Skip to content
Thu. Oct 9th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT MARKETS

LINE VOOMปล่อยแคมเปญใครไม่เกิดบ้านเกิดชวนคนไทยแชร์

02/05/2023 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 999

LINE VOOM บริการวิดีโอสั้นบนแพลตฟอร์ม LINE เดินหน้าสร้างปรากฎการณ์ครั้งใหม่

เปิดตัวแคมเปญ “ใครไม่เกิด บ้านเกิด” ชวนผู้ใช้งานคนไทยบอกเล่าเรื่องราววัฒนธรรมเด่น ของดี ของเด็ดในจังหวัดบ้านเกิด ผ่านการสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอสั้นที่สนุกและให้สาระ ตอกย้ำจุดยืนในการเป็น Utilitainment Platform คอมมูนิตี้สำหรับคอนเทนต์ที่สาระได้สนุกด้วย

ปัจจุบันรูปแบบการนำเสนอคอนเทนต์วิดีโอสั้นกำลังได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม สะท้อนได้จากการเติบโตของคอนเทนต์วิดีโอสั้นบน LINE VOOM โดย 4 อันดับแรกของคอนเทนต์ที่ได้รับความนิยมสูงได้แก่ การตกแต่งบ้าน DIY อาหาร และความบันเทิง นอกจากนี้ รายงานเทรนด์ผู้บริโภคทั่วโลกในปี 2566 ของ Mintel ระบุว่า “ท้องถิ่นนิยม” เป็นเทรนด์สำคัญที่มีผลต่อรูปแบบการบริโภคของผู้คน ซึ่งเทรนด์นี้สะท้อนให้เห็นถึงทัศนคติที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภคที่มีต่อการปกป้องและส่งเสริมทรัพยากรในท้องถิ่น สอดคล้องกับความตั้งใจของ LINE VOOM มุ่งเน้นการสร้างคอนเทนต์ที่ให้ทั้งสาระและความสนุก จึงได้ริเริ่มแคมเปญ “ใครไม่เกิดบ้านเกิด” เพื่อนำเสนอวัฒนธรรม ประเพณี อาหาร และเอกลักษณ์ของแต่ละท้องถิ่นที่คนนอกถิ่นไม่รู้สู่สายตาคนทั้งประเทศ

แคมเปญ “ใครไม่เกิดบ้านเกิด” ชวนผู้ใช้งาน LINE มาร่วมสร้างสรรค์คอนเทนต์วิดีโอสั้น เพื่อยกระดับของดีประจำบ้านเกิด ผ่านการเลือกสรรเรื่องราวเดิมหรือเรื่องราวใหม่ที่น่าสนใจเข้ากับบริบทสมัยใหม่ หรือนำเรื่องราวสมัยใหม่มาปรับให้เข้ากับเอกลักษณ์ของท้องถิ่น สะท้อนเอกลักษณ์ของบ้านเกิดได้อย่างสนุกสนาน แปลกใหม่ และเข้าถึงง่าย โดยใช้เครื่องมือการถ่ายทำ ตัดต่อ ใส่เพลง เพิ่มเอฟเฟกต์ และฟิลเตอร์แบบครบจบในที่เดียว ในแคมเปญนี้ยังได้ สิงโต-นำโชค ศิลปินมากความสามารถที่ผสมผสานวัฒนธรรมและผลงานเพลงได้อย่างลงตัว มานำทัพครีเอเตอร์ในการสร้างคอนเทนต์ พร้อมยังได้แต่งเพลงพิเศษสำหรับนำไปใช้ในการตัดต่อวิดีโอใน LINE VOOM ประเทศไทยอีกด้วย

ผู้ใช้งาน LINE VOOM สามารถร่วมแคมเปญ “ใครไม่เกิดบ้านเกิด” ได้ง่าย ๆ เพียงเพิ่มเพื่อนกับ LINE VOOM Official Account ด้วยบัญชีผู้ใช้งานส่วนตัว แล้ว (1) โพสต์วิดีโอสั้นหรือรูปภาพเพื่ออวดของดีประจำบ้านเกิดบนแพลตฟอร์ม LINE VOOM พร้อม (2) ติดแฮชแท็ก #ใครไม่เกิดบ้านเกิด และ (3) ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 21 พฤษภาคม 2566 พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมาย (ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lin.ee/hC2wGGC/wcvn)

LINE VOOM มุ่งมั่นในการเป็น Utilitainment Platform โดยสนับสนุนการสร้างและนำเสนอคอนเทนต์แบบวีดีโอสั้นที่สาระได้สนุกด้วย

เกี่ยวกับ LINE VOOM

LINE VOOM บริการบนแท็บที่ 3 บนแอปพลิเคชัน LINE ที่นำเสนอคอนเทนต์ในรูปแบบวีดีโอสั้นที่ให้สาระได้สนุกด้วย เป็นการเพิ่มประสบการณ์ความสนุก มีสาระ ให้ผู้ใช้งานดูได้สะดวกไร้รอยต่อ ผ่านคอนเทนต์หลากหลาย จัดเต็มด้วยเทรนต์ใหม่และเรื่องราวยอดนิยมทั้งจากเมืองไทยและส่งตรงจากเกาหลีและญี่ปุ่น รวมถึงจากเพื่อนหรือครีเอเตอร์ที่ติดตาม ทั้งยังมีลูกเล่นให้ผู้ใช้งานสามารถโพสต์คอนเทนต์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปถ่ายหรือสติกเกอร์ที่ซื้อมา เพื่ออัปเดตเรื่องราวในชีวิตประจำวันได้สะดวกและง่ายอีกด้วย

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: LINE VOOM ใครไม่เกิด บ้านเกิด

Continue Reading

Previous: LINE MAN ต่อยอดความสำเร็จ Gamification “โคคา-โคล่า”
Next: Seal M เกมมือถือ Casual MMORPG ที่ไม่ควรพลาด

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้ กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้ 1 min read
  • HOT MARKETS

กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้

22/09/2025
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี 1 min read
  • HOT MARKETS

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี

18/09/2025
KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า 1 min read
  • HOT MARKETS

KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า

08/09/2025
บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท* บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท* 1 min read
  • HOT MARKETS

บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท*

04/09/2025
บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%* บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%* 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%*

02/09/2025
ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO 1 min read
  • HOT MARKETS

ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO

13/08/2025
SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน 1 min read
  • HOT MARKETS

SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน

06/08/2025
บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม

17/07/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.55-32.80บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • HOT MARKETS
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.55-32.80บาท/ดอลลาร์

11/07/2025
เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช” เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช” 1 min read
  • HOT MARKETS

เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช”

10/07/2025
ออร์บิกซ์ เปิดตัว “OBX Point” โปรแกรมสะสมคะแนน ออร์บิกซ์ เปิดตัว “OBX Point” โปรแกรมสะสมคะแนน 1 min read
  • HOT MARKETS

ออร์บิกซ์ เปิดตัว “OBX Point” โปรแกรมสะสมคะแนน

17/06/2025
บางกอกแอร์เวย์ส ผนึก ททท. ชวนคนไทยเที่ยว “บินวันธรรมดา...คุ้มกว่าที่เคย!”  บางกอกแอร์เวย์ส ผนึก ททท. ชวนคนไทยเที่ยว “บินวันธรรมดา…คุ้มกว่าที่เคย!”  1 min read
  • HOT MARKETS

บางกอกแอร์เวย์ส ผนึก ททท. ชวนคนไทยเที่ยว “บินวันธรรมดา…คุ้มกว่าที่เคย!” 

16/06/2025

China News

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

แบงก์ใหญ่แห่เพิ่มคาดการณ์ GDP จีน

14/05/2025
LINEแชร์เลย! สถาบันการเงินรายใหญ่ได้พากันปรับเพิ่มคาดการณ์ตัวเลขผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ หรือ จีดีพี ของจีนในปีนี้ หลังจากจีนและสหรัฐฯ บรรลุข้อตกลงการค้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (12 พ.ค.)... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.40-32.65 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.40-32.65 บาท/ดอลลาร์

09/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.35-32.60 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.35-32.60 บาท/ดอลลาร์

07/10/2025
10.10 ธอส. จัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ลดสูงสุด 35% ดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปีแรก 10.10 ธอส. จัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ลดสูงสุด 35% ดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปีแรก
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

10.10 ธอส. จัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ลดสูงสุด 35% ดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปีแรก

06/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.40-32.65 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.40-32.65 บาท/ดอลลาร์
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.40-32.65 บาท/ดอลลาร์

06/10/2025
กสิกรไทยแจ้งปิดบริการชั่วคราวคืนวันที่ 15 ต.ค.นี้ กสิกรไทยแจ้งปิดบริการชั่วคราวคืนวันที่ 15 ต.ค.นี้
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

กสิกรไทยแจ้งปิดบริการชั่วคราวคืนวันที่ 15 ต.ค.นี้

03/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.40-32.65 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.35-32.60 บาท/ดอลลาร์

10.10 ธอส. จัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ลดสูงสุด 35% ดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปีแรก

10.10 ธอส. จัดงานประมูลบ้านมือสองออนไลน์ ลดสูงสุด 35% ดอกเบี้ย 0% นาน 2 ปีแรก

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.40-32.65 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.40-32.65 บาท/ดอลลาร์

กสิกรไทยแจ้งปิดบริการชั่วคราวคืนวันที่ 15 ต.ค.นี้

กสิกรไทยแจ้งปิดบริการชั่วคราวคืนวันที่ 15 ต.ค.นี้

Energy Force

ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดลง 50 สตางค์ต่อลิตร ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดลง 50 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดลง 50 สตางค์ต่อลิตร

03/10/2025
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซิน แก๊สโซฮอล์ทุกชนิด และพรีเมี่ยม GSH95... อ่านต่อ

Politics

548220410_768728589279431_8042933199002137755_n ระทึก! ปปช.เตรียมสรุปสำนวนคดี “พีระพันธุ์” แจกถุงยังชีพ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ระทึก! ปปช.เตรียมสรุปสำนวนคดี “พีระพันธุ์” แจกถุงยังชีพ

08/10/2025
S__88776727_0 พรรคประชาชน เสนอเร่งจ่ายเงินเยียวยาน้ำท่วม ตั้งกองทุนช่วยประชาชนดีดบ้าน 1 min read
  • POLITICS
  • NEWS FOCUS

พรรคประชาชน เสนอเร่งจ่ายเงินเยียวยาน้ำท่วม ตั้งกองทุนช่วยประชาชนดีดบ้าน

08/10/2025
S__8323098 กล้าธรรม เปิดตัว 15 ว่าที่ผู้สมัคร สส. เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

กล้าธรรม เปิดตัว 15 ว่าที่ผู้สมัคร สส. เตรียมสู้ศึกเลือกตั้ง

07/10/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

“ธนกร” ตรวจเข้มนิคมฯ บางปะอิน สั่งเตรียมพร้อมขั้นสูงสุด ลั่น! "ไม่ซ้ำรอยอดีต" “ธนกร” ตรวจเข้มนิคมฯ บางปะอิน สั่งเตรียมพร้อมขั้นสูงสุด ลั่น! “ไม่ซ้ำรอยอดีต” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

“ธนกร” ตรวจเข้มนิคมฯ บางปะอิน สั่งเตรียมพร้อมขั้นสูงสุด ลั่น! “ไม่ซ้ำรอยอดีต”

05/10/2025
ออมสิน เตรียมจัด “GSB SAVINGS FORUM 2025” ในวันออมแห่งชาติ ออมสิน เตรียมจัด “GSB SAVINGS FORUM 2025” ในวันออมแห่งชาติ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออมสิน เตรียมจัด “GSB SAVINGS FORUM 2025” ในวันออมแห่งชาติ

02/10/2025
มาศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ มั่นใจหายใจได้อย่างปลอดภัย มาศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ มั่นใจหายใจได้อย่างปลอดภัย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

มาศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ มั่นใจหายใจได้อย่างปลอดภัย

26/09/2025
ศุลกากรยึดบุหรี่เถื่อนละเมิดเครื่องหมายการค้า มูลค่า 215 ล้านบาท ศุลกากรยึดบุหรี่เถื่อนละเมิดเครื่องหมายการค้า มูลค่า 215 ล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ศุลกากรยึดบุหรี่เถื่อนละเมิดเครื่องหมายการค้า มูลค่า 215 ล้านบาท

26/09/2025

Recommend

จับตาทองโลกใกล้แตะ 4 พันเหรียญ จับตาทองโลกใกล้แตะ 4 พันเหรียญ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

จับตาทองโลกใกล้แตะ 4 พันเหรียญ

07/10/2025
ลุ้นทองไทยแตะ 6 หมื่นบาท ลุ้นทองไทยแตะ 6 หมื่นบาท 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ลุ้นทองไทยแตะ 6 หมื่นบาท

24/09/2025
สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

สถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชายังสงบ

16/08/2025
"จุลพันธ์" มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  “จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง  1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“จุลพันธ์” มั่นใจงบปี 69 เพียงพอรับความเสี่ยง 

13/08/2025

Photo Stories

ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน

08/10/2025
“สาระ ล่ำซำ” คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ “ สุดยอดผู้นำองค์กร” ประจำปี 2568 “สาระ ล่ำซำ” คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ “ สุดยอดผู้นำองค์กร” ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

“สาระ ล่ำซำ” คว้า 2 รางวัลเกียรติยศ “ สุดยอดผู้นำองค์กร” ประจำปี 2568

08/10/2025
กรุงเทพประกันชีวิต จับมือ ม.ศรีปทุม ชลบุรี เสริมศักยภาพผู้บริหารตัวแทนสู่ความยั่งยืน กรุงเทพประกันชีวิต จับมือ ม.ศรีปทุม ชลบุรี เสริมศักยภาพผู้บริหารตัวแทนสู่ความยั่งยืน 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต จับมือ ม.ศรีปทุม ชลบุรี เสริมศักยภาพผู้บริหารตัวแทนสู่ความยั่งยืน

07/10/2025
ออมสิน สนับสนุนงานเฉลิมพระเกียรติ 'พระผู้มาก่อนกาล : A King Ahead of the Times' ออมสิน สนับสนุนงานเฉลิมพระเกียรติ ‘พระผู้มาก่อนกาล : A King Ahead of the Times’ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน สนับสนุนงานเฉลิมพระเกียรติ ‘พระผู้มาก่อนกาล : A King Ahead of the Times’

05/10/2025
EXIM BANK ร่วมงาน Sustainability Expo 2025 EXIM BANK ร่วมงาน Sustainability Expo 2025 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ร่วมงาน Sustainability Expo 2025

04/10/2025
กรรมการผู้จัดการ EXIM BANK มอบนโยบายแก่พนักงาน กรรมการผู้จัดการ EXIM BANK มอบนโยบายแก่พนักงาน 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรรมการผู้จัดการ EXIM BANK มอบนโยบายแก่พนักงาน

03/10/2025
ธ.ก.ส. คว้ารางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2568 ธ.ก.ส. คว้ารางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้ารางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ประจำปี 2568

02/10/2025
SME D Bank ร่วมแสดงความยินดีลูกค้ารับรางวัลสุดยอดผู้ประกอบการแห่งปี  SME D Bank ร่วมแสดงความยินดีลูกค้ารับรางวัลสุดยอดผู้ประกอบการแห่งปี  1 min read
  • PHOTO STORIES

SME D Bank ร่วมแสดงความยินดีลูกค้ารับรางวัลสุดยอดผู้ประกอบการแห่งปี 

01/10/2025
SME D Bank รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ‘THAI SME-GP AWARDS 2025’ SME D Bank รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ‘THAI SME-GP AWARDS 2025’ 1 min read
  • PHOTO STORIES

SME D Bank รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ‘THAI SME-GP AWARDS 2025’

30/09/2025
ไทยพาณิชย์ คว้ารางวัลธนาคารยอดเยี่ยมเพื่อการลงทุนต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน ไทยพาณิชย์ คว้ารางวัลธนาคารยอดเยี่ยมเพื่อการลงทุนต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ คว้ารางวัลธนาคารยอดเยี่ยมเพื่อการลงทุนต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน

30/09/2025
เมืองไทยประกันชีวิต ขึ้นทะเบียน CFO กับ อบก. ปีที่ 3 ต่อเนื่อง เมืองไทยประกันชีวิต ขึ้นทะเบียน CFO กับ อบก. ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ขึ้นทะเบียน CFO กับ อบก. ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

29/09/2025
กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ร่วมกับกองทัพอากาศส่งเสริมการเข้าถึงแหล่งน้ำสะอาด กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ร่วมกับกองทัพอากาศส่งเสริมการเข้าถึงแหล่งน้ำสะอาด 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ร่วมกับกองทัพอากาศส่งเสริมการเข้าถึงแหล่งน้ำสะอาด

25/09/2025
BAM มอบทุนการศึกษาปีที่ 18 BAM มอบทุนการศึกษาปีที่ 18 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบทุนการศึกษาปีที่ 18

24/09/2025
ซีทีทีโลจิสติกส์ บริจาครองเท้าแตะ 8,500 คู่และเสื้อผ้าใหม่ให้ชมรมสายสัมพันธ์ศุลกากร ซีทีทีโลจิสติกส์ บริจาครองเท้าแตะ 8,500 คู่และเสื้อผ้าใหม่ให้ชมรมสายสัมพันธ์ศุลกากร 1 min read
  • PHOTO STORIES

ซีทีทีโลจิสติกส์ บริจาครองเท้าแตะ 8,500 คู่และเสื้อผ้าใหม่ให้ชมรมสายสัมพันธ์ศุลกากร

24/09/2025
SCB WEALTH คว้า 2 รางวัลระดับสากลจาก Euromoney   SCB WEALTH คว้า 2 รางวัลระดับสากลจาก Euromoney   1 min read
  • PHOTO STORIES

SCB WEALTH คว้า 2 รางวัลระดับสากลจาก Euromoney  

24/09/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM