Skip to content
Thu. Dec 25th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT MARKETS

มันนิกซ์ผนึกลาซาด้า ฟู้ดแพนด้า และบีนีท ออกแคมเปญ ‘คนทำมาหากินฟินติดปีก’

31/03/2022 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,036

มันนิกซ์ (MONIX) ผู้ให้บริการแอปสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ (FINNIX) ชูภารกิจแอปเงินกู้คู่คนทำมาหากิน จับมือ 3 แพลตฟอร์มชั้นนำของประเทศ ลาซาด้า (Lazada) ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) และบีนีท (BeNeat) เปิดตัวแคมเปญ “คนทำมาหากินฟินติดปีก” สร้างงาน สร้างโอกาส สร้างรายได้ให้คนทำมาหากินทั่วไทยโดยลูกค้าของฟินนิกซ์สามารถสมัครเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ไรเดอร์ หรือแม่บ้าน ผ่านทางแอปฟินนิกซ์ พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ ช่วยให้ทำมาหากินได้คล่อง ปลดล็อกเรื่องเงินให้ไม่สะดุด คาดมีคนทำมาหากินร่วมแคมเปญไม่น้อยกว่า 5,000 คนทั่วประเทศ

นางสาวถิรนันท์ อรุณวัฒนกูล ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการ บริษัท มันนิกซ์ จำกัด กล่าวว่า “เราตั้งใจพัฒนาให้แอปฟินนิกซ์ (FINNIX) เป็นแอปคู่คนทำมาหากิน ที่เข้าใจ รู้ใจลูกค้าอย่างแท้จริง ซึ่งนอกจากการให้สินเชื่อและมุ่งเน้นที่จะช่วยลดปัญหาหนี้นอกระบบที่ไม่เป็นธรรม เพื่อให้คนไทยการเงินดีมีสุข เรายังมุ่งเน้นการสร้างความเข้มแข็งด้านการเงินให้ลูกค้าของเราได้มีงานและมีรายได้เพิ่มขึ้นอีก เพราะในยุคโควิดที่เศรษฐกิจยังมีความเปราะบาง หลายคนอาจหมุนเงินไม่ทัน ทำให้เสียเครดิตโดยไม่ตั้งใจ แอปฟินนิกซ์จึงได้มองหาพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์เช่นเดียวกันมาช่วยสร้างโอกาสสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับลูกค้าของเราอย่างยั่งยืน โดยในช่วงเริ่มต้นได้มีโอกาสจับมือกับแพลตฟอร์มชั้นนำระดับโลกอย่าง ลาซาด้า และ ฟู้ดแพนด้า รวมถึงแอปสตาร์ทอัปสัญชาติไทย บีนีท เข้าร่วมแคมเปญ “คนทำมาหากินฟินติดปีก” โดยมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า เมื่อสมัครเป็นพ่อค้าแม่ค้าลาซาด้า ไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า และแม่บ้านบีนีท ผ่านทางแอป ฟินนิกซ์ ซึ่งสมัครได้ง่ายๆ และพร้อมเริ่มทำมาหากินได้อย่างรวดเร็ว”

“ในช่วงเริ่มต้นของการทำแคมเปญพบว่าลูกค้าแอปฟินนิกซ์ที่เข้าร่วมใน 3 แพลตฟอร์มมีสภาพคล่องที่ดีขึ้น สะท้อนจากความสามารถในการรักษาเครดิต ทั้งยังพบว่าปิดยอดสินเชื่อกับฟินนิกซ์อย่างรวดเร็ว และมีการสมัครขอสินเชื่อใหม่เพิ่มขึ้น เพื่อนำสินเชื่อไปเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบธุรกิจ เราจึงคาดว่าในช่วงเริ่มต้นนั้น จะมีคนทำมาหากินเข้าร่วมโครงการ 5,000 คนทั่วประเทศ และมีส่วนสำคัญที่ทำให้ยอดปล่อยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ฟินนิกซ์ปีนี้เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อปีที่แล้วเราโตขึ้นถึง 800% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา”

ปัจจุบัน แอปพลิเคชัน “ฟินนิกซ์ (FINNIX)” ปล่อยกู้ให้แก่ลูกค้าที่ไม่มีเอกสารรายได้ทางการเงิน หรือกลุ่มคนที่มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปได้เข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายด้วยดอกเบี้ยต่ำเพียง 2.75% ต่อเดือน แบบลดต้นลดดอก และสามารถปิดยอดสินเชื่อได้ตามที่ลูกค้าต้องการโดยไม่คิดค่าธรรมเนียมแต่อย่างใด โดยปัจจุบันมียอดดาวน์โหลดกว่า 6 ล้านครั้ง และมียอดปล่อยสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์รวมทั้งสิ้นกว่า 9,000 ล้านบาท

นายปาณัสม์ วงศ์เบญจรัตน์ รองประธานฝ่ายบริหารและพัฒนาธุรกิจผู้ประกอบการ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้ามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างผู้ประกอบการรายย่อยในประเทศไทยให้สามารถทำธุรกิจได้ง่ายขึ้นผ่านแพลตฟอร์มลาซาด้า โดยแอปฟินนิกซ์เป็นพันธมิตรที่สำคัญที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันและเราสามารถมองหาผู้ประกอบการรายย่อยนั้นๆ ผ่านพันธมิตรของเราที่พร้อมเติบโตไปด้วยกันได้ ทางลาซาด้ามีแพ็กเกจช่วยเหลือร้านค้าใหม่ รวมถึงสิทธิพิเศษต่างๆ เพื่อช่วยสนับสนุนผู้ขายชาวไทยให้ได้เพิ่มขีดความสามารถในการขายสินค้าบนแพลตฟอร์มลาซาด้า และยังมี Lazada University แหล่งรวมคอร์สและเคล็ดลับการขายจากลาซาด้า ที่จะมาช่วยมอบความรู้ให้เอสเอ็มอีไทยกระโดดเข้าสู่โลกอีคอมเมิร์ชได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด ตั้งแต่การเริ่มต้นการขาย การเข้าร่วมแคมเปญและการตลาด รวมถึงการพัฒนาทักษะอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าลาซาด้าจะอยู่เคียงข้างคนทำมาหากินในทุกขั้นตอน”

Lazada

ลูกค้าแอปฟินนิกซ์ (FINNIX) สมัครเป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ เปิดร้านใหม่บนลาซาด้าวันนี้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษ 7 อย่างฟรีเพิ่มอีกทันที ตั้งแต่วันที่ 4 ม.ค. 65 – 31 เม.ย. 65 ได้แก่

0% ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรม

โปรแกรมเงินคืนทุกวัน

โปรแกรมขนส่งฟรีพิเศษกับลาซาด้า 30 วัน สนับสนุนค่าขนส่งสูงสุด 40 บาท ในทุกรายการสั่งซื้อที่สำเร็จของผู้ขายตามเงื่อนไขที่กำหนด

คูปองส่วนลดกระตุ้นยอดขายจากลาซาด้า ส่วนลด 50% ไม่มีขั้นต่ำ หรือ ส่วนลด 120 บาท สำหรับสินค้าราคา 400 บาทขึ้นไป

แคมเปญลาซาด้าช่วยไทย โปรแกรมสำหรับผู้ขายใหม่ เพื่อช่วยโปรโมทร้านค้าใหม่เพื่อช่วยเพิ่มการมองเห็น

โครงการเพื่อนช่วยเพื่อนขายของบนลาซาด้า

เจ้าหน้าที่ดูเเลร้านค้าใหม่

นายสุทธพร หอมเจริญ ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการเชิงกลยุทธ์ บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ โลจิสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “หนึ่งในพันธมิตรสำคัญในการดำเนินธุรกิจของฟู้ดแพนด้านอกเหนือจากร้านค้าพาร์ทเนอร์ และลูกค้าทุกท่านแล้ว เหล่าไรเดอร์ คือพันธมิตรหลักที่ส่งความสุข ความอร่อย และประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับทุกคน ฟู้ดแพนด้าตระหนักถึงความทุ่มเทและความตั้งใจของไรเดอร์ที่คอยส่งมอบบริการจากฟู้ดแพนด้าถึงมือลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างดีเสมอมา ตลอดเวลากว่า 10 ปี ที่เราให้บริการในประเทศไทย เรารับฟังทุกความต้องการของไรเดอร์มาโดยตลอด จากผลสำรวจพบว่า การสนับสนุนด้านเงินทุนที่สะดวกรวดเร็วและดอกเบี้ยสมเหตุสมผล เป็นความต้องการอันดับต้น ๆ ของไรเดอร์ ฟู้ดแพนด้าจึงได้ร่วมมือกับบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ผู้พัฒนาแอปฟินนิกซ์ (FINNIX) บริการเงินทุนสำหรับคนทำมาหากิน ที่จะมาอำนวยความสะดวกในเรื่องการเงินเพื่อเป็นเงินทุนตั้งตัวให้กับไรเดอร์ฟู้ดแพนด้า”

foodpanda

ลูกค้าแอปฟินนิกซ์ (FINNIX) สมัครเป็นไรเดอร์ฟู้ดแพนด้าวันนี้ รับงานได้ 77 จังหวัด ทั่วประเทศไทย พร้อมรับสิทธิพิเศษฟรี 3 ต่อ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 65 – 31 พ.ค. 65 ได้แก่

ต่อที่ 1 รับโบนัสพิเศษสูงสุด 1,000 บาท (โบนัสขึ้นอยู่กับพื้นที่)

ต่อที่ 2 ฟรี! ค่าตรวจประวัติ มูลค่า 100 บาท

ต่อที่ 3 เลือกรับเลย! ชุดกันฝน หรือ กระเป๋าสะพายข้าง (จำกัดจำนวนชุดกันฝน 20 ใบ และ กระเป๋าสะพายข้างจำนวน 20 ใบ สำหรับ 40 ท่านแรกที่สมัครเป็นไรเดอร์เรียบร้อย)

นางปรียลักษณ์ น้อยอ่ำ ผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท บีนีท จำกัด กล่าวว่า “ทางบีนีท ขอขอบคุณ สินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกจากแอปฟินนิกซ์ (FINNIX) ที่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในยามฉุกเฉินให้กับคุณแม่บ้านบีนีท ช่วยให้คุณแม่บ้านของเราเข้าถึงสินเชื่อที่ถูกกฎหมาย แม้ไม่ได้ทำงานประจำแต่รับงานผ่านบีนีทก็กู้ได้ เพียงแค่มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท/เดือน อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยหาอาชีพเสริม เพิ่มช่องทางสร้างรายได้ให้มากขึ้น ทางบีนีทยินดีช่วยส่งเสริมคนทำมาหากิน ช่วยลูกค้าฟินนิกซ์เพิ่มรายได้กับบีนีท โดยสมัครเป็นแม่บ้านง่ายๆ สวัสดิการพิเศษ มีอิสระ และมีประกันคุ้มครองระหว่างให้บริการ มากไปกว่านั้น ยังมี BeNeat Academy ศูนย์ฝึกอบรมคุณแม่บ้านที่มีมาตรฐาน ซึ่งมีหลักสูตรเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะ ของบีนีท อีกด้วย”

BeNeat

ลูกค้าฟินนิกซ์ สมัครเป็นสมัครเป็นคุณแม่บ้านบีนีทใหม่ รับส่วนลดค่าสมัคร 10% ทันที พร้อมรับฟรี! ผ้ากันเปื้อนลาย BeNeat มูลค่า 350 บาท โดยสามารถรับงานได้ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (จังหวัดนครปฐม ปทุมธานี นนทบุรี สมุทรปราการ และสมุทรสาคร) ชลบุรี และเชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. 65 –  30 มิ.ย. 65

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: บีนีท ฟู้ดแพนด้า มันนิกซ์ ลาซาด้า

Continue Reading

Previous: ออมสิน ฉลองครบรอบ 109 ปี จัดงาน ‘วันออมสิน’ 1 เมษายน 2565
Next: กรุงไทย ชวนสัมผัส Digital Lifestyle งานมะม่วงและของดีเมืองแปดริ้ว

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS 1 min read
  • HOT MARKETS

KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS

26/11/2025
ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้ ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้ 1 min read
  • HOT MARKETS

ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้

14/11/2025
กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้ กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้ 1 min read
  • HOT MARKETS

กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้

22/09/2025
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี 1 min read
  • HOT MARKETS

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี

18/09/2025
KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า 1 min read
  • HOT MARKETS

KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า

08/09/2025
บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท* บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท* 1 min read
  • HOT MARKETS

บลูเครดิตการ์ดเติมน้ำมัน PTT รับคืนสูงสุด 4% + ส่วนลด 100 บาท*

04/09/2025
บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%* บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%* 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิตกสิกรวีซ่า ชวนฟินบุฟเฟ่ต์ รับส่วนลด–เงินคืนสูงสุด 28%*

02/09/2025
ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO 1 min read
  • HOT MARKETS

ร่วมดูแลโลกให้น่าอยู่ ด้วยสติกเกอร์จาก GLO

13/08/2025
SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน 1 min read
  • HOT MARKETS

SAM ฉลอง 25 ปี ร่วม “มันนี่ เอ็กซ์โป โคราช” ส่งต่อโอกาสชาวอีสาน

06/08/2025
บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิต ttb ยกทัพร้านอาหาร เสิร์ฟเครดิตเงินคืน 3% และโบนัสเพิ่ม

17/07/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.55-32.80บาท/ดอลลาร์ 1 min read
  • HOT MARKETS
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.55-32.80บาท/ดอลลาร์

11/07/2025
เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช” เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช” 1 min read
  • HOT MARKETS

เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม “เมืองไทย Smile Trip : เที่ยว กิน ฟิน มู @นครศรีธรรมราช”

10/07/2025

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธอส. ปรับลดดอกเบี้ยเงิน 0.25% ขานรับแบงก์ชาติ ธอส. ปรับลดดอกเบี้ยเงิน 0.25% ขานรับแบงก์ชาติ
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธอส. ปรับลดดอกเบี้ยเงิน 0.25% ขานรับแบงก์ชาติ

22/12/2025
“ดร.มหัทธนะ” เข้ารับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ธอส. อย่างเป็นทางการ “ดร.มหัทธนะ” เข้ารับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ธอส. อย่างเป็นทางการ
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

“ดร.มหัทธนะ” เข้ารับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ธอส. อย่างเป็นทางการ

22/12/2025
ทีทีบี ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% ต่อปี ทีทีบี ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% ต่อปี
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ทีทีบี ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% ต่อปี

21/12/2025
ไทยพาณิชย์ ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% มีผลวันที่ 23 ธ.ค. 2568 ไทยพาณิชย์ ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% มีผลวันที่ 23 ธ.ค. 2568
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ไทยพาณิชย์ ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% มีผลวันที่ 23 ธ.ค. 2568

19/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.30-31.55 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.30-31.55 บาท/ดอลลาร์

19/12/2025
ธอส. ปรับลดดอกเบี้ยเงิน 0.25% ขานรับแบงก์ชาติ

ธอส. ปรับลดดอกเบี้ยเงิน 0.25% ขานรับแบงก์ชาติ

“ดร.มหัทธนะ” เข้ารับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ธอส. อย่างเป็นทางการ

“ดร.มหัทธนะ” เข้ารับตำแหน่ง กรรมการผู้จัดการ ธอส. อย่างเป็นทางการ

ทีทีบี ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% ต่อปี

ทีทีบี ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% ต่อปี

ไทยพาณิชย์ ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% มีผลวันที่ 23 ธ.ค. 2568

ไทยพาณิชย์ ปรับลดอัตราดอกเบี้ยเงินกู้สูงสุด 0.25% มีผลวันที่ 23 ธ.ค. 2568

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.30-31.55 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี

03/12/2025
LINEแชร์เลย! นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม... อ่านต่อ

Politics

4V4A7296 มติ พรรคประชาธิปัตย์ ‘ไม่จับมือกล้าธรรม’ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

มติ พรรคประชาธิปัตย์ ‘ไม่จับมือกล้าธรรม’

24/12/2025
603837970_1408929170615519_7446009540216156177_n “อนุทิน” ขอต่ออีก 4 ปี ศุภจี-สีหศักดิ์-เอกนิติ เป็นรองนายกฯสมัยหน้า 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“อนุทิน” ขอต่ออีก 4 ปี ศุภจี-สีหศักดิ์-เอกนิติ เป็นรองนายกฯสมัยหน้า

24/12/2025
20251223140329_1570 นายกฯสั่ง พิจารณายืดหยุ่นบรรจุทายาททหารที่เสียชีวิต เข้ารับราชการ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

นายกฯสั่ง พิจารณายืดหยุ่นบรรจุทายาททหารที่เสียชีวิต เข้ารับราชการ

23/12/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ธ.ก.ส. ชวนเลือกซื้อของขวัญของฝากรับปีใหม่ 24-26 ธ.ค.นี้ที่ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ ธ.ก.ส. ชวนเลือกซื้อของขวัญของฝากรับปีใหม่ 24-26 ธ.ค.นี้ ที่ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. ชวนเลือกซื้อของขวัญของฝากรับปีใหม่ 24-26 ธ.ค.นี้ ที่ ธ.ก.ส. สำนักงานใหญ่

23/12/2025
กรมสรรพสามิต “งดรับของขวัญ” ของกำนัลทุกชนิด กรมสรรพสามิต “งดรับของขวัญ” ของกำนัลทุกชนิด 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กรมสรรพสามิต “งดรับของขวัญ” ของกำนัลทุกชนิด

18/12/2025
SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI  SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SCBX ยื่นจดสิทธิบัตร 3 นวัตกรรมสำคัญด้าน AI 

17/12/2025
ทีเอ็มบีธนชาต ลุยซื้อหุ้นคืนระยะ 3 ปี วงเงินรวม 2.1 หมื่นล้าน ทีเอ็มบีธนชาต ลุยซื้อหุ้นคืนระยะ 3 ปี วงเงินรวม 2.1 หมื่นล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ทีเอ็มบีธนชาต ลุยซื้อหุ้นคืนระยะ 3 ปี วงเงินรวม 2.1 หมื่นล้านบาท

16/12/2025

Recommend

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025

Photo Stories

ผู้บริหาร ธอส. ร่วมบรรจุถุงยังชีพ ช่วยผู้ได้รับผลกระทบสถานการณชายแดนไทย–กัมพูชา ผู้บริหาร ธอส. ร่วมบรรจุถุงยังชีพ ช่วยผู้ได้รับผลกระทบสถานการณชายแดนไทย–กัมพูชา 1 min read
  • PHOTO STORIES

ผู้บริหาร ธอส. ร่วมบรรจุถุงยังชีพ ช่วยผู้ได้รับผลกระทบสถานการณชายแดนไทย–กัมพูชา

24/12/2025
ธอส. รับ 3 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น ประจำปี 2568 ธอส. รับ 3 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. รับ 3 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น ประจำปี 2568

23/12/2025
สำนักงานสลากฯ รับมอบ 2 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น สำนักงานสลากฯ รับมอบ 2 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น 1 min read
  • PHOTO STORIES

สำนักงานสลากฯ รับมอบ 2 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่น

22/12/2025
กฟผ. คว้า 5 รางวัล SOE Awards ประจำปี 2568 กฟผ. คว้า 5 รางวัล SOE Awards ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

กฟผ. คว้า 5 รางวัล SOE Awards ประจำปี 2568

22/12/2025
ธ.ก.ส. คว้า 4 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่นปี 2568 ธ.ก.ส. คว้า 4 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่นปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธ.ก.ส. คว้า 4 รางวัลรัฐวิสาหกิจดีเด่นปี 2568

22/12/2025
เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม Special Dining มื้ออร่อยกับคุณพ่อที่ SEKI  เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม Special Dining มื้ออร่อยกับคุณพ่อที่ SEKI  1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยสไมล์คลับ จัดกิจกรรม Special Dining มื้ออร่อยกับคุณพ่อที่ SEKI 

18/12/2025
การออกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธอส. งวดวันที่ 16 ธ.ค. 2568 การออกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธอส. งวดวันที่ 16 ธ.ค. 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

การออกรางวัลสลากออมทรัพย์ ธอส. งวดวันที่ 16 ธ.ค. 2568

17/12/2025
“MTL” รับประกาศนียบัตรแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย การต่ออายุครั้งที่ 3 “MTL” รับประกาศนียบัตรแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย การต่ออายุครั้งที่ 3 1 min read
  • PHOTO STORIES

“MTL” รับประกาศนียบัตรแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย การต่ออายุครั้งที่ 3

16/12/2025
กบข. และ สศค. จัดกิจกรรม CSR เสริมสร้างทักษะด้านการเงินแก่เยาวชน กบข. และ สศค. จัดกิจกรรม CSR เสริมสร้างทักษะด้านการเงินแก่เยาวชน 1 min read
  • PHOTO STORIES

กบข. และ สศค. จัดกิจกรรม CSR เสริมสร้างทักษะด้านการเงินแก่เยาวชน

15/12/2025
4 องค์กรใหญ่ร่วมใจจัดกิจกรรม Bhappy ครั้งที่ 15 ร่วมฟื้นป่ารักษาสิ่งแวดล้อม 4 องค์กรใหญ่ร่วมใจจัดกิจกรรม Bhappy ครั้งที่ 15 ร่วมฟื้นป่ารักษาสิ่งแวดล้อม 1 min read
  • PHOTO STORIES

4 องค์กรใหญ่ร่วมใจจัดกิจกรรม Bhappy ครั้งที่ 15 ร่วมฟื้นป่ารักษาสิ่งแวดล้อม

15/12/2025
ออมสิน ช่วยตั้งหลักให้ผู้ปกครองชาวหาดใหญ่ สนับสนุนอุปกรณ์เครื่องใช้เด็กนักเรียน ออมสิน ช่วยตั้งหลักให้ผู้ปกครองชาวหาดใหญ่ สนับสนุนอุปกรณ์เครื่องใช้เด็กนักเรียน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ช่วยตั้งหลักให้ผู้ปกครองชาวหาดใหญ่ สนับสนุนอุปกรณ์เครื่องใช้เด็กนักเรียน

15/12/2025
SAM คงอันดับเครดิต TRIS ระดับ “AA+” แนวโน้ม “Stable” ต่อเนื่อง 6 ปี SAM คงอันดับเครดิต TRIS ระดับ “AA+” แนวโน้ม “Stable” ต่อเนื่อง 6 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

SAM คงอันดับเครดิต TRIS ระดับ “AA+” แนวโน้ม “Stable” ต่อเนื่อง 6 ปี

15/12/2025
ไทยพาณิชย์ จับมือ กรมลดโลกร้อน หนุนโครงการ G-Green ไทยพาณิชย์ จับมือ กรมลดโลกร้อน หนุนโครงการ G-Green 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ จับมือ กรมลดโลกร้อน หนุนโครงการ G-Green

15/12/2025
เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัล “ประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย” เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัล “ประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัล “ประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย”

13/12/2025
KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์ KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์

11/12/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM