Skip to content
Sun. Mar 7th, 2021
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • PHOTO STORIES

ซีพีเอฟ การ์ดไม่ตก ดูแลพนักงาน-สถานประกอบการ คุมเข้มป้องกันโควิด-19

23/01/2021 1 min read
แชร์เลย!
ดูแล้ว: 477

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ขานรับนโยบายภาครัฐ ออกมาตรการคุมเข้มพนักงาน สำนักงาน ฟาร์มปศุสัตว์ และกิจการอื่นๆ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภค ต่อกระบวนการผลิตอาหารปลอดภัย

นายสิริพงศ์ อรุณรัตนา ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ ธุรกิจสัตว์บก ในฐานะประธานศูนย์อำนวยการป้องกันการแพร่เชื้อของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซีพีเอฟ กล่าวว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้ภาครัฐต้องออกมาตรการออกควบคุมบางพื้นที่ที่พบว่ามีการติดเชื้อสูง ซีพีเอฟ เป็นอีกหนึ่งองค์กรที่ออกมาขานรับนโยบายของภาครัฐ โดยมีการประสานงานกับหน่วยงานต่างๆ รวมถึงปฏิบัติตามมาตรการและแนวทางป้องกัน โดยบริษัทฯ ได้กำหนดข้อปฏิบัติสำหรับสำนักงาน ฟาร์มปศุสัตว์ และกิจการอื่นๆ สำหรับป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อเน้นย้ำมาตรการที่ดำเนินการอยู่และมาตรการที่จำเป็นเพิ่มเติม ดังนี้

ซีพีเอฟ ให้ความสำคัญด้านบุคลากร โดยออกมาตรการเพื่อให้พนักงานปฏิบัติตามอย่างเข้มงวด ได้แก่ 1. พนักงานและคนงานทุกคน ต้องรายงาน Timeline ในแอปพลิเคชัน “CPF Connect” ของบริษัทฯ เป็นประจำทุกวัน ควบคู่กับแอปพลิเคชันหมอชนะและไทยชนะของภาครัฐ เพื่ออำนวยความสะดวกในการประเมินความเสี่ยง และเป็นข้อมูลกรณีเข้าไปในพื้นที่เสี่ยง 2. ให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขอนามัยช่วงโควิด-19 แก่พนักงาน อาทิ การสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การรับประทานอาหารสะอาดและปลอดภัย การเว้นระยะห่างอย่างน้อย 2 เมตรขึ้นไป รวมถึงวิธีการล้างมืออย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ 3. สนับสนุนมาตรการ Work From Home เพื่อลดความแออัดและความเสี่ยงจากการแพร่กระจายเชื้อโควิด-19

ด้านอาคารและสถานที่ ซีพีเอฟ เพิ่มมาตรการเพื่อความปลอดภัยสูงสุด ได้แก่ 1. ทุกหน่วยงานต้องเข้มงวดการคัดกรองบุคคลภายนอกที่มาติดต่อส่งสินค้าและบริการ โดยจัดพื้นที่เฉพาะ เพื่อลดโอกาสการสัมผัสและใกล้ชิด 2. เพิ่มรอบการทำความสะอาดจุดเสี่ยงอย่างน้อยทุก 30 นาที 3. ช่วงรับประทานอาหาร ต้องนั่งแยกจากผู้อื่นอย่างน้อย 2 เมตร และห้ามใช้อุปกรณ์ร่วมกับผู้อื่น 4. ทำสัญลักษณ์การเว้นระยะห่างให้ชัดเจนทุกพื้นที่ที่มีแนวโน้มจะเกิดความแออัด 5. ทุกหน่วยงานต้องจัดให้มีการ Big Cleaning และทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศสัปดาห์ละครั้ง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19

“กรณีพบผู้ติดเชื้อในสำนักงาน ฟาร์มปศุสัตว์ และกิจการอื่นๆ ซีพีเอฟ มีมาตรการสำรองเพื่อป้องกันการระบาดโควิด-19 ดังนี้ 1. ปิดสถานที่ที่พบผู้ติดเชื้อเพื่อทำความสะอาดแบบ Big Cleaning ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อ และอุปกรณ์ทุกชิ้นที่ผู้ติดเชื้อสัมผัส 2. กักตัวและเฝ้าระวังโรค 14 วัน สำหรับพนักงานและคนงานที่สัมผัสใกล้ชิดผู้ป่วย” นายสิริพงศ์ กล่าว

นายสิริพงศ์ กล่าวต่อว่า ตั้งแต่การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ช่วงต้นเดือนมีนาคม 2563 ที่ผ่านมา กระทั่งปัจจุบัน ซีพีเอฟ ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของพนักงานทั้งคนไทยและชาวต่างชาติอย่างมาก เราเพิ่มมาตรการการจัดอาหารแก่แรงงานต่างชาติ โดยจัดชุดอาหารพร้อมทาน ส่วนคนงานไทยได้ขอความร่วมมือหลีกเลี่ยงการใช้รถโดยสารสาธารณะ และยังเข้มงวดกับสถานประกอบการทุกแห่ง ทั้งโรงงานอาหารสัตว์ ฟาร์ม และโรงงานแปรรูปอาหาร เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคต่อกระบวนการผลิตอาหารของซีพีเอฟว่า ได้มาตรฐานสากล โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย และสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ตลอดห่วงโซ่การผลิต

ซีพีเอฟ ในฐานะผู้ผลิตอาหารชั้นนำระดับโลก ได้เพิ่มมาตรการเสริมควบคู่กับการเฝ้าระวังโรคระหว่างการปฏิบัติงาน เพื่อป้องกันในทุกมิติ โดยเฉพาะการดูแลสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญสูงสุดในการผลิตอาหารโดยไม่หยุดชะงัก เพื่อส่งมอบอาหาร คุณภาพ ปลอดภัย อย่างเพียงพอต่อการบริโภคของทุกคน

60

SHARES
แชร์เฟสให้เพื่อนรู้!
ทวิตข่าวนี้เลย!
รับลิงค์ RSS
แชร์เลย!
Tags: ซีพีเอฟ

Continue Reading

Previous: BKIมอบเครื่องช่วยหายใจให้รพ.สมุทรสาคร
Next: เดลต้าคว้ารางวัลสุดยอดนายจ้างดีเด่น THAILAND BEST EMPLOYER BRAND AWARD 2021

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

01.นายพีระพงศ์ จรูญเอก (ขวา) และ นพ.ชัยรัตน์ ปั ออริจิ้น จับมือ สมิติเวช ปั้น “Wellness Residences” 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออริจิ้น จับมือ สมิติเวช ปั้น “Wellness Residences”

06/03/2021
560974 เสวนาโต๊ะกลม 1 min read
  • PHOTO STORIES

เสวนาโต๊ะกลม

06/03/2021
00000-ปกขนาดใหม่ R1-2 88 ขรก.สรรพสามิต ร่วมรับพระราชทานเครื่องราชฯปี’63 1 min read
  • PHOTO STORIES

88 ขรก.สรรพสามิต ร่วมรับพระราชทานเครื่องราชฯปี’63

05/03/2021
เครือไทย โฮลดิ้งส์ ส่งมอบหนังสือกท.วัฒนธรรม เครือไทย โฮลดิ้งส์ ส่งมอบชุดหนังสืออัศจรรย์วัดอรุณให้กระทรวงวัฒนธรรม 1 min read
  • PHOTO STORIES

เครือไทย โฮลดิ้งส์ ส่งมอบชุดหนังสืออัศจรรย์วัดอรุณให้กระทรวงวัฒนธรรม

05/03/2021
ปตท.ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง ปตท.ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ปตท.ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง

05/03/2021
image001 มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษา 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษา

04/03/2021
ไทยประกันชีวิต ไทยประกันชีวิตมอบนโยบายให้ฝ่ายขายทั่วปท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยประกันชีวิตมอบนโยบายให้ฝ่ายขายทั่วปท.

04/03/2021
วิริยะประกันภัย วิริยะประกันภัยมอบหนังสือให้กรมราชทัณฑ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

วิริยะประกันภัยมอบหนังสือให้กรมราชทัณฑ์

04/03/2021
bay กรุงศรีคว้ารางวัล“สุดยอดองค์กรด้านนวัตกรรมและองค์ความรู้” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงศรีคว้ารางวัล“สุดยอดองค์กรด้านนวัตกรรมและองค์ความรู้”

04/03/2021
thumbnail-11 กรุงไทยให้ความรู้ 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงไทยให้ความรู้

03/03/2021
CPF 2 (1) กองทัพบก-CP-CPF เดินหน้ามอบอาหารและหน้ากากอนามัย ช่วยชาวปทุมฯ สู้ภัยโควิด-19 1 min read
  • PHOTO STORIES

กองทัพบก-CP-CPF เดินหน้ามอบอาหารและหน้ากากอนามัย ช่วยชาวปทุมฯ สู้ภัยโควิด-19

03/03/2021
ปตท. มอบชุดควบคุมความเย็นวัคซีนโควิด-19 ปตท.มอบชุดควบคุมความเย็นวัคซีนโควิด-19 1 min read
  • PHOTO STORIES

ปตท.มอบชุดควบคุมความเย็นวัคซีนโควิด-19

03/03/2021

China News

จีนตั้งเป้าจีดีพีโตเกิน 6% ปีนี้ 23 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

จีนตั้งเป้าจีดีพีโตเกิน 6% ปีนี้

05/03/2021
แชร์เลย! ปักกิ่ง   :   เมื่อวันที่ 5 มี.ค. รัฐบาลจีนประกาศตั้งเป้าตัวเลขเติบโตทางเศรษฐกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

เจนเนอราลี่จัดแคมเปญ “Heart Check Up” ดูแลสุขภาพหัวใจ เจเนอราลี่
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

เจนเนอราลี่จัดแคมเปญ “Heart Check Up” ดูแลสุขภาพหัวใจ

07/03/2021
ก.ล.ต.ไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุม IOSCO APRC 9-11 มี.ค.64 ก.ล.ต.
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ก.ล.ต.ไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุม IOSCO APRC 9-11 มี.ค.64

07/03/2021
“โรบินฮู้ด”เอาใจคนย่านฝั่งธน robinhood
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

“โรบินฮู้ด”เอาใจคนย่านฝั่งธน

06/03/2021
BBL-Gojekให้ ส่วนลดGofood ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง thumbnail-4-3
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

BBL-Gojekให้ ส่วนลดGofood ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง

05/03/2021
“SCB 10X”ลงทุนในแพลตฟอร์มรับฝากสกุลเงินดิจิทัล scb10X
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

“SCB 10X”ลงทุนในแพลตฟอร์มรับฝากสกุลเงินดิจิทัล

05/03/2021
เจเนอราลี่

เจนเนอราลี่จัดแคมเปญ “Heart Check Up” ดูแลสุขภาพหัวใจ

ก.ล.ต.

ก.ล.ต.ไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุม IOSCO APRC 9-11 มี.ค.64

robinhood

“โรบินฮู้ด”เอาใจคนย่านฝั่งธน

thumbnail-4-3

BBL-Gojekให้ ส่วนลดGofood ผ่านโมบายแบงก์กิ้ง

scb10X

“SCB 10X”ลงทุนในแพลตฟอร์มรับฝากสกุลเงินดิจิทัล

Energy Force

ราคาน้ำมันปรับขึ้น 30 ส.ต./ลิตร 1614941752792 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ราคาน้ำมันปรับขึ้น 30 ส.ต./ลิตร

05/03/2021
แชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.30 บาทต่อลิตร เว้นE85 ปรับขึ้น 0.15 บาทต่อลิตร... อ่านต่อ

Politics

1f9aadcc182c527c98f095be6f3c9740 อ่าน “ชูศักดิ์” วิเคราะห์ขบวนการขวาง แก้รัฐธรรมนูญ 5 ด่าน 1 min read
  • HOT NEWS
  • POLITICS

อ่าน “ชูศักดิ์” วิเคราะห์ขบวนการขวาง แก้รัฐธรรมนูญ 5 ด่าน

07/03/2021
9 บิ๊กตู่ สั่ง เดินหน้าปฏิรูป ให้สำเร็จ 1 min read
  • HOT NEWS
  • POLITICS

บิ๊กตู่ สั่ง เดินหน้าปฏิรูป ให้สำเร็จ

07/03/2021
755190 “บิ๊กป้อม” นำทัพ พปชร. เยี่ยมคนคอนฯ ขอคะแนนโค้งสุดท้าย 1 min read
  • HOT NEWS
  • POLITICS

“บิ๊กป้อม” นำทัพ พปชร. เยี่ยมคนคอนฯ ขอคะแนนโค้งสุดท้าย

06/03/2021

Start Up

เจาะแนวคิด “วันธกุล” ต่อยอดธุรกิจครอบครัวสู่หลักร้อยล้าน 30709432_1778886862170119_3230327646495657253_n (1) 1 min read
  • START UP

เจาะแนวคิด “วันธกุล” ต่อยอดธุรกิจครอบครัวสู่หลักร้อยล้าน

01/03/2021
แชร์เลย! การประสบความสำเร็จบนเส้นทางของธุรกิจนั้น มีองค์ประกอบมากมายที่มาหล่อหลวมกัน ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เรียกว่าส่วนผสมทั้งหมดจะต้องลงตัว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ตามปกติเราจะเห็นกันแต่เบื้องหน้าแห่งความสำเร็จไม่ว่าจะเป็นตัวผลิตภัณฑ์ หรือกลยุทธ์ทางการตลาดที่ผู้ประกอบการเลือกใช้ เพื่อดึงดูดความสนใจจากผู้บริโภค... อ่านต่อ

ประเด็นข่าว

KBANK KTB ktc scb กฟผ. กรมธนารักษ์ กรมบัญชีกลาง กรมสรรพากร กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กัมพูชา คปภ. ซัมซุง ซีพีเอฟ ดวงประจำวัน ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายสุทธิพล ทวีชัยการ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บางจาก ปตท. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ลาว วัคซีนโควิด-19 วิริยะประกันภัย สมอ. สรุปข่าว สิงคโปร์ อสังหาริมทรัพย์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม อินโดนีเซีย เคทีซี เมียนมา เวียดนาม โควิด-19

Business Movement

SABINA Opp Day SABINA เดินหน้าจ่ายปันผลหุ้นละ 0.80 บาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SABINA เดินหน้าจ่ายปันผลหุ้นละ 0.80 บาท

06/03/2021
Pic_SYS Made in Thailand (MiT) เหล็ก SYS ได้รับการันตี ภายใต้เครื่องหมาย “Made in Thailand” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

เหล็ก SYS ได้รับการันตี ภายใต้เครื่องหมาย “Made in Thailand”

05/03/2021
00000-ปกขนาดใหม่ R1 จัดมอเตอร์โชว์ กระตุ้นเศรษฐกิจไทย! เริ่ม 24 มี.ค.นี้ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT
  • HOT NEWS

จัดมอเตอร์โชว์ กระตุ้นเศรษฐกิจไทย! เริ่ม 24 มี.ค.นี้

04/03/2021
princ รพ.เอกชนพร้อมเข้าร่วมกระจายวัคซีนโควิค-19 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

รพ.เอกชนพร้อมเข้าร่วมกระจายวัคซีนโควิค-19

04/03/2021

Recommend

maxresdefault 5 ขั้นตอน การใช้งาน “Health Wallet” 1 min read
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

5 ขั้นตอน การใช้งาน “Health Wallet”

27/02/2021
เช็คสิทธิสวัสดิการสุขภาพฟรีผ่าน “กระเป๋าสุขภาพ” เช็คสิทธิสวัสดิการสุขภาพฟรีผ่าน“กระเป๋าสุขภาพ” บนเป๋าตัง 1 min read
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เช็คสิทธิสวัสดิการสุขภาพฟรีผ่าน“กระเป๋าสุขภาพ” บนเป๋าตัง

22/02/2021
เราชนะ 1 เราชนะ ใครมีสิทธิ? รับและใช้สิทธิอย่างไร? 1 min read
  • HOT NEWS
  • NATIONAL
  • RECOMMEND

เราชนะ ใครมีสิทธิ? รับและใช้สิทธิอย่างไร?

29/01/2021
rtut “คนละครึ่ง” เปิดลงทะเบียนรอบเก็บตก20 ม.ค.นี้ 1 min read
  • HOT NEWS
  • NATIONAL
  • RECOMMEND

“คนละครึ่ง” เปิดลงทะเบียนรอบเก็บตก20 ม.ค.นี้

19/01/2021

Photo Stories

01.นายพีระพงศ์ จรูญเอก (ขวา) และ นพ.ชัยรัตน์ ปั ออริจิ้น จับมือ สมิติเวช ปั้น “Wellness Residences” 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออริจิ้น จับมือ สมิติเวช ปั้น “Wellness Residences”

06/03/2021
560974 เสวนาโต๊ะกลม 1 min read
  • PHOTO STORIES

เสวนาโต๊ะกลม

06/03/2021
00000-ปกขนาดใหม่ R1-2 88 ขรก.สรรพสามิต ร่วมรับพระราชทานเครื่องราชฯปี’63 1 min read
  • PHOTO STORIES

88 ขรก.สรรพสามิต ร่วมรับพระราชทานเครื่องราชฯปี’63

05/03/2021
เครือไทย โฮลดิ้งส์ ส่งมอบหนังสือกท.วัฒนธรรม เครือไทย โฮลดิ้งส์ ส่งมอบชุดหนังสืออัศจรรย์วัดอรุณให้กระทรวงวัฒนธรรม 1 min read
  • PHOTO STORIES

เครือไทย โฮลดิ้งส์ ส่งมอบชุดหนังสืออัศจรรย์วัดอรุณให้กระทรวงวัฒนธรรม

05/03/2021
ปตท.ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง ปตท.ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ปตท.ช่วยเหลือผู้ประสบภัยแล้ง

05/03/2021
image001 มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษา 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิ EDF รับมอบทุนการศึกษา

04/03/2021
ไทยประกันชีวิต ไทยประกันชีวิตมอบนโยบายให้ฝ่ายขายทั่วปท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยประกันชีวิตมอบนโยบายให้ฝ่ายขายทั่วปท.

04/03/2021
วิริยะประกันภัย วิริยะประกันภัยมอบหนังสือให้กรมราชทัณฑ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

วิริยะประกันภัยมอบหนังสือให้กรมราชทัณฑ์

04/03/2021
bay กรุงศรีคว้ารางวัล“สุดยอดองค์กรด้านนวัตกรรมและองค์ความรู้” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงศรีคว้ารางวัล“สุดยอดองค์กรด้านนวัตกรรมและองค์ความรู้”

04/03/2021
thumbnail-11 กรุงไทยให้ความรู้ 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงไทยให้ความรู้

03/03/2021
CPF 2 (1) กองทัพบก-CP-CPF เดินหน้ามอบอาหารและหน้ากากอนามัย ช่วยชาวปทุมฯ สู้ภัยโควิด-19 1 min read
  • PHOTO STORIES

กองทัพบก-CP-CPF เดินหน้ามอบอาหารและหน้ากากอนามัย ช่วยชาวปทุมฯ สู้ภัยโควิด-19

03/03/2021
ปตท. มอบชุดควบคุมความเย็นวัคซีนโควิด-19 ปตท.มอบชุดควบคุมความเย็นวัคซีนโควิด-19 1 min read
  • PHOTO STORIES

ปตท.มอบชุดควบคุมความเย็นวัคซีนโควิด-19

03/03/2021
5.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ,เอกชัย วารินศิริรักษ์ และธนภัทร์ วานิชานนท์ วิศวะมหิดล สร้างนวัตกรรม5 ตู้อบฆ่าเชื้อด้วยรังสี UVC 1 min read
  • PHOTO STORIES

วิศวะมหิดล สร้างนวัตกรรม5 ตู้อบฆ่าเชื้อด้วยรังสี UVC

01/03/2021
bay ช้อปออนไลน์กับบัตรเครดิตกรุงศรีเงินคืนสูงสุด7,800 บ. 1 min read
  • PHOTO STORIES

ช้อปออนไลน์กับบัตรเครดิตกรุงศรีเงินคืนสูงสุด7,800 บ.

01/03/2021
00000-ปกขนาดใหม่ R1 ธ.ก.ส.ร่วมหนุนวิสาหกิจเพื่อสังคม 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส.ร่วมหนุนวิสาหกิจเพื่อสังคม

28/02/2021

ดวงประจำวัน

ดวงประจำ วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564 Untitled-1-1-7 1 min read
  • ดวงประจำวัน

ดวงประจำ วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2564

07/03/2021
แชร์เลย! ฤกษ์ดีประจำวันอาทิตย์เวลา 06:09 – 21:09 น.ใช้ฤกษ์เวลาดังกล่าวซื้อผลไม้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เทวดาประจำที่ทุกคนเคารพบูชา จะส่งผลให้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานและเป็นศิริมงคลต่อชะตาชีวิต จะมีการงานเข้ามาตลอดโดยเฉพาะคนที่อยากได้งานไปสัมภาษณ์งานเอาไว้มีโอกาสสมหวัง สีมงคล... อ่านต่อ

TRAVEL

  • ประกาศแล้ว สุดยอดนวัตกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว TAT Travel Tech Startup Season 2 ชิงรางวัลกว่า 1 ล้านบาทจาก ททท. (อ่านต่อ)
  • ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษก รบ.เผย ยอดจองโรงแรม “เราเที่ยวด้วยกัน” เตือน (อ่านต่อ)

บก.ชวนคุย

รวยล้นมีเงินฝากเกิน 5 แสนชวด “เราชนะ” 138300261_854998681740892_6200457388537123490_o 1 min read
  • EDITOR TALK
  • HOT NEWS
  • NATIONAL

รวยล้นมีเงินฝากเกิน 5 แสนชวด “เราชนะ”

18/01/2021
แชร์เลย! เรื่องเล่า วันนี้ อยากทำความเข้าใจกับโครงการ “เราชนะ” ที่กำลังจะเข้า ครม.วันนี้ (19ส.ค.) หลายคนอาจจะพลาดโอกาสไม่ได้รับอานิสงส์... อ่านต่อ

ASEAN

  • ย่างกุ้ง   –  เมื่อวันที่ 6 มี.ค. (อ่านต่อ)
  • เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ทูตพิเศษสหประชาชาติประจำเมียนมาระบุว่า กองทัพเมียนมาชี้แจงว่าพร้อมที่จะรับมือกับการถูกคว่ำบาตร (อ่านต่อ)

SPECIAL REPORT

  • โลกยุคเศรษฐกิจดิจิทัลก้าวไกลและสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วต่อวิถีชีวิต การทำงาน และธุรกิจอุตสาหกรรมในประเทศไทย (อ่านต่อ)
  • รัฐบาล โดยกระทรวงการคลัง จะหาทางออกอย่างไร? กับ พ.ร.บ.การออมแห่งชาติฯ ทั้งที่มันคืออุปสรรคสำคัญขัดขวางแรงงานนอกระบบ (อ่านต่อ)
  • 28 ก.พ. 64 นับเป็นวันประวัติศาสตร์ของไทยวันหนึ่ง ที่ได้มีการฉีดวัคซีนป้องกันโควิค-19 ครั้งแรกในประเทศ  (อ่านต่อ)
  • การปรับ ครม.รอบนี้ มีลุ้นว่า 2 รัฐมนตรีช่วย อาจได้ขยับ เป็นรัฐมนตรีว่าการ การปรับคณะรัฐมนตรี(ครม.) มาเร็วกว่าที่คิด (อ่านต่อ)

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM