Skip to content
Fri. Feb 27th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT MARKETS

เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกำลังกลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตรระดับประเทศ เปิดมหกรรมเซลกลางปี

09/06/2022 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,138

เซลกระหน่ำแห่งปี เซ็นทรัลพัฒนา ผนึกกำลังกลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตรระดับประเทศ ทุ่มงบ 800 ล้านบาท เปิดมหกรรมเซลกลางปี ลดใหญ่ระดับชาติ ช้อปให้โลกจำ คาดช่วยเศรษฐกิจฟื้น หนุนรับเปิดประเทศเต็มรูปแบบ  

สร้างแรงกระเพื่อม ลดทั่วประเทศ ทุกศูนย์การค้า ห้างฯ และออนไลน์ รวมกว่า 1 หมื่นแบรนด์ ด้วยกลยุทธ์ “Synergy for All” ในเครือเซ็นทรัล ทั้งเซ็นทรัล รีเทล และพันธมิตรชั้นนำทั่วประเทศ กว่า 40 ราย ขานรับภาครัฐกระตุ้นท่องเที่ยวและเศรษฐกิจครึ่งปีหลัง และดึงดูดนักท่องเที่ยวไทย-เทศ คาดทราฟฟิกเพิ่มกว่า 30% ทั่วประเทศ

ลดใหญ่สวนกระแส ช่วยค่าครองชีพประชาชน ลดสูงสุด 80% กว่า 10,000 แบรนด์, เครดิตเงินคืนสูงสุด 30% และสมาชิก The 1 กับโปรฯ จัดหนัก Lucky draw มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท

ครั้งแรกกับ Eco-Marketing ช้อปดี-ทิ้งดี พร้อมกันทั่วประเทศ แจก 4,000,000 พอยท์ ช้อปสินค้ารักษ์โลก หรือบริจาคเสื้อผ้ามือสอง หรือไม่รับถุง รับพอยท์ The 1 ทันที

จับกลุ่ม Wealth โปรฯ แพคเกจที่พักหรู SILAVADEE KOH SAMUI และ The 1 Exclusive แลก 400 คะแนน รับส่วนลด 400 บาท

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผนึกธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัลและพาร์ทเนอร์ธุรกิจชั้นนำทั่วประเทศ ทุ่มงบกว่า 800 ล้านบาท แคมเปญ Mid Year Sale แห่งปี The Greatest Grand Sale 2022 มหกรรมเซลกลางปีที่ดีที่สุด ตอกย้ำเบอร์หนึ่งงานเซลลดครั้งยิ่งใหญ่ระดับชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์  #ช้อปให้โลกจำ ช้อปครั้งนี้เราทำเพื่อโลกลดครบทุก category สินค้าครบครันที่สุด ทั้งศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และออนไลน์รวมกว่า 1 หมื่นแบรนด์ พร้อมเดินหน้าสนับสนุนภาครัฐทุกภาคส่วน ปลุกมู้ดช้อปปิ้งลดใหญ่สวนกระแส ช่วยแบ่งเบาภาระค่าครองชีพประชาชนในช่วงภาวะน้ำมันแพง พร้อมผลักดันเศรษฐกิจ ต้อนรับการเปิดประเทศอย่างเต็มรูปแบบ  เตรียมขนทัพสินค้าดีลพิเศษกว่า 10,000 รายการ ลดราคาสูงสุดกว่า 80% และลุ้นรางวัลใหญ่ ช้อปฟรี 400,000 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท พร้อมครั้งแรก Eco-Marketing ช้อปรักษ์โลก เริ่ม #ช้อปให้โลกจำ ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. – 31 ก.ค. 2565นี้ ณ ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้า และร้านค้าในเครือเซ็นทรัล 35 สาขาทั่วประเทศ

The Greatest Grand Saleงานเซลแห่งชาติที่ทุกคนรอคอย คลิก https://www.youtube.com/watch?v=l3MgIHLbbKM

รวมพลังครั้งสำคัญ สร้างแรงกระเพื่อม ลดทั่วประเทศ กับทุก BUs ในเครือเซ็นทรัล ได้แก่ ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา, ธุรกิจในเครือเซ็นทรัล รีเทล ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์, ซูเปอร์สปอร์ต, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG), ท็อปส์ มาร์เก็ต, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส และออฟฟิศเมท ร่วมด้วยเซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป, โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา และ The 1 พร้อมทั้งพันธมิตรธุรกิจชั้นนำของประเทศ ที่มาร่วม Synergy ในครั้งนี้ ได้แก่ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน, บัตรเครดิตอิออน, บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ, บัตรเครดิตซิตี้, บัตรเครดิตธนาคารออมสิน, บัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า, บัตรเครดิตเคทีซี, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตทีทีบี (บัตรเครดิต ทีเอ็มบี บัตรเครดิตธนชาต), บัตรเครดิตยูโอบี, มาสเตอร์การ์ด, และสายการบินนกแอร์

นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “The Greatest Grand Sale 2022 #ช้อปให้โลกจำ ฉลองครบรอบ 40 ปี เซ็นทรัลพัฒนา ตอกย้ำการเป็นอภิมหางานเซลช่วงกลางปีที่ดีที่สุดทั่วประเทศ ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี จากการผนึกกำลังของธุรกิจในเครือกลุ่มเซ็นทรัล และพันธมิตรชั้นนำทั่วประเทศ ขานรับนโยบายรัฐทุกภาคส่วนในการช่วยลดภาระค่าครองชีพประชาชนในภาวะที่สินค้าและน้ำมันแพง และช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ หลังการเปิดรับนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบ โดยข้อมูลจาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) คาดการณ์ว่าในช่วงไตรมาส 3 นี้ จะมีนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าไทยกว่า 5 แสนคนต่อเดือนจากประเทศระยะใกล้ ซึ่งไม่ต้องกักตัวขากลับ รวมถึงแถบตะวันออกกลาง และ ช่วงปลายปีนี้ คาดว่าไทยจะมีนักท่องเที่ยวพุ่งกว่า 1 ล้านคนต่อเดือน ดันยอดรวมปี 65 แตะเป้า 7-10 ล้านคน โดยเน้นไปที่นักท่องเที่ยวคุณภาพ (Quality tourist) โดยจากข้อมูลพบว่ามีนักท่องเที่ยวจากประเทศที่เดินทางเข้าไทยสูงสุด 5 อันดับแรก ได้แก่ สิงคโปร์, อินเดีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และกัมพูชา (ตั้งแต่วันที่ 1-21 พ.ค. 2565 ) คาดทราฟฟิกศูนย์ฯ ทั่วประเทศจะเพิ่มขึ้นกว่า 30% โดยอัดงบการตลาดกว่า 800 ล้านบาท เพื่อให้ลูกค้าได้ช้อปและใช้ชีวิตอย่างเต็มที่หลังการฟื้นตัวของสถานการณ์ต่างๆ ซึ่งการรวมพลังของภาคเอกชนอย่างยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ถือเป็นหนึ่งในกลไกลหลักที่ช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศ ทั้งการออกมาจับจ่ายใช้สอย และช่วยกันโปรโมทภาคท่องเที่ยวและบริการในประเทศทั่วทุกภูมิภาค”

อีกทั้ง ปีนี้ ยังเน้นเจาะกลุ่ม Wealth Segments รวมทั้งกลุ่ม New wealth ที่มีศักยภาพทั้งกำลังซื้อสูงและความถี่ในการจับจ่าย โดยจัดโปรฯ พิเศษสำหรับ Top spender ที่มียอดใช้จ่ายสะสมตลอดรายการสูงสุดตามเงื่อนไข รับแพ็คเกจที่พักหรู จาก SILAVADEE KOH SAMUI และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ แลกรับ Cash Back สูงสุดถึง 30% โดยฐานข้อมูล The 1 พบว่า กลุ่มนี้สามารถช้อปปิ้งได้ทุกเวลา และให้ความสำคัญกับคุณค่าของความเป็นตัวตนที่ต่างจากคนทั่วไป มีช่องทางการใช้จ่ายที่สามารถ Personalized ได้ตามความต้องการทั้ง Offline-Online อีกทั้ง มีการวางแผนการใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า” นายณัฐกิตติ์ กล่าว

นางสาวปิยวรรณ ลีละสมภพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ทางเซ็นทรัล รีเทล รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมกับเซ็นทรัลพัฒนา ในการจัดงานอภิมหาแกรนด์เซลครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง The Greatest Grand Sale 2022  #ช้อปให้โลกจำ ซึ่งเป็นแคมเปญต้อนรับการเปิดประเทศ เพื่อกระตุ้นรายได้จากนักท่องเที่ยวต่างชาติ และเป็นโอกาสให้คนไทยได้ซื้อสินค้าราคาพิเศษสุดคุ้ม ทำให้บรรยากาศการช้อปปิ้งกลับมาคึกคักอีกครั้ง และทำให้เกิดการหมุนเวียนของเม็ดเงินในเศรษฐกิจไทยอย่างมหาศาล พร้อมยกทัพสินค้าหลากหลายรายการใน 8 กลุ่มธุรกิจของเรา มาเข้าร่วมงานอย่างจัดเต็ม ทั้งช่องทางหน้าร้านและหน้าเว็บ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์, ซูเปอร์สปอร์ต, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG), ท็อปส์ มาร์เก็ต, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส และออฟฟิศเมท รวมทั้งสิ้น 1,195 สาขา ใน 35 จังหวัดทั่วประเทศ ถือเป็นแคมเปญซิกเนเจอร์ระดับประเทศที่ทุกคนรอคอย ด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ส่วนลดสูงสุด 80%, สินค้าแฟลชดีล และแฟลชคูปอง, ส่วนลดเพิ่มจาก The 1 และบัตรเครดิต รวมถึงคะแนน The 1 พิเศษสำหรับลูกค้าที่ช้อปแบบรักษ์โลกด้วยการนำถุงผ้ามาเอง โดยเซ็นทรัล รีเทล คาดว่ายอดขายทั้งกลุ่มจากแคมเปญนี้จะเติบโต 15-20% และดัน Ticket Size เฉลี่ยของลูกค้าเพิ่มขึ้นอีก 5-10% และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับความประทับใจและประสบการณ์ที่ดีจากงาน The Greatest Grand Sale 2022 #ช้อปให้โลกจำ ในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นการคืนกำไรและแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าของเราทุกคน” ปิยวรรณ กล่าว

ปลุก Mood ช้อป กับแคมเปญ THE GREATEST GRAND SALE 2022 #ช้อปให้โลกจำ ด้วยกลยุทธ์ Synergy For All เพื่อลูกค้า เพื่อชุมชน เพื่อโลก  

“เพื่อลูกค้า” ให้คนไทยได้ช้อปสินค้ากว่า 10,000 แบรนด์ ในเครือเซ็นทรัล และพันธมิตรชั้นนำ ตอบทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 80% อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลดสูงสุด 70%* และ Flash Deal*, แลกคะแนน The 1 รับส่วนลด on top สูงสุด 12.5%, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ มอบส่วนลดสูงสุด 70%* และ Flash Deal, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอล์ล และท็อปส์ มาร์เก็ตลดสูงสุด 50%* รับฟรี คูปองส่วนลดสูงสุด 25% จากกว่า 50 แบรนด์*, Power Buy สินค้าลดสูงสุด 50%* และ Flash Coupon, Supersports มอบส่วนลดสูงสุด 70%*, B2S ลดสูงสุด 80%*, OfficeMate ลดสูงสุด 90%*, ร้านค้าแบรนด์ดังในเครือเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป ลดสูงสุด 70%* และ Central Pattana Birthday Sale (17 มิ.ย. 2565 – 19 มิ.ย. 2565) รับส่วนลดเพิ่ม หรือ รับ Voucher ตามเงื่อนไขที่แบรนด์กำหนด* พร้อม โปรฯ มากมายจากร้านค้าแบรนด์ดังภายในศูนย์ฯ

“เพื่อชุมชน” เปิดพื้นที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลสนับสนุนการขายสินค้าชุมชน และงานสินค้าที่ให้ผู้คนในชุมชน ตลอดจน SME’s สามารถสร้างรายได้ สร้างอาชีพ ได้ตลอดทั้งปี อาทิ เทศกาลผักผลไม้โครงการหลวง, Coconut Festival, Fruit Fest, เทศกาลยกสวน, โครงการสินค้า OTOP, Pride Market, Crew Market ฯลฯ

“เพื่อโลก” ครั้งแรกกับ Eco-Marketing โครงการ ช้อปดี-ทิ้งดี Zero waste พร้อมกันทั่วประเทศ แจกคะแนน The 1 รวม 4,000,000 คะแนน ให้กับนักช้อปสายรักษ์โลก ผ่าน 2 กิจกรรม ‘ทิ้งดี’ ส่งเสริมการบริจาคเสื้อผ้าที่ไม่ใช้แล้วเพื่อส่งต่อให้ผู้ที่ต้องการ ก่อนซื้อสินค้าใหม่ในหมวดสินค้ารักษ์โลก เพียงนำมาบริจาค ณ จุด “ทิ้งดี” ภายในศูนย์การค้า รับคะแนน The 1 พิเศษ 40 คะแนน และ และ ‘ช้อปดี’ ในร้านค้าแบรนด์ชั้นนำที่คอลเลคชั่นสินค้ารักษ์โลก อาทิ Anello, Cath Kidston, Converse, H&M, Innisfree, Mango, NIKE, Sabina, Sephora, The body shop, Yves Rocher, CC double O, The Face Shop, Hoka, Uniqlo, Zara และ Teva ทั้งนี้ เพื่อตอกย้ำวิสัยทัศน์ “Imagining better futures for all” ในการเป็น Place maker ที่ต้องการสร้างพื้นที่ที่เป็นมากกว่าศูนย์การค้า เพื่อมอบประสบการณ์ที่มีความหมาย มีคุณค่ากับผู้คน ชุมชน และโลกของเราอย่างแท้จริง

พบกับแคมเปญ The Greatest Grand Sale 2022 #ช้อปให้โลกจำ ช้อปครั้งนี้เราทำเพื่อโลก” ณ ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัลพัฒนา, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์, ซูเปอร์สปอร์ต, เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG), ท็อปส์ มาร์เก็ต, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส, ออฟฟิศเมท และช้อปออนไลน์ 24 ชั่วโมง ผ่านเซ็นทรัลออนไลน์ ตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. – 31 ก.ค. 2565 นี้

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: กลุ่มเซ็นทรัล ช่วยเศรษฐกิจฟื้นตัว นางสาวปิยวรรณ ลีละสมภพ นายณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา เซ็นทรัลพัฒนา เปิดมหกรรมเซลกลางปี โปรโมชั่น

Continue Reading

Previous: เมกาบางนา ชวนตะลุยดินแดนไดโนเสาร์ในงาน “Dino Fest”
Next: ครั้งแรก MOS Burger x Hello Kitty จับคู่จิ้นเสิร์ฟความน่ารักแบบลิมิเต็ด อิดิชัน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

บัตรเครดิต ttb ตอกย้ำเพื่อคนมีรถ มอบโปรฯผ่อน 0% บัตรเครดิต ttb ตอกย้ำเพื่อคนมีรถ มอบโปรฯผ่อน 0% 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิต ttb ตอกย้ำเพื่อคนมีรถ มอบโปรฯผ่อน 0%

23/02/2026
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จับมือ เมเจอร์ มอบสิทธิ์ Blue Plus ดูหนังซื้อ 1 ฟรี 1 กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จับมือ เมเจอร์ มอบสิทธิ์ Blue Plus ดูหนังซื้อ 1 ฟรี 1 1 min read
  • HOT MARKETS

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จับมือ เมเจอร์ มอบสิทธิ์ Blue Plus ดูหนังซื้อ 1 ฟรี 1

13/01/2026
KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS 1 min read
  • HOT MARKETS

KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS

26/11/2025
ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้ ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้ 1 min read
  • HOT MARKETS

ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้

14/11/2025
กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้ กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้ 1 min read
  • HOT MARKETS

กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้

22/09/2025
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี 1 min read
  • HOT MARKETS

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี

18/09/2025
KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า 1 min read
  • HOT MARKETS

KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า

08/09/2025
บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท* บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท* 1 min read
  • HOT MARKETS

บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท*

04/09/2025
บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%* บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%* 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%*

02/09/2025
ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO 1 min read
  • HOT MARKETS

ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO

13/08/2025
SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน 1 min read
  • HOT MARKETS

SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน

06/08/2025
บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม

17/07/2025

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท – ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น  ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท - ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท – ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 

27/02/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

27/02/2026
กรุงไทย ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 2 มี.ค.นี้   กรุงไทย ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 2 มี.ค.นี้  
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

กรุงไทย ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 2 มี.ค.นี้  

27/02/2026
ธ.ก.ส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.10% ต่อปี ธ.ก.ส. ลดดอกเบี้ย
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธ.ก.ส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.10% ต่อปี

26/02/2026
ทุกอาชีพมีทางออก ธอส. ใจดีเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท มีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ ทุกอาชีพมีทางออก ธอส. ใจดีเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท มีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ทุกอาชีพมีทางออก ธอส. ใจดีเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท มีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ

26/02/2026
ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท - ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 

ซีพีเอฟ กำไรสุทธิ ปี 2568 อยู่ที่ 25,197 ล้านบาท – ปันผลรวมทั้งปี 1.25 บาทต่อหุ้น 

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.00-31.25 บาท/ดอลลาร์

กรุงไทย ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 2 มี.ค.นี้  

กรุงไทย ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้ มีผล 2 มี.ค.นี้  

ธ.ก.ส. ลดดอกเบี้ย

ธ.ก.ส. ลดดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.10% ต่อปี

ทุกอาชีพมีทางออก ธอส. ใจดีเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท มีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ

ทุกอาชีพมีทางออก ธอส. ใจดีเตรียมวงเงิน 5,000 ล้านบาท มีบ้านในฝันได้ง่าย ๆ

Energy Force

ปตท. ขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านความยั่งยืน ปตท. ขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านความยั่งยืน 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท. ขึ้นแท่นอันดับ 1 ด้านความยั่งยืน

24/02/2026
LINEแชร์เลย! ปตท. ครองอันดับ 1 ของโลก ด้วยคะแนนสูงสุดต่อเนื่อง 2 ปีซ้อน จากการประเมินความยั่งยืนโดย... อ่านต่อ

Politics

4458 ปชป.แถลงการณ์ ค้าน กกต. ฟ้อง ประชาชน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชป.แถลงการณ์ ค้าน กกต. ฟ้อง ประชาชน

27/02/2026
สภา มติ สว.เห็นชอบ “จิรุตม์ วิศาลวิจิตร” เป็น กกต. 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

มติ สว.เห็นชอบ “จิรุตม์ วิศาลวิจิตร” เป็น กกต.

26/02/2026
S__92381226_0 ปชน.ฟ้องอาญา เอาผิด กกต. ฟัน ม.157 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปชน.ฟ้องอาญา เอาผิด กกต. ฟัน ม.157

26/02/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 - 27 ก.พ. 69 ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดงานแกลมเกษตรส่งท้าย “เดือนแห่งความรัก” 25 – 27 ก.พ. 69

24/02/2026
CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

CKPower เผยกำไรสุทธิปี 68 รับอานิสงส์จากปริมาณน้ำหนุนผลประกอบการ

23/02/2026
SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SME D Bank เชิญเที่ยว ‘SME D Market’ เดือน ก.พ.69 ฉลองตรุษจีน

23/02/2026
สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สำนักงานสลากฯ พร้อมออกรางวัลสัญจรงวดวันที่ 1 มี.ค. 69 ณ จังหวัดสุราษฎ์ธานี

19/02/2026

Recommend

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025

Photo Stories

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026” 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ คว้า 12 รางวัลจากเวที “Future Trends Awards 2026”

27/02/2026
EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK จัดกิจกรรม EXIM HR DAY 2569 สร้างขวัญกำลังใจบุคลากร

26/02/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่! 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ปรับโฉม “เมืองไทยสไมล์คลับ” ครั้งใหญ่!

23/02/2026
SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต” 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX จับมือ สภากาชาดไทย เปิดโครงการ “กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ รวมใจให้โลหิต”

23/02/2026
EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK สนับสนุนเงินทุนช่วยเหลือเด็กและครอบครัวที่ขาดแคลน ผ่านมูลนิธิฟอร์เด็ก

22/02/2026
ทีทีบี ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีทีบี ครองอันดับหนึ่งด้านการเงินที่เป็นธรรม ต่อเนื่อง 7 ปี

21/02/2026
BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM ร่วมแสดงความยินดี EXIM Bank เนื่องในโอกาสครบรอบ 32 ปี

17/02/2026
บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต 1 min read
  • PHOTO STORIES

บัตรเครดิต ทีทีบี มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเยาวชน “ไฟ-ฟ้า” พา workshop ไอซ์สเก็ต

17/02/2026
กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต มอบเงินสนับสนุนศูนย์การเรียนรู้พิเศษประภาคารปัญญา

17/02/2026
อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา ฉลองตรุษจีน มอบสติ๊กเกอร์ไลน์ “น้องอารักษ์” แทนคำห่วงใย

17/02/2026
ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House 1 min read
  • PHOTO STORIES

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย คว้ารางวัล Best Research Advisory House

17/02/2026
เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ "เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ" เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ “เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งแคมเปญ “เติมเกล เติมใจ ใกล้ๆคุณ”

14/02/2026
ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธนชาตประกันภัย ลง 2 พื้นที่ “แม่ฮ่องสอน–ลำพูน” แก้ไขจุดเสี่ยงอุบัติเหตุถนนสายรอง

13/02/2026
OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่ OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

OR มอบผ้าห่มจากโครงการ “คืนคัพ” ให้โรงพยาบาลศูนย์พัฒนาเด็กเล็กและชุมชนใน จ.เชียงใหม่

13/02/2026
IMG_0992 EXIM BANK ปรับทัพสู่บทบาท Export Co-pilot ยกเครื่องกระบวนการทำงาน 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ปรับทัพสู่บทบาท Export Co-pilot ยกเครื่องกระบวนการทำงาน

13/02/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM