Skip to content
Mon. Oct 27th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • PHOTO STORIES

ประกันวินาศภัยไทยระดมอู่ซ่อมรถ12จังหวัดภาคใต้

26/06/2019 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 23

สมาคมประกันวินาศภัยไทย ระดมอู่ซ่อมรถ 12 จังหวัดภาคใต้ให้บริการซ่อมรถที่ถูกน้ำท่วม


นายอานนท์ วังวสุ นายกสมาคมประกันวินาศภัยไทย กล่าวว่า จากเหตุการณ์น้ำท่วมอย่างรุนแรงในพื้นที่ 12 จังหวัดภาคใต้ ส่งผลให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก สมาคมประกันวินาศภัยไทย มีความห่วงใยต่อผู้ประสบภัยน้ำท่วมในครั้งนี้ จึงได้มีมาตรการในการให้ความช่วยเหลือประชาชนผู้เอาประกันภัยที่ได้รับผลกระทบจากภัยน้ำท่วมอย่างเร่งด่วน ในเบื้องต้นได้ประสานบริษัทประกันภัยในการดูแลช่วยเหลือลูกค้าผู้เอาประกันภัยในการจ่ายสินไหมทดแทนที่ได้เอาประกันภัยประเภทต่างๆ โดยมีความคุ้มครองรวมถึงภัยน้ำท่วมอย่างรวดเร็ว พร้อมจัดเตรียมเจ้าหน้าที่ของสมาคมฯ ในการอำนวยความสะดวกแก่ผู้เอาประกันภัยที่ได้รับความเสียหายจากภัยน้ำท่วม ที่ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทประกันภัย หรือกรมธรรม์ประกันภัย รวมทั้งประสานงานกับบริษัทประกันภัยในการเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนให้กับผู้ประสบภัยอีกด้วย  

อีกมาตรการที่สำคัญในการให้ความช่วยเหลือประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วม คือ การบูรณาการซ่อมรถประสบภัยน้ำท่วม เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ไม่มีประกันภัยที่รถยนต์ถูกน้ำท่วม ซึ่งเหตุการณ์น้ำท่วมทางภาคใต้นี้ คาดว่าจะมีรถยนต์ทั้งที่ทำประกันภัย และไม่มีประกันภัยถูกน้ำท่วมเสียหายมากกว่า 1,000 คัน ภายหลังน้ำลดแล้วอาจเกิดปัญหาในการซ่อมรถยนต์ที่ถูกน้ำท่วม สมาคมฯ จึงได้มีแนวทางการช่วยเหลือผู้ประสบภัยที่ไม่ได้มีการทำประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ ประเภท 1 โดยเป็นศูนย์กลางในการรวบรวมรายชื่ออู่ซ่อมรถในพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมทางภาคใต้ เพื่อรองรับปริมาณการซ่อมรถที่ได้รับความเสียหาย พร้อมประชาสัมพันธ์รายชื่อ ที่อยู่และเบอร์ติดต่อของอู่ให้กับประชาชนรับทราบ เพื่อให้สามารถนำรถที่ถูกน้ำท่วมเข้ารับการซ่อมได้ สำหรับรถยนต์ที่ไม่มีประกันภัย การนำรถเข้าซ่อมต้องศึกษาข้อมูลรายละเอียดในการซ่อมรถจากผู้รู้ หรือผู้เชี่ยวชาญ ตรวจสอบราคาการซ่อมจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ หรือนำรถเข้าซ่อมในอู่ซ่อมรถประจำที่เชื่อถือไว้วางใจได้ ทั้งนี้ สามารถดูรายชื่ออู่ซ่อมรถน้ำท่วม และวิธีปฏิบัติ ดูแลรักษารถยนต์เมื่อถูกน้ำท่วม ได้ที่ www.tgia.org หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ สมาคมประกันวินาศภัยไทย โทร. 0 2256 6032-8

นอกจากกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ (ประเภท 1) และ กรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจประเภท 2+ หรือ 3+ เฉพาะที่ขยายความคุ้มครองความเสียหายจากภัยธรรมชาติ (ภัยน้ำท่วม) แล้ว ประชาชนที่ได้รับความเสียหายยังสามารถเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากกรมธรรม์ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองกรณีน้ำท่วม เช่น การประกันภัยอุบัติเหตุ การประกันภัยความเสี่ยงภัยทรัพย์สิน (IAR) ทั้งนี้ ผู้เอาประกันภัยสามารถติดต่อหรือแจ้งโดยตรงกับบริษัทที่ท่านได้ซื้อประกันภัยไว้ สำหรับเกษตรกรผู้ปลูกข้าวที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมนาข้าว หากท่านเป็นลูกค้าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สามารถติดต่อแจ้งความเสียหายเพื่อขอรับค่าสินไหมทดแทนจากโครงการประกันภัยข้าวนาปีได้ ซึ่งสมาคมประกันวินาศภัยไทย พร้อมจ่ายค่าสินไหมทดแทนแก่ชาวนาที่ทำประกันภัยข้าวนาปี ที่อยู่ในเขตพื้นที่การประกาศภัยพิบัติของรัฐที่ได้รับความเสียหายจากภัยน้ำท่วมทางภาคใต้ในครั้งนี้

นายอานนท์ วังวสุ กล่าวเพิ่มเติมว่า เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อนและช่วยเหลือผู้ประสบภัย โดยเฉพาะในช่วงวิกฤตน้ำท่วมสูง สมาคมประกันวินาศภัยไทย ได้ร่วมบริจาคน้ำดื่ม จำนวน 4,000 ขวด และข้าวสาร จำนวน 4,000 ถุง รวม 4 ตัน ซึ่งรับซื้อจากกลุ่มชาวนาขององค์การบริหารส่วนตำบลศรีสุข อำเภอศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์ ในราคาพิเศษ เพื่อร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้ โดยมอบผ่าน บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ในโครงการ “อสมท ช่วยผู้ประสบภัย สานใจประชารัฐ” สำหรับการช่วยเหลือเยียวยาหลังน้ำลด สมาคมฯ จะได้พิจารณาให้ความช่วยเหลือหรือจัดหน่วยลงพื้นที่เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้ในรูปแบบอื่นๆ ต่อไป

ทั้งนี้ สมาคมประกันวินาศภัยไทย เชื่อมั่นว่าบริษัทประกันภัยทุกบริษัท ได้เตรียมความพร้อมในการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของผู้เอาประกันภัยที่ประสบภัยน้ำท่วม ไม่ว่าจะเป็นนิติบุคคล หรือประชาชนทั่วไปที่ได้เอาประกันภัยประเภทต่างๆ โดยมีความคุ้มครองรวมถึงภัยน้ำท่วมจะได้รับการชดใช้ค่าสินไหมทดแทนอย่างรวดเร็วแน่นอน จากเหตุการณ์น้ำท่วมในครั้งนี้ จะเห็นได้ว่าภัยธรรมชาตินับวันจะทวีความรุนแรงมากขึ้น และนำมาซึ่งความสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สิน การประกันภัยจึงเป็นเครื่องมือหนึ่งในการบริหารความเสี่ยง ช่วยบรรเทาความเสียหายให้กับผู้ประสบภัยน้ำท่วมให้สามารถพลิกฟื้นกลับมาดำเนินชีวิตต่อได้ในที่สุด เพราะวินาศภัย บรรเทาได้ด้วยการประกันภัยนั่นเอง

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!

Continue Reading

Previous: กรุงเทพประกันชีวิต ผ่อนผันเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันชีวิตภาคใต้
Next: พานาโซนิค โชว์ความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics 1 min read
  • PHOTO STORIES

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics

22/10/2025
IMG_3579 EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ

21/10/2025
กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568

20/10/2025
ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI

20/10/2025
CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท.

20/10/2025
"เอกนิติ" ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย “เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย 1 min read
  • PHOTO STORIES

“เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย

18/10/2025
ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568

18/10/2025
ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025

17/10/2025
ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68

17/10/2025
คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 1 min read
  • PHOTO STORIES

คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2

17/10/2025
BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

15/10/2025
มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล

10/10/2025

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

24/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์

24/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

22/10/2025
BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

22/10/2025
KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

21/10/2025
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

Energy Force

“อรรถพล” เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ – เบนซิน 30 สตางค์ต่อลิตร "อรรถพล" เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ - เบนซิล 30 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

“อรรถพล” เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ – เบนซิน 30 สตางค์ต่อลิตร

20/10/2025
LINEแชร์เลย! “อรรถพล” เดินหน้านโยบาย Quick Big Win “ทำจริง-เห็นผลจริง” สั่งลดราคาดีเซลลง 50... อ่านต่อ

Politics

นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต

26/10/2025
"อนุทิน" ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47 “อนุทิน” ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“อนุทิน” ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47

26/10/2025
รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง

25/10/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน" คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน”

24/10/2025
ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025" โปรโมทวันออมแห่งชาติ ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ

22/10/2025
KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก

22/10/2025
สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน

19/10/2025

Recommend

ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต

25/10/2025
คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว

20/10/2025
รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20ต.ค.นี้วันแรก รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20 ต.ค.นี้วันแรก 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20 ต.ค.นี้วันแรก

19/10/2025
เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียนคนละครึ่งพลัส รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียน “คนละครึ่งพลัส” รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียน “คนละครึ่งพลัส” รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม

19/10/2025

Photo Stories

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics 1 min read
  • PHOTO STORIES

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics

22/10/2025
IMG_3579 EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ

21/10/2025
กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568

20/10/2025
ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI

20/10/2025
CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท.

20/10/2025
"เอกนิติ" ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย “เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย 1 min read
  • PHOTO STORIES

“เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย

18/10/2025
ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568

18/10/2025
ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025

17/10/2025
ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68

17/10/2025
คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 1 min read
  • PHOTO STORIES

คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2

17/10/2025
BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

15/10/2025
มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล

10/10/2025
KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน 1 min read
  • PHOTO STORIES

KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

10/10/2025
โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025” โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025” 1 min read
  • PHOTO STORIES

โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025”

09/10/2025
ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน

08/10/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM