Tue. Mar 31st, 2020

MONEY MOVEMENT

ตามที่ ธนาคารได้รับการแจ้งยืนยันในวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 11.00 น. ว่ามีพนักงานสาขาคลองเตย... อ่านต่อ
มติบอร์ดเคทีซีเลื่อนจัดประชุมผู้ถือหุ้น 3 เมษายนนี้ ขานรับนโยบายรัฐต่อสถานการณ์โควิด-19 และอนุมัติจ่ายเงินปันผลระหว่างกาล 0.88 บาทต่อหุ้น นายระเฑียร  ศรีมงคล... อ่านต่อ
กรมทางหลวงร่วมกับธนาคารกรุงไทย จัดแคมเปญ “ลดใช้เงินสด ลดเสี่ยงโควิด -19 ด้วย M-PASS” ส่งเสริมคนไทยใช้บัตร M-PASS... อ่านต่อ
ธนาคารกรุงไทย ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างกระแสสังคม ให้ตระหนักรู้ถึงความสำคัญของการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และร่วมกันปฏิบัติตามนโยบายของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด  ในสถานการณ์ที่คนไทยทุกคนต้องร่วมแรงร่วมใจและแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมโดยรวม  ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยลดอัตราการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ธนาคารได้ปรับเปลี่ยนโลโก้... อ่านต่อ
กรุงศรีคาดเงินบาทซื้อขายในกรอบ 32.45-32.95 มองตลาดเงินยังผันผวน สถานการณ์ COVID-19 มีความไม่แน่นอนสูง กลุ่มงานโกลบอลมาร์เก็ตส์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด... อ่านต่อ
เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรการของศูนย์อำนวยการแก้ไขสถานการณ์ฉุกเฉิน (ศอฉ.) ที่ได้ขอความร่วมมือให้ยกเว้นกิจกรรมที่จะก่อให้เกิดการเดินทางหรือเคลื่อนย้ายประชาชนจำนวนมากมารวมตัวกัน เพื่อหลีกเลี่ยงการแพร่ระบาดของโควิด 19 และเป็นไปตามมติของธนาคารแห่งประเทศไทยและสมาคมธนาคารไทย   ธนาคาร พาณิชย์ขนาดกลางและขนาดย่อยของดให้บริการเปิดบัญชีสำหรับลูกค้าใหม่... อ่านต่อ
ธอส.พร้อมเปิดให้บริการตามปกติ ตั้งแต่ 30 มี.ค.เป็นต้นไป ยกเว้น! เปิดบัญชีใหม่ และผูกบัญชีพร้อมเพย์ ปิดช่วง 30-31... อ่านต่อ
กรุงไทยเปิดลงทะเบียน www.เราไม่ทิ้งกัน.com เร็วกว่าที่กำหนด ตามที่ ธนาคารได้ปิดระบบลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการ เยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา... อ่านต่อ
ตามที่ รัฐบาลได้เปิดให้แรงงาน ลูกจ้างชั่วคราวและผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการ เยียวยา 5,000 บาท เป็นเวลา... อ่านต่อ
ธนาคารไทยพาณิชย์รวมใจสู้ภัยไวรัส COVID-19   ร่วมบริจาคให้ 5 โรงพยาบาลเพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ธนาคารไทยพาณิชย์ขอขอบคุณและขอส่งกำลังใจด้วยความห่วงใยไปยังคณะแพทย์... อ่านต่อ
ธนาคารสมาชิกสมาคมธนาคารไทยออกมาตรการเร่งด่วนช่วยเหลือลูกหนี้ เพื่อให้ประเทศไทยสามารถก้าวข้ามภาวะที่ยากลำบากจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 นายปรีดี ดาวฉาย ประธานสมาคมธนาคารไทย เปิดเผยว่า การระบาดของไวรัส COVID-19... อ่านต่อ
กสิกรไทย เสริมมาตรการสภาพคล่อง เพิ่มความแข็งแกร่งให้บลจ. กสิกรไทย น.ส. ขัตติยา อินทรวิชัย กรรมการผู้จัดการธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า... อ่านต่อ
ธนาคารกรุงเทพรับลูกตามนโยบาย ธปท. ออก 3 มาตรการฉุกเฉินช่วยเหลือลูกค้ารายย่อย-     เอสเอ็มอี ทั้งปรับลดเกณฑ์ชำระขั้นต่ำ-พักชำระหนี้... อ่านต่อ
ธนาคารพาณิชย์ปิดสาขาทั่วประเทศเสาร์-อาทิตย์ หนีโควิด-19 ได้แนะนำให้ผู้ที่ตกงานและต้องการลงทะเบียนรับเงิน 5,000 บาท จากรัฐบาล และยังไม่มีบัญชีเงินฝากทางออนไลน์ได้ จากที่บ้าน ตามที่รัฐบาลได้ออกมาตรการชดเชยรายได้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสCOVID-19... อ่านต่อ