Start-up

Start-up

“Trihub” ครบเครื่องเรื่องไตรกีฬา

ร้าน “ไตรฮับ” (Trihub) เป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับการเล่น ไตรกีฬา (วิ่ง ,ว่ายน้ำ และปั่นจักรยาน) ที่ถือว่าครบเครื่องที่สุด และเป็นร้านแรกที่ดำเนินธุรกิจโดยยึดกีฬาประเภทดังกล่าวเป็นแกนกลางในการนำเสนอผลิตภัณฑ์จากทั้งการนำเข้า และแบรนด์ที่ผลิตภายในประเทศ
วันอังคาร, 17 กันยายน 2562

“กมลวรรณ” ของดีของอร่อยเมืองแม่กลอง

ขนมไทยถือเป็นมนต์เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของแต่ละท้องถิ่น ซึ่งจะมีสูตรการทำขนมที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะเป็นขนมชนิดเดียวกัน หรือแม้กระทั่งขนมประจำท้องถิ่นอันมีเอกลักษณ์ อำเภอแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงครามเองก็มีขนมขึ้นชื่ออยู่มากมายให้ได้เลือกลิ้มลองรสชาติ
วันศุกร์, 13 กันยายน 2562

“K-KaTE” เวชสำอางค์ระดับพรีเมี่ยม

จุดเริ่มต้นของธุรกิจถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการกำหนดทิศทาง หรือยุทธศาสตร์ในการสร้างตลาด เพื่อขยายฐานลูกค้า เพราะจะทำให้รู้ได้ว่ากลุ่มลูกค้าอยู่ที่ใด และสามารถเข้าไปทำตลาดได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด
วันจันทร์, 09 กันยายน 2562

“ปุ้ยเก่ง” อร่อยช้อนเดียวไม่ยุ่งยากเรื่องเครื่องปรุง

ผลิตภัณฑ์ที่ดีจะต้องตอบสนองความต้องการ หรือการใช้งานของผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของความสะดวกสบาย ด้วยสภาพของสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป ความรวดเร็วในการดำเนินชีวิตถูกเข้ามาแทนที่ หากผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอตอบโจทย์ย่อมหมายถึงความสำเร็จในการทำธุรกิจ
วันอังคาร, 03 กันยายน 2562

“Popory โตไปเป็นพิวซ่า” พิซซ่าจิ๋วเจ้าแรกของไทย

ไอเดียที่ดี ซึ่งมาพร้อมกับช่องว่างทางการตลาดที่ถูกที่ถูกเวลา ย่อมนำพาไปสู่ความสำเร็จของการประกอบธุรกิจได้เกินครึ่ง เพราะสิ่งที่ผู้บริโภคยุคใหม่ต้องการก็คือสิ่งที่จะมาตอบโจทย์ในการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ และความแปลกใหม่ที่มาพร้อมกับคุณภาพ ยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอาหารแล้ว หากรสชาติถูกปาก ราคาโดนใจก็จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
วันพุธ, 28 สิงหาคม 2562

“Animal go round” ผลิตภัณฑ์เพื่อเจ้าของและสัตว์เลี้ยง

หากถามถึงธุรกิจในฝันของใครหลายคนก็คงจะต้องเป็นธุรกิจที่เกี่ยวกับสิ่งที่ตนเองชื่นชอบ เพราะจะทำให้การทำงานนั้นมีความสุขอยู่ตลอดเวลา ซึ่ง “วศิทธิ์ บัณฑิตย์ดำรงกุล” คือหนึ่งในผู้ประกอบการที่สามารถนำสิ่งที่ตนเองชื่นชอบมา Start up ให้เกิดกลายเป็นธุรกิจได้
วันพุธ, 21 สิงหาคม 2562

“EVE” แป้งพัฟป้องกันแสงสีฟ้าเจ้าแรกในไทย

แฮชแท็กผู้ชายขายอายไลเนอร์ และแป้งพัฟป้องกันแสงสีฟ้าเจ้าแรกในไทยได้กลายเป็นกระแสยอดฮิตบนโลกออนไลน์ ข้อความจากผู้ชายหนึ่งคนที่สามารถธุรกิจได้จากสิ่งที่ตนเองไม่ถนัด และไม่ได้ใช้งาน จนกลายเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคที่ใช้งานจริง
วันจันทร์, 19 สิงหาคม 2562

โอ้! เวจจี้ สร้างธุรกิจจากช่องว่างทางการตลาด

โจทย์ในการสร้างธุรกิจคือการพยายามมองหาช่องว่างทางการตลาดที่ยังไม่มีผู้ประกอบการรายใดเข้าถึง ที่สำคัญจะต้องสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงจุด เพียงเท่านั้นฟากฝั่งของความสำเร็จก็เปิดประตูรอที่จะต้อนรับ
วันเสาร์, 10 สิงหาคม 2562

ATM Tea bar ชานมไข่มุกแบรนด์ไทยสร้างจุดขายด้วยไอเดีย

ปัจจัยที่เป็นแรงผลักดันในการสร้างธุรกิจเป็นอย่างดีส่วนใหญ่จะมาจากความชื่นชอบ หรือความหลงใหล โดยจะทำให้เกิดความพยายามในการเข้าไปศึกษาหาความรู้ว่าจะต้องทำอย่างไรและทำให้การทำงานเป็นไปด้วยความสุข ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการนำพาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ
วันอังคาร, 06 สิงหาคม 2562

รอยัล เซรามิคส์ ล้ำด้วยเทคโนโลยีสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์

การมีต้นทุนทางธุรกิจที่ดีถือเป็นข้อได้เปรียบ ยิ่งหากได้รับการพัฒนาต่อยอดด้วยไอเดียแนวคิดที่สร้างสรรค์ ผสมผสานกับการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วย จะยิ่งช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเพิ่มมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ได้อย่างมหาศาล เมื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการของตลาดได้
วันศุกร์, 02 สิงหาคม 2562

สหกรณ์การเกษตรรัตภูมิ ผลิตภัณฑ์ยางพาราแท้คุณภาพ

ยางพาราถือเป็นผลผลิตหลักของเกษตรกรในพื้นที่ภาคใต้ แต่ก็เป็นพืชผลที่ราคาค่อนข้างผันผวนพอสมควร ทำให้เกษตรกรผู้ปลูกต้องประสบปัญหาอยู่บ่อยครั้ง โดยหลายหน่วยงานจะต้องร่วมกันหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาหลากหลายวิธี ซึ่งการแปรรูป ยางพาราให้เป็นผลิตภัณฑ์ชนิดต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ช่วยแก้ไขปัญหาเสถียรภาพด้านราคายางพาราและยังช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้ายางพาราให้แก่เกษตรกรได้อีกทางหนึ่ง
วันศุกร์, 02 สิงหาคม 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM