วันอังคาร, 19 พฤศจิกายน 2562 08:48

ออมสินร่วม“วีซ่า-TQM”ทัวร์โอลิมปิก 2020 Featured

แบงก์ออมสิน จับมือ TQM เปิดตัวบัตร Co-Brand "TQM Infinity Credit Card" พร้อมอัดโปรฯแรงมาก ลุ้นตั๋วเข้าชมโอลิมปิกที่ญี่ปุ่น ตลอด 5 วันยันชมพิธีปิดฯ ตั้งเป้าลูกค้าในปีแรก 1 แสนใบ วงเงินรวม 2,500 ล้านบาท พ่วงผนึก VISA จัดบัตรทัวร์โอลิมปิกรอบนี้มากสุดถึง 96 ใบ

ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผอ.ธนาคารออมสิน และ ดร.อัญชลิน พรรณนิภา ปธ. บมจ. ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น ลงนามบันทึกความร่วมมือในการออกผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตธนาคารออมสินร่วม (Co-Brand) TQM Infinity Credit Card ครั้งแรกของวงการโบรกเกอร์ประกันภัย และถือเป็นอีกหนึ่งในตระกูลบัตรอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารออมสิน ที่นำเสนอบริการและสิทธิประโยชน์ต่างๆ มากมายให้แก่ลูกค้า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 18 พ.ย.ที่ผ่านมา

ผอ.ธนาคารออมสิน ย้ำว่า ผู้สมัครบัตร TQM Infinity Credit Card และใช้บริการตั้งแต่วันนี้ (18) จนถึง 31 ม.ค.63 จะได้รับสิทธงประโยชน์มากมาย อาทิ รับกระเป๋าเอนกประสงค์ทันทีที่สมัคร และสิทธิพิเศษเครดิตเงินคืน 500 บาท เมื่อชำระเบี้ยประกันผ่าน TQM ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป โดยทั้ง 2 สิทธิ์ข้างต้นจำกัดจำนวนเฉพาะ 4,000 รายแรกเท่านั้น นอกจากนี้ ยังได้รับสิทธิ์เลือกผ่อนชำระเบี้ยประกันเป็นรายเดือน อัตราดอกเบี้ย 0% นานถึง 10 เดือน รวมทั้งได้สิทธิ์ร่วมลุ้นบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก 2020 ณ กรุงโตเกียว กับแคมเปญ Lucky Draw Olympic Tokyo 2020 และ Top Spender Olympic Tokyo 2020 พร้อมแพคเกจทัวร์ประเทศญี่ปุ่น โดยทุกการใช้จ่าย 1,000 บาท ผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิตของธนาคารออมสิน และแอปฯ MyMo จะได้รับ 1 สิทธิ์ หรือใช้คะแนนสะสม GSB Reward Point ในบัตรเครดิตทุก 1,000 คะแนน แลกรับ 10 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับรางวัลดังกล่าว

“เราเป็นธนาคารไทยแห่งเดียวที่ได้รับบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกมากถึง 96 ใบ (ที่นั่ง) และจะมอบบัตรดังกล่าวให้กับผู้โชคดี ท่านละ 2 ใบ เพื่อเดินทางไปชมกีฬายอดนิยม โดยเฉพาะกีฬาที่นักกีฬาไทยได้เข้าร่วมแข่งขัน และมีโอกาสจะหยิบเหรียญรางวัลมาให้คนไทย โดยแบ่งเป็นกลุ่ม Lucky Draw 36 รางวัล (72 ใบ) และ Top Spender (ยอดใช้จ่ายสูงสุดในช่วงเวลาที่ธนาคารฯกำหนด) อีก 12 รางวัล (24 ใบ) ทั้งนี้ ไม่เพียงจะหาบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ประเทศญี่ปุ่นได้ยากแล้ว การเดินทางไปที่ญี่ปุ่นในช่วงเวลาดังกล่าวยังจะหาที่พักได้ยากและมีราคาแพงกว่าปกติถึง 10 เท่าตัวทีเดียว จึงอยากเชิญชวนผู้สนใจมาร่วมสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสิน และใช้จ่ายผ่านบัตรอิเล็กทรอนิกส์ของธนาคารออมสิน ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป” ดร.ชาติชาย ระบุและว่า

ธนาคารออมสิน และบมจ.ทีคิวเอ็ม คาดหวังจะเห็นการสมัครใช้บัตรนับจากวันนี้ จนถึงสิ้นปี 63 รวมกัน 100,000 ใบ และมีวงเงินต่อบัตร 25,000 บาทขึ้นไป ซึ่งจะทำให้มียอดวงเงินรองรับการใช้จ่ายในปีแรกรวมกันไม่ต่ำกว่า 2,500 ล้านบาท เนื่องจากธนาคารออมสินมีฐานลูกค้าทั่วประเทศราว 22 ล้านคน และเป็นกลุ่มผู้มีรายได้ปานกลาง 8-9 ล้านคน แต่ผู้ถือบัตรเครดิตของธนาคารฯที่เพิ่งเปิดตัวบัตรแรกเมื่อ 3 ปีก่อน เพียง 4 แสนใบเท่านั้น ขณะที่ บมจ. ทีคิวเอ็ม มีฐานลูกค้าประกันภัยอีกกว่า 1.5 ล้านคน ซึ่งลูกค้าของทั้ง 2 องค์กร มีรวมกันเป็นจำนวนมาก และเป็นโอกาสในทางการตลาดที่ดีมากๆ ในอนาคต

ด้าน ปธ. บมจ. ทีคิวเอ็ม กล่าวเสริมว่า ผู้ถือบัตรฯยังได้รับสิทธิ์เพิ่มเติม คือ ส่วนลดซื้อยาง 4 เส้นที่ Cockpit ทุกสาขา และกรมธรรม์คุ้มครองการถูกโจรกรรมสูงสุดอีก 50,000 บาท นอกจากนี้ สมาชิกบัตรฯยังมีสิทร่วมลุ้นรถยนต์ TOYOTA YARIS รวมถึงส่วนลดแพคเกจตรวจสุขภาพ ส่วนลดที่พัก/แพคเกจท่องเที่ยว ในกลุ่มลูกค้า Non-Motor อีกด้วย สำหรับเป้าหมายลูกค้าของบัตร TQM Infinity Credit Card นั้น เนื่องจากฐานลูกค้าส่วนใหญ่ของบริษัทฯและธนาคารอยู่ในต่างจังหวัด อีกทั้งยังเป็นกบุ่มที่ถือบัตรเครดิตน้อยมากเมื่อเทียบกับลูกค้าเขตเมือง จึงเน้นทำการตลาดในต่างจังหวัดผ่านตัวแทนของบริษัทฯทั่วประเทศกว่า 2,000 คน โดยพร้อมปรับเปลี่ยนโปรโมชั่นเพื่อสร้างความน่าสนใจในทุกๆ ไตรมาส

ขณะเดียวกัน ธนาคารออมสินยังได้ร่วมกับกลุ่มวีซ่าประเทศไทย จัดแคมเปญใช้บัตรออมสินวีซ่า ลุ้นตั๋วพร้อมแพคเกจทัวร์ชมกีฬาโอลิมปิค 2020 ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นโดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึง วันที่ 29 ก.พ.63

ทั้งนี้ นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผจก.วีซ่า ประจำประเทศไทย กล่าวว่า วีซ่าได้รับสิทธิ์การเป็นผู้สนับสนุนหลักของการจัดกีฬาโอลิมปิกต่อไปอีก 12 ปี สิ้นสุดปี 2032 โดยวีซ่าพร้อมสนับสนุนนักกีฬาชั้นนำจากทั่วโลก มาสู่ทีมวีซ่า ด้วยเชื่อว่ากีฬาคือภาษาสากลของคนทั่วโลก และวีซ่าก็อยู่ในทุกพื้นที่ทั่วโลกถึง 200 ประเทศ ซึ่งปีนี้ พิเศษตรงที่ได้เลือกให้ “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักกีฬาแบตมินตัน เป็นนักกีฬาไทยคนแรกที่เข้าสู่ทีมวีซ่า โดยวีซ่าพร้อมสนับสนุนการจัดกีฬาระดับโลก ไปพร้อมๆ กับการเข้าถึงการชำระเงินในรูปแบบดิจิทัลที่สะดวก รวดเร็ว และประหยัด.

Read 106 times

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM