Skip to content
Mon. Dec 15th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. เตรียมจัดงานภายใต้โครงการมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้

11/09/2024 1 min read
ธอส. เตรียมจัดงานภายใต้โครงการมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 2,040

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เตรียมจัดงานภายใต้โครงการมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 ก.ค. 2567 โดยบูรณาการความร่วมมือกับสำนักงานศาลยุติธรรม และคณะทำงานพัฒนาระบบไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง ช่วยเหลือลูกค้ากลุ่มเฝ้าระวังเป็นพิเศษ (SM) และลูกค้าสถานะ NPL ที่ได้รับผลกระทบด้านรายได้ เข้าเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ ครบจบในวันเดียว แบบ One Stop Service เพื่อให้ลูกค้าสามารถรักษาบ้านของตนเองไว้ได้ต่อไป และสนับสนุนนโยบายรัฐบาลและกระทรวงการคลังในการช่วยแก้ไขปัญหาหนี้ครัวเรือนให้คนไทย โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 ก.ย. 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ 

นายกมลภพ วีระพละ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า จากความสำเร็จในการจัดงานมหกรรมแก้ไขหนี้และไกล่เกลี่ยภาคครัวเรือน ณ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 และการจัดงานมหกรรมแก้ไขหนี้ภาคครัวเรือน พร้อมกันทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 17 ส.ค. 2567 เพื่อช่วยเหลือลูกค้ากลุ่มเฝ้าระวังเป็นพิเศษ (SM) และลูกค้าสถานะ NPL ที่ได้รับผลกระทบด้านรายได้เข้ามาเจรจาปรับโครงสร้างหนี้ โดยการจัดงานทั้ง 2 ครั้ง สามารถช่วยเหลือลูกค้าให้ยังคงรักษาบ้านเป็นของตนเองไว้ได้มากกว่า 1,800 บัญชี คิดเป็นวงเงินต้นคงเหลือกว่า 1,800 ล้านบาท ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าได้รับความช่วยเหลือผ่านมาตรการแก้ไขปัญหาหนี้สินภาคครัวเรือน ปี 2567 (HD1-HD3) และมาตรการช่วยเหลือลูกหนี้ผู้ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ (DC1-DC2) ดังนั้นเพื่อให้การช่วยเหลือลูกค้า SM / NPL รักษาบ้านของตนเองไว้ได้ต่อไป 

ธอส. ในฐานะสถาบันการเงินของรัฐ ที่มีพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” ที่ตลอดระยะเวลากว่า 70 ปี ได้ทำให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองมาแล้วมากกว่า 4.4 ล้านครอบครัว จึงได้ร่วมมือกับสำนักงานศาลยุติธรรม และคณะทำงานพัฒนาระบบไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง จัดงานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 ก.ค. 2567 ในวันเสาร์ที่ 14 ก.ย. 2567 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ โดยภายในงานจะมีบุคลากรจากสำนักงานศาลยุติธรรม ซึ่งเป็นผู้มีความรู้ความสามารถและประสบการณ์ในการช่วยแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยจะเข้ามาเป็นคนกลางร่วมเปิดโต๊ะเจรจาช่วยเหลือลูกค้าให้เข้าสู่กระบวนการปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถแก้ไขหนี้กับ 

ธอส. ได้ครบจบในวันเดียวแบบ One Stop Service ด้วยกระบวนการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้องคดี โดยไม่ต้องเข้าสู่กระบวนการฟ้องร้องคดีต่อศาลและไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทำให้ลูกค้ากลับมามีความสามารถในการผ่อนชำระเงินงวดได้ตามปกติ และยังคงรักษาบ้านของตนเองไว้ได้ต่อไป ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานมหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้ ฯ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และติดตามข่าวสารของธนาคารได้ที่ Mobile Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ธอส. ออกสลากวิมานเมฆ Plus รับดอกเบี้ยสูง 1.70% ต่อปี พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ธอส. นายกมลภพ วีระพละ มหกรรมไกล่เกลี่ย มหกรรมไกล่เกลี่ยหนี้

Continue Reading

Previous: ธ.ก.ส. เปิดบริการตรวจเครดิตบูโรผ่านแอป ฯ “BAAC Mobile” เช็กสุขภาพการเงิน
Next: SME D Bank ปลื้ม ‘ฟิทช์ เรทติ้งส์” คงอันดับเครดิตสูงสุดในประเทศ ระดับ AAA(tha) 

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

วิริยะประกันภัย เร่งจ่ายสินไหมฯ ผู้เอาประกันภัยในพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้ วิริยะประกันภัย เร่งจ่ายสินไหมฯ ผู้เอาประกันภัยในพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

วิริยะประกันภัย เร่งจ่ายสินไหมฯ ผู้เอาประกันภัยในพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้

15/12/2025
BAM ได้รับการคัดเลือกอยู่ในรายชื่อ "หุ้นยั่งยืน" SET ESG Ratings ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 BAM ได้รับการคัดเลือกอยู่ในรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” SET ESG Ratings ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM ได้รับการคัดเลือกอยู่ในรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” SET ESG Ratings ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

15/12/2025
ไทยประกันชีวิต มอบสินไหมทหารจากเหตุการณ์ปะทะชายแดนไทย – กัมพูชา ไทยประกันชีวิต มอบสินไหมทหารจากเหตุการณ์ปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ไทยประกันชีวิต มอบสินไหมทหารจากเหตุการณ์ปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา

15/12/2025
6 ปี ติดต่อกัน! ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตองค์กร ธอส. ในระดับ AAA และแนวโน้ม “Stable”  6 ปี ติดต่อกัน! ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตองค์กร ธอส. ในระดับ AAA และแนวโน้ม “Stable”  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

6 ปี ติดต่อกัน! ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตองค์กร ธอส. ในระดับ AAA และแนวโน้ม “Stable” 

15/12/2025
MUIC เปิดผลสำรวจตลาดแรงงาน 90%ต้องการจ้างคนมีทักษะAI - 93%สื่อสารภาษาอังกฤษได้ MUIC เปิดผลสำรวจตลาดแรงงาน 90%ต้องการจ้างคนมีทักษะAI – 93% สื่อสารภาษาอังกฤษได้ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

MUIC เปิดผลสำรวจตลาดแรงงาน 90%ต้องการจ้างคนมีทักษะAI – 93% สื่อสารภาษาอังกฤษได้

12/12/2025
กยศ. เปิดรับสมัคร “เชิดชูคนดี กยศ. ประจำปี 2569 กยศ. เปิดรับสมัคร “เชิดชูคนดี กยศ. ประจำปี 2569“ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กยศ. เปิดรับสมัคร “เชิดชูคนดี กยศ. ประจำปี 2569“

12/12/2025
กรมศุลกากร รับมอบสุนัขตรวจค้นยาเสพติดจากสำนักงานพิทักษ์เขตแดนแห่งออสเตรเลีย กรมศุลกากร รับมอบสุนัขตรวจค้นยาเสพติดจากสำนักงานพิทักษ์เขตแดนแห่งออสเตรเลีย 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กรมศุลกากร รับมอบสุนัขตรวจค้นยาเสพติดจากสำนักงานพิทักษ์เขตแดนแห่งออสเตรเลีย

11/12/2025
กรุงเทพประกันภัย ครองอันดับความน่าเชื่อถือ A- (Stable) จาก S&P อย่างต่อเนื่อง กรุงเทพประกันภัย ครองอันดับความน่าเชื่อถือ A- (Stable) จาก S&P อย่างต่อเนื่อง 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กรุงเทพประกันภัย ครองอันดับความน่าเชื่อถือ A- (Stable) จาก S&P อย่างต่อเนื่อง

08/12/2025
ธ.ก.ส. จัดกิจกรรมบุญใหญ่ส่งท้ายปีผ่านแคมเปญ “ไถ่ชีวิตโค–กระบือ” ธ.ก.ส. จัดกิจกรรมบุญใหญ่ส่งท้ายปีผ่านแคมเปญ “ไถ่ชีวิตโค–กระบือ” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธ.ก.ส. จัดกิจกรรมบุญใหญ่ส่งท้ายปีผ่านแคมเปญ “ไถ่ชีวิตโค–กระบือ”

08/12/2025
IMG_7364 ไทยประกันชีวิต จับมือ Chersery Home International จัดกิจกรรมเติมพลังใจ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ไทยประกันชีวิต จับมือ Chersery Home International จัดกิจกรรมเติมพลังใจ

08/12/2025
กบข. ลงนามแต่งตั้งธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) เป็นผู้เก็บรักษาทรัพย์สินในประเทศ กบข. ลงนามแต่งตั้งธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) เป็นผู้เก็บรักษาทรัพย์สินในประเทศ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

กบข. ลงนามแต่งตั้งธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) เป็นผู้เก็บรักษาทรัพย์สินในประเทศ

03/12/2025
ออร์บิกซ์ คว้าใบอนุญาตนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) ออร์บิกซ์ คว้าใบอนุญาตนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker) 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออร์บิกซ์ คว้าใบอนุญาตนายหน้าสินทรัพย์ดิจิทัล (Digital Asset Broker)

27/11/2025

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.45-31.70 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.45-31.70 บาท/ดอลลาร์

15/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-31.80 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-31.80 บาท/ดอลลาร์

12/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-32.80 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-32.80 บาท/ดอลลาร์

11/12/2025
ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69 ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69
1 min read
  • HOT NEWS
  • MONEY MOVEMENT

ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69

10/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์

09/12/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.45-31.70 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-31.80 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.55-32.80 บาท/ดอลลาร์

ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69

ข่าวดี! ขยายเวลาค้ำประกัน “กระบะพี่ มีคลังค้ำ” ถึง 30 ธ.ค. 69

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 31.80 – 32.05 บาท/ดอลลาร์

Energy Force

ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

ก.พลังงาน รับลูก ครม. อนุมัติต่อระยะเวลาผลิตแหล่งไพลิน 10 ปี

03/12/2025
LINEแชร์เลย! นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม... อ่านต่อ

Politics

ภาค กองทัพภาคที่ 2 แถลงแนวรบ 4 จว.อีสาน ยังระอุ ไทย-กัมพูชา ยังเปิดฉากยิงต่อเนื่อง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

กองทัพภาคที่ 2 แถลงแนวรบ 4 จว.อีสาน ยังระอุ ไทย-กัมพูชา ยังเปิดฉากยิงต่อเนื่อง

15/12/2025
กลุ่ม ปตท. ยืนยันไม่มีการส่งออกน้ำมันไปประเทศกัมพูชา กลุ่ม ปตท. ยืนยันไม่มีการส่งออกน้ำมันไปประเทศกัมพูชา 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

กลุ่ม ปตท. ยืนยันไม่มีการส่งออกน้ำมันไปประเทศกัมพูชา

15/12/2025
ทบ ด่วน! ทหารไทย ยึดคืน ปราสาทตาควาย สำเร็จ 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

ด่วน! ทหารไทย ยึดคืน ปราสาทตาควาย สำเร็จ

15/12/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

วิริยะประกันภัย เร่งจ่ายสินไหมฯ ผู้เอาประกันภัยในพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้ วิริยะประกันภัย เร่งจ่ายสินไหมฯ ผู้เอาประกันภัยในพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

วิริยะประกันภัย เร่งจ่ายสินไหมฯ ผู้เอาประกันภัยในพื้นที่ประสบอุทกภัยภาคใต้

15/12/2025
BAM ได้รับการคัดเลือกอยู่ในรายชื่อ "หุ้นยั่งยืน" SET ESG Ratings ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 BAM ได้รับการคัดเลือกอยู่ในรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” SET ESG Ratings ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM ได้รับการคัดเลือกอยู่ในรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” SET ESG Ratings ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4

15/12/2025
ไทยประกันชีวิต มอบสินไหมทหารจากเหตุการณ์ปะทะชายแดนไทย – กัมพูชา ไทยประกันชีวิต มอบสินไหมทหารจากเหตุการณ์ปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ไทยประกันชีวิต มอบสินไหมทหารจากเหตุการณ์ปะทะชายแดนไทย–กัมพูชา

15/12/2025
6 ปี ติดต่อกัน! ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตองค์กร ธอส. ในระดับ AAA และแนวโน้ม “Stable”  6 ปี ติดต่อกัน! ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตองค์กร ธอส. ในระดับ AAA และแนวโน้ม “Stable”  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

6 ปี ติดต่อกัน! ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตองค์กร ธอส. ในระดับ AAA และแนวโน้ม “Stable” 

15/12/2025

Recommend

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ลาคลอดยาว 4 เดือน

07/12/2025
ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียว ต่ออายุใบอนุญาตทำงาน ลาว-เมียนมา-เวียดนาม

02/12/2025
ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา "คนละครึ่ง พลัส" ต่อร้านค้า ลุยดิจิทัล ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวงบ 800 ล้าน พัฒนา “คนละครึ่ง พลัส” ต่อ ร้านค้าลุยดิจิทัล

18/11/2025
รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่ รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่ 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลเตือน “คนละครึ่งพลัส” ห้ามซื้อเหล้า บุหรี่ ล็อตเตอรี่

30/10/2025

Photo Stories

กบข. และ สศค. จัดกิจกรรม CSR เสริมสร้างทักษะด้านการเงินแก่เยาวชน กบข. และ สศค. จัดกิจกรรม CSR เสริมสร้างทักษะด้านการเงินแก่เยาวชน 1 min read
  • PHOTO STORIES

กบข. และ สศค. จัดกิจกรรม CSR เสริมสร้างทักษะด้านการเงินแก่เยาวชน

15/12/2025
4 องค์กรใหญ่ร่วมใจจัดกิจกรรม Bhappy ครั้งที่ 15 ร่วมฟื้นป่ารักษาสิ่งแวดล้อม 4 องค์กรใหญ่ร่วมใจจัดกิจกรรม Bhappy ครั้งที่ 15 ร่วมฟื้นป่ารักษาสิ่งแวดล้อม 1 min read
  • PHOTO STORIES

4 องค์กรใหญ่ร่วมใจจัดกิจกรรม Bhappy ครั้งที่ 15 ร่วมฟื้นป่ารักษาสิ่งแวดล้อม

15/12/2025
ออมสิน ช่วยตั้งหลักให้ผู้ปกครองชาวหาดใหญ่ สนับสนุนอุปกรณ์เครื่องใช้เด็กนักเรียน ออมสิน ช่วยตั้งหลักให้ผู้ปกครองชาวหาดใหญ่ สนับสนุนอุปกรณ์เครื่องใช้เด็กนักเรียน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ช่วยตั้งหลักให้ผู้ปกครองชาวหาดใหญ่ สนับสนุนอุปกรณ์เครื่องใช้เด็กนักเรียน

15/12/2025
SAM คงอันดับเครดิต TRIS ระดับ “AA+” แนวโน้ม “Stable” ต่อเนื่อง 6 ปี SAM คงอันดับเครดิต TRIS ระดับ “AA+” แนวโน้ม “Stable” ต่อเนื่อง 6 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

SAM คงอันดับเครดิต TRIS ระดับ “AA+” แนวโน้ม “Stable” ต่อเนื่อง 6 ปี

15/12/2025
ไทยพาณิชย์ จับมือ กรมลดโลกร้อน หนุนโครงการ G-Green ไทยพาณิชย์ จับมือ กรมลดโลกร้อน หนุนโครงการ G-Green 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ จับมือ กรมลดโลกร้อน หนุนโครงการ G-Green

15/12/2025
เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัล “ประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย” เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัล “ประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัล “ประกาศเกียรติคุณจรรยาบรรณดีเด่นหอการค้าไทย”

13/12/2025
KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์ KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

KBank ผนึก แสนสิริ-EGAT-INNOPOWER-ION สนับสนุนลูกบ้านสร้างรายได้จากโซลาร์

11/12/2025
กบข. ร่วมแสดงพลังต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล กบข. ร่วมแสดงพลังต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล 1 min read
  • PHOTO STORIES

กบข. ร่วมแสดงพลังต่อต้านการทุจริต เนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล

09/12/2025
กบข. ส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคจำเป็นแก่ศูนย์อำนวยการช่วยเหลือเครือข่ายวายุภักษ์ กบข. ส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคจำเป็นแก่ศูนย์อำนวยการช่วยเหลือเครือข่ายวายุภักษ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

กบข. ส่งมอบเครื่องอุปโภคบริโภคจำเป็นแก่ศูนย์อำนวยการช่วยเหลือเครือข่ายวายุภักษ์

09/12/2025
SCBX–ไทยพาณิชย์ จัดรอบชิง “กล้าใหม่…ใฝ่รู้” ปีที่ 20 จุดพลังศิลปะเด็กประถม SCBX–ไทยพาณิชย์ จัดรอบชิง “กล้าใหม่…ใฝ่รู้” ปีที่ 20 จุดพลังศิลปะเด็กประถม 1 min read
  • PHOTO STORIES

SCBX–ไทยพาณิชย์ จัดรอบชิง “กล้าใหม่…ใฝ่รู้” ปีที่ 20 จุดพลังศิลปะเด็กประถม

09/12/2025
เมืองไทยประกันชีวิต และมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่มช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ เมืองไทยประกันชีวิต และมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่มช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้ 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต และมูลนิธิเมืองไทยยิ้ม มอบผ้าห่มช่วยเหลือผู้ประสบภัยภาคใต้

08/12/2025
ออร์บิกซ์ ผนึกกำลัง ทรู เดินหน้าแคมเปญภารกิจพิชิต OBX Point เฟส 2 ฉลองสิ้นปี ออร์บิกซ์ ผนึกกำลัง ทรู เดินหน้าแคมเปญภารกิจพิชิต OBX Point เฟส 2 ฉลองสิ้นปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออร์บิกซ์ ผนึกกำลัง ทรู เดินหน้าแคมเปญภารกิจพิชิต OBX Point เฟส 2 ฉลองสิ้นปี

08/12/2025
คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ เลกซัส มอบรถยนต์ แก่สมาชิก POWER PASS คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ เลกซัส มอบรถยนต์ แก่สมาชิก POWER PASS 1 min read
  • PHOTO STORIES

คิง เพาเวอร์ ร่วมกับ เลกซัส มอบรถยนต์ แก่สมาชิก POWER PASS

08/12/2025
พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับ คปภ. มอบสิ่งของจำเป็นช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับ คปภ. มอบสิ่งของจำเป็นช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้ 1 min read
  • PHOTO STORIES

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมกับ คปภ. มอบสิ่งของจำเป็นช่วยเหลือน้ำท่วมภาคใต้

08/12/2025
มูลนิธิ IMET สานต่อโครงการ "IMET MAX 8" มูลนิธิ IMET สานต่อโครงการ “IMET MAX 8” 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิ IMET สานต่อโครงการ “IMET MAX 8”

08/12/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM