Skip to content
Wed. Apr 22nd, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • BUSINESS MOVEMENT

รังนกแท้รายแรกในไทยที่มี ‘NANA’ ทุกขวดทุกสูตร

21/10/2020 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,341

แบรนด์รังนกแท้ ตอกย้ำจุดยืน ‘LIVE YOUNG’ ผ่านแคมเปญใหม่ พร้อมโชว์ความเป็นเครื่องดื่มรังนกแท้รายแรกในไทยที่มี ‘NANA’ (นานะ) ทุกขวด และทุกสูตรประกาศลุยปรับโฉม และสร้างการรับรู้เต็มสูบ สนับสนุนผู้บริโภคให้ใส่ใจตัวเองแล้วออกไปสนุกกับชีวิต

แบรนด์ซันโทรี่ เดินหน้าตอกย้ำจุดยืนของ ‘แบรนด์รังนกแท้’ ‘LIVE YOUNG – จะกี่ปี ก็สนุกกับชีวิตได้ แค่ใส่ใจตัวเอง’ โชว์ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ ด้วยการเป็นรายแรกในประเทศไทยที่กล้าพูดว่า ทุกขวด และทุกสูตร มี NANA (นานะ หรือ N-Acetyl-Neuraminic Acid) หรือกรดไซอะลิค (Sialic Acid) พร้อมเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด ‘LIVE YOUNG’ โดยมี NANA (นานะ) ในแบรนด์รังนกแท้เป็นตัวชูความพิเศษของผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้แบรนด์แอมบาสเดอร์สาวสวย ‘แอน-ทองประสม’ มาถ่ายทอดทัศนคติการใช้ชีวิตแบบ LIVE YOUNG ที่สนุกกับการใช้ชีวิตในทุกวัน นอกจากนี้ยังเดินหน้าสร้างการรับรู้แบบเต็มสูบ ทั้ง Above the line และ Below the line ลุยปรับโฉมแพคเกจจิ้งใหม่ทั้ง 6 สูตร เพื่อตอกย้ำว่าแบรนด์รังนกแท้ทุกขวดมี NANA (นานะ) ตลอดจนร่วมกับร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม และร้านโมเดิร์นเทรดชั้นนำทั่วประเทศจัดโปรโมชันสุดพิเศษ มั่นใจช่วยเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค และตอกย้ำจุดแข็งของสินค้าไปยังกลุ่มเป้าหมาย

นางชลิยา จุลโมกข์ สุชาโต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ เล็งเห็นความสำคัญในการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญยังใส่ใจกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน โดยเฉพาะการคัดสรรวัตถุดิบ เฉกเช่น รักนกแท้ที่บริษัทฯ ใช้เทคโนโลยี FTIR (Fourier-transform infrared spectroscopy) เอกสิทธิ์เฉพาะแบรนด์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีชนิดเดียวกับเครื่องตรวจเพชร ทำให้ได้ชิ้นรังนกแท้เกรดคุณภาพ สีขาวนวล ซึ่งเป็นสีของรังนกแท้ตามธรรมชาติ ทั้งนี้ ด้วยเทคโนโลยีการคัดสรร และกระบวนการผลิต ทำให้แบรนด์รังนกแท้สามารถรักษาคุณภาพ และมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ โดยเฉพาะปริมาณกรดอะมิโน และสารเอกลักษณ์รังนกแท้  NANA (นานะ หรือ N-Acetylneuraminic Acid) หรือกรดไซอะลิค (Sialic Acid) ที่มีประโยชน์ ทำให้แบรนด์รังนกแท้เป็นเจ้าแรกในตลาดเครื่องดื่มรังนกแท้ในเมืองไทย ที่กล้ายืนยันได้ว่ามี NANA (นานะ) ในแบรนด์รักนกแท้ทุกขวด และทุกสูตร โดยแบรนด์รังนกแท้ขนาด 42 มล. และ 70 มล. มี NANA (นานะ) ปริมาณ 22 มก. และ 37 มก. ตามลำดับ ซึ่งผู้บริโภคสามารถอ่านรายละเอียดข้อมูลสารอาหารสำคัญนี้ได้จากฉลากของผลิตภัณฑ์”

TC-Brand-BBN+Icon-KV-100x120cm

โดย NANA (นานะ) ในแบรนด์รังนกแท้ จะเป็นตัวช่วยในการตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์รักนกแท้ ‘LIVE YOUNG – จะกี่ปี ก็สนุกกับชีวิตได้ แค่ใส่ใจตัวเอง’ และสะท้อนความมุ่งมั่นในการนำเสนอสินค้าที่ตอบอินไซต์เรื่องการใส่ใจดูแลสุขภาพ และร่างกายตนเอง และคนใกล้ชิด รวมถึงตอบทัศนคติในการใช้ชีวิตแบบ LIVE YOUNG ของกลุ่มเป้าหมาย เพราะเมื่อมีทัศนคติที่ LIVE YOUNG รวมถึงการใส่ใจตัวเอง ให้ร่างกายแข็งแรงจากภายใน ก็จะสามารถออกไปทำกิจกรรม หรือใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองต้องการได้

ขณะเดียวกันได้เปิดตัวแคมเปญ พร้อมส่งภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ ภายใต้แนวคิด ‘แบรนด์รังนกแท้ มี NANA (นานะ) ใส่ใจตัวเองแล้วออกไปสนุกกับชีวิต’ ซึ่งได้เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน-ทองประสม มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ และเป็นตัวแทนสาวที่มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบ LIVE YOUNG มีสุขภาพดีทั้งภายใน และภายนอก ชอบที่จะสนุกกับการใช้ชีวิต เพราะเลือกที่จะใส่ใจดูแลตัวเองด้วยแบรนด์รังนกแท้ทุกวัน พร้อมเดินหน้าปรับแพคเกจจิ้งใหม่ทั้ง 6 สูตร ได้แก่ สูตรคลาสสิคน้ำตาลกรวด สูตรไซลิทอล สูตรน้ำตาลน้อย สูตรโสม สูตรเฟรนซ์คอลลาเจน และสูตรน้ำมะพร้าว ตลอดจนสร้างการรับรู้แบบ 360 องศา ทั้ง Above the line และ Below the line ทั้งสื่อโทรทัศน์ วิทยุ สื่อออนไลน์ และสื่อการขายหน้าร้าน เพื่อสร้างการรับรู้ถึงจุดเด่นของแบรนด์รังนกแท้ เจ้าแรกที่กล้าการันตีว่ามี NANA (นานะ) และตอกย้ำจุดแข็งด้านการผลิตจากรังนกแท้คุณภาพที่คัดสรรด้วยเทคโนโลยี FTIR ให้ทุกคนมั่นใจคุณภาพได้ทุกขวด นอกจากนี้ ยังจัดโปรโมชันพิเศษ ร่วมกับร้านสะดวกซื้อชั้นนำ ร้านโมเดิร์นเทรด ทั้งเทสโก้ โลตัส ท็อปส์ บิ๊กซี แม็คโคร เดอะมอลล์ ร้านค้าปลีกแบบดั้งเดิม และช่องทางออนไลน์ Shopee และ Lazada

“บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายว่าการสื่อสารว่าแบรนด์รังนกแท้เป็นเจ้าแรกในตลาดที่กล้าพูดว่ามี NANA (นานะ) พร้อมบอกปริมาณของ NANA (นานะ) ที่มีในแต่ละขวด จะช่วยให้ผู้บริโภคมั่นใจถึงคุณประโยชน์ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงการเปิดแคมเปญการตลาดในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นให้ผู้บริโภคหันมาใส่ใจตัวเอง แล้วออกไปสนุกกับชีวิตหรือมีสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างที่ใจต้องการ” นางชลิยา กล่าวปิดท้าย

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: NANA รังนกแท้

Continue Reading

Previous: เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ ประเทศไทยตั้งเป้าเป็น TOP 3 ในปี 2566
Next: ดุสิตธานี จับมือ Pixel One รุกจัดประชุมสัมมนารูปแบบใหม่

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online” ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online”

21/04/2026
บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า

21/04/2026
BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน

18/04/2026
“เอกนิติ” หารือสภาหอการค้าสหรัฐ เล็งขยายการลงทุนในไทย “เอกนิติ” หารือสภาหอการค้าสหรัฐ เล็งขยายการลงทุนในไทย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

“เอกนิติ” หารือสภาหอการค้าสหรัฐ เล็งขยายการลงทุนในไทย

16/04/2026
คปภ. แนะ 10 เช็กลิสต์ ซื้อประกันชีวิตผ่านตัวแทนและชำระเบี้ยอย่างถูกวิธี คปภ. แนะ 10 เช็กลิสต์ ซื้อประกันชีวิตผ่านตัวแทนและชำระเบี้ยอย่างถูกวิธี 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

คปภ. แนะ 10 เช็กลิสต์ ซื้อประกันชีวิตผ่านตัวแทนและชำระเบี้ยอย่างถูกวิธี

10/04/2026
ธนาคารกสิกรไทย Bank of the Year 2026 ธนาคารกสิกรไทย Bank of the Year 2026 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธนาคารกสิกรไทย Bank of the Year 2026

10/04/2026
ธอส. จัดหนัก สินเชื่อต่อเติมบ้าน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อปี หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ ธอส. จัดหนัก สินเชื่อต่อเติมบ้าน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อปี หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. จัดหนัก สินเชื่อต่อเติมบ้าน ดอกเบี้ยเริ่มต้น 1% ต่อปี หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ

09/04/2026
BAM มั่นใจธุรกิจแข็งแกร่ง ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตที่ A- BAM มั่นใจธุรกิจแข็งแกร่ง ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตที่ A- 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM มั่นใจธุรกิจแข็งแกร่ง ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตที่ A-

08/04/2026
โอกาสเปลี่ยนชีวิต! “ซีพี ออลล์” สนับสนุนทุนเรียนฟรี พร้อมรายได้ระหว่างเรียน โอกาสเปลี่ยนชีวิต! “ซีพี ออลล์” สนับสนุนทุนเรียนฟรี พร้อมรายได้ระหว่างเรียน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

โอกาสเปลี่ยนชีวิต! “ซีพี ออลล์” สนับสนุนทุนเรียนฟรี พร้อมรายได้ระหว่างเรียน

07/04/2026
สายเที่ยวห้ามพลาด! K PLUS สแกนจ่ายต่างประเทศรับส่วนลด 5% สายเที่ยวห้ามพลาด! K PLUS สแกนจ่ายต่างประเทศรับส่วนลด 5% 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สายเที่ยวห้ามพลาด! K PLUS สแกนจ่ายต่างประเทศรับส่วนลด 5%

07/04/2026
กสิกรไทย เดินหน้าหนุนธุรกิจ Transform สู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ กสิกรไทย เดินหน้าหนุนธุรกิจ Transform สู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กสิกรไทย เดินหน้าหนุนธุรกิจ Transform สู่เศรษฐกิจคาร์บอนต่ำ

02/04/2026
SCB 10X ลงทุนใน Gradient Fund V เดินหน้าขยายกลยุทธ์การลงทุนด้าน AI ระดับโลก SCB 10X ลงทุนใน Gradient Fund V เดินหน้าขยายกลยุทธ์การลงทุนด้าน AI ระดับโลก 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SCB 10X ลงทุนใน Gradient Fund V เดินหน้าขยายกลยุทธ์การลงทุนด้าน AI ระดับโลก

02/04/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท

21/04/2026
“กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท “กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

“กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท

21/04/2026
กสิกรไทย ไตรมาสแรกกำไรทะลุ 1.4 หมื่นล้านบาท กสิกรไทย ไตรมาสแรกกำไรทะลุ 1.4 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

กสิกรไทย ไตรมาสแรกกำไรทะลุ 1.4 หมื่นล้านบาท

21/04/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.85 – 32.15 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.85 – 32.15 บาท/ดอลลาร์

21/04/2026
ออมสิน ขยับปล่อยสินเชื่อเบี้ยต่ำ 3.50% ต่อปี แสนล้านบาท ออมสิน
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ออมสิน ขยับปล่อยสินเชื่อเบี้ยต่ำ 3.50% ต่อปี แสนล้านบาท

20/04/2026
ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท

ไทยพาณิชย์ ไตรมาสแรกกำไรหมื่นล้านบาท

“กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท

“กรุงไทย” เติบโตอย่างยั่งยืน กำไรสุทธิไตรมาสที่ 1/2569 จำนวน 12,437 ล้านบาท

กสิกรไทย ไตรมาสแรกกำไรทะลุ 1.4 หมื่นล้านบาท

กสิกรไทย ไตรมาสแรกกำไรทะลุ 1.4 หมื่นล้านบาท

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.85 – 32.15 บาท/ดอลลาร์

ออมสิน

ออมสิน ขยับปล่อยสินเชื่อเบี้ยต่ำ 3.50% ต่อปี แสนล้านบาท

Energy Force

ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันตาม กบน. ปตท.-บางจาก ลอดราคาน้ำมันตาม กบน. 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ปตท.-บางจาก ลดราคาน้ำมันตาม กบน.

21/04/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.- บางจาก ลดราคาน้ำมัน PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มดีเซลทุกชนิด ลดลง... อ่านต่อ

Politics

พรรคประชาชน ฮือฮา ปชน.ดัน พ.ร.บ.ตายดี ให้สิทธิเลือกจบชีวิตตนเอง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ฮือฮา ปชน.ดัน พ.ร.บ.ตายดี ให้สิทธิเลือกจบชีวิตตนเอง

21/04/2026
ตึกไทยคู่ฟ้า ครม.แต่งตั้ง ข้าราชการการเมือง หลายตำแหน่งเช็ค! 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ครม.แต่งตั้ง ข้าราชการการเมือง หลายตำแหน่งเช็ค!

21/04/2026
2022-01-30_กกต.คาดเลือกตั้งซ่อม-หลักสี่-จตุจักร-ร ศาลยกฟ้อง กกต.ทำคดีฮั้ว สว.ล่าช้า 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ศาลยกฟ้อง กกต.ทำคดีฮั้ว สว.ล่าช้า

20/04/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online” ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. จัดใหญ่ในงาน “GHB ALL HOME MEGA DEAL 2026 Online”

21/04/2026
บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

บสย. เผยผลดำเนินงานไตรมาส 1/2569 ยอดค้ำฯ โต 2.87 เท่า

21/04/2026
BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM จัดโปรแรง “คอนโดลดหนักกลางปี” ลดสูงสุด 30% โอนเร็วภายใน 30 วัน

18/04/2026
“เอกนิติ” หารือสภาหอการค้าสหรัฐ เล็งขยายการลงทุนในไทย “เอกนิติ” หารือสภาหอการค้าสหรัฐ เล็งขยายการลงทุนในไทย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

“เอกนิติ” หารือสภาหอการค้าสหรัฐ เล็งขยายการลงทุนในไทย

16/04/2026

Recommend

กบน. ปรับราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์ 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ปรับลดราคาน้ำมันดีเซล-เบนซิน รับขวัญสงกรานต์

16/04/2026
กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน. ดันน้ำมันดีเซลขึ้นอีกรอบใกล้แตะ 50 บาทต่อลิตร

02/04/2026
กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

กบน.กระชากใจ ดันดีเซลขึ้นอีก 3.50 บาทต่อลิตร

01/04/2026
เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ววันนี้! “ฝากบ้านกับตำรวจ 4.0” อุ่นใจรับปีใหม่ 69 เดินทางไกล บ้านปลอดภัย

22/12/2025

Photo Stories

BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี  1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM โชว์ศักยภาพองค์กร คว้า 19 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจในรอบ 1 ปี 

16/04/2026
ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ สานสัมพันธ์ลูกค้ากลุ่มเทรดในพื้นที่ EEC จัดกอล์ฟเชื่อมเครือข่ายทางธุรกิจ

16/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมรณรงค์ความปลอดภัยการเดินทาง

10/04/2026
วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์ วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

วิริยะประกันภัย มอบน้ำดื่มจุดบริการประชาชน บก.จร. ร่วมดูแลการเดินทางตลอดสงกรานต์

10/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“ เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“ 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ แมกซ์ โซลูชัน เซอร์วิส ส่ง “กรมธรรม์ประกันภัยสงกรานต์“

10/04/2026
กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรุงเทพประกันชีวิต ปลื้ม ประกันเด็ก “กรุงเทพสมาร์ท คิดส์” คว้ารางวัล

10/04/2026
แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่ แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

แอสเซทไวส์ ยกระดับ Affiliate Marketing ปั้น Creator Club คอมมูนิตี้เพื่อคนรุ่นใหม่

10/04/2026
พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

พลังบุญทิพยร่วมสร้าง ครั้งที่ 247 สืบสานพระพุทธศาสนาเสริมสิริมงคลแก่แผ่นดินไทย

10/04/2026
กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026 กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026 1 min read
  • PHOTO STORIES

กสิกรไทย คว้ารางวัลแบรนด์ธนาคารที่ชนะใจคนรุ่นใหม่ GEN Z TOP Brand Award 2026

10/04/2026
อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8” อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8” 1 min read
  • PHOTO STORIES

อลิอันซ์ อยุธยา เปิดตัว “มาย สมาร์ต อินเด็กซ์ 18/8”

10/04/2026
AP x TOA ประกาศความร่วมมือ Green Supply Chain  AP x TOA ประกาศความร่วมมือ Green Supply Chain  1 min read
  • PHOTO STORIES

AP x TOA ประกาศความร่วมมือ Green Supply Chain 

10/04/2026
เมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลัง LINE BK แจกประกันอุบัติเหตุกลุ่ม เมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลัง LINE BK แจกประกันอุบัติเหตุกลุ่ม 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต ผนึกกำลัง LINE BK แจกประกันอุบัติเหตุกลุ่ม

09/04/2026
CEO BAM ลงพื้นที่เยี่ยมชมสำนักงานพัทยา/ชลบุรี พร้อมวางทิศทางการ Transformation CEO BAM ลงพื้นที่เยี่ยมชมสำนักงานพัทยา/ชลบุรี พร้อมวางทิศทางการ Transformation 1 min read
  • PHOTO STORIES

CEO BAM ลงพื้นที่เยี่ยมชมสำนักงานพัทยา/ชลบุรี พร้อมวางทิศทางการ Transformation

08/04/2026
ออมสิน สืบสานสงกรานต์ รับปีใหม่ไทย ออมสิน สืบสานสงกรานต์ รับปีใหม่ไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน สืบสานสงกรานต์ รับปีใหม่ไทย

08/04/2026
ออมสิน คว้า 3 รางวัลระดับเอเชีย หนุนขับเคลื่อนเศรษฐกิจเพื่อความยั่งยืน ออมสิน คว้า 3 รางวัลระดับเอเชีย หนุนขับเคลื่อนเศรษฐกิจเพื่อความยั่งยืน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน คว้า 3 รางวัลระดับเอเชีย หนุนขับเคลื่อนเศรษฐกิจเพื่อความยั่งยืน

08/04/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM