ซีพี ออลล์ – เซเว่นฯ พาน้องๆ ลุยแคมป์ 7 KIDS CLUB CAMP 2025

ซีพี ออลล์ – เซเว่น อีเลฟเว่น เสิร์ฟกิจกรรมสุดสร้างสรรค์รับปิดเทอมซัมเมอร์ จัดงาน 7 KIDS CLUB CAMP 2025: พลังคิดส์ ตะลุยภารกิจ 2 ลด 4 สร้าง 1 DNA 3 วันจัดเต็ม กิจกรรมฐานการเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริง สร้างแรงบันดาลใจให้เด็กๆ เป็น “พลังคิดส์” ที่มีหัวใจแห่งความยั่งยืนและความดี พร้อมเติบโตเป็นพลเมืองที่มีคุณภาพ
ภายในงาน นายวรเดช เลิศโรจน์ปัญญา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักบริหาร Store Business Partner บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขนทัพผู้บริหาร พนักงานซีพี ออลล์ เซเว่น อีเลฟเว่น ต้อนรับน้องๆ พร้อมจัดเต็มกิจกรรมตลอด 3 วัน


กิจกรรมแบ่งออกเป็น 7 ฐานการเรียนรู้ ได้แก่
1. ฐาน 7 KIDS CLUB: พื้นที่สร้างความสุข สนุกให้น้อง ซึ่งภายในร้านเซเว่น อีเลฟเว่น จำลอง เด็กๆ ทุกคนจะได้สวมบทบาทเป็นทั้งพนักงานเซเว่นฯ เป็นแคชเชียร์สุดเป๊ะ เติมสินค้าอย่างมือโปร ชงกาแฟ All Café ได้เหมือนบาริสต้าตัวจริง แถมยังได้ลองส่งของแบบ 7Delivery สานฝันเด็กๆ
2. ฐานลดพลาสติกหนูทำได้: ปลูกฝังจิตสำนึกรักษ์โลกด้วยกิจกรรม ให้ความรู้ สร้างความเข้าใจวิธีลดใช้พลาสติกในชีวิตประจำวันฝึกแยกขยะและเรียนรู้การรีไซเคิลอย่างสนุกสนาน เพราะฮีโร่เพื่อสิ่งแวดล้อม…เริ่มต้นได้ตั้งแต่วัยเด็ก
3. ฐานผู้ประกอบการจิ๋ว หัวใจแจ๋ว By คุณเก๋ขนมหวาน: พบกับตัวจริง เสียงจริง SME เซเว่น อีเลฟเว่น “คุณเก๋ขนมหวาน” มาสอนเด็กๆ ทำขนมไทย “ลูกชุบ” แสนอร่อย เสริมทักษะการเป็นผู้ประกอบการอย่างสนุก เข้าใจง่าย และได้แรงบันดาลใจจากของหวานสุดน่ารัก
4. ฐาน HERO ตัวจิ๋ว: เรียนรู้บทบาท “ฮีโร่ของชุมชน” กับพี่ ๆ ดับเพลิงเซเว่น และกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย น้องๆ จะได้สนุกกับภารกิจฝึกความกล้าหาญ ความรู้ด้านความปลอดภัย ในการใช้ทักษะ CPR การดับเพลิง เพื่อสร้าง DNA ความดีให้กับน้องๆ ทุกคนช่วยเหลือตนเองและผู้อื่น
5. ฐาน 7 ART : จุดประกายไอเดียสร้างสรรค์ผ่านงานศิลปะ
6. ฐาน 7 Super Kids: ฝึกคีตะมวยไทยและทำเครื่องปั้นดินเผา กับ พี่ๆ จากสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM)
7. ฐาน SPIM Open House: เรียนรู้โลกวิชาการสุดหรรษากับ พี่ๆ โรงเรียนสาธิตปัญญาภิวัฒน์ (Satit PIM)


สำหรับโครงการ “7 KIDS CLUB พื้นที่สร้างความสุข สนุกให้น้อง” เป็นหนึ่งในนโยบายสร้างชุมชนอุ่นใจ 7-Eleven เคียงคู่ชุมชนโดยกิจกรรมจัดขึ้นทุกๆ เดือน ตลอดทั้งปี และกิจกรรม 7 Kids Club Camp จัดขึ้นในช่วงปิดเทอม เพื่อให้เด็กๆ ระดับอนุบาลถึงประถมต้น ที่สนใจได้มาทำกิจกรรม เสริมความสุข สนุก และสร้างแรงบันดาลใจ ไปกับพี่ๆ ผู้บริหาร พนักงาน ซีพี ออลล์ และเซเว่นฯ ที่สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาดูแลน้องๆ ทุกคน อย่างอบอุ่น
#7KidsClub #7KidsClub2025 #7KIDSCLUBCAMP #7KIDSCLUBCAMP2025
ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ซีพี ออลล์ เชิญร่วมหาคำตอบในงาน CP ALL EDUCATION FORUM 2025