Skip to content
Wed. Sep 24th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • PHOTO STORIES

ฟู้ดแพนด้า จับมือ Getfresh by Dressed

28/04/2020 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,701

ฟู้ดแพนด้า จับมือ Getfresh by Dressed ร่วมสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์

กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้– ฟู้ดแพนด้า ผู้ให้บริการสั่งซื้อ และจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย ร่วมมอบเมนู Grilled Chicken Caesar Salad จำนวน 1,500 ชุด ให้แก่เจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมส่วนลดในการสั่งอาหาร รวมมูลค่า 35,000 บาท ในหลายโรงพยาบาล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญริเริ่มที่ทางฟู้ดแพนด้า ร่วมมือกับ Getfresh by Dressed เพื่อแสดงความขอบคุณและยกย่องผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ สำหรับการทำงานอย่างหนักเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกคนปลอดภัยในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดครั้งใหญ่ครั้งนี้

ฟู้ดแพนด้าร่วมกับ Getfresh by Dressed เพื่อสนับสนุนผู้ที่อยู่แนวหน้าในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือโรคโควิด-19 โดยได้จัดส่งอาหาร และคูปองส่วนลดให้แก่เจ้าหน้าที่ ณ โรงพยาบาล ศิริราช ปิยมหาการุณย์ และ สถาบันโรคทรวงอก ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้ จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องไปจนถึงสิ้นเดือนเมษายน กับโรงพยาบาลทั้งหมด 14 แห่ง ภายใต้สังกัด ของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

เนื่องด้วยสถานการณ์แพร่ระบาดใหญ่ของโรคโควิด-19 ได้เพิ่มจำนวนขึ้น ทำให้บุคลาการทางการแพทย์ต้องทำงานกันอย่างหนัก ซึ่งหลายคนต้องแยกตัวออกจากบ้านไปพักในโรงแรมใกล้เคียงชั่วคราวซึ่งบางแห่งไม่มีอุปกรณ์ในการทำอาหาร โครงการนี้จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถรับมือกับความท้าทายต่างๆที่กำลังเกิดขึ้นในสถานการณ์ปัจจุบันนี้ เพื่อให้พวกเขามีแรงจูงใจที่จะทำงานต่อไปอย่างกล้าหาญ เป็นฮีโร่ชุดขาวด่านหน้าในการต่อสู้ครั้งนี้

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับฟู้ดแพนด้าเพื่อสนับสนุนโครงการนี้ เราภูมิใจที่สามารถจัดหาอาหารเพื่อสุขภาพ มอบให้ฟรีแก่บุคลากรทางการแพทย์ เนื่องจากพวกเขาทำงานอย่างไม่เหน็ดเหนื่อยเพื่อให้พวกเราปลอดภัย” สิทธิ เซกาล ผู้บริหาร และ Co-Founder บริษัท เดอะ เฟรช ฟู้ด จำกัด กล่าว

“ผู้ที่ทำงานช่วยชีวิตในแนวหน้าทุกคน คือฮีโร่อย่างแท้จริง ไม่มีช่วงเวลาไหนที่สำคัญไปกว่านี้สำหรับเราที่จะแสดงการสนับสนุน และความซาบซึ้งในความตั้งใจจริงอย่างกล้าหาญของพวกเขา เราขอขอบคุณไรเดอร์ของเรา ที่ทุ่มเทกับโครงการนี้ และความเอื้ออาทรของ Getfresh พาร์ทเนอร์ร้านอาหารของเรา และทีมงาน สำหรับการเริ่มแคมเปญนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะสามารถสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นได้ในสังคม” อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ ซีอีโอ บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

โครงการใหม่เพื่อช่วยบุคลากรทางการแพทย์นี้ เกิดขึ้นหลังจากฟู้ดแพนด้าได้วางงบประมาณกว่า 35 ล้าน บาทสำหรับการสนับสนุนลูกค้า ร้านอาหาร และไรเดอร์

เกี่ยวกับฟู้ดแพนด้า

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) มีความมุ่งมั่นในการคัดสรรอาหารมื้อโปรดจากร้านอาหารท้องถิ่นทั่วประเทศ มาพร้อมเสิร์ฟให้กับคนรักอาหารถึงที่ ซึ่งความต้องการในบริการการส่งอาหารมีการเติบโตต่อเนื่องอย่างเห็นได้ชัด โดยมีจำนวนร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรกว่า 50,000 ร้าน ครอบคลุมกว่า 52 จังหวัดทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต สงขลา สุราษฎร์ธานี เชียงราย พิษณุโลก ขอนแก่น นครศรีธรรมราช โคราช และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งนี้ฟู้ดแพนด้าอยู่ในเครือของบริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ผู้นำระดับโลกในธุรกิจบริการการจัดส่งอาหาร ส่งฟรี ทั่วไทย ไม่ต้องใช้โค้ด สั่งเลย! ที่ [www.foodpanda.co.th]

เกี่ยวกับ เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (Delivery Hero)

เดลิเวอรี่ ฮีโร่ เป็นผู้ให้บริการสั่งและจัดส่งอาหารออนไลน์ระดับโลกที่มีจำนวนร้านอาหารพันธมิตรในแพลตฟอร์มมากเป็นอันดับหนึ่ง รวมถึงมีฐานลูกค้าและยอดสั่งซื้อในประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศครอบคลุมทั้งในทวีปยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ละตินอเมริกา และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เดลิเวอรี่ ฮีโร่ ยังดำเนินธุรกิจบริการจัดส่งของตนเองในเขตเมืองที่มีประชากรหนาแน่นสูงมากกว่า 200 แห่งทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี มีพนักงานมากกว่า 21,000 คน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.deliveryhero.com

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ฟู๊ดแพนด้า

Continue Reading

Previous: คปภ.ออกกราฟฟิกให้ความรู้ปมใบขับขี่ขาดอายุ
Next: การบินไทยให้ความร่วมมือกับกระทรวงการต่างประเทศ

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

BAM ร่วมสมทบทุน 1 ล้านบาท ในงาน “Harmony of Rattanakosin” BAM ร่วมสมทบทุน 1 ล้านบาท ในงาน “Harmony of Rattanakosin” 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมสมทบทุน 1 ล้านบาท ในงาน “Harmony of Rattanakosin”

23/09/2025
ธ.ก.ส. มอบข้าวพร้อมทานตรา “อุ่นอิ่ม” จำนวน 12,000 ถ้วย ให้แก่กองทัพบก ธ.ก.ส. มอบข้าวพร้อมทานตรา “อุ่นอิ่ม” จำนวน 12,000 ถ้วย ให้แก่กองทัพบก 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. มอบข้าวพร้อมทานตรา “อุ่นอิ่ม” จำนวน 12,000 ถ้วย ให้แก่กองทัพบก

23/09/2025
ออมสิน มอบเงิน 4.87 ล้านบาทช่วยเหลือเยียวยาทหารหาญ ออมสิน มอบเงิน 4.87 ล้านบาท ช่วยเหลือเยียวยาทหารหาญ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน มอบเงิน 4.87 ล้านบาท ช่วยเหลือเยียวยาทหารหาญ

23/09/2025
ศุลกากร จับมือ รฟท. พัฒนาระบบโลจิสติกส์สู่มาตรฐานสากล ศุลกากร จับมือ รฟท. พัฒนาระบบโลจิสติกส์สู่มาตรฐานสากล 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากร จับมือ รฟท. พัฒนาระบบโลจิสติกส์สู่มาตรฐานสากล

22/09/2025
EXIM BANK คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568”  EXIM BANK คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568”  1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568” 

22/09/2025
กรุงเทพประกันภัยจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตาอย่างต่อเนื่อง กรุงเทพประกันภัยจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตาอย่างต่อเนื่อง 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันภัยจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตาอย่างต่อเนื่อง

22/09/2025
BAM คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568” BAM คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568” 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568”

22/09/2025
ออมสิน คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ระดับดีเด่น”  ออมสิน คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ระดับดีเด่น”  1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ระดับดีเด่น” 

22/09/2025
บสย. จัดกิจกรรม “ร่วมใจ ทำดี เพื่อสังคม” ครั้งที่ 3/2568  บสย. จัดกิจกรรม “ร่วมใจ ทำดี เพื่อสังคม” ครั้งที่ 3/2568  1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. จัดกิจกรรม “ร่วมใจ ทำดี เพื่อสังคม” ครั้งที่ 3/2568 

22/09/2025
ทีทีบี คว้ารางวัลจากเวที Marketing Excellence Awards Thailand 2025 ทีทีบี คว้ารางวัลจากเวที Marketing Excellence Awards Thailand 2025 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี คว้ารางวัลจากเวที Marketing Excellence Awards Thailand 2025

22/09/2025
กรรมการผู้จัดการ ธอส. คว้ารางวัล DAILYNEWS TOP CEO 2025  กรรมการผู้จัดการ ธอส. คว้ารางวัล DAILYNEWS TOP CEO 2025  1 min read
  • PHOTO STORIES

กรรมการผู้จัดการ ธอส. คว้ารางวัล DAILYNEWS TOP CEO 2025 

20/09/2025
กสิกรไทย - DKSH - วีซ่า ผนึกกำลังยกระดับโซลูชันรับชำระเงินครบวงจร กสิกรไทย – DKSH – วีซ่า ผนึกกำลังยกระดับโซลูชันรับชำระเงินครบวงจร 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย – DKSH – วีซ่า ผนึกกำลังยกระดับโซลูชันรับชำระเงินครบวงจร

19/09/2025

China News

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน

14/05/2025
LINEแชร์เลย! สถาบันการเงินรายใหญ่ได้พากันปรับเพิ่มคาดการณ์ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ หรือ จีดีพี ของจีนในปีนี้ หลังจากจีนและสหรัฐฯ บรรลุข้อตกลงการค้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 พ.ค.)... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ทีเอ็มบีธนชาต จ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.066 บาทต่อหุ้น ทีเอ็มบีธนชาต จ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.066 บาทต่อหุ้น
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ทีเอ็มบีธนชาต จ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.066 บาทต่อหุ้น

23/09/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.65-31.90 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.65-31.90 บาท/ดอลลาร์

23/09/2025
ไทยพาณิชย์ รับคาร์บอนเครดิต 2,000 ตันคาร์บอนจากแม่ฟ้าหลวงฯ ไทยพาณิชย์ รับคาร์บอนเครดิต 2,000 ตันคาร์บอนจากแม่ฟ้าหลวงฯ
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ไทยพาณิชย์ รับคาร์บอนเครดิต 2,000 ตันคาร์บอนจากแม่ฟ้าหลวงฯ

23/09/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80-32.05 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80-32.05 บาท/ดอลลาร์

19/09/2025
กสิกรไทยลุยจีนสแกนจ่ายได้ทุกที่ กสิกรไทยลุยจีนสแกนจ่ายได้ทุกที่
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทยลุยจีนสแกนจ่ายได้ทุกที่

18/09/2025
ทีเอ็มบีธนชาต จ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.066 บาทต่อหุ้น

ทีเอ็มบีธนชาต จ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.066 บาทต่อหุ้น

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.65-31.90 บาท/ดอลลาร์

ไทยพาณิชย์ รับคาร์บอนเครดิต 2,000 ตันคาร์บอนจากแม่ฟ้าหลวงฯ

ไทยพาณิชย์ รับคาร์บอนเครดิต 2,000 ตันคาร์บอนจากแม่ฟ้าหลวงฯ

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80-32.05 บาท/ดอลลาร์

กสิกรไทยลุยจีนสแกนจ่ายได้ทุกที่

กสิกรไทยลุยจีนสแกนจ่ายได้ทุกที่

Energy Force

ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง 30 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง 30 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง 30 สตางค์ต่อลิตร

23/09/2025
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด และพรีเมี่ยม GSH95... อ่านต่อ

Politics

S__18505738 จุดยืน ‘พีระพันธุ์’ ไปต่อ ลั่น ทำงานการเมือง ไม่ใช่เล่นการเมือง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

จุดยืน ‘พีระพันธุ์’ ไปต่อ ลั่น ทำงานการเมือง ไม่ใช่เล่นการเมือง

23/09/2025
550175348_1206195014873558_5263580631374476582_n JBC รับรองแล้ว เขตแดน “บ้านหนองหญ้าแก้ว” อยู่ในเขตอธิปไตยไทย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

JBC รับรองแล้ว เขตแดน “บ้านหนองหญ้าแก้ว” อยู่ในเขตอธิปไตยไทย

23/09/2025
550920414_1211982274296756_207346188622383791_n ระดม คฝ. 1,400 นาย รับมือกัมพูชาป่วน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ระดม คฝ. 1,400 นาย รับมือกัมพูชาป่วน

22/09/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา มาเลเซีย รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

สรรพากร–กรมการขนส่งทางบก ลงนาม MOU บูรณาการข้อมูลยกระดับภาษีและบริการ สรรพากร–กรมการขนส่งทางบก ลงนาม MOU บูรณาการข้อมูลยกระดับภาษีและบริการ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สรรพากร–กรมการขนส่งทางบก ลงนาม MOU บูรณาการข้อมูลยกระดับภาษีและบริการ

23/09/2025
ธอส. ปล่อยบ้านมือสองทั่วประเทศ 800 รายการ มูลค่า 891 ล้านบาท ธอส. ปล่อยบ้านมือสองทั่วประเทศ 800 รายการ มูลค่ารวม 891 ล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. ปล่อยบ้านมือสองทั่วประเทศ 800 รายการ มูลค่ารวม 891 ล้านบาท

23/09/2025
คปภ. ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยไซเบอร์อุตสาหกรรมประกันภัยไทย คปภ. ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยไซเบอร์อุตสาหกรรมประกันภัยไทย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

คปภ. ยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยไซเบอร์อุตสาหกรรมประกันภัยไทย

22/09/2025
กสิกรไทย ได้รับเลือกจาก Euromoney ให้เป็นธนาคารที่ดีที่สุดของไทย 2 ปีติดต่อกัน กสิกรไทย ได้รับเลือกจาก Euromoney ให้เป็นธนาคารที่ดีที่สุดของไทย 2 ปีติดต่อกัน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย ได้รับเลือกจาก Euromoney ให้เป็นธนาคารที่ดีที่สุดของไทย 2 ปีติดต่อกัน

22/09/2025

Recommend

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ

16/08/2025
"จุลพันธ์" มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  “จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง 

13/08/2025
ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ชายแดนไทย-กัมพูชาสงบ ประชาชนทยอยกลับบ้าน พร้อมเร่งเก็บกู้ระเบิดตกค้าง

11/08/2025
"ทรัมป์" ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา “ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“ทรัมป์” ยินดี ไทยหยุดยิงกัมพูชา

29/07/2025

Photo Stories

BAM ร่วมสมทบทุน 1 ล้านบาท ในงาน “Harmony of Rattanakosin” BAM ร่วมสมทบทุน 1 ล้านบาท ในงาน “Harmony of Rattanakosin” 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมสมทบทุน 1 ล้านบาท ในงาน “Harmony of Rattanakosin”

23/09/2025
ธ.ก.ส. มอบข้าวพร้อมทานตรา “อุ่นอิ่ม” จำนวน 12,000 ถ้วย ให้แก่กองทัพบก ธ.ก.ส. มอบข้าวพร้อมทานตรา “อุ่นอิ่ม” จำนวน 12,000 ถ้วย ให้แก่กองทัพบก 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. มอบข้าวพร้อมทานตรา “อุ่นอิ่ม” จำนวน 12,000 ถ้วย ให้แก่กองทัพบก

23/09/2025
ออมสิน มอบเงิน 4.87 ล้านบาทช่วยเหลือเยียวยาทหารหาญ ออมสิน มอบเงิน 4.87 ล้านบาท ช่วยเหลือเยียวยาทหารหาญ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน มอบเงิน 4.87 ล้านบาท ช่วยเหลือเยียวยาทหารหาญ

23/09/2025
ศุลกากร จับมือ รฟท. พัฒนาระบบโลจิสติกส์สู่มาตรฐานสากล ศุลกากร จับมือ รฟท. พัฒนาระบบโลจิสติกส์สู่มาตรฐานสากล 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศุลกากร จับมือ รฟท. พัฒนาระบบโลจิสติกส์สู่มาตรฐานสากล

22/09/2025
EXIM BANK คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568”  EXIM BANK คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568”  1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568” 

22/09/2025
กรุงเทพประกันภัยจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตาอย่างต่อเนื่อง กรุงเทพประกันภัยจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตาอย่างต่อเนื่อง 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันภัยจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต อวัยวะ และดวงตาอย่างต่อเนื่อง

22/09/2025
BAM คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568” BAM คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568” 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชนระดับดีเด่นประจำปี 2568”

22/09/2025
ออมสิน คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ระดับดีเด่น”  ออมสิน คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ระดับดีเด่น”  1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน คว้ารางวัล “องค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ระดับดีเด่น” 

22/09/2025
บสย. จัดกิจกรรม “ร่วมใจ ทำดี เพื่อสังคม” ครั้งที่ 3/2568  บสย. จัดกิจกรรม “ร่วมใจ ทำดี เพื่อสังคม” ครั้งที่ 3/2568  1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. จัดกิจกรรม “ร่วมใจ ทำดี เพื่อสังคม” ครั้งที่ 3/2568 

22/09/2025
ทีทีบี คว้ารางวัลจากเวที Marketing Excellence Awards Thailand 2025 ทีทีบี คว้ารางวัลจากเวที Marketing Excellence Awards Thailand 2025 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี คว้ารางวัลจากเวที Marketing Excellence Awards Thailand 2025

22/09/2025
กรรมการผู้จัดการ ธอส. คว้ารางวัล DAILYNEWS TOP CEO 2025  กรรมการผู้จัดการ ธอส. คว้ารางวัล DAILYNEWS TOP CEO 2025  1 min read
  • PHOTO STORIES

กรรมการผู้จัดการ ธอส. คว้ารางวัล DAILYNEWS TOP CEO 2025 

20/09/2025
กสิกรไทย - DKSH - วีซ่า ผนึกกำลังยกระดับโซลูชันรับชำระเงินครบวงจร กสิกรไทย – DKSH – วีซ่า ผนึกกำลังยกระดับโซลูชันรับชำระเงินครบวงจร 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย – DKSH – วีซ่า ผนึกกำลังยกระดับโซลูชันรับชำระเงินครบวงจร

19/09/2025
บางปะอิน โคเจนฯ รับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นต์ บางปะอิน โคเจนฯ รับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นต์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

บางปะอิน โคเจนฯ รับประกาศนียบัตรฉลากคาร์บอนฟุตพริ้นต์

19/09/2025
EXIM BANK ต้อนรับองค์กรการพัฒนาการส่งออกแคนาดา EXIM BANK ต้อนรับองค์กรการพัฒนาการส่งออกแคนาดา 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ต้อนรับองค์กรการพัฒนาการส่งออกแคนาดา

18/09/2025
SCB Academy เปิดตัว “AFAST Smart University” SCB Academy เปิดตัว “AFAST Smart University” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCB Academy เปิดตัว “AFAST Smart University”

18/09/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM