วันเสาร์, 19 ตุลาคม 2562 10:49

"มหากิจศิริ"เปิดพอร์ตรุกคอนโด"จุฬา-สามย่าน" Featured

 "พี.เอ็ม.กรุ๊ป"ธุรกิจอสังหาฯตระกูลมหากิจศิริ เดินหน้าเจาะดีมานด์คอนโดฯทำเลจุฬาฯ-สามย่าน ผุด โลว์ไรส์คอนโด แบรนด์ "เดอะเนสท์ จุฬา-สามย่าน"เคาะราคาขาย 1.3-1.4แสนบาทต่อตร.ม. รวมมูลค่าโครงการ 1,600ล้านบาท เน้นจับกลุ่มนักศึกษา คนทำงานและผู้อยู่อาศัยในพื้นที่ดั้งเดิม วางเป้ายอดขายสิ้นปีกว่า 50%

นางสาวอุษณา มหากิจศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในเครือ พี.เอ็ม. กรุ๊ป กล่าวถึงนโยบายการลงทุนพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของบริษัทว่า จะมุ่งเน้นทำเลในเมืองและชุมชนเก่าที่มีศักยภาพ โดยมีเป้าหมายเป็นกลุ่มที่ต้องการซื้อจริง(เรียลดีมานด์) กลุ่มซื้อลงทุนระยะยาว และผู้อยู่อาศัยภายในพื้นที่ ในแต่ละปีจะเปิดโครงการไม่มากประมาณ 1-2 โครงการ ล่าสุด ได้นำที่ดินประมาณ 2 ไร่ ซึ่งได้ซื้อมาจากเจ้าของที่ดินรายเดียวเมื่อปีที่ผ่านมา พัฒนาโครงการใหม่ในช่วงไตรมาสสุดท้าของปี 2562 ภายใต้ชื่อโครงการ เดอะเนสท์ จุฬาฯ-สามย่าน ซึ่งเป็นทำเลศักยภาพที่กำลังมาแรงและมีอัตราการขยายตัวของดีมานด์สูง

โดยโครงการเดอะ เนสท์ จุฬาฯ - สามย่าน มูลค่าโครงการประมาณ 1,600 ล้านบาท  มีจุดเด่นคือ เป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ขายขาด (ฟรีโฮลด์) ตรงข้ามโครงการสามย่านมิตรทาวน์ โดยได้ออกแบบเป็นคอนโด Low Rise ซึ่งทำให้สามารถวางราคาขายที่ลูกค้าสามารถจับต้องได้ โดยมีราคาขายเฉลี่ยที่ 1.3-1.4แสนบาทต่อตารางเมตร(ตร.ม.) หรือมีราคาขายต่อยูนิต 3-5 ล้านบาท จำนวนยูนิตไม่มาก 332 ยูนิต มีความเป็นส่วนตัวมาก และยังเหมาะสมแก่การซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่า ซึ่งในทำเลสามย่านนี้ จะมีอัตราค่าเช่าอยู่ที่ 18,000-20,000 บาทต่อเดือน หรือสร้างผลตอบแทน(ยิลด์) ได้ประมาณ8% โดยโครงการจะเริ่มก่อสร้างในไตรมาส 1 ปี2563 และแล้วเสร็จในไตรมาส 4 ปี 2564

สำหรับทำเล“สามย่าน” เป็นหนึ่งในทำเลที่กำลังบูม ที่ให้ได้รับความสนใจเข้ามาลงทุนจากผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ที่จะเข้ามาลงทุนพัฒนาโครงการใหม่ๆ โดยเฉพาะบริษัทอสังหาฯขนาดใหญ่ เนื่องจากเป็นจุดเชื่อมระหว่างย่านเศรษฐกิจเก่าเยวราช กับย่านเศรษฐกิจใหม่สีลม ทำให้มีแหล่งไลฟ์สไตล์ ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย อีกทั้งยังมีอาคารสำนักงาน สถานการศึกษา และแม่หล็กใหญ่ที่เป็น Landmark ใหม่ คือ โครงการสามย่านมิตรทาวน์ ที่ได้เปิดให้บริการในช่วงก่อนหน้านี้ นอกจากนี้ในบริเวณโดยรอบสามย่าน จุฬา และแนวถนนพระราม 4 ยังมีโครงการเมกะโปรเจกต์มูลค่าหลายแสนล้านบาท ที่เมื่อก่อสร้างแล้วเสร็จจะพลิกโฉมให้เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจอีกแห่งของประเทศไทย

“ พิเศษ ในงาน Presale วันที่ 26-27 ตุลาคม 2562 ซึ่งจะเป็นการเปิดให้จองห้องชุดในโครงการดังกล่าว ด้วยเปิดตัว 3.29 ล้านบาท โดยลูกค้าที่จองในวันงาน จะได้รับดีลพิเศษ + ลุ้นสิทธิ์ Lucky Draw ลงทะเบียน รับฟรี! iPhone 11 Pro Max มูลค่ากว่า 40,000. เมื่อจองและทำสัญญาในงาน โดยตั้งเป้ามียอดขายจากวันพรีเซลถึงสิ้นปี62นี้อยู่ที่ 50% ของมูลค่าโครงการ.

Read 275 times

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM