Skip to content
Wed. Aug 5th, 2026
  • Facebook
  • Twitter
AEC10NEWS

AEC10NEWS

Primary Menu
  • Home
  • NEWS
    • BREAKING NEWS
    • CHINA NEWS
    • ENERGY FORCE
    • EDITOR TALK
    • MONEY MOVEMENT
    • NATIONAL
    • OPEN NEWS
    • POLITICS
    • WORLD
    • ดวงประจำวัน
  • ASEAN
    • Brunei
    • Cambodia
    • Indonesia
    • Laos
    • Malaysia
    • Myanmar
    • Philippines
    • Singapore
    • Vietnam
  • EEC
  • SPECIAL REPORT
  • BUSINESS
    • BUSINESS MOVEMENT
    • HOT MARKETS
    • PHOTO STORIES
  • BUSINESS MOVEMENT

แสนสิริ จับมือ ไทยพาณิชย์ ปฏิวัติการลงทุนในหุ้นกู้ เปิดตัว “หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY”

07/09/2021 1 min read
  • LINEแชร์เลย!
ดูแล้ว: 1,080

แสนสิริ จับมือ ไทยพาณิชย์ ปฏิวัติการลงทุนในหุ้นกู้ เปิดตัว “หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY”หุ้นกู้ที่ทุกคนลงทุนง่าย ผ่านออนไลน์ด้วยเงินเริ่มต้น 10,000 บาท พลิกโฉมการลงทุน ในหุ้นกู้บริษัทเอกชนที่ทุกคนเข้าถึงได้และมีโอกาสซื้อเท่าเทียมกัน

  • ครั้งแรกของเมืองไทย! แสนสิริจับมือไทยพาณิชย์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของการลงทุนในหุ้นกู้ เปิดตัว “หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY” หุ้นกู้ที่เข้าถึงได้ ซื้อง่ายผ่านออนไลน์ มูลค่าไม่เกิน 500 ล้านบาท รองรับดีมานด์นักลงทุนรายย่อยที่พลาดโอกาสลงทุนในหุ้นกู้แสนสิริ มูลค่า 6,000 ล้านบาทที่เพิ่งปิดการขายหมดไปอย่างรวดเร็ว
  • ด้วยวงเงินจองซื้อขั้นต่ำเพียง 10,000 บาท ต่ำกว่าหุ้นกู้ปกติถึง 10 เท่า! เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงการลงทุนได้ ขณะที่อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 3% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้ อายุหุ้นกู้ 2 ปี 6 เดือน โดยทริสเรทติ้งจัดอันดับความน่าเชื่อถือหุ้นกู้ที่ระดับ “BBB+” แนวโน้มอันดับเครดิต “Stable”
  • เปิดจอง 16 – 20 กันยายน 2564 นี้ ผ่าน SCB Easy App เท่านั้น เพื่อให้นักลงทุนรายย่อยเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียม
  • เชื่อมั่นได้รับการตอบรับดีจากประชาชนทุกกลุ่ม จากความมั่นคงของบริษัท ผลตอบแทนดี และเป็นที่ต้องการของนักลงทุนรายย่อย มีเงินไม่มากก็ลงทุนได้ และซื้อได้อย่างเท่าเทียมผ่านออนไลน์

นายเศรษฐา  ทวีสิน ประธานอำนวยการและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)(SIRI) เปิดเผยว่า จากความเชื่อมั่นของนักลงทุนที่ให้ความมั่นใจในหุ้นกู้แสนสิริ ซึ่งให้ผลตอบแทนดีและเป็นที่ต้องการของนักลงทุนรายย่อย รวมทั้งความแข็งแกร่งในธุรกิจอสังหาฯ จากการมองตลาดเร็วและพร้อมปรับตัวรองรับทุกสถานการณ์อยู่ตลอดเวลาของแสนสิริ ทำให้หุ้นกู้แสนสิริได้รับการตอบรับที่ดีตลอดปี 64 นอกจากนี้แนวทางการดำเนินธุรกิจของแสนสิริในปีนี้ ยังเดินหน้าสร้างความแข็งแกร่งด้วยการเป็นแบรนด์ที่จับต้องง่ายและเป็น “แบรนด์ที่ทุกคนเข้าถึงได้” ซึ่งไม่ใช่เพียงเฉพาะการพัฒนาโปรดักส์ ภายใต้แนวคิด Made for Life… Made for Everyone เพื่อให้เป็นแบรนด์ที่เข้าถึงได้ในทุกระดับราคา แสนสิริยังมองถึงความสำคัญในด้านการลงทุนที่ต้องเท่าเทียมและเข้าถึงได้

ล่าสุด แสนสิริจับมือไทยพาณิชย์ เตรียมเสนอขายหุ้นกู้ ที่จะนับเป็นการพลิกโฉมการลงทุนหุ้นกู้บริษัทเอกชนให้เท่าเทียมและเข้าถึงได้ ครั้งแรกของเมืองไทย! ด้วยการเปิดตัว “หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY” หุ้นกู้ที่เข้าถึงได้ ซื้อง่ายผ่านออนไลน์มูลค่าไม่เกิน 500 ล้านบาท เป็นหุ้นกู้ชนิดระบุชื่อผู้ถือ ประเภทไม่ด้อยสิทธิ ไม่มีประกัน และมีผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ อายุหุ้นกู้ 2 ปี 6 เดือน อัตราดอกเบี้ยสูงถึง 3% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยทุก 3 เดือนตลอดอายุหุ้นกู้ ด้วยวงเงินจองซื้อขั้นต่ำเพียง 10,000 บาท ต่ำกว่าหุ้นกู้ปกติถึง 10 เท่า! เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงการลงทุนได้ โดยจะเปิดจองใน

วันที่  16 – 20 กันยายน 2564 (รวมวันเสาร์-อาทิตย์) นี้ ผ่าน SCB Easy App เท่านั้น เพื่อให้นักลงทุนรายย่อยเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียม

“ความร่วมมือกับธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดตัว “หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY” ในครั้งนี้ จะนับเป็นการพลิกโฉมและสร้างปรากฎการณ์ใหม่ของการลงทุนหุ้นกู้ของบริษัทเอกชน ครั้งแรกของเมืองไทย! ให้คนทุกกลุ่มเข้าถึงการลงทุน ด้วยวงเงินการลงทุนขั้นต่ำที่น้อยลง ซึ่งทุกคนจะสามารถซื้อได้ผ่านออนไลน์ที่ทุกคนมีโอกาสเท่าเทียมกัน รวมทั้งรองรับความต้องการของนักลงทุนรายย่อยที่ยังมีดีมานด์และพลาดโอกาสลงทุนในหุ้นกู้แสนสิริ มูลค่า 6,000 ล้านบาทที่เพิ่งปิดการขายไปอย่างรวดเร็ว จากความโดดเด่นของ “หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY” ที่ให้ผลตอบแทนดี มีเงินไม่มากก็ลงทุนได้ และซื้อได้อย่างเท่าเทียมผ่านออนไลน์ ซึ่งแสนสิริเล็งพัฒนาการลงทุนรูปแบบใหม่นี้ เพื่อรองรับธุรกรรมที่มีความหลากหลายในอนาคตอีกด้วย” นายเศรษฐา กล่าว

ทั้งนี้ แสนสิริยังนับเป็นบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความมั่นคงภายใต้การดำเนินธุรกิจที่แข็งแกร่งในทุกสถานการณ์ ด้วยแผนธุรกิจที่แข่งกับสภาพตลาด จนสามารถสร้างผลงานได้อย่างโดดเด่น เทียบกับความท้าทายในการทำธุรกิจภายใต้สถานการณ์โควิดที่ส่งผลกระทบไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย สะท้อนผ่านอันดับความน่าเชื่อถือของหุ้นกู้ที่ระดับ BBB+ แนวโน้มอันดับเครดิต “Stable” จาก ทริสเรทติ้งเมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 ที่แสดงให้เห็นถึงสถานะทางการตลาดที่แข็งแกร่งทั้งในตลาดโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม มิกซ์โปรดักส์ และคอนโดมิเนียม รวมทั้งความแข็งแกร่งระยะยาวในอนาคต ด้วยยอดขายรอโอน (Backlog) (รวมโครงการร่วมทุนในคอนโดมิเนียม) มูลค่ารวมประมาณ 25,900 ล้านบาท ขณะที่บริษัทมีผลงานที่ดี โดยล่าสุดบริษัทสามารถสร้างยอดขายรวมไปได้ถึง 23,600 ล้านบาท คิดเป็น 76% จากเป้าหมายยอดขาย 31,000 ล้านบาท มียอดโอนโครงการที่ส่งมอบให้กับลูกค้าไปแล้วถึง 20,700 ล้านบาท หรือคิดเป็น 67% จากเป้าหมายยอดโอน 31,000 ล้านบาท พร้อมสภาพคล่องที่มีในมือถึง 17,000 ล้านบาท ทำให้เราพร้อมเติบโตอย่างแข็งแกร่งในช่วงที่เหลือของปีนี้สอดรับในทุกสถานการณ์

HyperFocal: 0

นายสารัชต์  รัตนาภรณ์ ผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “หุ้นกู้    แสนสิริ i-EASY นับเป็นปรากฏการณ์ใหม่ในการเสนอขายหุ้นกู้สำหรับนักลงทุนรายย่อยอย่างแท้จริง ธนาคารไทยพาณิชย์ในฐานะผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้ครั้งนี้ จะเปิดเสนอขายหุ้นกู้ทั้งหมดผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน SCB Easy ซึ่งเป็นช่องทางศักยภาพที่จะเปิดโอกาสให้นักลงทุนรายย่อยและประชาชนทั่วไปที่มีความต้องการการลงทุนที่หลากหลายก็สามารถจองซื้อหุ้นกู้ผ่านช่องทางนี้ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ตรงตามวัตถุประสงค์ของแสนสิริที่ต้องการให้คนไทยสามารถลงทุนในหุ้นกู้นี้ได้อย่างทั่วถึงและเท่าเทียม โดยเฉพาะกลุ่มนักลงทุนรายย่อยที่อาจจะพลาดการลงทุนในหุ้นกู้แสนสิริในรอบก่อนๆ  ทั้งยังเป็นมิติใหม่ของวงการหุ้นกู้บริษัทเอกชนในประเทศไทย ที่เสนอขายขั้นต่ำเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท จึงเป็นโอกาสของประชาชนทั่วไปที่จะสามารถเข้าถึงทางเลือกใหม่ในการลงทุนอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน”

“เรามั่นใจว่า หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY จะได้รับการตอบรับจากประชาชนทุกกลุ่มอย่างรวดเร็ว จากการเป็น “หุ้นกู้ที่เข้าถึงได้ ซื้อง่ายผ่านออนไลน์ ด้วยเงินเริ่มต้น 10,000 บาทเท่านั้น ซึ่งนับเป็นครั้งแรกของการเสนอขายหุ้นกู้บริษัทเอกชนในเมืองไทย สำหรับนักลงทุนที่สนใจจองซื้อ “หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY” มูลค่าไม่เกิน 500 ล้านบาท จะเปิดให้จองซื้อ ในช่วงระหว่างวันที่  16 – 20 กันยายน 2564 นี้ ผ่าน SCB Easy App เท่านั้น เพื่อให้นักลงทุนรายย่อยเข้าถึงได้อย่างเท่าเทียม สามารถเตรียมจองซื้อง่ายๆ ผ่าน SCB Easy App โดยลงทะเบียนการจองซื้อหุ้นกู้เพื่อกรอกประวัติส่วนตัวและทำ Suitability Test ใน SCB Easy App ได้ล่วงหน้าก่อนถึงวันซื้อจริง และในวันที่ 16 – 20 กันยายน 2564 ซึ่งเป็นการเปิดให้จองซื้อหุ้นกู้แสนสิริ i-EASY สามารถเข้าไปได้ที่ปุ่ม “ธุรกรรมของฉัน” (Banking Service) จากนั้นไปที่หน้า “การลงทุน” (Investment) กดเลือก “หุ้นกู้” (Debenture) เลือก “หุ้นกู้แสนสิริ i-EASY” กด “จองซื้อ” และดำเนินการตามขั้นตอน ทั้งนี้ สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com/thai/หุ้นกู้แสนสิริ/i-easy สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1685 หรือติดต่อ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) โทร. 02-777-6784” นายเศรษฐา และ นายสารัชต์ กล่าวปิดท้าย

60

SHARES
Share on Facebook
Post on X
Follow us
  • LINEแชร์เลย!
Tags: ธนาคารไทยพาณิชย์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)

Continue Reading

Previous: แอน จักรพงษ์ นำบริษัท JKN Best Life ปิดดีลเข้าถือหุ้น High-Shopping
Next: “ทุก(ข์)ภัย ไทยช่วยกัน” มอบเครื่องออกซิเจนฯให้ 100 รพ.ทั่วไทย

ข่าวอื่นๆ ที่น่าอ่าน

SCB Academy ร่วมเวทีมนุษย์ต่างวัย Fest 2026 แชร์ผลสำเร็จ Smart Retiree  SCB Academy ร่วมเวทีมนุษย์ต่างวัย Fest 2026 แชร์ผลสำเร็จ Smart Retiree  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SCB Academy ร่วมเวทีมนุษย์ต่างวัย Fest 2026 แชร์ผลสำเร็จ Smart Retiree 

04/08/2026
DAD ชูนวัตกรรมแก้น้ำท่วม DAD ชูนวัตกรรมแก้น้ำท่วม 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

DAD ชูนวัตกรรมแก้น้ำท่วม

04/08/2026
เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “75 ปีเมืองไทยประกันชีวิต 75 ปีของคนทัพหน้า” เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “75 ปีเมืองไทยประกันชีวิต 75 ปีของคนทัพหน้า” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “75 ปีเมืองไทยประกันชีวิต 75 ปีของคนทัพหน้า”

04/08/2026
BAM ร่วม IPAF Summit 2026 โชว์ความสำเร็จ “เริ่มต้นใหม่กับ BAM” และ “ทรัพย์มหาชน พลัส” BAM ร่วม IPAF Summit 2026 โชว์ความสำเร็จ “เริ่มต้นใหม่กับ BAM” และ “ทรัพย์มหาชน พลัส” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM ร่วม IPAF Summit 2026 โชว์ความสำเร็จ “เริ่มต้นใหม่กับ BAM” และ “ทรัพย์มหาชน พลัส”

03/08/2026
คปภ. จับมือชุมชน “ท่าตูม-หนองกี่” จ.ปราจีนบุรี ร่วมวิเคราะห์ข้อมูลอุบัติเหตุ คปภ. จับมือชุมชน “ท่าตูม-หนองกี่” จ.ปราจีนบุรี ร่วมวิเคราะห์ข้อมูลอุบัติเหตุ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

คปภ. จับมือชุมชน “ท่าตูม-หนองกี่” จ.ปราจีนบุรี ร่วมวิเคราะห์ข้อมูลอุบัติเหตุ

30/07/2026
ธอส. ขายบ้านมือสอง ลดสูงสุด 50% พร้อมดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 2 ปี ธอส. ขายบ้านมือสอง ลดสูงสุด 50% พร้อมดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 2 ปี 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ธอส. ขายบ้านมือสอง ลดสูงสุด 50% พร้อมดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 2 ปี

29/07/2026
ออมสิน วางทิศทาง 3 ปี สู่ “ธนาคารเพื่อทุกชีวิต” ขับเคลื่อน 3 เสาหลัก ออมสิน วางทิศทาง 3 ปี สู่ “ธนาคารเพื่อทุกชีวิต” ขับเคลื่อน 3 เสาหลัก 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ออมสิน วางทิศทาง 3 ปี สู่ “ธนาคารเพื่อทุกชีวิต” ขับเคลื่อน 3 เสาหลัก

29/07/2026
ซีพี ออลล์-ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ผนึก สมอ. ยกระดับมาตรฐานสินค้าเพิ่มความมั่นใจผู้บริโภค ซีพี ออลล์-ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ผนึก สมอ. ยกระดับมาตรฐานสินค้าเพิ่มความมั่นใจผู้บริโภค 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ซีพี ออลล์-ทเวนตี้โฟร์ ช้อปปิ้ง ผนึก สมอ. ยกระดับมาตรฐานสินค้าเพิ่มความมั่นใจผู้บริโภค

22/07/2026
UAC Utilities มอบทุนการศึกษาหนุนหลักสูตรธรณีศาสตร์พลังงานคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ UAC Utilities มอบทุนการศึกษาหนุนหลักสูตรธรณีศาสตร์พลังงานคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

UAC Utilities มอบทุนการศึกษาหนุนหลักสูตรธรณีศาสตร์พลังงานคณะวิทยาศาสตร์ จุฬาฯ

22/07/2026
เซเว่นฯ ผนึก 10 พันธมิตรระดับประเทศจัดงาน “Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย” เซเว่นฯ ผนึก 10 พันธมิตรระดับประเทศ จัดงาน “Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

เซเว่นฯ ผนึก 10 พันธมิตรระดับประเทศ จัดงาน “Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย”

22/07/2026
BAM ขยายพอร์ต รับโอนหนี้ด้อยคุณภาพจาก SCB มูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท BAM ขยายพอร์ต รับโอนหนี้ด้อยคุณภาพจาก SCB มูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM ขยายพอร์ต รับโอนหนี้ด้อยคุณภาพจาก SCB มูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท

21/07/2026
ทีทีบี ร่วมกับ ฮะจิบัง ราเมน กับแคมเปญใหม่ ซู้ดดดเส้นฟิน รับเงินคืน พร้อมลุ้นทริปญี่ปุ่น ทีทีบี ร่วมกับ ฮะจิบัง ราเมน กับแคมเปญใหม่ ซู้ดดดเส้นฟิน รับเงินคืน พร้อมลุ้นทริปญี่ปุ่น 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

ทีทีบี ร่วมกับ ฮะจิบัง ราเมน กับแคมเปญใหม่ ซู้ดดดเส้นฟิน รับเงินคืน พร้อมลุ้นทริปญี่ปุ่น

21/07/2026

China News

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   "แอร์ไชน่า" กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี   1 min read
  • CHINA NEWS
  • HOT NEWS

“แอร์ไชน่า” กลับมาบินตรงปักกิ่ง-เปียงยาง หลังหยุดยาว 6 ปี  

30/03/2026
LINEแชร์เลย! สายการบินแอร์ไชน่า (Air China) กลับมาเปิดให้บริการเที่ยวบินตรงระหว่างกรุงปักกิ่งกับกรุงเปียงยางอีกครั้งวันนี้ (30 มี.ค.) หลังหยุดบินไปนานกว่า 6... อ่านต่อ

Start Up

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต 457C5A49-7DCB-4EA0-ACF5-B856D1843534 1 min read
  • HOT NEWS
  • START UP

ธพว. เคียงข้าง ‘เสียงเกษมโซล่าเซลล์’ พาถึงแหล่งทุน หนุนกิจการเติบโต

01/09/2022
LINEแชร์เลย! “ขอบคุณ ธพว. ที่สนับสนุน “เสียงเกษมโซล่าเซลล์” พาเข้าถึงแหล่งเงินทุน เสริมสภาพคล่องกิจการ ควบคู่กับการให้คำปรึกษา แนะนำธุรกิจ... อ่านต่อ

Money Movement

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.10-33.35 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.10-33.35 บาท/ดอลลาร์

05/08/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

04/08/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์

03/08/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.30-33.55 บาท/ดอลลาร์ ธนาคารไทยพาณิชย์
1 min read
  • MONEY MOVEMENT
  • HOT NEWS

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.30-33.55 บาท/ดอลลาร์

31/07/2026
ทีทีบี ฟินทิป ชวนเปลี่ยนความเชื่อ คนผ่อนดีควรได้ดอกเบี้ยที่ดี ทีทีบี ฟินทิป ชวนเปลี่ยนความเชื่อ คนผ่อนดีควรได้ดอกเบี้ยที่ดี
1 min read
  • MONEY MOVEMENT

ทีทีบี ฟินทิป ชวนเปลี่ยนความเชื่อ คนผ่อนดีควรได้ดอกเบี้ยที่ดี

31/07/2026
ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.10-33.35 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.25-33.50 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.20-33.45 บาท/ดอลลาร์

ธนาคารไทยพาณิชย์

ธนาคารไทยพาณิชย์ ประเมินค่าเงินบาทวันนี้ 33.30-33.55 บาท/ดอลลาร์

ทีทีบี ฟินทิป ชวนเปลี่ยนความเชื่อ คนผ่อนดีควรได้ดอกเบี้ยที่ดี

ทีทีบี ฟินทิป ชวนเปลี่ยนความเชื่อ คนผ่อนดีควรได้ดอกเบี้ยที่ดี

Energy Force

เช้านี้ (23 ก.ค.) ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันทุกชนิดขึ้น 90 สตางค์ต่อลิตร เช้านี้ (23 ก.ค.) ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันทุกชนิดขึ้น 90 สตางค์ต่อลิตร 1 min read
  • ENERGY FORCE
  • HOT NEWS

เช้านี้ (23 ก.ค.) ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันทุกชนิดขึ้น 90 สตางค์ต่อลิตร

23/07/2026
LINEแชร์เลย! ปตท.-บางจาก ปรับราคาน้ำมันทุกชนิดขึ้น PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมัน กลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด เพิ่มขึ้น 0.90... อ่านต่อ

Politics

ตึกไทยคู่ฟ้า ครม.แต่งตั้ง ผกก.หนุ่ยนั่ง ผอ.ปยป. 1 min read
  • HOT NEWS
  • POLITICS

ครม.แต่งตั้ง ผกก.หนุ่ยนั่ง ผอ.ปยป.

05/08/2026
S__33726536 ปชป.ดัน กม.สกัด “ฆ่า-ข่มขืน-ปล้น” ผิดซ้ำรอบ 2 ห้ามลดโทษ-ผิดรอบ 3 ต้องโทษสูงสุด 1 min read
  • HOT NEWS
  • POLITICS

ปชป.ดัน กม.สกัด “ฆ่า-ข่มขืน-ปล้น” ผิดซ้ำรอบ 2 ห้ามลดโทษ-ผิดรอบ 3 ต้องโทษสูงสุด

05/08/2026
1632874 “ชัชชาติ” ไม่ปล่อยผ่าน ส่ง กรมบัญชีกลาง เช็กคุณสมบัติ เอกชนชนะประมูลอุโมงค์ระบายน้ำ 1 min read
  • HOT NEWS
  • POLITICS

“ชัชชาติ” ไม่ปล่อยผ่าน ส่ง กรมบัญชีกลาง เช็กคุณสมบัติ เอกชนชนะประมูลอุโมงค์ระบายน้ำ

04/08/2026

ประเด็นข่าว

EXIM BANK KBANK scb SME D Bank กรมชลประทาน กระทรวงการคลัง กระทรวงพลังงาน กระทรวงอุตสาหกรรม กรุงไทย กสิกรไทย กอนช. ข่าวเด่น ข่าวดัง คปภ. ครม. ค่าเงินบาท ดวงประจำวัน ตลาดหุ้น ธ.ก.ส. ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารไทยพาณิชย์ ธอส. บก.ชวนคุย บสย. บางจาก ปตท. ประเมินค่าเงินบาท พรรคก้าวไกล พรรคเพื่อไทย พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา รัฐบาล ราคาทองคำ ราคาน้ำมัน สถานการณ์น้ำ สรุปข่าวประจำวัน สรุปสถานการณ์น้ำ สิงคโปร์ อนุทิน ชาญวีรกูล อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เศรษฐกิจไทย เศรษฐา ทวีสิน แพทองธาร ชินวัตร โควิด-19 ไทยพาณิชย์

Business Movement

SCB Academy ร่วมเวทีมนุษย์ต่างวัย Fest 2026 แชร์ผลสำเร็จ Smart Retiree  SCB Academy ร่วมเวทีมนุษย์ต่างวัย Fest 2026 แชร์ผลสำเร็จ Smart Retiree  1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

SCB Academy ร่วมเวทีมนุษย์ต่างวัย Fest 2026 แชร์ผลสำเร็จ Smart Retiree 

04/08/2026
DAD ชูนวัตกรรมแก้น้ำท่วม DAD ชูนวัตกรรมแก้น้ำท่วม 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

DAD ชูนวัตกรรมแก้น้ำท่วม

04/08/2026
เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “75 ปีเมืองไทยประกันชีวิต 75 ปีของคนทัพหน้า” เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “75 ปีเมืองไทยประกันชีวิต 75 ปีของคนทัพหน้า” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

เมืองไทยประกันชีวิต จัดงาน “75 ปีเมืองไทยประกันชีวิต 75 ปีของคนทัพหน้า”

04/08/2026
BAM ร่วม IPAF Summit 2026 โชว์ความสำเร็จ “เริ่มต้นใหม่กับ BAM” และ “ทรัพย์มหาชน พลัส” BAM ร่วม IPAF Summit 2026 โชว์ความสำเร็จ “เริ่มต้นใหม่กับ BAM” และ “ทรัพย์มหาชน พลัส” 1 min read
  • BUSINESS MOVEMENT

BAM ร่วม IPAF Summit 2026 โชว์ความสำเร็จ “เริ่มต้นใหม่กับ BAM” และ “ทรัพย์มหาชน พลัส”

03/08/2026

Recommend

ครม.ไฟเขียวขยายสิทธิบัตรคนจนถึง 30 ก.ย.69 ครม.ไฟเขียวขยายสิทธิบัตรคนจนถึง 30 ก.ย.69 1 min read
  • HOT NEWS
  • NATIONAL
  • RECOMMEND

ครม.ไฟเขียวขยายสิทธิบัตรคนจนถึง 30 ก.ย.69

27/07/2026
“พาณิชย์” โชว์ยอดส่งออกทุเรียน 1 ล้านตัน “พาณิชย์” โชว์ยอดส่งออกทุเรียน 1 ล้านตัน 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

“พาณิชย์” โชว์ยอดส่งออกทุเรียน 1 ล้านตัน

21/07/2026
รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด 1 min read
  • POLITICS
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

รัฐบาลยันเจรจามาเลฯ อยู่หมัด

10/07/2026
โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ 23.00 น. โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น. 1 min read
  • NATIONAL
  • HOT NEWS
  • RECOMMEND

โค้งสุดท้าย! ยืนยันสิทธิบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรายเดิม ภายในวันนี้ (21 มิ.ย.) 23.00 น.

21/06/2026

Photo Stories

TOA เดินหน้า Green Mission จับมือ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ฟื้นฟูผืนป่า สร้างแหล่งดูดซับคาร์บอน TOA เดินหน้า Green Mission จับมือ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ฟื้นฟูผืนป่า สร้างแหล่งดูดซับคาร์บอน 1 min read
  • PHOTO STORIES

TOA เดินหน้า Green Mission จับมือ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงฯ ฟื้นฟูผืนป่า สร้างแหล่งดูดซับคาร์บอน

04/08/2026
CEO นำทีมผู้บริหาร BAM ลุยพื้นที่สำนักงานภูเก็ตมอบนโยบายเร่งบริหารหนี้ - จำหน่ายทรัพย์ CEO นำทีมผู้บริหาร BAM ลุยพื้นที่สำนักงานภูเก็ตมอบนโยบายเร่งบริหารหนี้ – จำหน่ายทรัพย์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

CEO นำทีมผู้บริหาร BAM ลุยพื้นที่สำนักงานภูเก็ตมอบนโยบายเร่งบริหารหนี้ – จำหน่ายทรัพย์

31/07/2026
บสย. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ VP Together ครั้งที่ 3 บสย. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ VP Together ครั้งที่ 3 1 min read
  • PHOTO STORIES

บสย. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ VP Together ครั้งที่ 3

27/07/2026
EXIM BANK รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ MSME ไทย EXIM BANK รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ MSME ไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

EXIM BANK รับโล่ประกาศเกียรติคุณองค์กรผู้ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ MSME ไทย

27/07/2026
DAD ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว DAD ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

27/07/2026
CKPower คว้า 2 รางวัล AREA Awards ต่อเนื่องปีที่ 5 CKPower คว้า 2 รางวัล AREA Awards ต่อเนื่องปีที่ 5 1 min read
  • PHOTO STORIES

CKPower คว้า 2 รางวัล AREA Awards ต่อเนื่องปีที่ 5

23/07/2026
ธนชาตประกันภัย ส่งต่อองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยทางถนนสู่เยาวชนรุ่นใหม่ ธนชาตประกันภัย ส่งต่อองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยทางถนนสู่เยาวชนรุ่นใหม่ 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธนชาตประกันภัย ส่งต่อองค์ความรู้ด้านความปลอดภัยทางถนนสู่เยาวชนรุ่นใหม่

22/07/2026
ไทยพาณิชย์ จับมือ แสนสิริ ประกาศความร่วมมือทางการเงินหนุน Green Loan 2 ไทยพาณิชย์ จับมือ แสนสิริ ประกาศความร่วมมือทางการเงินหนุน Green Loan 2 1 min read
  • PHOTO STORIES

ไทยพาณิชย์ จับมือ แสนสิริ ประกาศความร่วมมือทางการเงินหนุน Green Loan 2

20/07/2026
ธอส. ส่งมอบบ้านเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ธอส. ส่งมอบบ้านเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 1 min read
  • PHOTO STORIES

ธอส. ส่งมอบบ้านเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

17/07/2026
ออมสิน ประกาศผลผู้โชคดีสลากออมสินพิเศษ รางวัลละ 10 ล้านบาท รวม 7 รางวัล ส่งท้ายแคมเปญฉลอง 113 ปี ออมสิน ประกาศผลผู้โชคดีสลากออมสินพิเศษ รางวัลละ 10 ล้านบาท รวม 7 รางวัล ส่งท้ายแคมเปญฉลอง 113 ปี 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ประกาศผลผู้โชคดีสลากออมสินพิเศษ รางวัลละ 10 ล้านบาท รวม 7 รางวัล ส่งท้ายแคมเปญฉลอง 113 ปี

16/07/2026
เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิตแห่งปี 2569” เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิตแห่งปี 2569” 1 min read
  • PHOTO STORIES

เมืองไทยประกันชีวิต คว้ารางวัลเกียรติยศ “บริษัทยอดเยี่ยมด้านประกันชีวิตแห่งปี 2569”

16/07/2026
DAD ช่วยผู้ประกอบการและประชาชนลดค่าเช่าพื้นที่ในศูนย์ราชการฯแจ้งวัฒนะ DAD ช่วยผู้ประกอบการและประชาชนลดค่าเช่าพื้นที่ในศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ 1 min read
  • PHOTO STORIES

DAD ช่วยผู้ประกอบการและประชาชนลดค่าเช่าพื้นที่ในศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ

16/07/2026
กรมศุลกากร ยกระดับคุมเข้มสินค้าเกษตรผิดกฎหมาย ผนึกกำลัง ศพร. ปกป้องเกษตรกรไทย กรมศุลกากร ยกระดับคุมเข้มสินค้าเกษตรผิดกฎหมาย ผนึกกำลัง ศพร. ปกป้องเกษตรกรไทย 1 min read
  • PHOTO STORIES

กรมศุลกากร ยกระดับคุมเข้มสินค้าเกษตรผิดกฎหมาย ผนึกกำลัง ศพร. ปกป้องเกษตรกรไทย

15/07/2026
ออมสิน ยกคลาสการเงินสู่รั้วมหาวิทยาลัย ออมสิน ยกคลาสการเงินสู่รั้วมหาวิทยาลัย 1 min read
  • PHOTO STORIES

ออมสิน ยกคลาสการเงินสู่รั้วมหาวิทยาลัย

14/07/2026
BAM สนับสนุนมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ BAM สนับสนุนมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ 1 min read
  • PHOTO STORIES

BAM สนับสนุนมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

14/07/2026

บก.ชวนคุย

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568 1 min read
  • HOT NEWS
  • EDITOR TALK

บก.ชวนคุย วันที่ 25 ก.พ.2568

25/02/2025
LINEแชร์เลย! บก.ชวนคุย เรื่องที่ 4,391 แอพเงินกู้แหล่งทุนยุคเศรษฐกิจดิจิทัล  ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่เต็มไปด้วยความไม่แน่นอน และความท้าทายทางการงาน การเงิน คนไทยมากกว่า... อ่านต่อ

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ รายได้สูง !!!

  • Facebook
  • Twitter
สงวนลิขสิทธิ์ © 2560 เว็บไซต์ AEC10NEWS.COM