Skip to content
Mon. Oct 27th, 2025
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • ASEAN

สิงคโปร์แจกเงินโบนัสปชช.กว่า 1.4 ล้านคน

25/10/2019 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 64

สิงคโปร์  : เมื่อวันที่ 24 ต.ค. กระทรวงการคลังระบุว่า ชาวสิงคโปร์กว่า  1.4 ล้านคนจะได้รับเงินโบนัสจากรัฐบาลในวาระครบรอบ 200 ปีของการก่อตั้งประเทศในเดือนพ.ย.


โดยผลประโยชน์ที่จะแจกให้นี้จะมีทั้งเงินสดภายใต้โครงการ GST Voucher , การเติมเงินเข้า Central Provident Fund  และเงินโบนัสสำหรับแรงงานที่มีรายได้น้อย

ในเดือนก.พ.ของปีงบประมาณ 2562 รัฐบาลประกาศเงินโบนัสจำนวน 1,100 ล้านดอลลาร์สิงคโปร์ ( 24,662 ล้านบาท) เพื่อเป็นการรำลึกถึงวาระครบรอบ 200 ปีของประเทศและช่วยเหลือผู้ที่มีความจำเป็น

พลเมืองสิงคโปร์ 1.4 ล้านคนที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไปในปีนี้ หรือผู้ที่มีรายได้ 28,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ ( 627,760 บาท) ในปี 2561 จะได้รับเงินคืน GST Voucher ในเดือนพ.ย.นี้ โดยจะได้รับคนละ  150 – 300  ดอลลาร์สิงคโปร์ ( 3,363  – 6,726 บาท)ขึ้นอยู่กับมูลค่าบ้าน

ขณะที่แรงงาน 400,000 คนที่มีคุณสมบัติตรงตาม Workforce Income Supplement(WIS) จะได้รับเงินโบนัส Workfare Bicentennial ในช่วงสิ้นเดือนต.ค.

โดยกระทรวงการคลังระบุว่า พวกเขาจะได้รับเงินเพิ่ม 10% ของค่าจ้างทั้งปีในปี 2561 หรือขั้นต่ำคือ 100 ดอลลาร์สิงคโปร์ ( 2,242 บาท )  เพื่อช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายประจำวัน

ขณะที่ผู้พิการ และผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 35 ปี ในปี 2561 และผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามระเบียบของ WIS จะได้รับเงินจำนวน 100 – 150 ดอลลาร์สิงคโปร์ ( 2,242 – 3,363 บาท )ขึ้นกับงานที่ทำในปีที่แล้ว

โดยผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะได้รับ GST Voucher และ Workforce Bicentennial Bonus และผู้ที่ลงทะเบียนเบอร์โทรศัพท์มือถือกับ SingPass จะได้รับ SMS แจ้งเตือนภายในเดือนต.ค.นี้  และจะมีจดหมายส่งถึงผู้ที่มีคุณสมบัติที่จะได้รับทุกคน

ขณะที่ 300,000 คนจะได้เติมเงิน CPF  และจะได้รับทั้งจดหมายแจ้งเตือนและการจ่ายเงินในเดือนหน้า

ผู้ที่มีอายุ 50 – 54 ปี จะได้รับเงิน 300  – 1,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ (  6,726 – 22,420 บาท ) ขึ้นกับฐานเงิน CPF Ordinary และ เงินบัญชีพิเศษ หรือบัญชีสะสมเงินเกษียณอายุ  โดยผู้ที่มีคุณสมบัติจะต้องมีรายได้ในปี 2561 ไม่เกิน  28,000 ดอลลาร์สิงคโปร์( 627,760 บาท )

นอกจากนี้ ได้มีการเติมเงินเข้าบัญชี Edusave ให้กับนักเรียน/นักศึกษา  570,000 คนเสร็จสมบูรณ์ตั้งแต่เดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา โดยนักเรียนประถมและมัธยมได้รับเงินคนละ 150 ดอลลาร์สิงคโปร์ ( 3,363 บาท) และผู้ที่มีอายุ 17 – 20 ปีได้รับ 500 ดอลลาร์สิงคโปร์( 11,210 บาท )

นอกจากนี้ ผู้จ่ายภาษีก็จะได้รับเงินคืนภาษี 50% หรือไม่เกิน  200 ดอลลาร์สิงคโปร์( 4,484 บาท) ต่อคนในเดือนธ.ค.ปีนี้

ในการแถลงงบประมาณ  Heng Swee Keat รมว.คลังระบุว่า แต่ไหนแต่ไร หากสถานะการคลังอำนวย รัฐบาลจะแบ่งปันกับประชาชนสิงคโปร์ และจัดความช่วยเหลือให้ผู้ที่มีความต้องการเป็นพิเศษ

“ด้วยเงินโบนัสนี้ ผมหวังว่า ชาวสิงคโปร์ทุกคน ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ จะร่วมกับเราเพื่อรำลึกถึงช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของสิงคโปร์ ”  เขากล่าว

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!

Continue Reading

Previous: มลพิษเวียดนามเสี่ยงฉุดเศรษฐกิจ
Next: รัฐบาลอินโดฯ เน้นแก้ระเบียบ/สร้างงาน

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

“ฮุน มาเนต” ส่งสารอาลัยต่อการสวรรคต "สมเด็จพระพันปีหลวง" “ฮุน มาเนต” ส่งสารอาลัยต่อการสวรรคต “สมเด็จพระพันปีหลวง” 1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS
  • NATIONAL

“ฮุน มาเนต” ส่งสารอาลัยต่อการสวรรคต “สมเด็จพระพันปีหลวง”

25/10/2025
ฟิลิปปินส์วิกฤตหนัก พายุ “วิภา” ถล่มหนัก ทำดินถล่ม-น้ำท่วม เสียชีวิตแล้ว 12 ราย ฟิลิปปินส์วิกฤตหนัก พายุ “วิภา” ถล่มหนัก ทำดินถล่ม-น้ำท่วม เสียชีวิตแล้ว 12 ราย 1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS

ฟิลิปปินส์วิกฤตหนัก พายุ “วิภา” ถล่มหนัก ทำดินถล่ม-น้ำท่วม เสียชีวิตแล้ว 12 ราย

24/07/2025
ปมระเบิดชายแดน! กลาโหมกัมพูชาปฏิเสธเอี่ยวเหตุทหารไทยเจ็บใกล้พระวิหาร ปมระเบิดชายแดน! กลาโหมกัมพูชาปฏิเสธเอี่ยวเหตุทหารไทยเจ็บใกล้พระวิหาร 1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS

ปมระเบิดชายแดน! กลาโหมกัมพูชาปฏิเสธเอี่ยวเหตุทหารไทยเจ็บใกล้พระวิหาร

24/07/2025
มาเลเซีย ผงาดแชมป์ IPO อาเซียนครึ่งปีแรก มาเลเซีย ผงาดแชมป์ IPO อาเซียนครึ่งปีแรก 1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS

มาเลเซีย ผงาดแชมป์ IPO อาเซียนครึ่งปีแรก

14/07/2025
"กัมพูชา" เรียกร้องสหรัฐฯ ลดภาษีสินค้าอีก “กัมพูชา” เรียกร้องสหรัฐฯ ลดภาษีสินค้าอีก 1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS

“กัมพูชา” เรียกร้องสหรัฐฯ ลดภาษีสินค้าอีก

09/07/2025
อินโดฯ ซื้อข้าวสาลีสหรัฐฯ เพิ่ม ก่อนเส้นตายภาษีทรัมป์  อินโดฯ ซื้อข้าวสาลีสหรัฐฯ เพิ่ม ก่อนเส้นตายภาษีทรัมป์  1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS

อินโดฯ ซื้อข้าวสาลีสหรัฐฯ เพิ่ม ก่อนเส้นตายภาษีทรัมป์ 

07/07/2025
“พิชัย” ลุย Lotus’s กรุงกัวลัมเปอร์ ปลื้มชาวมาเลย์ชอบสินค้าไทย “พิชัย” ลุย Lotus’s กรุงกัวลัมเปอร์ ปลื้มชาวมาเลย์ชอบสินค้าไทย 1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS
  • NATIONAL

“พิชัย” ลุย Lotus’s กรุงกัวลัมเปอร์ ปลื้มชาวมาเลย์ชอบสินค้าไทย

14/06/2025
เวียดนามยันมุ่งมั่นดันจีดีพีโต 8%  เวียดนามยันมุ่งมั่นดันจีดีพีโต 8%  1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS

เวียดนามยันมุ่งมั่นดันจีดีพีโต 8% 

07/05/2025
เมียนมาปล่อยนักโทษเกือบ 5,000 คน  เมียนมาปล่อยนักโทษเกือบ 5,000 คน  1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS

เมียนมาปล่อยนักโทษเกือบ 5,000 คน 

17/04/2025
เวียดนามทุ่มงบผุดพลังงานหมุนเวียน-นิวเคลียร์ เวียดนามทุ่มงบผุดพลังงานหมุนเวียน-นิวเคลียร์ 1 min read
  • HOT NEWS
  • ASEAN

เวียดนามทุ่มงบผุดพลังงานหมุนเวียน-นิวเคลียร์

17/04/2025
สิงคโปร์ ชี้ ภาษีทรัมป์กระทบเศรษฐกิจหนัก สิงคโปร์ ชี้ ภาษีทรัมป์กระทบเศรษฐกิจหนัก 1 min read
  • HOT NEWS
  • ASEAN

สิงคโปร์ ชี้ ภาษีทรัมป์กระทบเศรษฐกิจหนัก

08/04/2025
มาเลเซียยันไม่เจอ MH370 ไม่จ่าย  มาเลเซียยันไม่เจอ MH370 ไม่จ่าย  1 min read
  • ASEAN
  • HOT NEWS

มาเลเซียยันไม่เจอ MH370 ไม่จ่าย 

20/03/2025

China News

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม. 1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

รถไฟความเร็วสูงของจีน วิ่งทดสอบความเร็ว 453 กม./ชม.

21/10/2025
LINEแชร์เลย! รถไฟหัวกระสุนที่เร็วที่สุดในโลก CR450 เริ่มการทดลองใช้งานก่อนเปิดให้บริการบนเส้นทางรถไฟความเร็วสูงของจีน โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดต่อขบวนถึง 453 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หนังสือพิมพ์ไซแอนซ์แอนด์เทคโนโลยีเดลี (Science... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

24/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์

24/10/2025
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

22/10/2025
BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

22/10/2025
KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

21/10/2025
SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

SCBX จับมือ สกมช. เสริมแกร่งความมั่นคงไซเบอร์ไทย

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.65-32.90 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 32.70-32.95 บาท/ดอลลาร์

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

BBL กำไรสุทธิ์ 9 เดือน 3.8 หมื่นล้านบาท

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

KTB 9 เดือนกำไร 3.7 หมื่นล้านบาท

Energy Force

“อรรถพล” เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ – เบนซิน 30 สตางค์ต่อลิตร "อรรถพล" เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ - เบนซิล 30 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

“อรรถพล” เดินหน้าลดราคาดีเซล 50 สตางค์ – เบนซิน 30 สตางค์ต่อลิตร

20/10/2025
LINEแชร์เลย! “อรรถพล” เดินหน้านโยบาย Quick Big Win “ทำจริง-เห็นผลจริง” สั่งลดราคาดีเซลลง 50... อ่านต่อ

Politics

นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

นายกฯ อันวาร์ ขอบคุณ นายกฯ อนุทิน หนุนสันติภาพชายแดนผ่านการทูต

26/10/2025
"อนุทิน" ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47 “อนุทิน” ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

“อนุทิน” ร่วมถกสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 47

26/10/2025
รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS

รัฐบาลไม่ห้ามจัดงานรื่นเริง

25/10/2025

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. นายฉัตรชัย ศิริไล นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ บก.ชวนคุย บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน" คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

คปภ. ลงพื้นที่กระบี่ ดันประกันภัยเชิงรุก “กิน เดิน เที่ยวท่อง ล่องใต้อย่างยั่งยืน”

24/10/2025
ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025" โปรโมทวันออมแห่งชาติ ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออมสิน จัดใหญ่ “GSB SAVINGS FORUM 2025″ โปรโมทวันออมแห่งชาติ

22/10/2025
KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

KBTG ติดท็อป 3 โลกองค์กรที่ใช้ Data และ AI สร้างผลกระทบเชิงบวก

22/10/2025
สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

สยามมิชลิน จับมือ เมกาพาร์ท หนุน RC Club ขับขี่ปลอดภัยยั่งยืน

19/10/2025

Recommend

ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

ครม. เห็นชอบประกาศสำนักนายกฯ สมเด็จพระพันปีหลวง สวรรคต

25/10/2025
คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

คนไทยลงทะเบียนคนละครึ่งครบ 20 ล้านสิทธิแล้ว

20/10/2025
รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20ต.ค.นี้วันแรก รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20 ต.ค.นี้วันแรก 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลจุดพลุ “คนละครึ่ง” เริ่ม 20 ต.ค.นี้วันแรก

19/10/2025
เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียนคนละครึ่งพลัส รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียน “คนละครึ่งพลัส” รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

เริ่มพรุ่งนี้ 20 ต.ค. ลงทะเบียน “คนละครึ่งพลัส” รัฐเตือนอย่าหลงกดลิงก์ปลอม

19/10/2025

Photo Stories

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics 1 min read
  • PHOTO STORIES

VEX Robotics บุกภาคเหนือ! เปิดศักราชใหม่แห่งการเรียนรู้ Coding & AI ALL Robotics

22/10/2025
IMG_3579 EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK ต้อนรับดีบีเอส แบงค์ ลิมิเต็ด ฉลองความสำเร็จเงินกู้ร่วมดอลลาร์สหรัฐ

21/10/2025
กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมสรรพสามิต คว้ารางวัลองค์กรต้นแบบจัดทำบัญชีข้อมูลภาครัฐ ปี 2568

20/10/2025
ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์คว้า 4 รางวัลใหญ่ระดับสากลด้าน AI

20/10/2025
CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท. 1 min read
  • PHOTO STORIES

CEO SAM คว้ารางวัลบุคคลตัวอย่าง ภาคธุรกิจเงินทุนและหลักทรัพย์ จาก มสวท.

20/10/2025
"เอกนิติ" ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย “เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย 1 min read
  • PHOTO STORIES

“เอกนิติ” ลงพื้นที่ปทุมธานี ติดตามสถานการณ์น้ำ มอบถุงยังชีพผู้ประสบภัย

18/10/2025
ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. เปิดการแข่งขัน G H BANK เทควันโดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2568

18/10/2025
ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025 1 min read
  • PHOTO STORIES

ทีม SUT.LIDARS คว้าถ้วยพระราชทาน THE CubeSat Quest 2025

17/10/2025
ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. รับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณ ผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ปี 68

17/10/2025
คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2 1 min read
  • PHOTO STORIES

คปภ. ร่วม ก.ล.ต.-ธปท. มอบประกาศนียบัตร Finfluencer รุ่น 2

17/10/2025
BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM มอบอุปกรณ์การแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

15/10/2025
มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล 1 min read
  • PHOTO STORIES

มูลนิธิเมืองไทยยิ้ม ร่วมกับ เมืองไทยประกันชีวิต ส่งมอบบ้านพักเพื่อนักเรียนบ้านไกล

10/10/2025
KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน 1 min read
  • PHOTO STORIES

KBTG คว้ารางวัล The Innovators 2025 เป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน

10/10/2025
โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025” โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025” 1 min read
  • PHOTO STORIES

โซคิ้ว ฮีลใจ รับปิดเทอมใหญ่ไปกับ “7 Kids Club Camp 2025”

09/10/2025
ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน แสดงความยินดีผู้ว่า ธปท. ได้รับรางวัลสุดยอดซีอีโอขวัญใจสื่อมวลชน 2 ปีซ้อน

08/10/2025

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM