GSB Mymo MyAgent
Start-up

Start-up

REO’S deli อาหารพร้อมทานอร่อยและสะดวก

อาหารพร้อมรับประทาน (Ready-To-Eat) ถือเป็นอาหารประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตามวิถีการดำเนินชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปสู่สังคมเมือง ซึ่งทุกอย่างต้องแข่งขันกับเวลา แม้กระทั่งเรื่องของการรับประทานอาหารที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว แต่ที่สำคัญรสชาติต้องอร่อย โดยที่เพิ่มเติมเข้ามาและขาดไม่ได้ในยุคปัจจุบันก็คือคุณค่าทางอาหารที่ได้รับ
วันพฤหัสบดี, 14 พฤศจิกายน 2562

“ร้านน้องส้ม”ของดีเมืองแม่กลอง

จุดเริ่มต้นของธุรกิจมีความน่าสนใจเสมอ เพราะแต่ละธุรกิจก็จะมีเหตุการณ์สำคัญที่นำไปสู่เส้นทางที่ต้องก้าวเดินไปยังปลายทาง ซึ่งก็คือความสำเร็จที่ทุกผู้ประอบการต่างก็มุ่งหวัง และตั้งใจที่จะทำให้ได้ เพื่อนำมาซึ่งรายได้และการวารากฐานที่ยั่งยืนให้กับชีวิต
วันศุกร์, 08 พฤศจิกายน 2562

“ธนะสิทธิ์” น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นเข้มข้น

จุดเริ่มต้นธุรกิจมักมีเรื่องราวที่น่าสนใจเสมอ เพราะแต่ละผู้ประกอบการก็จะมีที่มาที่ไปของไอเดียที่แตกต่างกัน แต่สิ่งหนึ่งที่มุ่งเน้นมาบรรจบบนเส้นทางสายการตลาดเดียวกัน นั่นก็คือการสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในยุคนั้นๆ
วันอาทิตย์, 03 พฤศจิกายน 2562

“ชมภิญญ์” กำเนิดจากความรัก สกัดจากธรรมชาติ

กลิ่นสามารถทำให้ผู้ที่สูดดมเข้าไปมีความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไปตามกลิ่นแต่และประเภท เพราะกลิ่นจะถูกรับรู้เข้าทางจมูกและเข้าไปยังก้านสมอง และเข้าไปทำงานในวงจรประสาท โดยมีงานวิจัยสนับสนุนบ่งบอกเอาไว้อย่างชัดเจน
วันอังคาร, 29 ตุลาคม 2562

“เอิบอิ่ม” ผลิตภัณฑ์เห็ดและพริกแปรรูป

ประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องของเกษตรกรรม ทุกภูมิภาคมีการปลูกพืชเศรษฐกิจประจำท้องถิ่นที่สามารถสร้างรายได้ให้กับคนในพื้นที่ แต่ในยุคปัจจุบันผลผลิตบางประเภทอาจมีล้นเกินความต้องการ ส่งผลให้ราคาจำหน่ายไม่ได้ผลตอบแทนอย่างที่ควรจะเป็น
วันศุกร์, 18 ตุลาคม 2562

“ปันกันกรีน” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

จุดเริ่มต้นธุรกิจที่แสนเรียบง่ายจากความรักของคุณแม่ที่มีต่อลูก ได้นำมาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลัก โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นหลัก และเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีการนำภูมิปัญญาชาวบ้านเก่าแก่มาปรับประยุกต์ใช้
วันพุธ, 16 ตุลาคม 2562

“จินฮั้วเฮง” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ

กระแสการดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในกลุ่มของผู้บริโภคทั่วโลก ทำให้ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของใช้ หรือผลิตภัณฑ์ประเภทอาหาร ต่างถูกนำเสนอเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค
วันเสาร์, 12 ตุลาคม 2562

“หมอนใหญ่ใจดี” หัตถกรรมงานขิดคุณภาพ

ประเทศไทยแต่ละภาคแต่ละพื้นที่มีวัฒนธรรม และงานหัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป โดยหมอนขิดถือเป็นงานหัตถกรรมที่ขึ้นชื่อของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสานมานมนาน ซึ่งเรียกว่าเป็นภูมิปัญญาไทยที่มีมาตั้งแต่ในอดีต
วันจันทร์, 07 ตุลาคม 2562

“เรือนไม้หอม” ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรสด

การเริ่มต้นของธุรกิจไม่จำเป็นต้องพร้อมทุกอย่างเสมอไป ขอเพียงแค่เริ่มลงมือทำด้วยความเชื่อมั่นในตัวของผลิตภัณฑ์ว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ ผลลัพธ์แห่งความสำเร็จก็อยู่อีกไม่ไกล หากผู้บริโภคให้การตอบรับ
วันพฤหัสบดี, 03 ตุลาคม 2562

“เจมโมรีส์” นวัตกรรมบันทึกความทรงจำแห่งความผูกพัน

ความทรงจำสามารรถเลือกเก็บได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนรูปถ่าย สิ่งของเพื่อระลึกถึงบุคคล หรือสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รัก โดยปัจจุบันได้มีนวัตกรรมหล่อหลอมเก็บความรู้สึก หรือความทรงจำที่ดีในรูปแบบใหม่ ซึ่งสามารถพกพา หรือเก็บรักษาไว้ได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงสวยงามและมีคุณค่า
วันจันทร์, 30 กันยายน 2562

“ร้านน้องกวินทร์” งานไม้หัตถกรรมคุณภาพ

รากฐานทางธุรกิจที่ดีถือเป็นแต้มต่อที่ดีในการต่อยอดธุรกิจให้เจริญเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืน ด้วยไอเดียของคนรุ่นใหม่กับแนวทางการทำตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปตามพฤติกรรมของผู้บริโภค และการแข่งขันเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดที่ดุเดือด
วันจันทร์, 23 กันยายน 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM