05/09/2025
อลิอันซ์ อยุธยา รุกตลาดประกันชีวิตควบการลงทุน เปิดตัว ‘My Style Wealth ULTRA’ อลิอันซ์ อยุธยา รุกตลาดประกันชีวิตควบการลงทุน เปิดตัว ‘My Style Wealth ULTRA’ 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา รุกตลาดประกันชีวิตควบการลงทุน เปิดตัว ‘My Style Wealth ULTRA’

05/09/2025
ธอส. มอบถุงยังชีพ 1,100 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ภาคเหนือ  ธอส. มอบถุงยังชีพ 1,100 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ภาคเหนือ  1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. มอบถุงยังชีพ 1,100 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ภาคเหนือ 

04/09/2025
ร่วมส่งกำลังใจเยาวชนไทยคว้าชัย GLO Cup 2025 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย 10-14 ก.ย.นี้ ร่วมส่งกำลังใจเยาวชนไทยคว้าชัย GLO Cup 2025 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย 10-14 ก.ย.นี้ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ร่วมส่งกำลังใจเยาวชนไทยคว้าชัย GLO Cup 2025 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย 10-14 ก.ย.นี้

04/09/2025
“ธนารักษ์” จัดงาน Hackathon #HackLandValue เฟ้นหานโยบายและนวัตกรรม “ธนารักษ์” จัดงาน Hackathon #HackLandValue เฟ้นหานโยบายและนวัตกรรม 1 min read
  • PHOTO STORIES

“ธนารักษ์” จัดงาน Hackathon #HackLandValue เฟ้นหานโยบายและนวัตกรรม

03/09/2025
ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ได้รางวัลสุดยอดห้องน้ำแห่งปี 2568 ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ได้รางวัลสุดยอดห้องน้ำแห่งปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ ได้รางวัลสุดยอดห้องน้ำแห่งปี 2568

03/09/2025
ศุลกากร จับมือ อย. ลงนาม MOU ยกระดับนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพ ศุลกากร จับมือ อย. ลงนาม MOU ยกระดับนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากร จับมือ อย. ลงนาม MOU ยกระดับนำเข้าผลิตภัณฑ์สุขภาพ

03/09/2025
บสย. – สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร หารือค้ำประกัน SMEs บสย. – สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร หารือค้ำประกัน SMEs 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. – สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร หารือค้ำประกัน SMEs

03/09/2025
SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX เข้าร่วมเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งโครงการ FinTechAI@CSAIL ของ MIT

02/09/2025
เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C 1 min read
  • PHOTO STORIES

เปิดมุมใหม่ศูนย์ราชการฯ DAD เยี่ยม Co-Working Space และ Big Gym อาคาร C

02/09/2025
ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ขยายผลโปรเจกต์ “ลิบงสุขใจ ออมสินพัฒนา” สู่ชุมชนเข้มแข็ง-คาร์บอนต่ำ

02/09/2025
ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ร่วมกับกองทัพภาคที่ 1 มอบบ้านใหม่ผู้ยากไร้ 26 จังหวัดภาคกลาง

01/09/2025
บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. มอบตู้ยาสามัญ–เวชภัณฑ์ แก่หมู่บ้านเด็กโสสะภูเก็ตฯ

01/09/2025
ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่ ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ประธานบอร์ด–CEO นำทีม BAM เยี่ยม สนง.หาดใหญ่

01/09/2025
สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568 สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

สรรพสามิตรับโล่รับรองมาตรฐาน GECC ปี 2568

29/08/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM