Start-up

Start-up

"บราวนี่ เฮ้าส์ ดิ ออริจินัล"เสิร์ฟความสุขสู่ผู้บริโภค

ขึ้นชื่อว่าขนมไม่ว่าจะเป็นใคร มีอายุเท่าไหร่ทุกคนล้วนแล้วแต่ชื่นชอบ โดยเฉพาะขนมประเภทเบเกอรี่ ซึ่งจะเห็นได้จากร้านขนมประเภทดังกล่าวที่เปิดให้บริการกันอยู่ทุกมุมเมือง รวมถึงในห้างสรรพสินค้า และตลาดนัดทั่วไป โดยถือเป็นอาชีพในฝันของใครหลายคนเลยทีเดียว
วันอังคาร, 18 กันยายน 2561

“ออร่า ฟาร์ม” ท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์แบบครบวงจร

ชีวิตหลังเกษียณที่สะดวกสบายเป็นสิ่งที่จะต้องมีการวางแผน และรัฐบาลของทุกประเทศต่างก็รณรงค์ให้ประชาชนให้ความใส่ใจกับเรื่องดังกล่าว แต่จะมีสักกี่คนที่สมารถทำได้อย่างที่ควรจะเป็น โดยส่วนใหญ่มักจะชะล่าใจ และลืมคิดถึงการออมและการลงทุนสำหรับชีวิตหลังเกษียณอายุการทำงาน
วันจันทร์, 17 กันยายน 2561

"Mazsale"ศูนย์รวมสินค้าราคาส่งบนโลกออนไลน์

เอสเอ็มอี หรือผู้ผลิตมีปัญหาข้อหนึ่งที่เหมือนกันก็คือการระบายสินค้าออกไป โดยทุกรายผลิตได้แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกรายจะจำหน่ายเป็น และจำหน่ายถูกที่ถูกทาง โดยจากปัญหาดังกล่าวได้จุดประกายไอเดียในการสร้างธุรกิจให้กับ 2 พี่น้องอย่าง "พิศร และจิรวัชร์ จึงวิวัฒน์อนันต์" ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารร่วม บริษัท แมชเซล เซ็นเตอร์ จำกัด
วันพฤหัสบดี, 13 กันยายน 2561

HANA-E/KLASS ส่งมอบสมุนไพรไทยสู่ผู้บริโภค

สมุนไพรไทยมีมากมายหลากหลายชนิด สรรพคุณก็แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้จะต้องการนำมาใช้ด้วยจุดประสงค์ใด แม้ว่ายุคสมัยและกาลเวลาจะเปลี่ยนแปลงไป แต่ยิ่งกลับทำให้สมุนไพรไทยเป็นที่โหยหาของกลุ่มผู้บริโภคเพิ่มมากขึ้น
วันพุธ, 05 กันยายน 2561

"มะขามไทย"สปาแบรนด์ไทยเกรดพรีเมี่ยม

ประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องสมุนไพรจนเรียกได้ว่ากลายเป็นเอกลักษณ์ที่คนในประเทศ หรือแม้แต่ต่างประเทศให้ความสนใจ และยอมรับในสรรพคุณช่วยให้ผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ดังนั้น ตลาดการแข่งขันผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสมุนไพรไทยจึงค่อนข้างเข้มข้นไปด้วยผู้ประกอบการทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่ที่ต่างก็มีความต้องการเข้ามาช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาด
วันอาทิตย์, 02 กันยายน 2561

"บี คริสปี้" เสิร์ฟไอเดียสร้างรายได้หลักล้าน

รูปแบบหนึ่งแห่งไอเดียในการทำธุรกิจก็คือการค้นหาวิธีแก้ปัญหาให้กับผลิตภัณฑ์ จนนำมาซึ่งอีกหนึ่งแนวทางในการทำธุรกิจที่สามารถขยายตลาด และเพิ่มจำนวนฐานลูกค้าให้กว้างขวางมากยิ่งขึ้น แบรนด์ "บี คริสปี้" ซึ่งบริหารงานโดย "วิชุดา ชละเอม" คืออีกหนึ่งตัวอย่างของผู้ประกอบการที่ Startup ธุรกิจใหม่ขึ้นมาจากความพยายามหาวิธีแก้ปัญหาให้กับธุรกิจเดิม
วันศุกร์, 17 สิงหาคม 2561

"A2 Silver" ตุ๊กตานกฮูกแฮนด์เมดถูกใจต่างชาติ

วงจรวัฎจักรของธุรกิจมีระยะเวลาที่จำกัดตามความต้องการของผู้บริโภค และกระแสความเปลี่ยนแปลงของโลก โดยจะเห็นได้จากธุรกิจที่เฟื่องฟูในยุคหนึ่ง แต่พอมาถึงอีกยุคหนึ่งกลับเงียบหายไปโดยที่ไม่มีใครเอ่ยถึงอีก หรือหากยังมีอยู่ก็ทำได้เพียงแค่ประคองธุรกิจให้อยู่รอดได้แบบทรงตัว
วันศุกร์, 10 สิงหาคม 2561

"แอรี่"สบู่เอกลักษณ์ผลไม้ไทยกลิ่นหอมยั่วยวนใจ

ประเทศไทยขึ้นชื่อเรื่องของผลไม้ที่หลากหลาย และมีรสชาติที่อร่อยเป็นที่ถูกใจทั้งผู้บริโภคในประเทศ และผู้มาเยือนจากต่างประเทศ โดยเฉพาะชาวต่างประเทศส่วนใหญ่มีความต้องการที่จะนำผลไม้จากไทยกลับไปยังประเทศของตน เพื่อเป็นของฝาก แต่ติดปัญหาเรื่องของการขนส่ง ซึ่งไม่สามารถนำขึ้นเครื่องบินได้ในปริมาณมาก
วันอังคาร, 07 สิงหาคม 2561

“ฮีโมมิน” โปรตีนไข่ขาวจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อผู้บริโภค

องค์ความรู้คือความแตกต่าง และจุดเด่นที่ทำให้ผลิตภัณฑ์สามารถฉีกหนีจากคู่แข่งที่อยู่ในตลาดเดียวกัน โดยบริษัทจะมีการวิจัยและพัฒนาอย่างน้อยปีละ 2 ครั้ง เพื่อปรับสูตรของผลิตภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสมกับผู้บริโภคมากที่สุด โดยการนำนวัตกรรม หรือเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสาน ซึ่งอาจจะเป็นการปรับเปลี่ยนสลาก หรือแพคเก็จ ในขณะที่บางรายอาจจะมีการวิจัยและพัฒนาเพียงครั้งเดียวตอนผลิตเท่านั้น
วันอาทิตย์, 05 สิงหาคม 2561

"U Zophar"กระเป๋าแฮนด์เมดจากช่างฝีมือตัวจริง

ความใฝ่ฝันของวัยรุ่นส่วนใหญ่เมื่อจบการศึกษาก็คือการได้ทำงานในองค์กรขนาดใหญ่ที่มีความมั่นคง มีเงินเดือนในระดับสูง ได้แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นทันยุคทันสมัย และต้องการมีสังคม น้อยคนนักที่จะมีความมุ่งมั่นกลับไปสานต่อกิจการของที่บ้าน หรือธุรกิจของครอบครัว หากไม่ได้เป็นธุรกิจขนาดใหญ่
วันอังคาร, 31 กรกฎาคม 2561

"ลิงชิงหม้อ" ชาบูหม้อไฟสไตล์ไทเปสูตรเด็ดหม่าล่า

ธุรกิจอาหารเป็นธุรกิจที่น่าสนใจ และให้ผลผลตอบแทนที่ดีที่คุ้มค่ากับการลงทุน แต่ก็เป็นธุรกิจที่ก้าวเข้าไปได้ยาก เพราะการแข่งขันที่รุนแรง หากไม่มีบุคลากรที่มีความพร้อม รวมถึงจุดเด่น และรสชาติที่ดึงดูดลูกค้าก็อาจจะทำให้ธุรกิจไม่สามารถยืนอยู่ได้ในระยะยาว
วันพฤหัสบดี, 26 กรกฎาคม 2561

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM