วันศุกร์, 08 พฤศจิกายน 2562 09:13

พฤกษาจับมือช้อปปี้รุกอีคอมเมิร์ซเต็มสูบ

"พฤกษา" จับมือ “ช้อปปี้” เจาะตลาดกลุ่มมิลเลนเนียล รุกอีคอมเมิร์ซเต็มสูบ ออกแคมเปญเอาใจนักชอปออนไลน์ “11.11 ลดอลัง ปังทุกยูนิต” ขายคูปองผ่านช้อปปี้ 11 บาท แลกรับส่วนลด 2 แสนบาท

น.ส.อังคณา ลิขิตจรรยากุล รักษาการรองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดองค์กร กลุ่มบริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา บริษัทได้เปิดตัวร้านค้า “Pruksa Real Estate Official”  บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ พร้อมได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ 6.6 Mid-Year Sale โดยมียอดขายถึง 60 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นการเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการซื้อที่อยู่อาศัยผ่านช่องทางออนไลน์ และยังเป็นการเพิ่มช่องทางการตลาดในการเข้าถึงกลุ่มกลุ่มคนรุ่นใหม่ (กลุ่มมิลเลนเนียล) ที่มีกำลังซื้อ และเป็นกลุ่มที่มีแนวโน้มการใช้สื่อดิจิทัลมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องไปกับเทรนด์การจับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์ของผู้บริโภค ที่ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง

โดยปัจจุบัน ช้อปปี้มีผู้ใช้งานชาวไทยมากกว่า 30 ล้านคน จึงออกแคมเปญใหม่ “11.11 ลดอลัง ปังทุกยูนิต”  เพียงกดซื้อคูปองผ่านช้อปปี้ในราคา 11 บาท สามารถนำไปแลกรับส่วนลดมูลค่าสูงถึง 200,000 บาท ในการซื้อทาวน์โฮมพร้อมอยู่แบรนด์ บ้านพฤกษา พฤกษาวิลล์ เดอะคอนเนค และพาทิโอ ในยูนิตที่เข้าร่วมโครงการกว่า 111 ยูนิต ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 62 พิเศษสำหรับ 11 ยูนิตแรกที่โอนบ้านภายในวันที่ 27 ธันวาคม 2562 รับเพิ่มอีก 11,111 Coins

 นอกจากนี้ ยังมอบส่วนลดพิเศษ 1.5% ให้แก่ Shopee Seller ที่ปัจจุบันมีอยู่มากกว่า 600,000 ราย เพื่อสนับสนุนให้ผู้ต้องการทำธุรกิจ ได้มีที่อยู่อาศัยพร้อมกับสามารถทำธุรกิจได้ควบคู่กัน ทั้งนี้ ในพอร์ตของพฤกษา มีบ้านกว่า 14 แบรนด์ กระจายอยู่ทั้งในแบรนด์บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย สามารถตอบโจทย์ชีวิตส่วนตัวและการทำงานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว และเทคโนโลยี Pruksa Living Tech นอกจากนี้ โครงการอยู่บนทำเลศักยภาพเชื่อมโครงข่ายคมนาคม สามารถเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจได้สะดวก  

“ความร่วมมือดังกล่าวกับช้อปปี้ ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ในด้านการทำการตลาดในยุคดิจิทัลของพฤกษา ซึ่งจะเป็นการยกระดับในการขายอสังหาริมทรัพย์ไทยเข้าสู่ระบบอีคอมเมิร์ซอย่างเต็มรูปแบบ ขณะเดียวกัน ยังลดข้อจำกัดในเรื่องการซื้อขายบ้าน โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ 24 ชั่วโมง”  น.ส.อังคณา กล่าว

ด้าน น.ส.อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า กิจกรรม “Shopee Connect x Pruksa : Life Transition”  ในวันนี้แสดงให้เห็นถึงความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่พฤกษาได้มาเปิดตัวร้านค้าอย่างเป็นทางการบนช้อปปี้ และมองเห็นการเติบโตที่ดีในแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ทั่วประเทศ.  

Read 96 times

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM