Start-up

Start-up

"Love Farm"ครีเอทีฟสแนคแตกต่างอย่างสร้างสรรค์

จุดเริ่มต้นของธุรกิจหลากหลายธุรกิจมาจากความบังเอิญ แต่แอบแฝงไปด้วยไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ในการคิดค้น และนำเสนอผลิตภัณฑ์สู่ตลาด โดยส่วนใหญ่จะเลือกนำเสนอสิ่งที่แปลกใหม่ที่ตลาดตามปกติยังไม่เคยมี เพื่อสร้างจุดสนใจ และเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค
วันพุธ, 18 กรกฎาคม 2561

“ออไรซาน” นวัตกรรมข้าวสังข์หยดออร์แกนิกส์ 100%

องค์ประกอบทางการตลาดที่ดีจะต้องมีครบในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ แพคเก็จ ช่องทางการทำตลาด และราคาที่สมเหตุสมผล ยกตัวอย่างเช่น แม้ว่าผลิตภัณฑ์ดีแต่แพคเก็จไม่น่าสนใจ ผู้บริโภคก็จะไม่สามารถดึงดูดใจผู้บริโภคให้เข้ามาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ที่ดีนั้นได้
วันอังคาร, 17 กรกฎาคม 2561

“มิตรชาวไร่” ผลิตภัณฑ์อบกรอบกล้าที่จะต่าง

ประเทศไทยเป็นประเทศแห่งการเกษตร ด้วยทรัพยากรทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทั้งเรื่องของดิน น้ำ สภาพอากาศ โดยแต่ละพื้นที่ก็จะมีความเหมาะสมในการปลูกพืชพรรณธัญญาหารแต่ละชนิดที่แตกต่างกันออกไป และด้วยความที่เป็นประเทศแห่งการเกษตรนี่เอง ทำให้ผลผลิตที่ได้มักจะมีล้นเกินความต้องการของตลาด ทำให้สามารถทำราคาได้สูงอย่างที่ควรจะเป็น
วันเสาร์, 14 กรกฎาคม 2561

"K&K Balance"กายภาพบำบัดปรับสรีระร่างกาย

เป้าหมายสูงสุดของการทำธุรกิจของผู้ประกอบการส่วนใหญ่ย่อมหมายถึงผลตอบแทนทางด้านของกำไรในรูปของเงินที่จะได้รับกลับคืนมาจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค แต่ก่อน กิติมา หัตถีรัตน์ ก็มีความคิดในเชิงธุรกิจแบบนั้น
วันพฤหัสบดี, 12 กรกฎาคม 2561

"ขวัญมุย"รังนกแอ่นคุณภาพจากประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

ธุรกิจบางครั้งก็เริ่มต้นมาจากสิ่งรอบตัว หรือสิ่งที่เกิดขึ้นมาจากธรรมชาติ ขึ้นอยู่กับว่าผู้ใดจะเลือกหยิบจับสิ่งที่เกิดขึ้นดังกล่าวเหล่านั้นมาใช้ให้เกิดประโยชน์ทางการตลาด เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค และสร้างจุดแข็ง ให้กับธุรกิจ
วันพุธ, 11 กรกฎาคม 2561

"ทริปเปิ้ล-เอส"ชุดจักรยานแบรนด์ไทยคุณภาพระดับโลก

ความชื่นชอบ ความรัก และงานอดิเรกมักจะเป็นปัจจัยที่จุดประกายไอเดียในการทำธุรกิจให้กับหลากหลายผู้ประกอบการ เพราะเป็นเสมือนแรงบันดาลใจให้เกิดความตั้งใจ และมุ่งมั่นในการวิ่งเข้าหาความฝัน ซึ่งหมายถึงความสำเร็จที่รออยู่ปลายทาง
วันจันทร์, 09 กรกฎาคม 2561

"u-Smile101"หน่อไม้ฝรั่งผงเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย

ประเทศไทยขึ้นอยู่เรื่องทรัพยากรทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดิน น้ำ และสภาพอากาศ ทำให้ประชากรส่วนใหญ่ในประเทศเลือกที่จะทำอาชีพเกษตรกร มีการปลูกพืชสำหรับบริโภคและจำหน่ายมากมายหลากหลายสายพันธุ์ ขึ้นอยู่กับสภาพของดิน รวมถึงความอุดมสมบูรณ์ของน้ำ และอากาศของแต่ละพื้นที่
วันเสาร์, 07 กรกฎาคม 2561

"ลิเภามณฑา"งานหัตกรรมทรงคุณค่าเอกลักษณ์ไทย

ศิลปหัตถกรรมถือเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของประเทศไทย ซึ่งเป็นทรัพย์สินทางปัญญาที่ไม่สามารถประเมินออกมาให้เป็นมูลค่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยภูมิปัญญาชาวบ้าน ซึ่งหยิบจับวัตถุดิบของแต่ละท้องถิ่นมาประยุกต์ให้กลายเป็นข้าวของเครื่องใช้ที่สวยงาม
วันพุธ, 04 กรกฎาคม 2561

"Anuroj"ศิลปะสร้างสรรค์บนงานผ้าใยธรรมชาติ

ศิลปะมีชีวิต คงเป็นคำพูดที่ไม่เกินเลยจากความเป็นจริงไปนัก เพราะหลายครั้งจะเห็นว่าศิลปะสามารถพลิกแพลงไปได้อย่างที่ไม่คาดฝัน ตามแต่ไอเดียสร้างสรรค์ของศิลปินผู้นั้นจะกลั่นออกมาจากความรู้สึก ที่สำคัญศิลปะสามารถอยู่ได้ทุกหนทุกแห่ง รวมถึงโลกของธุรกิจ
วันอังคาร, 03 กรกฎาคม 2561

“วอริกซ์” คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์โลกในราคาเข้าถึงได้

ส่วนประสมทางการตลาดยุคปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยน และแตกแขนงออกไปเป็นหลาย P แต่ไม่ว่าจะอย่างไรสุดท้ายก็ต้องอยู่บนพื้นฐานเดิมของ 4P (Product, Price, Place, Promotion) เพียงแต่จะมีกลยุทธ์แบบใดที่ช่วยเพิ่มศักยภาพของ 4P ให้สามารถเช้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น
วันพฤหัสบดี, 28 มิถุนายน 2561

"Zequenz"สมุดแฮนด์เมดโดดเด่นด้านอัตลักษณ์

ธุรกิจจะต้องมีอัตราการเติบโต และสามารถอยู่ได้อย่างยั่งยืน น่าจะเป็นเป้าหมายสูงสุดในลำดับต้นๆของผู้ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ เพราะนั่นหมายถึงความสำเร็จของธุรกิจที่ได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคในตลาด แต่วิธีการที่จะทำได้ไม่ได้มีสูตรที่สำเร็จตายตัว แต่ขึ้นอยู่กับเจ้าของกิจการว่าจะมีการดำเนินกลยุทธ์อย่างไรให้สามารถมีพื้นที่ทางการตลาดได้อย่างยาวนาน
วันจันทร์, 25 มิถุนายน 2561

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM