วันศุกร์, 13 กันยายน 2562 14:59

Royal Enfield ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกาย

รอยัล เอนฟิลด์ เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริม พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้ใหม่ล่าสุด สะท้อนวิถีชีวิตแห่งการขับขี่และการเดินทางเพื่อค้นพบสิ่งใหม่ๆ

รอยัล เอนฟิลด์ ผู้นำตลาดรถมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลกนำเสนอสองกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ได้แก่ 

เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริมรอยัล เอนฟิลด์ (Royal Enfield Apparel & Accessories) และอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้ รอยัล เอนฟิลด์ (Royal Enfield Genuine Motorcycle Accessories หรือ GMA) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่มากขึ้นของผู้ขับขี่ที่นอกเหนือจากตัวรถจักรยานยนต์ ภายในงานแถลงข่าวสุดเอ็กซ์คลูซี ซึ่งจัดขึ้นที่ปราชญ์เปรียว สตูดิโอ กรุงเทพฯ 

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้จาก รอยัล เอนฟิลด์ สร้างสรรค์มาเพื่อสะท้อนวิถีชีวิตแห่งการขับขี่มอเตอร์ไซค์ และมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของนักขี่ในยุคปัจจุบัน ที่ตระหนักถึงความสำคัญของการสวมใส่เครื่องแต่งกายและ การใช้อุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ที่เหมาะสมมากขึ้น โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ได้รับการออกแบบและพัฒนามาเพื่อสนับสนุนให้ผู้ที่ชื่นชอบรถจักยานยนต์ในประเทศไทย สามารถเริ่มต้นการเดินทางเพื่อออกไปค้นพบสิ่งใหม่ๆ รวมถึงตอบสนองต่อเทรนด์ในการแต่งรถที่ต้องการบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนได้  ในขณะเดียวกันก็ยังให้ความใส่ใจต่อความปลอดภัย การป้องกัน และสไตล์ที่โดดเด่น

วิมัล ซุมบ์ลี หัวหน้าฝ่ายธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก รอยัล เอนฟิลด์ กล่าวว่า "ภายหลังการดำเนินธุรกิจตลอด 3 ปีของเราในประเทศไทย ปัจจุบัน รอยัล เอนฟิลด์ได้กลายเป็นส่วนสำคัญของวัฒนธรรมแห่งการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทยด้วยจำนวนลูกค้ามากกว่า 5,000 คน นับว่าเป็นการถ่ายทอดแนวคิด 'ประสบการณ์การขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่แท้จริงสู่นักขี่ชาวไทยโดยตรง ส่งผลให้เรามั่นใจและมี

 แรงกระตุ้นที่จะนำเสนอสิ่งที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่นอกเหนือจากตัวรถจักรยานยนต์ ทั้งนี้ เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ของแท้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อไลฟ์สไตล์การขับขี่ เนื่องจากผู้ขับขี่ปัจจุบันต้องการแสดงออกความเป็นตัวตนและแสดงออกถึงการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ตลอดเวลา ผ่านการสวมใส่เครื่องแต่งกายและการใช้อุปกรณ์เสริมของแบรนด์รอยัล เอนฟิลด์ ประกอบด้วยอุปกรณ์สำหรับการขับขี่ทางไกลและเสื้อผ้าแนวไลฟ์สไตล์ที่สวมใส่ได้ทุกวัน วันนี้ เราจึงนำเสนอเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ตกแต่งของแท้ที่ตอบสนองลูกค้าได้อย่างครอบคลุมที่สุด ที่ไม่เพียงช่วยให้ประสบการณ์การขับขี่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยให้พวกเขาแสดงออกถึงเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนแม้ไม่ได้ขี่รถ เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงผลิตภัณฑ์ตามความต้องการที่เพิ่มขึ้น ผ่านการผลิตและนำเสนอเครื่องแต่งกาย รวมถึงอุปกรณ์เสริมที่เข้าถึงลูกค้าที่มีจำนวนมากขึ้นทั่วประเทศได้ดียิ่งขึ้น พร้อมกับผลักดันการเติบโตทางธุรกิจทั่วประเทศไทย"

 นับตั้งแต่ปี 2557 เป็นต้นมา รอยัล เอนฟิลด์ได้สร้างสังคมการขับขี่และใช้งานรถมอเตอร์ไซค์ของแบรนด์แบบ Ecosystem และยกระดับประสบการณ์ขับขี่รถจักรยานยนต์ด้วยการเน้นย้ำแนวคิดวิถีชีวิตแห่ง ประสบการณ์การขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ที่แท้จริง ที่ส่งเสริมให้นักขี่หน้าใหม่และนักขี่ที่จงรักภักดีต่อแบรนด์ในปัจจุบันสามารถแสดงออกถึงตัวตนของตนร่วมกับแบรนด์ได้หลากหลายรูปแบบ กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่อง แต่งกายของรอยัล เอนฟิลด์นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่อย่างหนักหน่วง และการขับขี่ที่ออกไปค้นพบไลฟ์สไตล์อีกขั้นที่นอกเหนือจากการขับขี่รถจักรยานยนต์ พร้อมยังคงคุณสมบัติของการเป็นอุปกรณ์เพื่อการป้องกัน อุปกรณ์สำหรับไลฟ์สไตล์ในเมือง และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์เหล่านี้ คงความคลาสสิกเหนือกาลเวลาด้วยการสะท้อนตำนานความสำเร็จของรอยัล เอนฟิลด์ และมาพร้อมคุณสมบัติสำคัญอย่างการป้องกัน ความสะดวกสบาย และสไตล์ที่สวยงาม เพื่อแสดงออกถึงวัฒนธรรมการขับขี่รถจักรยานยนต์อย่างแท้จริง

เล่าเรื่องด้วยภาพ

SCBLIFE ออมง่าย จ่ายสั้น คุ้มครองยาว

SCBLIFE ส่ง “LifeSAVE 20/7” ออมง่าย จ่ายสั้น คุ้มครองยาว พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษีสูงสุดถึง 100,000 บาท อ่านต่อ

| เล่าเรื่องด้วยภาพ | 22 ต.ค. 2562

UOB สิทธิพิเศษในการซื้อชุดแมคไก่ 1 แถม 1

บัตรเครดิตยูโอบี จับมือ ร่วมตอกย้ำแคมเปญสุดฮิต “ยูโอบี แฮปปี้ เพย์เดย์ วัน ฟอร์ วัน” โปรฯแรง กิจกรรมเด็ด ทุกวันสุดท้ายของเดือน อ่านต่อ

| เล่าเรื่องด้วยภาพ | 22 ต.ค. 2562

บีโอไอ บรรยายสิทธิประโยชน์การลงทุน

นายนฤตม์ เทอดสถีรศักดิ์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (บีโอไอ) อ่านต่อ

| เล่าเรื่องด้วยภาพ | 22 ต.ค. 2562

KBANK รับ 3 รางวัลใหญ่ระดับเอเชีย

กสิกรไทยรับ 3 รางวัลใหญ่ระดับเอเชียรางวัล ASEAN Most Honored Companies(ในประเภทBest CEO, Best CFO และ Best IR  อ่านต่อ

| เล่าเรื่องด้วยภาพ | 22 ต.ค. 2562

ธสน.ปล่อยกู้ลาวนำเข้าสินค้าไทย 3 ล.

EXIM BANK ปล่อยกู้ 3 ล้านดอลลาร์สหรัฐแก่ BCEL สปป.ลาว สนับสนุนผู้ประกอบการ สปป.ลาว นำเข้าสินค้าไทย อ่านต่อ

| เล่าเรื่องด้วยภาพ | 21 ต.ค. 2562

BBLรับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ด้านสื่อ

ธนาคารกรุงเทพ รับรางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ ด้านสื่อ ประเภทสื่อมวลชน (ออนไลน์) ในงาน Innovation Thailand Expo 2019 อ่านต่อ

| เล่าเรื่องด้วยภาพ | 21 ต.ค. 2562

ปตท.นำ AI มาใช้กับระบบท่อส่งก๊าซ

ปตท. จับมือ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศึกษาวิจัยการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อใช้กับฐานข้อมูลท่อส่งก๊าซธรรมชาติ อ่านต่อ

| เล่าเรื่องด้วยภาพ | 21 ต.ค. 2562

TSTH รับประกาศนียบัตรจาก CAC

บริษัท ทาทา สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) รับประกาศนียบัตรจาก CAC ในงาน CAC National Conference Day 2019 อ่านต่อ

| เล่าเรื่องด้วยภาพ | 21 ต.ค. 2562

© สงวนลิขสิทธิ์ตาม พรบ.พ.ศ 2549 AEC10NEWS.COM