Start-up

Start-up

"Juice Ball"น้ำผลไม้เคี้ยวได้ไอเดียเจิดบุกตลาดต่างประเทศ

ธุรกิจยุคใหม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลง และปรับตัวให้เข้ากับกระแสความต้องการสิ่งแปลกใหม่ของผู้บริโภค การใช้ไอเดียผสมผสานกับนวัตกรรมจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบการจะขาดเสียมิได้ เพราะสามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ธรรมดาแตกต่าง และสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับผลิตภัณฑ์ได้
วันศุกร์, 18 พฤษภาคม 2561

"เรือนงาม"หัวน้ำซุปต้มยำน้ำข้นอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม

ความกล้าที่จะเปลี่ยนแปลง พร้อมมุ่งหน้าเข้าสู่ความท้าทายใหม่ๆ กับโอกาสที่เปิดกว้างคือสิ่งสำคัญขอการทำธุรกิจยุคใหม่ โดยเฉพาะการนำเสนอสิ่งที่สะดวกสบาย เพื่อเติมเต็ม และตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ที่เวลามีค่ามากกว่าสิ่งใด
วันพุธ, 16 พฤษภาคม 2561

"BIW"ม่านม้วนคุณภาพยุโรปจากดีไซน์เนอร์ระดับโลก

โลกของธุรกิจมีการเปลี่ยนอยู่เสมอตามกาลเวลา และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่หลอมรวมเทคโนโลยีความสะดวกสบายเข้ามาไว้เป็นส่วนเดียวกันของการดำเนินชีวิตประจำวัน บริษัท บีไอดับบลิว โพรดัคส์ จำกัด
วันจันทร์, 14 พฤษภาคม 2561

"บจก.ป.สยามทรานสปอร์ต"ขนส่งสินค้ามาตรฐาน KPI สูง 95%

ระบบขนส่งสินค้า หรือโลจิสติกส์ถือเป็นขั้นตอนสำคัญของธุรกิจ เพราะเป็นส่วนที่เชื่อมโยงระหว่างผู้ค้าต่อผู้ค้า และผู้ค้าต่อผู้ขาย ดังนั้น การทำระบบโลจิสติกส์ให้มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ฉับไว จึงเป็นคุณสมบัติอันดับต้นๆที่ผู้ประกอบการที่ต้องการขนส่งสินค้าจะเลือกใช้บริการ
วันพฤหัสบดี, 10 พฤษภาคม 2561

"At Home Café & Eatery" อาหารไทยสูตรคุณยายด้วยวัตถุดิบชั้นยอด

อาหารไทยขึ้นชื่อเรื่องรสชาติความอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยส่วนผสมของเครื่องปรุง และวัตถุดิบที่นำมาใช้เป็นส่วนประกอบที่พิถีพิถันจนได้รับการยกย่องว่าเป็นอาหารที่อร่อยติดอันดับต้นๆของโลก ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาต่างก็ให้การยอมรับ และบอกต่อกันไปแบบปากต่อปาก
วันอังคาร, 08 พฤษภาคม 2561

"ฟาร์มจิ้งหรีด ชุติกาญจน์" สร้างมาตรฐานยกระดับสู่การส่งออก

ความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทยถือว่าอยู่ในลำดับต้นๆของโลก โดยเฉพาะเรื่องของอาหารการกิน เพราะไม่ว่าจะหยิบจับอะไรจากธรรมชาติก็สามารถนำมาทำเป็นอาหารได้เกือบจะทั้งหมด ขนาดแมลงยังกลายเป็นอาหารอันโอชะที่มีทั้งรสชาติที่อร่อย และเต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เรียกว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของทั้งคนไทย และชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยว
วันเสาร์, 05 พฤษภาคม 2561

"JAI CRAFT DESIGN"ศิลปะจากผู้สูงอายุสู่ผลิตภัณฑ์

ศิลปะมีหลายแขนง และมีอยู่ทุกหนทุกแห่งบนพื้นที่ของโลบกใบนี้ ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคนที่จะเห็น นอกจากนี้ศิลปะยังไม่จำกัดเพศ และไม่จำกัดวัย ไม่ว่าจะเป็นวัยใดก็สามารถเข้าถึงได้ นอกจากนี้งานศิลปะยังสามารถนำมาทำเป็นธุรกิจ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ อยู่ที่การดีไซน์และความคิดสร้างสรรค์ในการสรรค์สร้างให้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์
วันพฤหัสบดี, 03 พฤษภาคม 2561

“เคียงจันทร์ โฮมสเตย์” ธรรมชาติที่รอการเข้าไปสัมผัส

ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามอยู่หลายแห่ง บ้านไร้แผ่นดินก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งธรรมชาติที่น่าสนใจ และได้รับการประชาสัมพันธ์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยหนึ่งธุรกิจที่เกิดขึ้นมาควบคู่กับแหล่งท่องเที่ยวในลักษณะดังกล่าวนี้ก็คือ การเปิดห้องพักในรูปแบบโฮมสเตย์ให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับวิถีชีวิตของชาวบ้านในชุมชน ซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างเนื่อง
วันอังคาร, 01 พฤษภาคม 2561

“พญาไพร” สร้างธุรกิจจากเปลือกกล้วยไข่แบรนด์แรกในตลาด

ธุรกิจเครื่องสำอางยังคงเป็นธุรกิจที่หอมหวาน แม้ว่าจะไม่ใช่ธุรกิจที่เรียกว่ายังไม่มีคู่แข่ง หรือบลูโอเชียล (Blue Ocean) แล้วก็ตาม แต่ก็มีผู้ประกอบการทั้งหน้าเก่าที่แตกไลน์ผลิตภัณฑ์ออกมาใหม่อย่างต่อเนื่อง และผู้ประกอบการหน้าใหม่ที่กระโดดเข้ามาเพื่อหวังแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดที่มีมูลค่ามหาศาล และยังคงมีอัตราการขยายตัวที่เพิ่มสูงขึ้นตามความต้องการของผู้บริโภค
วันอาทิตย์, 29 เมษายน 2561

"หมูฮ้อง แบรนด์ฮกเกี้ยน" สูตรออริจินอลพร้อมรับประทาน

เริ่มก่อนย่อมได้เปรียบใช้ได้กับทุกสถานการณ์ ไม่เว้นแม้แต่ในโลกของธุรกิจ หากสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่มีผู้ประกอบการรายใดทำตลาดมาก่อน และตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ยิ่งได้กลยุทธ์การทำตลาดที่มีประสิทธิภาพ ความสำเร็จก็อยู่เพียงแคเอื้อมมือถึง “สมโชค น่าเยี่ยม" ชายหนุ่มที่มีพื้นเพอยู่ทางภาคใต้ของประเทศไทย คือผู้ที่สร้างธุรกิจขึ้นมาโดยการเลือกพิจารณาหาผลิตภัณฑ์ที่ยังไม่มีในตลาด และ Startup ธุรกิจของตนเองขึ้นมา
วันจันทร์, 23 เมษายน 2561

"Holy Smokey"ซี่โครงหมาร้องไห้ สูตรเด็ดโดนใจ

การทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารการกินไม่ว่าเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร หรืออยู่ ณ ทำเลที่ใดก็สามารถขายได้ หากรสชาติอร่อย และถูกปากผู้บริโภค ยิ่งในยุคที่โซเชียลเน็ตเวิร์กเข้ามาบทบาทอย่างมากในวิถีการดำเนินชีวิต ยิ่งทำให้การสื่อสารสามารถแพร่กระจายไปได้อย่างรวดเร็ว ธุรกิจก็จะยิ่งเติบโตไปได้อย่างรวดเร็ว
วันศุกร์, 20 เมษายน 2561

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM