อาเซียน

อาเซียน

AIA ชวนคนเอเชียนอนเพิ่ม 1 ชม./วัน

เอไอเอ เปิดตัวโครงการส่งเสริมให้คนนอนหลับอย่างเพียงพอและมีคุณภาพทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกโครงการ #OneMoreHour ที่จะกระตุ้นให้คนเรานอนหลับเพิ่มขึ้นวันละ 1 ชั่วโมง และมีคุณภาพการนอนที่ดีขึ้น เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น
วันอังคาร, 17 กันยายน 2562

หมอกควันยังอันตรายในสิงคโปร์

สิงคโปร์ - คุณภาพอากาศในสิงคโปร์ยังคงอยู่ในระดับอันตรายต่อสุขภาพในเช้าวันที่ 15 ก.ย.
วันจันทร์, 16 กันยายน 2562

มหาเธร์เตือนผู้นำอินโดฯเรื่องหมอกควัน Featured

กัวลาลัมเปอร์ : นายกรัฐมนตรีมหาเธร์ โมฮัมหมัดแห่งมาเลเซียส่งข้อความถึงผู้นำอินโดนีเซียแสดงความกังวลเรื่องหมอกควันที่ลอยข้ามพรมแดนเข้ามา จากถ้อยแถลงของรมว.กระทรวงสิ่งแวดล้อมเมื่อวันที่ 12 ก.ย. เนื่องจากยังคงมีหมอกควันที่เกิดจากไฟไหม้ป่าลอยเข้ามาในมาเลเซียอย่างต่อเนื่อง
วันศุกร์, 13 กันยายน 2562

อินโดฯชี้มาเลย์ไม่โปร่งใสเรื่องไฟป่า Featured

จาการ์ตา : หมอกควันที่ปกคลุมหลายพื้นที่ของมาเลเซียไม่ได้เกิดจากอินโดนีเซีย จากถ้อยแถลงของ สิติ นุรบายา บาการ์ รมว.กระทรวงสิ่งแวดล้อมและป่าไม้ของอินโดนีเซียเมื่อวันที่ 11 ก.ย. โดยเธอขอให้มาเลเซียแสดงความโปร่งใสในสถานการณ์นี้มากขึ้น
วันพฤหัสบดี, 12 กันยายน 2562

ผู้นำอินโดฯ สัญญาหนุนปาปัวเจริญ

“ในปีหน้า เราจะเริ่มสร้างอาคารทำเนียบประธานาธิบดีในปาปัว” ประธานาธิบดีโจโค วิโดโด แห่งอินโดนีเซีย หรือโจโควี่ ระบเมื่อวันที่ 10 ก.ย. ต่อหน้าชาวปาปัวหลายสิบคน และถ้อยแถลงของเขามีการถ่ายทอดออกอากาศทางโทรทัศน์ด้วย
วันพุธ, 11 กันยายน 2562

เวียดนามลดเวลาทำงานตามเทรนด์โลก

ฮานอย - สหภาพแรงงานเวียดนาม (VGCL) เรียกร้องให้มีการแก้ไขร่างกฎหมายแรงงานเพื่อลดเวลาในการทำงานลงจากเดิม 48 ชั่วโมงมาอยู่ที่ 44 ชั่วโมงต่อสัปดาห์
วันอังคาร, 10 กันยายน 2562

เมียนมา/เกาหลีใต้ลงนามข้อตกลงเป็นชุด

เมียนมาและเกาหลีใต้ลงนามในข้อตกลงทางเศรษฐกิจและการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่องในระหว่างทริปการเยือนเมียนมาของประธานาธิบดีมุนแจอินแห่งเกาหลีใต้ในวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา
วันศุกร์, 06 กันยายน 2562

NEDA ปรับถนน 2 เลนเชื่อมเศรษฐกิจเมียนมา

NEDA ร่วมถกรัฐบาลท้องถิ่นเมียนมา ก่อนลงพื้นที่สำรวจและรับฟังความคิดเห็นจากชาวบ้านในพื้นที่ลั่นพร้อมเดินหน้าโครงการปรับปรุงถนน 2 ช่องทาง เชื่อมพื้นที่ “เขตเศรษฐกิจพิเศษทวาย” สู่ชายแดนไทย – เมียนมา โดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและผลกระทบรอบด้าน
วันศุกร์, 06 กันยายน 2562

ตร.อินโดฯล่าแกนนำก่อจลาจลในปาปัว Featured

จาการ์ตา : เมื่อวันที่ 5 ก.ย. ตำรวจอินโดนีเซียรับปากว่าจะตามล่าแกนนำแบ่งแยกดินแดนที่เป็นตัวการก่อเหตุประท้วงรุนแรงในปาปัว โดยรัฐบาลยกเลิกการตัดสัญญาณอินเทอร์เน็ตในบางพื้นที่หลังสามสัปดาห์ผ่านไป
วันศุกร์, 06 กันยายน 2562

สิงคโปร์หั่นคาดการณ์ GDP ปีนี้เหลือ 0.6%

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. นักเศรษฐศาสตร์ภาคเอกชนและนักวิเคราะห์ปรับลดตัวเลขคาดการณ์การเติบโตทางเศรษฐกิจของสิงคโปร์ในปี 2562 ลง จากรายงานผลสำรวจที่เผยแพร่โดยธนาคารกลางของสิงคโปร์
วันพุธ, 04 กันยายน 2562

ร.ร.สิงคโปร์บูมสุดหลังฮ่องกงประท้วง

สิงคโปร์ (รอยเตอร์) - อัตราการจองห้องพักในโรงแรมของสิงคโปร์พุ่งสูงสุดในรอบกว่าทศวรรษ เนื่องจากนักเดินทางและอีเวนท์ธุรกิจเปลี่ยนใจจากฮ่องกง ซึ่งกำลังมีการประท้วงเรียกร้องประชาธิปไตย ส่งผลกระทบกับจำนวนนักท่องเที่ยวและความเชื่อมั่นทางธุรกิจอย่างมาก
วันพุธ, 04 กันยายน 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM