วันอังคาร, 19 พฤศจิกายน 2562 11:46

ออมสินแจ้งปิดปรับปรุงระบบชั่วคราว

แบงก์ออมสิน ประกาศปิดปรับปรุงระบบ 23 - 24 พ.ย.นี้ วันละ 7 ชม. ช่วงเวลา 01.00 น. - 08.00 น. ทำให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการที่สาขาธนาคารออมสิน, บริการโมบายแบงก์กิ้ง รวมถุงจุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส และตู้เติมเงินอัตโนมัติเป็นการชั่วคราว  ย้ำหวังเพิ่มประสิทธิภาพการบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น

ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผอ.ธนาคารออมสิน กล่าวว่า เพื่อพัฒนาระบบและเพิ่มประสิทธิภาพการบริการของธนาคารให้ดียิ่งขึ้น ธนาคารออมสินจึงจำเป็นจะต้องทำการปิดปรับปรุงระบบ CBS, ESB และ MyMo เป็นการชั่วคราว ใน 2 ช่วงเวลา คือ วันเสาร์ที่ 23 พ.ย.62 ตั้งแต่เวลา 01.00 น. - 08.00 น. (รวมระยะเวลา 7 ชั่วโมง) และวันอาทิตย์ที่ 24 พ.ย.62 ตั้งแต่เวลา 01.00 น. - 08.00 น. (รวมระยะเวลา 7 ชั่วโมง) ซึ่งจะส่งผลให้ลูกค้าไม่สามารถใช้บริการที่สาขาธนาคารออมสิน, MyMo, Internet Banking, Corporate Internet Banking, PromptPay และตู้ ATM, ADM, VTM, Passbook รวมทั้งจุดให้บริการเคาน์เตอร์เซอร์วิส และตู้เติมเงินอัตโนมัติ 

ส่วนบัตรออมสิน ATM และบัตรออมสินเดบิตทุกประเภท ไม่สามารถใช้บริการได้ทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงบริการรับโอนเงินจากต่างธนาคารมายังบัญชีธนาคารออมสิน, บริการโอนเงินจากต่างประเทศเข้าบัตรออมสินเดบิตทุกประเภท (FastFunds) และการชำระค่าสินค้าและบริการ (Bill Payment) แบบออนไลน์ ผ่านช่องทาง MyMo และ ATM ได้แก่ การไฟฟ้านครหลวง เงินฝากสงเคราะห์ชีวิต และชำระเงินค่าโทรศัพท์ ไม่สามารถให้บริการชั่วคราวได้เช่นกัน ธนาคารจึงขออภัยลูกค้าทุกท่านในความไม่สะดวกในครั้งนี้ด้วย

หากมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามได้ตามสื่อประชาสัมพันธ์ของธนาคารออมสินทุกช่องทาง ได้แก่ Website : www.gsb.or.th, Line Official, Facebook : GSB Society หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสิน Call Center โทร.1115.

Read 85 times

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM