Start-up

Start-up

“MY ID” รับออกแบบผลิตภัณฑ์สิ่งทอแบบครบวงจร

คนรุ่นใหม่ในปัจจุบันให้ความสำคัญกับการเป็นเจ้าของธุรกิจมากกว่าที่จะเลือกเป็นลูกจ้าง เพื่อเป็นพนักงานประจำ หรือมนุษย์เงินเดือน โดยเฉพาะในยุคที่เทคโนโลยีมีความก้าวหน้า การสื่อสารสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างตรงจุด
วันอังคาร, 19 มีนาคม 2562

“ไร่ภูแสงทอง” ผักออแกนิกมาตรฐานไทยแลนด์

ผู้บริโภคยุคปัจจุบันมีทางเลือกในการรับประทานอาหารเพิ่มมากขึ้น รวมถึงช่องทางในการซื้อหาผลิตภัณฑ์มารับประทาน โดยเทรนด์ที่เป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่องก็คืออาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งนับวันยิ่งเติบโตอย่างก้าวกระโดดจากการที่ผู้บริโภคให้ความสนใจเรื่องดังกล่าวนี้มากขึ้น
วันพฤหัสบดี, 14 มีนาคม 2562

“ปลาร้า” ร้านอาหารอีสานที่ไม่ได้มีดีแค่ปลาร้า

ธุรกิจเปิดให้บริการร้านอาหารถือเป็นโจทย์หินอย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากในปัจจุบันมีผู้ประกอบการที่อยู่ในธุรกิจดังกล่าวแล้วเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญความยากของการทำธุรกิจอาหารก็คือ รสชาติความอร่อยของแต่ละคนที่แตกต่างกัน หากลูกค้าเข้าใจและเปิดใจยอมรับได้ก็ถือว่าดีไป แต่หากลูกค้าไม่เข้าใจและไม่เปิดใจก็ถือว่าเป็นความเสี่ยง
วันจันทร์, 11 มีนาคม 2562

“แม่ละมาย” ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากพืชผลทางการเกษตร

วิกฤติเศรษฐกิจในช่วงปี 2540 ของประเทศไทยหรือที่เราเรียกกกันว่าวิกฤติต้มยำกุ้ง ได้ส่งผลให้ผู้ประกอบการในประเทศไทยมีอันต้องล่มสลายจากการทำธุรกิจไปเป็นจำนวนมาก จากการลอยตัวขึ้นของค่าเงินบาท เรียกว่าเหมือนโดยปืนยิ่งให้ล้มทั้งยืน
วันเสาร์, 09 มีนาคม 2562

“LOEI BUSTA” เมล็ดกาแฟชั้นดีเพื่อคอกาแฟ

ปัจจุบันการนำเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่นของแต่ละท้องถิ่นมาต่อยอดให้เป็นธุรกิจกำลังเป็นกระแสที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะถือว่าเป็นการสร้างจุดเด่น และช่วยเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ให้ดูน่าสนใจสำหรับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี
วันพฤหัสบดี, 28 กุมภาพันธ์ 2562

“Toddler”/ “SealZip” โตไปกับผู้บริโภคทุกวัย

“วิธีคิดในการสร้างธุรกิจลำดับแรกเลยจะต้องแยกให้ออกว่าความชอบกับสิ่งที่ทำได้นั้นแตกต่างกัน เพราะความชอบสามารถมีได้หลายอย่าง แต่สิ่งที่สำคัญก็คือจะต้องปรับความถนัดให้กลายมาเป็นความชอบให้ได้ และพัฒนาไปได้ เพราะบางสิ่งที่เราชอบแต่ทำไม่ได้นั้นมี ซึ่งจะทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ
วันพฤหัสบดี, 21 กุมภาพันธ์ 2562

“ข้าวกรอบสยาม” จากความชอบสู่ไอเดียธุรกิจเงินล้าน

อายุไม่ได้เป็นตัวชี้วัดความสำเร็จของโลกธุรกิจ เป็นเพียงแค่หลักฐานยืนยันว่าได้อยู่บนโลกมาเป็นระยะเวลานานแค่ไหนเท่านั้น เพราะไอเดียความคิดสร้างสรรค์สามารถเกิดขึ้นได้กับบุคคลทุกเพศทุกวัย ขึ้นอยู่กับว่าจะมองเห็นโอกาส หรือช่องทางในการสร้างธุรกิจของตนเองหรือไม่
วันอังคาร, 12 กุมภาพันธ์ 2562

“โคมไฟนายหัวกะทิ” ดีไซน์เก๋โดนใจต่างประเทศ

ธุรกิจที่มีการวางรากฐานเอาไว้อยู่แล้วถือว่าเป็นข้อได้เปรียบ แต่สิ่งที่สำคัญก็คือการใช้ไอเดียเพื่อต่อยอดธุรกิจให้ก้าวหน้า และสามารถเดินหน้าไปได้อย่างยั่งยืน โดยจะต้องไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ หรือพอใจอยู่กับความสำเร็จที่ผ่านมา เพราะการตลาดยุคใหม่มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว
วันเสาร์, 09 กุมภาพันธ์ 2562

ยางรองส้นเท้า “PY” ผลิตภัณฑ์จากงานวิจัยมีสิทธิบัตรรับรอง

งานวิจัยจากนักศึกษาในประเทศไทยมีอยู่มากมาย ทั้งที่สามารถนำมาต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อจำหน่ายตอบความต้องการของผู้บริโภค และที่ต้องกลายเป็นงานวิจัยขึ้นหิ้งก็มีอยู่อีกเป็นจำนวนมาก เพราะไม่มีผู้ที่สานต่อ และพัฒนาให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์
วันจันทร์, 04 กุมภาพันธ์ 2562

แคนเดลา ไทยแลนด์ ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม

ธุรกิจความสวยความงามเป็นธุรกิจที่มีอัตราการขยายตัวที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกปี เพราะถือเป็นความต้องการขั้นพื้นฐานของมนุษย์ ซึ่งไม่ใช่เพียงเฉพาะผู้หญิงเท่านั้น แต่ปัจจุบันผู้ชายเองก็หันมาให้ความสนใจกับเรื่องการดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น
วันพุธ, 30 มกราคม 2562

“เธอแอง” ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเท้า

การทำธุรกิจที่ดีคือการรู้จักวิธีในการต่อยอด โดยวัตถุดิบที่เลือกใช้บางครั้งอาจสามารถนำมาปรับประยุกต์ใช้ให้เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ได้อย่างหลากหลาย ขึ้นอยู่กับไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคลที่จะมองเห็นช่องทางในการทำตลาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคอย่างไร
วันจันทร์, 28 มกราคม 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM