Start-up

Start-up

“ทีเด็ดฮ่องเต้” ไก่แท่งอบกรอบตำรับจีนชาววัง

จุดขายที่สำคัญทางการตลาดอีกปัจจัยหนึ่งก็คือการสร้างความแตกต่าง แต่การแตกต่างนั้นจะต้องตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ด้วย กลยุทธ์นี้จะสามารถประสบความสำเร็จได้ในระยะยาว ไม่ใช่วูบวาบแค่เพียงช่วงแรกที่สร้างแรงดึงดูดต่อผู้บริโภคได้
วันศุกร์, 09 พฤศจิกายน 2561

“ชิมชิว” อาหารทะเลแช่แข็งสดใหม่จากแหล่ง

โอกาสทางธุรกิจเปิดกว้างเสมอสำหรับผู้ที่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ และสามารถจับทางของตลาดได้อย่างถูกที่ถูกเวลา โดยที่ลูกค้านั้นมีอยู่ทุกหนทุกแห่งขอเพียงแค่มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ และที่สำคัญจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ
วันพุธ, 07 พฤศจิกายน 2561

“ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเรนโบว์”เสิร์ฟไอเดียสร้างความต่าง

ไอเดียความคิดสร้างสรรค์สามารถสร้างความแตกต่าง และเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจได้ หากไอเดียดังกล่าวนั้นสร้างความน่าสนใจให้กับผู้บริโภคได้ เพราะการตลาดในยุคปัจจุบันเป็นโลกของโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก ซึ่งกระจายตัวไปได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ผู้บริโภคให้การยอมรับในไอเดีย และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความสำเร็จของธุรกิจก็อยู่ไม่ไกลเกินที่จะเอื้อมถึง
วันอังคาร, 30 ตุลาคม 2561

“ถั่งเช่าฟาร์ม” ผลิตภัณฑ์คุณภาพตอบโจทย์คนรักสุขภาพ

ปัจจุบันกระแสของการรักสุขภาพเป็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นทั่วโลก ไม่เว้นแม้กระทั่งในประเทศไทย โดยจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ หรือบริการทางด้านต่างๆ ที่ผุดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดดังกล่าว ซึ่งผู้ที่ได้รับประโยชน์มากที่สุดก็คือผู้บริโภค เนื่องจากมีทางเลือกมากมายที่เหมาะสมกับความต้องการในการดูแลร่างกาย และเงินในกระเป๋า
วันจันทร์, 29 ตุลาคม 2561

“ลูกสมุทร”/“ทิวลิป”น้ำตาลมะพร้าวเตาตาลคุณภาพ

ธุรกิจของครอบครัวถือเป็นรากฐานที่มั่นคงในการต่อยอดธุรกิจให้แผ่ขยายออกมามากยิ่งขึ้น หากสามารถนำมาปรับประยุกต์ใช้ให้เข้ากับการตลาดในยุคปัจจุบันได้ ธุรกิจดังกล่าวเหล่านั้นก็จะเติบโตเพิ่มมากขึ้นได้ตามแนวทางในการทำตลาดของแต่ละบุคคล
วันเสาร์, 20 ตุลาคม 2561

“มาโย่”เนื้อหมูแปรรูปรสชาติที่ต้องลิ้มลอง

ธุรกิจจะต้องมีการปรับปรุงพัฒนา หรือต่อยอด เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าธุรกิจนั้นจะประสบความสำเร็จอยู่แล้วก็ตาม เพราะการย่ำเท้าอยู่กับที่ และพอใจอยู่กับแค่ความสำเร็จที่เกิดขึ้น อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ทำให้ธุรกิจอยู่ได้อย่างจีรัง และยั่งยืน
วันเสาร์, 13 ตุลาคม 2561

“KANITA” เครื่องหนังเอกลักษณ์แห่งขนมไทย

ความคิดสร้างสรรค์คืออาวุธทางธุรกิจที่มีอานุภาพ และประสิทธิภาพอย่างมากทางการตลาด เนื่องจากผู้บริโภคยุคใหม่ต่างก็ให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความแปลกใหม่ แต่สามารถนำมาใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน สามารถอัพรูปโชว์บนโลกโซเชี่ยลเนตเวิร์ก และสร้างความแปลกตาให้กับผู้ที่ได้พบเห็นด้วยความมีเอกลักษณ์
วันพฤหัสบดี, 11 ตุลาคม 2561

“วนพรรณ” ผลิตภัณฑ์จากฟาร์มออแกนิกสู่ผู้บริโภค

จุดเริ่มต้นของธุรกิจมักจะมาจากความชื่นชอบส่วนตัว เพราะเป็นเสมือนแรงบันดาลใจในการจุดประกายไอเดียให้เกิดขึ้น เพื่อต่อยอดความชื่นชอบนั้นให้กลายเป็นช่องทางในการทำธุรกิจสำหรับสร้างรายได้ และที่สำคัญมักจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่มีพื้นฐานมาจากตนเองนำสู่ผู้บริโภค
วันจันทร์, 08 ตุลาคม 2561

“Latex de Loei” หมอนยางพาราพรีเมี่ยมสูตรเฉพาะเกรดส่งออก

องค์ความรู้ถือเป็นรากฐานที่สำคัญของการทำธุรกิจ ยิ่งมีความชำนาญในด้านนั้นมากเพียงใด ยิ่งมีข้อได้เปรียบจากคู่แข่งมากขึ้นเท่านั้น จากการปรับปรุง รวมถึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ และพลิกแพลงวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตให้ได้อย่างที่ต้องการ
วันพุธ, 03 ตุลาคม 2561

“ปาป้าเปเปอร์” กระดาษสาเจ้าเดียวในไทย

พื้นฐานทางธุรกิจที่มั่นคงถือเป็นต้นทุนที่มีคุณค่า แต่สิ่งที่สำคัญก็คือการจะดำเนินการอย่างไรให้สามารถดำรงอยู่ต่อไปได้อย่างยั่งยืน และแผ่ขยายไปได้มากกว่าที่ผ่านมา “ธนากร สุภาษา” คือชายหนุ่มที่ได้รับการสืบทอดธุรกิจการทำกระดาษสา โดยนำมาปรับปรุงพัฒนาด้วยการใส่ไอเดียทางธุรกิจ
วันจันทร์, 01 ตุลาคม 2561

“Boom’s Bakes” คุ้มค่าเกินราคา

ในโลกของการธุรกิจให้ระสบความสำเร็จนั้น นอกจากเรื่องขององค์ความรู้ ความสามารถในการบริหาร และจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างจากในตลาด โชคก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันในการนำพาธุรกิจให้แผ่ขยายออกไปอย่างมั่งคงและยั่งยืน
วันอังคาร, 25 กันยายน 2561

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM