GSB Mymo MyAgent
ต่างประเทศ

ต่างประเทศ

แคลิฟอร์เนียหยุดซื้อรถแบรนด์ดัง หวังคุมมลพิษ

วอชิงตัน ( รอยเตอร์) - เมื่อวันที่ 18 พ.ย. รัฐแคลิฟอร์เนียประกาศว่าจะระงับการซื้อรถยนต์ใหม่เพื่อเป็นรถใช้งานในหน่วยงานรัฐ โดยแบรนด์ที่จะงดซื้อคือ GM , โตโยต้า ,เฟียต ไครสเลอร์ และบริษัทอื่นๆที่สนับสนุนประธานาธิบดีโดนัลด์…
วันอังคาร, 19 พฤศจิกายน 2562

คดีทางเพศญี่ปุ่นต่ำกว่าความเป็นจริง

จำนวนคดีอาชญากรรมทางเพศยังคงต่ำกว่าความเป็นจริงอย่างเห็นได้ชัดในญี่ปุ่น เนื่องจากเหยื่อจำนวนมากรู้สึกเจ็บปวดเกินกว่าจะแจ้งความ หรือไม่รู้ว่าจะจัดการกับเรื่องนี้อย่างไร จากผลสำรวจของรัฐบาลที่มีการเผยแพร่เมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา
วันอังคาร, 19 พฤศจิกายน 2562

ควันไฟป่าปกคลุมซิดนีย์

นครซิดนีย์ เมืองใหญ่ที่สุดในออสเตรเลียมีควันปกคลุมหนาแน่น จากเหตุไฟป่าที่เกิดขึ้นทั่วภูมิภาค
วันอังคาร, 19 พฤศจิกายน 2562

ปะทะเดือดใน PolyU ฮ่องกง

ฮ่องกง - การปะทะกันระหว่างผู้ประท้วงต่อต้านรัฐบาลกับตำรวจภายในมหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคของฮ่องกง (PolyU) ยังคงดำเนินต่อไปอย่างรุนแรงโดยไร้ทางออกจนล่วงเข้าเช้าวันที่ 19 พ.ย.ที่ผ่านมา
วันอังคาร, 19 พฤศจิกายน 2562

ประท้วงฮ่องกงกระทบบินเซินเจิ้น/มาเก๊า

กัวลาลัมเปอร์ (บลูมเบิร์ก) - เมืองมาเก๊าและเซินเจิ้นกำลังรู้สึกได้ถึงผลกระทบจากการประท้วงในฮ่องกง เนื่องจากดีมานด์เที่ยวบินไปทั้งสองเมืองลดฮวบลง จากข้อมูลของโทนี เฟอร์นานเดส ผู้ก่อตั้งสายการบินต้นทุนต่ำแอร์เอเชียของมาเลเซีย
วันจันทร์, 18 พฤศจิกายน 2562

อินเดียมลพิษรุนแรง แต่ไม่สวมหน้ากากนับล้าน

หมอกควันหนาทึบปกคลุมกรุงนิวเดลี เมืองหลวงของอินเดียต่อเนื่องเป็นวันที่ห้าในวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา ระดับมลพิษสูงจนเป็นวิกฤตกับสุขภาพ แต่ประชาชนจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในเมืองนี้ก็ไม่สวมหน้ากากอนามัย
วันจันทร์, 18 พฤศจิกายน 2562

ตลาดงานฮ่องกงเริ่มฟุบ

ฮ่องกง - หลังจากมีการประท้วงทางการเมืองในฮ่องกงนานหลายเดือน และเศรษฐกิจ ส่งสัญญาณถดถอย ตลาดแรงงานของฮ่องกงก็เริ่มได้รับผลกระทบ
วันจันทร์, 18 พฤศจิกายน 2562

ผู้ประท้วงฮ่องกงจุดไฟหยุดตร.เข้าปราบ

ฮ่องกง (CNN) - เช้าวันที่ 18 พ.ย.ผู้ประท้วงจุดไฟที่ทางเข้ามหาวิทยาลัยโพลีเทคนิคฮ่องกงเพื่อหยุดตำรวจปราบจลาจลไม่ให้เข้ากระชับพื้นที่ในมหาวิทยาลัย โดยการปะทะรุนแรงเกิดขึ้นเป็นวันที่สองแล้ว ทำให้ทั่วเมืองฮ่องกงมีควันไฟสีดำพวยพุ่งปกคลุมเส้นขอบฟ้าในช่วงรุ่งสาง
วันจันทร์, 18 พฤศจิกายน 2562

บิล เกตส์ขึ้นแท่นรวยสุดในโลกอีก

เมื่อวันที่ 15 พ.ย. บิล เกตส์ ผู้ก่อตั้งบริษัทไมโครซอฟท์แซงเจฟฟ์ เบซอสแห่งอเมซอนขึ้นมาเป็นมหาเศรษฐีอันดับ 1 ที่รวยที่สุดในโลกได้อีก นับเป็นครั้งแรกในรอบกว่าสองปี
วันจันทร์, 18 พฤศจิกายน 2562

ต่อเวลา บ.สหรัฐฯทำธุรกิจกับหัวเว่ย

วอชิงตัน : รัฐบาลสหรัฐฯ มีแผนจะประกาศขยายเวลาใบอนุญาตให้บริษัทในสหรัฐฯ ที่ทำธุรกิจกับบริษัทหัวเว่ยออกไปอีก 2 สัปดาห์ จากแหล่งข่าวที่เกี่ยวข้องในการพิจารณาประเด็นนี้
วันอาทิตย์, 17 พฤศจิกายน 2562

9 มหาวิทยาลัยในฮ่องกงเรียกร้องสันติภาพ

ฮ่องกง - การประท้วงรุนแรงในฮ่องกงที่ลุกลามเข้าไปในมหาวิทยาลัย ทำให้อธิการบดีของมหาวิทยาลัยทั้ง 9 แห่งเรียกร้องทั้งสองฝ่ายที่แตกแยกทางการเมืองให้ยุติความรุนแรงที่ทำให้มหาวิทยาลัยกลายเป็นสนามรบ ขณะที่รัฐบาลเตือนเจ้าหน้าที่รัฐ 180,000 คนไม่ให้เข้าร่วมในกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย
วันอาทิตย์, 17 พฤศจิกายน 2562

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM