วันเสาร์, 14 กันยายน 2562 15:28

กรมศุลฯ ขยายพันธมิตรเชิงรุกสู่ภูมิภาค

กรมศุลกากร จัดสัมมนา “Customs 2019: The Next to Beyond” ขยายโครงการพันธมิตรศุลกากรเชิงรุกไปสู่ภูมิภาค ในพื้นที่สำนักงานศุลกากรภาคที่ 3

รายงานข่าวจากกรมศุลกากรแจ้งว่า เมื่อที่ 13 ก.ย.ที่ผ่านมา นางชลิดา พันธ์กระวี รองอธิบดีกรมศุลกากร ได้เป็นประธานในการเปิดงานสัมมนา ในหัวข้อ “Customs 2019 : The Next to Beyond” ภายใต้โครงการพันธมิตรศุลกากรเชิงรุกไปสู่ภูมิภาค สำนักงานศุลกากรภาคที่ 3 พร้อมทั้งแถลงข่าวด้วยการนำเสนอเกี่ยวกับการปฏิบัติพิธีการศุลกากรสำหรับการนำของเข้าทางบกหลายเที่ยวยานพาหนะและตรวจปล่อยของเป็นบางส่วน (Partly) เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจในเรื่องการดำเนินพิธีการศุลกากร และบริการใหม่ๆ เพื่ออำนวยความสะดวก และสร้างความสัมพันธ์อันดีให้แก่ผู้ประกอบการที่คอยสนับสนุนการทำงานร่วมกัน ภายใต้หลักคุณธรรมและความโปร่งใส โดยมี นายกรีชา เกิดศรีพันธุ์ เลขานุการกรม ได้กล่าวรายงานและนำคณะวิทยากรบรรยาย

ในการนี้ นายธวัช เพ่งพินิจ ผอ.สำนักงานศุลกากรภาคที่ 3 นายพงษ์ศักดิ์ ธนะวัฒนานนท์ นายด่านศุลกากรเชียงแสน และคณะ ให้การต้อนรับ ณ โรงแรมสยามไทร แองเกิ้ล จ.เชียงราย นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 12 ก.ย.62 คณะทำงานย่อยโครงการพันธมิตรศุลกากร (Account Officer : AO) ยังได้ไปศึกษาดูงาน เกี่ยวกับการปฏิบัติพิธีการศุลกากร ณ ด่านศุลกากรแม่สาย และด่านศุลกากรเชียงแสน โดยมีเจ้าหน้าที่ในสังกัดสำนักงานศุลกากรภาคที่ 3 ให้การต้อนรับและถ่ายทอดความรู้ให้แก่ คณะทำงานคณะทำงานฯ.

 

 

 

Read 370 times

ติดต่อเรา

สนใจร่วมงานกับเรา Aec10news.com  คลิ๊กติดต่อเรา รับซื้อ..รายงาน สกู๊ป บทความ  รายได้สูง !!!

 

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM