Skip to content
Mon. Jun 29th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • HOT MARKETS

ซีทัช จับมือ คอมมี่ ส่ง คอมมี่ เอ็ก ซีทัชฟิล์มไฮโดรเจลสำหรับฆ่าเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่

03/02/2022 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 956

โควิดไม่จบง่าย ซีทัช ผู้นำนวัตกรรมการฆ่าเชื้ออันดับหนึ่งของไทย ห่วงความปลอดภัยคนไทยหลังข้อมูลหลายแหล่งยืนยันเชื้อไวรัสโควิดสามารถติดอยู่บนโทรศัพท์มือถือได้นาน 3-7 วัน ล่าสุดจับมือ คอมมี่ พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ คอมมี่ เอ็ก ซีทัช ไฮโดรเจล (Commy x Z-TOUCH Hydrogel) ฟิล์มไฮโดรเจลสำหรับมือถือ ฆ่าเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ได้มากถึง 99.9% ภายใน 30 นาที และลดสาเหตุการก่อให้เกิดสิว พร้อมลงตลาด คาดผลตอบรับมากกว่า 20,000 ชิ้นต่อเดือน

นายวิษณุ จินตนาศิริกุล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ลีฟคลีน เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำและผู้ผลิตแผ่นฆ่าเชื้ออันดับหนึ่งของไทยเปิดเผยถึงทิศทางการดำเนินงานของกลุ่มผลิตภัณฑ์ ซีทัช ในปี 2565 ว่า มีแผนในการขยายธุรกิจและพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปสู่กลุ่มสินค้าที่เป็นไลฟ์สไตล์ที่มีจุดเด่นด้านนวัตกรรมการฆ่าเชื้อมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหน้ากากฆ่าเชื้อ เสื้อผ้า และสินค้าภายในบ้าน ฯลฯ ส่วนการพัฒนาผลิตภัณฑ์จะมุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ให้สามารถฆ่าเชื้อได้ด้วยตัวเอง (Self-Cleaning Innovation) ด้วยเทคโนโลยีสมาร์ท นาโน ไอออน (Smart Nano Ion) และเพิ่มอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ให้มากขึ้นเป็นสองเท่า เพื่อให้เหมาะสมและครอบคลุมกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งยังคงต้องเฝ้าระวังในเรื่องการระบาดและการติดเชื้อจากโคน่าไวรัส โดยปัจจุบันซีทัชมีการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปมากกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ซึ่งคาดว่าจะสร้างยอดขายรวมในปี 2565 ได้สูงถึง 300 ล้านบาท นอกจากนี้ยังมีแผนในการเปิดรับแบรนด์สินค้าและผู้สนใจที่ต้องการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับซีทัช โดยผลิตภัณฑ์ที่จะพัฒนาร่วมกันนั้น ต้องให้ความสำคัญในเรื่องของนวัตกรรมด้านความสะอาดและปลอดเชื้อ เพื่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับผู้ใช้งาน ซึ่งขณะนี้มีผู้สนใจร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์กับซีทัชแล้วมากกว่า 10 แบรนด์ ทั้งกลุ่มเครื่องสำอาง เทคโนโลยี เครื่องใช้ในบ้าน และอุปกรณ์เสริม (Gadget) ฯลฯ

โดยล่าสุดทางซีทัช ได้จับมือกับ บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้นำในการจำหน่ายอุปกรณ์และสินค้าไอที ซึ่งมีแนวคิดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกัน โดยต้องการสร้างความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทโฟน เนื่องจากมีข้อมูลรายงานตรงกันว่าเชื้อโคโรน่าไวรัส สามารถอยู่บนโทรศัพท์มือถือได้นานถึง 3-7 วัน และ องค์กรเพื่อการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมแห่งเครือรัฐออสเตรเลีย (CSIRO) ได้วิจัยเชื้อโคโรน่าไวรัส ที่เป็นต้นเหตุของโรคโควิด-19 พบว่าสามารถมีชีวิตเกาะบนพื้นผิว เช่น ธนบัตร หน้าจอโทรศัพท์มือถือ หรือ สแตนเลส ได้ถึง 28 วัน โดยที่ยังสามารถแพร่เชื้อได้

ซึ่งผลความร่วมมือกับ คอมมี่ ในครั้งนี้ ทำเกิดผลิตภัณฑ์ใหม่ คอมมี่ เอ็ก ซีทัช ไฮโดรเจล (Commy x Z-TOUCH Hydrogel) ฟิล์มไฮโดรเจลสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่มีคุณสมบัติเด่นในการฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ รวมถึงเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุที่ก่อให้เกิดสิวโดยใช้เทคโนโลยีสมาร์ทนาโนไอออน ซึ่งประจุไอออนของโลหะจะเข้าไปทำลายผนังเซลล์ของไวรัสและแบคทีเรีย ทำให้ฆ่าเชื้อไวรัส เชื้อแบคทีเรีย และเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ ได้มากถึง 99.9% ภายในเวลา 30นาที และยังมีอายุการใช้งานนานถึง 1 ปี ซึ่งผลทดสอบประสิทธิภาพหลังเช็ดด้วยแอลกอฮอล์ 1,000 ครั้ง พบว่ายังคงประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อได้ 99.9% นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองผลการฆ่าเชื้อจากหลายสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ อาทิเช่น Q-TEC จากประเทศญี่ปุ่น, FONDEREPHAR จากประเทศฝรั่งเศส, CE MARK จากยุโรป, SGS สถาบันชั้นนำระดับนานาชาติ และ KMUTT มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นต้น ถือเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่งที่การร่วมมือกันทำให้คนไทยได้ใช้เทคโนโลยีใหม่ในราคาที่จับต้องได้ และช่วยเพิ่มความมั่นใจในความปลอดภัยจากการติดเชื้อจากการใช้งานโทรศัพท์มือถือในยุคโควิด-19 นี้อีกด้วย

ด้าน นายชวลิต มโนวิลาส กรรมการผู้จัดการ บริษัทคอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวเพิ่มเติมถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า คอมมี่ (COMMY) เป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์และสินค้าไอที รวมถึงเป็นผู้นำการจัดจำหน่ายแบตเตอรี่อันดับหนึ่งของประเทศไทย นอกจากนั้นยังพัฒนาสินค้าใหม่และนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง อาทิ ฟิล์มกระจกกันรอย อุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ฟิล์มไฮโดรเจล ฯลฯ และจากการมองเห็นแนวโน้มเรื่องความใสใจในสุขภาพของผู้บริโภคและการเติบโตของสินค้ากลุ่มสุขภาพ ทางบริษัทฯ จึงได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้ากลุ่มสุขภาพมากขึ้น โดยคาดว่าจะมียอดจำหน่ายสินค้าร่วมทุกกลุ่มสินค้าในปี 2565 อยู่ที่ 200 ล้านบาท

ซึ่ง คอมมี่ เอ็ก ซีทัช ไฮโดรเจล (Commy x Z-TOUCH Hydrogel)  ฟิล์มไฮโดรเจลสำหรับมือถือ ฆ่าเชื้อไวรัส แบคทีเรีย และเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ได้มากถึง 99.9% และช่วยลดสาเหตุของการก่อให้เกิดสิวได้ โดยการร่วมมือกับซีทัชในการพัฒนาฟิล์มไฮโดรเจลแบบใหม่นั้น นับเป็นการผสานจุดเด่นของทั้งสององค์กรทั้งผู้นำนวัตกรรมในการฆ่าเชื้ออย่าง ซีทัช และ คอมมี่ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์และสินค้าไอทีชั้นนำของประเทศ ทำให้เกิดนวัตกรรมและสร้างสินค้าใหม่ที่ตอบสนองต่อความปลอดภัยปลอดเชื้อแก่อุปกรณ์มือถือในยุคโควิด-19 และผสานคุณสมบัติเด่นของฟิล์มไฮโดรเจล ที่มีความยืดหยุ่นสูง สมานรอยขีดข่วนได้เองใน 36 ชม. ภายใต้แนวคิด “ปลอดภัยทุกการทัช ป้องกันทุกแรงกระแทก” ให้มือถือคุณ

ส่วนแผนการตลาดนั้น จะเริ่มทำตลาดด้วยฟิล์มสำหรับหน้าจอมือถือก่อน โดยสามารถตัดขนาดได้ด้วยเครื่องตัดฟิล์มไฮโดรเจลของ COMMY ทำให้ใช้ได้กับโทรศัพท์มือถือทุกรุ่น ทุกขนาด โดยจะสร้างความรู้จักในตัวผลิตภัณฑ์ผ่านการใช้อินฟลูเอนเซอร์เพื่อแนะนำนวัตกรรมฟิล์มไฮโดรเจลฆ่าเชื้อสำหรับหน้าจอมือถือ โดยมุ่งเน้นในเรื่องความปลอดภัยในชีวิตประจำวันเป็นหลัก พร้อมไปกับการสื่อสารการตลาด ณ จุดขาย ไม่ว่าจะเป็นตัวแทนจำหน่ายของ COMMY เพื่อสร้างความต้องการและการรับรู้ของกลุ่มลูกค้าธุรกิจ (B2B) และ กลุ่มผู้บริโภค (B2C) โดยจะวางจำหน่ายที่ COMMY Official Store บน Shopee (https://bit.ly/3AEo1DD) และ Lazada โดยคาดว่าผลิตภัณฑ์ คอมมี่ เอ็ก ซีทัช ไฮโดรเจล จะมียอดจำหน่ายได้มากถึง 20,000 ชิ้น ต่อเดือน หรือคิดเป็นรายได้มากกว่า 10 ล้านบาท

สำหรับราคาจำหน่ายฟิล์มไฮโดรเจลฆ่าเชื้อนั้นอยู่ที่ 699 บาท แต่สำหรับในช่วงเปิดตัวได้มีการจัดโปรโมชั่นพิเศษเหลือเพียง 499 บาท โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่ Shopee: https://shp.ee/dqn5auz  / Line official : @ztouchofficial: https://lin.ee/TMAuahJ  / Facebook  https://www.facebook.com/ztouchofficial  / เว็บไซต์ www.ztouchbrand.com หรือโทร 065-717-5816

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: คอมมี่ คอมมี่ เอ็ก ซีทัชฟิล์มไฮโดรเจล ฆ่าเชื้อโควิดสายพันธุ์ใหม่ ซีทัช

Continue Reading

Previous: ‘เจเล่’ ส่งเยลลี่พร้อมดื่ม ‘Jele x NESTEA’ รสชาติใหม่ Apple Honey
Next: บัตรเครดิต ทีทีบี ชวนช้อปสุดคุ้มที่ The Emporium และ The EmQuartier

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

finbiz by ttb แนะปลด “5 จุดล็อก” ดัน SME ไทย ทั้งเก่งและไปไกลกว่าเดิม finbiz by ttb แนะปลด “5 จุดล็อก” ดัน SME ไทย ทั้งเก่งและไปไกลกว่าเดิม 1 min read
  • HOT MARKETS

finbiz by ttb แนะปลด “5 จุดล็อก” ดัน SME ไทย ทั้งเก่งและไปไกลกว่าเดิม

23/06/2026
เดินทางอุ่นใจกว่าเดิม: แอกซ่าประกันภัย เปิดตัว ‘AXA Flight Delay Bonus’  เดินทางอุ่นใจกว่าเดิม: แอกซ่าประกันภัย เปิดตัว ‘AXA Flight Delay Bonus’  1 min read
  • HOT MARKETS

เดินทางอุ่นใจกว่าเดิม: แอกซ่าประกันภัย เปิดตัว ‘AXA Flight Delay Bonus’ 

12/06/2026
เซเว่นฯ จับมือ ร้าน YOLK เอาใจ ‘มัทฉะเลิฟเวอร์’  เซเว่นฯ จับมือ ร้าน YOLK เอาใจ ‘มัทฉะเลิฟเวอร์’  1 min read
  • HOT MARKETS

เซเว่นฯ จับมือ ร้าน YOLK เอาใจ ‘มัทฉะเลิฟเวอร์’ 

11/06/2026
บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ttb ให้คุณเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S26 Series ได้ง่ายขึ้น บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ttb ให้คุณเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S26 Series ได้ง่ายขึ้น 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิตและบัตรกดเงินสด ttb ให้คุณเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S26 Series ได้ง่ายขึ้น

05/03/2026
ทีทีบี จับมือ พรูเด็นเชียลประเทศไทย ส่งประกันชีวิต “ทีทีบี ยูเอส มัลติ-แอสเซต อินเด็กซ์ พรินซิเพิล โพรเทค 15/5” ทีทีบี จับมือ พรูเด็นเชียลประเทศไทย ส่งประกันชีวิต “ทีทีบี ยูเอส มัลติ-แอสเซต อินเด็กซ์ พรินซิเพิล โพรเทค 15/5” 1 min read
  • HOT MARKETS

ทีทีบี จับมือ พรูเด็นเชียลประเทศไทย ส่งประกันชีวิต “ทีทีบี ยูเอส มัลติ-แอสเซต อินเด็กซ์ พรินซิเพิล โพรเทค 15/5”

05/03/2026
บัตรเครดิต ttb ตอกย้ำเพื่อคนมีรถ มอบโปรฯผ่อน 0% บัตรเครดิต ttb ตอกย้ำเพื่อคนมีรถ มอบโปรฯผ่อน 0% 1 min read
  • HOT MARKETS

บัตรเครดิต ttb ตอกย้ำเพื่อคนมีรถ มอบโปรฯผ่อน 0%

23/02/2026
กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จับมือ เมเจอร์ มอบสิทธิ์ Blue Plus ดูหนังซื้อ 1 ฟรี 1 กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จับมือ เมเจอร์ มอบสิทธิ์ Blue Plus ดูหนังซื้อ 1 ฟรี 1 1 min read
  • HOT MARKETS

กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ จับมือ เมเจอร์ มอบสิทธิ์ Blue Plus ดูหนังซื้อ 1 ฟรี 1

13/01/2026
KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS 1 min read
  • HOT MARKETS

KBank เปิดตัวบัตร PLUSTINUM ชูสิทธิ์กิน-เที่ยว-ช้อป ในงาน THE POWER OF PLUS

26/11/2025
ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้ ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้ 1 min read
  • HOT MARKETS

ttb reserve ขยายโปร “แลกไมล์เร็วขึ้น” พร้อมแจก 20,000 คะแนน ถึง 30 พ.ย. นี้

14/11/2025
กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้ กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้ 1 min read
  • HOT MARKETS

กบข. เตรียมจัดงาน “GPF Fund Fair 2025” 16 ต.ค.นี้

22/09/2025
เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี 1 min read
  • HOT MARKETS

เมืองไทยประกันชีวิต ชวนวางแผนภาษีโค้งสุดท้ายของปี

18/09/2025
KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า 1 min read
  • HOT MARKETS

KBank จับมือ MAJOR Boots Retail (Thailand) และ McDonald’s เสิร์ฟความคุ้มให้ลูกค้า

08/09/2025

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ทีทีบี ดัน Make REAL Change ยกระดับชีวิตการเงินคนไทย ทีทีบี ดัน Make REAL Change ยกระดับชีวิตการเงินคนไทย
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ทีทีบี ดัน Make REAL Change ยกระดับชีวิตการเงินคนไทย

26/06/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

26/06/2026
BJC หุ้นกู้ขายเกลี้ยง ยอดจองพุ่ง 4.4 เท่า เพิ่มวงเงินระดมทุนแตะ 10,000 ล้านบาท BJC หุ้นกู้ขายเกลี้ยง ยอดจองพุ่ง 4.4 เท่า เพิ่มวงเงินระดมทุนแตะ 10,000 ล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

BJC หุ้นกู้ขายเกลี้ยง ยอดจองพุ่ง 4.4 เท่า เพิ่มวงเงินระดมทุนแตะ 10,000 ล้านบาท

25/06/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

25/06/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

24/06/2026
ทีทีบี ดัน Make REAL Change ยกระดับชีวิตการเงินคนไทย

ทีทีบี ดัน Make REAL Change ยกระดับชีวิตการเงินคนไทย

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

BJC หุ้นกู้ขายเกลี้ยง ยอดจองพุ่ง 4.4 เท่า เพิ่มวงเงินระดมทุนแตะ 10,000 ล้านบาท

BJC หุ้นกู้ขายเกลี้ยง ยอดจองพุ่ง 4.4 เท่า เพิ่มวงเงินระดมทุนแตะ 10,000 ล้านบาท

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

เช้านี้ (25 มิ.ย.) ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง 80 สตางค์ต่อลิตร เช้านี้ (25 มิ.ย.) ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง 80 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

เช้านี้ (25 มิ.ย.) ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง 80 สตางค์ต่อลิตร

25/06/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับลดราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ลง PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด ลดลง 0.80... อ่านต่อ

Politics

675934612_1479911923506102_1792206216308758706_n ย้อนฟังคำเตือน”นายชวน” วงจรอุบาทว์ ลามสู่ข้าราชการ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • SPECIAL REPORT

ย้อนฟังคำเตือน”นายชวน” วงจรอุบาทว์ ลามสู่ข้าราชการ

26/06/2026
694690113_27281660804759262_5655123679051985303_n ปค.มีคำสั่งให้ปลัดรุ่งเรือง กลับภูเก็ต 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ปค.มีคำสั่งให้ปลัดรุ่งเรือง กลับภูเก็ต

25/06/2026
730259068_985329790979304_6649618507296974685_n ชัดแล้ว! สุชาติ ยัน ไม่เคยสั่งฟ้อง ‘อิงฟ้า’ ปมป่าทับลาน 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ชัดแล้ว! สุชาติ ยัน ไม่เคยสั่งฟ้อง ‘อิงฟ้า’ ปมป่าทับลาน

25/06/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อนุทิน ชาญวีรกูล อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

บสย. ผนึก ธนานุเคราะห์ แก้หนี้นอกระบบ ช่วยกลุ่มเปราะบาง บสย. ผนึก ธนานุเคราะห์ แก้หนี้นอกระบบ ช่วยกลุ่มเปราะบาง 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บสย. ผนึก ธนานุเคราะห์ แก้หนี้นอกระบบ ช่วยกลุ่มเปราะบาง

23/06/2026
ธ.ก.ส. จัดบุฟเฟต์ทุเรียน–ผลไม้พรีเมียม 28-29 มิ.ย. นี้ ธ.ก.ส. จัดบุฟเฟต์ทุเรียน–ผลไม้พรีเมียม 28-29 มิ.ย. นี้ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดบุฟเฟต์ทุเรียน–ผลไม้พรีเมียม 28-29 มิ.ย. นี้

23/06/2026
DAD ผนึก จุฬาฯ ยกระดับ ESG Branding เสริมความเชื่อมั่นทุกภาคส่วน DAD ผนึก จุฬาฯ ยกระดับ ESG Branding เสริมความเชื่อมั่นทุกภาคส่วน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

DAD ผนึก จุฬาฯ ยกระดับ ESG Branding เสริมความเชื่อมั่นทุกภาคส่วน

19/06/2026
BBL เชื่อมภาครัฐ-เอกชนต่อยอดภารกิจกบุกตลาดอินเดีย BBL เชื่อมภาครัฐ-เอกชนต่อยอดภารกิจกบุกตลาดอินเดีย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BBL เชื่อมภาครัฐ-เอกชนต่อยอดภารกิจกบุกตลาดอินเดีย

18/06/2026

Recommend

โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ 23.00 น. โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น. 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น.

21/06/2026
คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21มิ.ย.นี้ คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21 มิ.ย.นี้ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

คลังเปิดลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ 4-21 มิ.ย.นี้

02/06/2026
“ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้ “ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“ไทยช่วยไทย พลัส 60:40” เริ่มวันที่ 1 มิ.ย.นี้

31/05/2026
ไทยช่วยไทยพลัส ทะลุ 26 ล้านคน ไทยช่วยไทยพลัส ทะลุ 26 ล้านคน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ไทยช่วยไทยพลัส ทะลุ 26 ล้านคน

30/05/2026

Photo Stories

กบข. ร่วมจัด Thailand Global Investment Workshop 2026 กบข. ร่วมจัด Thailand Global Investment Workshop 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

กบข. ร่วมจัด Thailand Global Investment Workshop 2026

25/06/2026
กสิกรไทย ผนึก 7 องค์กรชั้นนำภายใต้เครือข่ายฯ ThaiCBN เดินหน้า Green Freight กสิกรไทย ผนึก 7 องค์กรชั้นนำภายใต้เครือข่ายฯ ThaiCBN เดินหน้า Green Freight 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย ผนึก 7 องค์กรชั้นนำภายใต้เครือข่ายฯ ThaiCBN เดินหน้า Green Freight

23/06/2026
ธอส. ส่งมอบโลหิตกว่า 98,000 ซีซี ให้สภากาชาดไทย ธอส. ส่งมอบโลหิตกว่า 98,000 ซีซี ให้สภากาชาดไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ส่งมอบโลหิตกว่า 98,000 ซีซี ให้สภากาชาดไทย

19/06/2026
ผู้บริหารสรรพสามิต ตรวจเยี่ยมมอบนโยบาย ณ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 10 ผู้บริหารสรรพสามิต ตรวจเยี่ยมมอบนโยบาย ณ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 10 1 min read
  • PHOTO STORIES

ผู้บริหารสรรพสามิต ตรวจเยี่ยมมอบนโยบาย ณ สำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 10

18/06/2026
กรมกิจการผู้สูงอายุ จับมือ ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนการสร้างอาชีพสร้างรายได้แก่ผู้สูงอายุ กรมกิจการผู้สูงอายุ จับมือ ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนการสร้างอาชีพสร้างรายได้แก่ผู้สูงอายุ 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมกิจการผู้สูงอายุ จับมือ ซีพี ออลล์ เดินหน้าสนับสนุนการสร้างอาชีพสร้างรายได้แก่ผู้สูงอายุ

18/06/2026
กรุงไทย จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร 7 วันถวายแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ กรุงไทย จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร 7 วันถวายแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงไทย จัดพิธีบำเพ็ญกุศลสัตตมวาร 7 วันถวายแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

17/06/2026
ซีพีเอฟ ซัพพอร์ตอาหารคุณภาพสู่บ้าน TRUE ACADEMY FANTASIA 2026 ซีพีเอฟ ซัพพอร์ตอาหารคุณภาพสู่บ้าน TRUE ACADEMY FANTASIA 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

ซีพีเอฟ ซัพพอร์ตอาหารคุณภาพสู่บ้าน TRUE ACADEMY FANTASIA 2026

17/06/2026
กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ จัดพิธีตักบาตรถวายเป็นพระกุศลครบ 7 วัน กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ จัดพิธีตักบาตรถวายเป็นพระกุศลครบ 7 วัน 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่มเอสซีบีเอกซ์ จัดพิธีตักบาตรถวายเป็นพระกุศลครบ 7 วัน

17/06/2026
“ซีพี-เมจิ” ผนึก “ไปรษณีย์ไทย” ส่ง Green Hub ลุยขนฝาขวดนมอีก 3 ตัน สนับสนุนภารกิจ “ซีพี-เมจิรีไซขุ่นปี 3” “ซีพี-เมจิ” ผนึก “ไปรษณีย์ไทย” ส่ง Green Hub ลุยขนฝาขวดนมอีก 3 ตัน สนับสนุนภารกิจ “ซีพี-เมจิรีไซขุ่นปี 3” 1 min read
  • PHOTO STORIES

“ซีพี-เมจิ” ผนึก “ไปรษณีย์ไทย” ส่ง Green Hub ลุยขนฝาขวดนมอีก 3 ตัน สนับสนุนภารกิจ “ซีพี-เมจิรีไซขุ่นปี 3”

15/06/2026
CPF คว้ารางวัล ThailandStar Packaging Awards 2026  CPF คว้ารางวัล ThailandStar Packaging Awards 2026  1 min read
  • PHOTO STORIES

CPF คว้ารางวัล ThailandStar Packaging Awards 2026 

15/06/2026
SAM จัดพิธีถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ SAM จัดพิธีถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

SAM จัดพิธีถวายความอาลัย สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

15/06/2026
กลุ่ม ปตท. จัดพิธีแสดงความอาลัยถวายแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ กลุ่ม ปตท. จัดพิธีแสดงความอาลัยถวายแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ 1 min read
  • PHOTO STORIES

กลุ่ม ปตท. จัดพิธีแสดงความอาลัยถวายแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

15/06/2026
SME D Bank คว้ารางวัล ‘ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อเอสเอ็มอีแห่งปี 2569’ 4 ปีซ้อน SME D Bank คว้ารางวัล ‘ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อเอสเอ็มอีแห่งปี 2569’ 4 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

SME D Bank คว้ารางวัล ‘ธนาคารยอดเยี่ยมด้านสินเชื่อเอสเอ็มอีแห่งปี 2569’ 4 ปีซ้อน

15/06/2026
DAD ยกทีมอัปเกรดความรู้ ลุยงาน The Nova Expo 2026 DAD ยกทีมอัปเกรดความรู้ ลุยงาน The Nova Expo 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD ยกทีมอัปเกรดความรู้ ลุยงาน The Nova Expo 2026

12/06/2026
โรงไฟฟ้าบีแอลซีพี สานต่อพันธกิจด้านสังคม เปิดโครงการ "พอร์ตดีมีที่เรียนปี4” โรงไฟฟ้าบีแอลซีพี สานต่อพันธกิจด้านสังคม เปิดโครงการ “พอร์ตดีมีที่เรียนปี4” 1 min read
  • PHOTO STORIES

โรงไฟฟ้าบีแอลซีพี สานต่อพันธกิจด้านสังคม เปิดโครงการ “พอร์ตดีมีที่เรียนปี4”

12/06/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM