Start-up

Start-up

“ปันกันกรีน” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

จุดเริ่มต้นธุรกิจที่แสนเรียบง่ายจากความรักของคุณแม่ที่มีต่อลูก ได้นำมาซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้วัสดุจากธรรมชาติมาเป็นส่วนประกอบหลัก โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นหลัก และเป็นการรักษาสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังมีการนำภูมิปัญญาชาวบ้านเก่าแก่มาปรับประยุกต์ใช้
วันพุธ, 16 ตุลาคม 2562

“จินฮั้วเฮง” ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ

กระแสการดูแลสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในกลุ่มของผู้บริโภคทั่วโลก ทำให้ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นของใช้ หรือผลิตภัณฑ์ประเภทอาหาร ต่างถูกนำเสนอเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภค
วันเสาร์, 12 ตุลาคม 2562

“หมอนใหญ่ใจดี” หัตถกรรมงานขิดคุณภาพ

ประเทศไทยแต่ละภาคแต่ละพื้นที่มีวัฒนธรรม และงานหัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป โดยหมอนขิดถือเป็นงานหัตถกรรมที่ขึ้นชื่อของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ หรือภาคอีสานมานมนาน ซึ่งเรียกว่าเป็นภูมิปัญญาไทยที่มีมาตั้งแต่ในอดีต
วันจันทร์, 07 ตุลาคม 2562

“เรือนไม้หอม” ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรสด

การเริ่มต้นของธุรกิจไม่จำเป็นต้องพร้อมทุกอย่างเสมอไป ขอเพียงแค่เริ่มลงมือทำด้วยความเชื่อมั่นในตัวของผลิตภัณฑ์ว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ ผลลัพธ์แห่งความสำเร็จก็อยู่อีกไม่ไกล หากผู้บริโภคให้การตอบรับ
วันพฤหัสบดี, 03 ตุลาคม 2562

“เจมโมรีส์” นวัตกรรมบันทึกความทรงจำแห่งความผูกพัน

ความทรงจำสามารรถเลือกเก็บได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนรูปถ่าย สิ่งของเพื่อระลึกถึงบุคคล หรือสัตว์เลี้ยงอันเป็นที่รัก โดยปัจจุบันได้มีนวัตกรรมหล่อหลอมเก็บความรู้สึก หรือความทรงจำที่ดีในรูปแบบใหม่ ซึ่งสามารถพกพา หรือเก็บรักษาไว้ได้อย่างสะดวกสบาย รวมถึงสวยงามและมีคุณค่า
วันจันทร์, 30 กันยายน 2562

“ร้านน้องกวินทร์” งานไม้หัตถกรรมคุณภาพ

รากฐานทางธุรกิจที่ดีถือเป็นแต้มต่อที่ดีในการต่อยอดธุรกิจให้เจริญเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืน ด้วยไอเดียของคนรุ่นใหม่กับแนวทางการทำตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปตามพฤติกรรมของผู้บริโภค และการแข่งขันเพื่อแย่งชิงส่วนแบ่งทางการตลาดที่ดุเดือด
วันจันทร์, 23 กันยายน 2562

“Trihub” ครบเครื่องเรื่องไตรกีฬา

ร้าน “ไตรฮับ” (Trihub) เป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆที่เกี่ยวกับการเล่น ไตรกีฬา (วิ่ง ,ว่ายน้ำ และปั่นจักรยาน) ที่ถือว่าครบเครื่องที่สุด และเป็นร้านแรกที่ดำเนินธุรกิจโดยยึดกีฬาประเภทดังกล่าวเป็นแกนกลางในการนำเสนอผลิตภัณฑ์จากทั้งการนำเข้า และแบรนด์ที่ผลิตภายในประเทศ
วันอังคาร, 17 กันยายน 2562

“กมลวรรณ” ของดีของอร่อยเมืองแม่กลอง

ขนมไทยถือเป็นมนต์เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของแต่ละท้องถิ่น ซึ่งจะมีสูตรการทำขนมที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะเป็นขนมชนิดเดียวกัน หรือแม้กระทั่งขนมประจำท้องถิ่นอันมีเอกลักษณ์ อำเภอแม่กลอง จังหวัดสมุทรสงครามเองก็มีขนมขึ้นชื่ออยู่มากมายให้ได้เลือกลิ้มลองรสชาติ
วันศุกร์, 13 กันยายน 2562

“K-KaTE” เวชสำอางค์ระดับพรีเมี่ยม

จุดเริ่มต้นของธุรกิจถือว่ามีส่วนสำคัญอย่างมากต่อการกำหนดทิศทาง หรือยุทธศาสตร์ในการสร้างตลาด เพื่อขยายฐานลูกค้า เพราะจะทำให้รู้ได้ว่ากลุ่มลูกค้าอยู่ที่ใด และสามารถเข้าไปทำตลาดได้อย่างตรงจุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุด
วันจันทร์, 09 กันยายน 2562

“ปุ้ยเก่ง” อร่อยช้อนเดียวไม่ยุ่งยากเรื่องเครื่องปรุง

ผลิตภัณฑ์ที่ดีจะต้องตอบสนองความต้องการ หรือการใช้งานของผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของความสะดวกสบาย ด้วยสภาพของสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป ความรวดเร็วในการดำเนินชีวิตถูกเข้ามาแทนที่ หากผลิตภัณฑ์ที่นำเสนอตอบโจทย์ย่อมหมายถึงความสำเร็จในการทำธุรกิจ
วันอังคาร, 03 กันยายน 2562

“Popory โตไปเป็นพิวซ่า” พิซซ่าจิ๋วเจ้าแรกของไทย

ไอเดียที่ดี ซึ่งมาพร้อมกับช่องว่างทางการตลาดที่ถูกที่ถูกเวลา ย่อมนำพาไปสู่ความสำเร็จของการประกอบธุรกิจได้เกินครึ่ง เพราะสิ่งที่ผู้บริโภคยุคใหม่ต้องการก็คือสิ่งที่จะมาตอบโจทย์ในการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ และความแปลกใหม่ที่มาพร้อมกับคุณภาพ ยิ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับอาหารแล้ว หากรสชาติถูกปาก ราคาโดนใจก็จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
วันพุธ, 28 สิงหาคม 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM